ฉลากสินค้าพิมพ์สีขาว

ฉลากสินค้าหมึกขาว ช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์โดดเด่น สร้างยอดขายได้เป็นอย่างดี

ฉลากสินค้าหมึกขาว กับบรรจุภัณฑ์ การจะนำมาใช้งาน ก็ต้องเลือกให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์รวมถึงสีของบรรจุภัณฑ์ ซึ่งโดยมาก บรรจุภัณฑ์มักเป็นสีใส ถึงจะทำให้การนำฉลากมาติดแพคเกจจิ้งต่างเสริมในกันและกันได้ ดังนั้น เรื่องที่จะได้เรียนรู้ในบทความ  เน้น ความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ต่อเจ้าของกิจการ รวมถึง การนำ ฉลากสินค้าPPสีดำ การนำ สติกเกอร์แปะกล่องข้าว และอื่นๆ มาเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า  มีวิธีไหนอีกบ้าง ทั้งนี้เพราะ พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส เชื่อว่า ไม่ได้มีเพียงแค่ นำมาทำฉลาก ทว่า ยังสามารถนำมาติดกระจกเพื่อใช้ทำกิจกรรมส่งเสริมทางการตลาดได้อีกด้วย และไม่เพียงแค่นั้น ยังมีแนวทางในการนำสติ๊กเกอร์มาช่วยเสริมทำให้บรรจุภัณฑ์ดูโดดเด่นขึ้นมาด้วยเช่นเดียวกัน แต่จะมีวิธีไหนบ้างที่น่าสนใจ อย่าพลาด

ความสำคัญของบรรจุภัณฑ์ สำคัญกับเจ้าของกิจการอย่างไรจนต้องสั่ง ฉลากสินค้าหมึกขาว

บรรจุภัณฑ์ทำมาจากวัสดุหลายประเภท เช่น บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษคราฟท์ บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติก รวมถึง บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากแก้ว ทุกบรรจุภัณฑ์มีความสำคัญ อีกทั้ง ยังต้องนำ สติกเกอร์แบรนด์ฉลาก มาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งเราสามารถกำหนดงบประมาณ เลือก ฉลากสินค้าราคาถูก จากโปรโมชั่นที่ทางร้านสติ๊กเกอร์กำหนด เพื่อนำมาใช้ทำ สติ๊กเกอร์แบรนด์  ให้กับสินค้า รวมถึง การนำ สติกเกอร์โลโก้ติดผลิตภัณฑ์ มาลองปรับเปลี่ยนการใช้งานทำ โลโก้ร้าน

บรรจุภัณฑ์มีความสำคัญอย่างไร เหตุผลที่เจ้าของกิจการต้องนำสินค้ามาบรรจุในแพคเกจจิ้งที่เลือกไว้ มีอะไรบ้าง

 1. เพิ่มอัตลักษณ์ให้กับสินค้า ทำให้ผู้คนจดจำสินค้าของเราได้ การนำสินค้ามาบรรจุในกล่องใส นอกจากช่วยทำให้สินค้ามีที่จัดเก็บและพร้อมนำสินค้ามาจำหน่าย การ ทำสติกเกอร์ไดคัท ยังช่วยในเรื่องของการเพิ่มอัตลักษณ์ให้กับสินค้าด้วยเช่นเดียวกัน อันหมายถึง ข้อความหรือโลโก้ที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นตัวแทนหรือสัญลักษณ์เจ้าของสินค้าอยู่แล้ว เมื่อ ทำฉลากสินค้า ขึ้นมา ฉลากที่ได้มานั้น จะไปสร้างการจดจำให้กับลูกค้าได้ไม่ยาก ความโดดเด่นของ สติกเกอร์ติดกระปุก ที่แตกต่าง ทำให้ลูกค้าทุกคนจดจำสินค้าได้ นอกจาก ตกแต่งบรรจุภัณฑ์อย่างไร ถึงสวย  พบว่าความสวย ความน่าจดจำของสติ๊กเกอร์ จะเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องนำมาใช้เป็นตัวช่วยผลิต สติกเกอร์ติดกล่องข้าว เพื่อนำมาช่วยเสริมบรรจุภัณฑ์ด้วยเช่นเดียวกัน
 2. เป็นการสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับสินค้า การนำสินค้ามาบรรจุในขวดแล้วค่อย พิมพ์หมึกขาวด่วน ถือว่าเป็นการช่วยสร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้เกิดขึ้นกับสินค้า ลองนำมาเปรียบเทียบกับ การไม่ให้ความสำคัญกับบรรจุภัณฑ์ และไม่ได้ให้ รับสั่งทำพิมพ์หมึกขาวด่วน แต่เป็นเพียงแค่การนำสินค้ามาบรรจุลงในถุงพลาสติกใส โดยไม่ได้ทำ สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ ภาพลักษณ์สินค้าดูไม่ดีด้วยซ้ำ และขายสินค้าดังกล่าวได้เฉพาะตามชุมชนแถวที่อยู่อาศัยของตัวเอง การจะนำสินค้ามาจำหน่ายยังห้างสรรพสินค้า จะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างยากพอสมควร เพราะฉะนั้น ควรให้ความสำคัญกับการเลือกบรรจุภัณฑ์กันสักนิด รวมถึง ให้ความสำคัญกับระบบงานพิมพ์ เช่น การพิมพ์  INK WHITE  เพื่อภาพลักษณ์ที่ดีให้สินค้า

เราจะเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้อย่างไรบ้าง

การนำ สติ้กเกอร์แบรนด์สินค้า มาติดบรรจุภัณฑ์ สามารถนำมาใช้แบ่งเกรดสินค้าได้เช่นเดียวกัน อีกทั้งยังเป็นการนำมาใช้กำหนดราคารวมถึง การนำสินค้ามาจำหน่ายให้กับลูกค้าอีกกลุ่ม ซึ่งทั้งหมดนั้น มาจากการเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีความเข้ากันได้กับวัสดุที่จะนำมาทำ สติ้กเกอร์โลโก้ฉลากสินค้าพิมพ์หมึกขาว  ซึ่งการจะเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้านอกจาก พัฒนาคุณภาพสินค้า ในส่วนของ สติ้กเกอร์แบรนด์สินค้า  ก็สำคัญ ต้องเลือกวัสดุที่จะนำมาทำ ฉลากสินค้าน้ำพริก  ว่าช่วยเสริมทำให้สินค้าประเภทน้ำพริกรวมถึงสินค้าหมวดอื่น ๆ ดูเข้ากันดีหรือเปล่า โดยมีแนวทางน่าสนใจในการเพิ่มมูลค่าให้สินค้าดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์การ์ตูนพิมพ์หมึกสีขาว หลายคนคิดว่า การเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า คือการสั่ง ฉลากสีทอง ความเข้าใจนี้ผิด การจะเพิ่มมูลค่าให้สินค้า ไม่ได้อยู่ที่ประเภทวัสดุเพียงอย่างเดียว หากหมายรวมถึง ลวดลายสติ๊กเกอร์ก็สามารถนำมาช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ เช่น ทำ ฉลากสินค้าการ์ตูน  แต่วัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์หมึกขาว ก็ช่วยทำให้ เบเกอรีบรรจุกล่องดูมีมูลค่าและลูกค้ากล้าจ่าย ทั้งนี้เพราะเวลา ทำสติกเกอร์แบรนด์สินค้า และลวดลายที่เลือกเป็นการ์ตูน เมื่อนำมาติดกล่องขนม หรือ ทำ ฉลากติดกล่องอาหาร ในลักษณะเดียวกัน ทำให้กำหนดราคาสินค้าได้ไม่ยากเลย
 2. สติ๊กเกอร์น่ารัก ใช่ว่าความน่ารักของสติ๊กเกอร์จะไม่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ ตรงกันข้าม  ฉลากสินค้าน่ารัก  อีกทั้ง ยังทำมาจากสติ๊กเกอร์หมึกขาว เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ แพคเกจจิ้งที่ว่านั้น ดูสวยขึ้นมาได้ทันที ทำให้กำหนดราคาได้ เฉกเช่นเดียวกับการนำ  สติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว  มาใช้งาน เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ไม่แพ้กัน
 3. ฉลากกันน้ำพิมพ์หมึกขาว เชื่อว่ามีคนมองข้ามไม่นำฉลากกันน้ำมาใช้งาน แต่แท้จริงแล้ว  ฉลากสินค้ากันน้ำ มีประโยชน์ในเรื่องของการปกป้องข้อมูลสินค้า ทำให้ ข้อมูลต่างๆ บนสติ๊กเกอร์ นำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้าได้ ทำให้สินค้าดูมีมูลค่าอีกทั้งยังกำหนดราคาได้
 4. สติ๊กเกอร์สีทองพิมพ์สีขาว เป็นที่รู้กันดีอยู่แล้วว่าสติ๊กเกอร์สีทองเหมาะสมนำมาทำ ฉลากสินค้าสีทอง เพื่อนำมาเพิ่มภาพลักษณ์ให้กับสินค้าทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สีทอง เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ผู้คนจะเชื่อโดยอัตโนมัติเองว่า เป็นสินค้ามีคุณภาพ ราคาย่อมสูง เพราะ สีทอง เป็นเรื่องความเชื่อความรู้สึกของลูกค้าอยู่แล้ว เรียกได้ว่า สีมีอิทธิพลอยู่พอสมควร ในการนำมาใช้เพิ่มมูลค่าสินค้า

