สติ๊กเกอร์แบรนด์

สติ๊กเกอร์แบรนด์ ใช้สติ๊กเกอร์สร้างแบรนด์ ลูกค้ารู้จักมากขึ้น

ร้านทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ สำคัญอย่างไร? ในบทความ เพื่อนๆ จะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการทำ สติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง  โดยเริ่มตั้งแต่ แนวทางในการตั้งชื่อแบรนด์ มีแนวคิดอย่างไรในการตั้งชื่อแบรนด์ ซึ่ง ก็ต้องตั้งชื่อแบรนด์ให้เป็นเพราะมีผลต่อการรับรู้ของผู้คน ซึ่งก็ต้องทำก่อนผลิต สติ๊กเกอร์แบรนด์สินค้า  ลำดับต่อมา จะเป็นในเรื่องของ ข้อดีในการสร้างความแตกต่างให้กับการ พิมพ์ฉลากสินค้า  โดยไม่ทำตามคนอื่น ดีในเรื่องไหนบ้าง? ถัดจากนั้น ถึงจะเป็นในส่วนของการออกแบบโลโก้ ซึ่งการออกแบบที่ดีนั้น เขาทำกันแบบไหน เมื่อนั้นก็จะได้โลโก้มาใช้สร้างแบรนด์สินค้า ซึ่งการที่จะรู้ว่า สินค้าสร้างแบรนด์ได้แล้วจริงๆ มีวิธีประเมินผลอยู่หลายข้อ โดยแอดมินได้รวบรวมคำตอบเอาไว้แล้วในบทความ และเป็นหน้าที่ของผู้ที่สนใจสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ต้องติดตามอ่านเอง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

จะตั้งชื่อแบรนด์ มีแนวทางในการตั้งชื่ออย่างไร แล้วถึงค่อย ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์

การตั้งชื่อแบรนด์ให้ดี เป็นอีกหนึ่งช่องทางในการทำการตลาดให้กับสินค้า ซึ่ง การที่จะทำให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้าได้ จะเป็นการเพิ่มโอกาสให้สินค้าของเราเป็นที่พูดถึงในวงกว้างได้ไม่ยาก เมื่อถึงวันนั้น ลูกค้าจะจดจำสินค้าของเราเอง โดยสินค้าที่ควรสร้างแบรนด์ เป็นได้ทั้งสินค้าอุปโภคและสินค้าบริโภค ผ่านการทำ สติ๊กเกอร์แบรนด์ติดกล่องอาหาร ซึ่งอาหารก็มีหลายประเภทเช่นเดียวกัน โดยเฉพาะในกลุ่มของอาหารแปรรูป ควรนำ สติกเกอร์ใสแบรนด์สินค้า มาติดบรรจุภัณฑ์พร้อมหมายเลขรับรองจาก อย. ไม่นาน  แบรนด์สติ๊กเกอร์  ที่ติดอยู่บนบรรจุภัณฑ์ จะช่วยทำให้สินค้าเป็นที่พูดถึงได้ในไม่ช้า แต่ก่อนอื่น ต้องตั้งชื่อแบรนด์ให้กับสินค้าก่อน ซึ่งการตั้งชื่อแบรนด์สินค้า ไม่ใช่หน้าที่โดยตรงของร้านผลิตสติ๊กเกอร์ หากเป็นหน้าที่ของเรา ในการตั้งชื่อแบรนด์ โดยมีแนวคิดในการตั้งชื่อแบรนด์