อื่นๆ  กระดาษคราฟท์ ทำให้ใครหลายคนเชื่อว่า ไม่สามารถเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ซึ่งเอาเข้าจริง ถุงคราฟท์ที่มาพร้อมหน้าต่างพลาสติกใส 1ช่อง อีกทั้งยังติด ฉลากสินค้ากระดาษคราฟท์  พบว่าไปเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าอยู่พอสมควร และตัวอย่างสินค้าที่นำมาบรรจุในถุงคราฟท์แล้วสามารถนำมาจำหน่ายในราคาที่สูงขึ้น จะเป็นสินค้าเกษตรแปรรูปทุกรายการ เช่นปลากรอบบรรจุถุงคราฟท์พร้อมสติ๊กเกอร์ราคาสูงกว่าปลากรอบบรรจุถุงพลาสติกใส

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

5 ขั้นตอนพิมพ์ฉลากสินค้าพิมพ์สีขาว

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ฉลากสินค้าพิมพ์หมึกขาว  จะนำมาใช้ส่งเสริมด้านการตลาดให้กับสินค้าที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ได้อย่างไรบ้าง ?

การทำ สติกเกอร์โลโก้ติดสินค้าราคาถูก  สำหรับผู้ที่เพิ่งเริ่มมีหน้าร้านหรือสินค้าเป็นของตัวเอง ความคิดในเรื่องของการบริหารงบที่มีอยู่ ถือได้ว่า เป็นเรื่องที่ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ ถ้าบริหารงบได้ ก็สามารถนำงบไปหมุนใช้อย่างอื่นได้ จากการวางแผนการ ทำสติกเกอร์ใสติดสินค้า ซึ่งถ้าจะถามถึงสติ๊กเกอร์ราคาถูก สติ๊กเกอร์ที่ว่านั้น สามารถเลือกได้จากโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ที่ทางร้านนำเสนอ หรือ ถ้าใครที่มีหัวครีเอทในการทำ สติ๊กเกอร์ขาวใส สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์เองได้ จากนั้น จ้างโรงพิมพ์ ปริ้นสติ๊กเกอร์ ออกมา เราก็สามารถนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้แล้ว เมื่อมีความคิดที่จะ ปริ้นฉลากสินค้าหมึกขาว  มาทำกิจกรรมส่งเสริมด้านการตลาดเพื่อให้ลูกค้ารู้จักสินค้าเพิ่มขึ้น เริ่มต้นจากสิ่งใดก่อนเป็นอันดับแรก

 • การทำฉลากสินค้า จะส่งเสริมการขายให้กับสินค้า อันดับแรก ต้องเตรียมความพร้อมให้กับสินค้าก่อนในเบื้องต้น โดยสินค้าที่ควรนำมาบรรจุลงในขวดหรือแพคเกจจิ้งอื่น ๆ ต้องเป็นสินค้าที่มั่นใจแล้วว่า ได้ทำการพัฒนาและปรับปรุงสินค้ามาแล้วเป็นอย่างดี จากนั้น ถึงมาดูในส่วนของ สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า   ที่ต้องมีข้อมูลสินค้าครบ ไม่ว่า จะเป็นปริมาณวัตถุดิบที่นำมาผลิตสินค้า รายชื่อผู้ผลิตสินค้า เครื่องหมายรับรองความปลอดภัยต่างๆ ทั้งหมด ต้องมีอยู่ใน ฉลากสินค้า  เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้ามาเห็นข้อมูลบน สติกเกอร์แบรนด์ฉลากสินค้า จะเกิดความเชื่อมั่นจนในท้ายที่สุดแล้ว ก็สามารถนำสินค้ามาวางจำหน่ายได้อย่างสมบูรณ์แบบ โดยสินค้าที่ควรนำสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาใช้งาน ส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่มีความจำเป็นต้องโชว์สินค้าในขวด เช่น ยาสระผม ครีมบำรุงผิวหน้า รวมถึง เครื่องดื่มประเภทอาหารเสริมทุกยี่ห้อ

เครื่องพิมพ์ที่พิมพ์หมึกขาวดีที่สุด

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

แนวทางในการทำให้บรรจุภัณฑ์ดูสวยและแตกต่าง ทำแบบไหนได้บ้าง รวมถึงการทำ ฉลากติดสินค้า ผลิตแบบไหน

ข้อดี ฉลากสินค้าใส ช่วยทำให้เห็นสินค้าที่อยู่ข้างในบรรจุภัณฑ์ ส่งผลทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าง่ายขึ้น ทำให้ สติกเกอร์ผลิตภัณฑ์ เป็นที่นิยมนำมา ทำฉลากสินค้าติดขวด รวมถึงบรรจุภัณฑ์รูปทรงอื่นๆ ที่โดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นบรรจุภัณฑ์ใส เพราะเข้ากับการ พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า ที่เวลาจะทำโลโก้สินค้า การ พิมพ์รองขาว ช่วยทำให้โลโก้ไม่จม ตรงกันข้าม การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ยังช่วยทำให้ทั้งโลโก้สติ๊กเกอร์และสินค้าในขวดต่างเสริมในกันและกัน

บรรจุภัณฑ์สวยและแตกต่าง มีความสัมพันธ์กับ สติกเกอร์ติดฉลาก โดยแท้จริง แต่จะทำอย่างไร บรรจุภัณฑ์ถึงสวย

 1. การออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่พร้อมคำบรรยาย ในเคสนี้ ช่วยทำให้  ฉลากสินค้าวงกลม ดูสวยและแตกต่างได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งการออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่นั้น ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของดีไซเนอร์ประจำร้านเท่านั้น เพราะรู้อยู่แล้วว่า ในการทำ สติกเกอร์แบรนด์บรรจุภัณฑ์  นอกจากภาพประกอบ ดูเหมือน ทางนักออกแบบสามารถออกแบบตัวอักษรให้ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ด้วยเช่นเดียวกัน ต่อให้ รูปทรงสติ๊กเกอร์จะเป็นรูปทรง ฉลากสินค้าสี่เหลี่ยม หรือรูปทรงอื่นๆ ก็ตาม ในส่วนของคำบรรยาย ไม่ควรยาวจนเกินไป เป็นวลีสั้นๆ ที่เกี่ยวกับสินค้า ถึงจะทำให้ บรรจุภัณฑ์ดูโดดเด่นได้ไม่ยาก
 2. ใช้วัสดุรักษ์โลกมาเป็นแนวทางในการออกแบบ สินค้าในกลุ่มที่ควรนำมาบรรจุภายในถุงรักษ์โลก โดยมากมักเป็นสินค้าเกษตร ทั้งนี้เพราะ สินค้าเกษตรมักนำมาแปรรูปเพื่อหวังเพิ่มมูลค่าของสินค้าในช่วงผลิตผลล้นตลาดจนทำให้ราคาตก และการแปรรูปสินค้าทางการเกษตร ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้เป็นอย่างดีที่นอกจากการนำผลิตผลทางการเกษตรมาแปรรูป ดูเหมือนการเลือกบรรจุภัณฑ์ ก็มีผลต่อการเพิ่มมูลค่าให้สินค้าเกษตร ยกตัวอย่าง  ฉลากสินค้าทุเรียน  สำหรับสินค้าประเภททุเรียนทอด บรรจุลงในถุงคราฟท์สวยๆ ที่นำ ฉลากสินค้าติดขวด  มาติดถุงคราฟท์ ทำให้สินค้าขายได้ราคาแพงขึ้น ในส่วนของการนำ ฉลากกระปุกครีม มาติดถุงคราฟท์สามารถออกแบบเป็นภาพกราฟฟิคพร้อมข้อความหรือเป็นการนำภาพถ่ายทุเรียนมาสื่อสารบอกกล่าวก็จะไปช่วยลดต้นทุนจนได้มาซึ่ง ฉลากราคาถูก
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ข้อดีของการออกแบบ สติกเกอร์สินค้า แบบย้อนยุคหรือที่เรียกว่าสไตล์วินเทจดีอย่างไร

รูปแบบ สติกเกอร์ติดสินค้า มีหลายรูปแบบด้วยกัน ทั้งนี้เพราะ ตัวตนเจ้าของสินค้า ก็มีบุคลิกที่แตกต่างกัน ต่อให้ถูกจัดว่า เป็นสินค้าในกลุ่มเดียวกันก็ตาม ทำให้ รูปแบบสติ๊กเกอร์ มีความแตกต่างกัน เช่น  ฉลากสินค้ามินิมอล  เน้นความเรียบง่าย เป็นรูปทรงเรขาคณิตที่สามารถนำมาปรับใช้ทำ  ฉลากสินค้าขนม  รวมถึงอื่นๆได้ อีกทั้งยังเป็น สติกเกอร์แบรนด์ราคาถูก

สติ๊กเกอร์สไตล์วินเทจ ดีอย่างไร เหตุใดถึงนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์

 • เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้จริงๆ งานออกแบบ ฉลากสินค้าเบเกอรี่  สไตล์วินเทจ เป็นงานที่ต้องใช้ความละเอียดค่อนข้างสูงในทุกขั้นตอนของการเลือกลายเส้นที่จะนำมาประกอบออกเป็นภาพประกอบสินค้า รวมถึง การนำตัวหนังสือมาใช้งาน ซึ่งถ้าเป็นสไตล์วินเทจ พบว่า ควรต้องออกแบบตัวหนังสือขึ้นมาใหม่ด้วยซ้ำทั้งนี้เพราะ ฟอนต์สำเร็จรูปสำหรับงานวินเทจมีน้อยหรือแทบไม่สามารถนำมาใช้งานได้ เพราะฉะนั้น จะทำ ฉลากราคาสินค้า สไตล์วินเทจ ควรต้องออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่ เมื่อติดขวดไปแล้ว ก็สามารถนำมาเพิ่มมูลค่าให้สินค้าได้จริง ๆ อันเกิดจากความยากในการออกแบบลวดลายวินเทจจนผู้คนต่างยอมรับราคาสินค้าที่นำมาจำหน่ายได้
 • เป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีวันหลุดเทรนด์ ใช้งานได้เรื่อยๆ ความเป็นอมตะของงานสไตล์วินเทจ สามารถนำมาใช้งานได้ทุกยุคทุกสมัย ถึงทำให้ ไม่ว่า เวลาจะผ่านไปนานกี่ปี สไตล์วินเทจจะเป็นสไตล์ที่มีความคลาสสิคในตัวอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นการนำมาทำ สติกเกอร์ติดอาหาร  หรือ นำมาตกแต่งร้านสถานประกอบการ การนำสไตล์วินเทจมาปรับใช้ในการทำ ฉลากสติกเกอร์ ช่วยทำให้เราไม่ต้องกังวลใจไปว่า ใช้งานสติ๊กเกอร์ไปสักพักใหญ่ๆ มีผลต่อการนำสติ๊กเกอร์มาใช้พรีเซ้นท์สินค้าหรือเปล่า? บอกเลยว่าไม่มีผลต่อการสร้างแบรนด์เพื่อจำหน่ายสินค้า ตรงกันข้าม สไตล์วินเทจ จะเป็นสไตล์ที่ผู้คนทุกยุคสมัยต่างชื่นชอบในแง่ที่ว่า มีความสวยงามอ่อนช้อยที่ใครเห็นต่างชอบกันทุกคน

ฉลากสินค้าหมึกขาว กับบรรจุภัณฑ์เป็นของคู่กัน ทั้งนี้เพราะ การนำ สติ้กเกอร์น้ำพริก  มาติดกระปุกน้ำพริก ช่วยเสริมอัตลักษณ์ให้กับสินค้า ซึ่งถ้าไม่สั่งทำ สติกเกอร์สินค้าราคาถูก  สินค้าประเภทน้ำพริกก็คงขายได้ค่อนข้างยาก ในขณะที่การ ร้านทำสติกเกอร์ราคาถูก  จะมีแนวทางในการนำมาใช้เสริมบรรจุภัณฑ์ให้ดูสวยหรือไม่อย่างไรนั้น โดยปกติ จะเน้นไปที่การออกแบบขึ้นมาใหม่ ยกตัวอย่าง การออกแบบตัวอักษรพร้อมข้อความ ก็ช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยาก รวมถึง การเทียบเคียงจากบรรจุภัณฑ์ประเภทถุงคราฟท์ เพื่อนำมาใช้ออกแบบสติ๊กเกอร์ พบว่า สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น สร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับบรรจุภัณฑ์ได้จริงๆ จนถึง การออกแบบสติ๊กเกอร์ โดยการนำสไตล์งานวินเทจมาปรับใช้ พบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ในเรื่องของการใช้งาน ไม่มีล้าสมัย เพราะ งานวินเทจ เป็นงานที่มีความคลาสสิคในตัว อยู่ได้ทุกยุคทุกสมัย ใครที่ไม่อยากเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ ลองนำมาปรับใช้ดู

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่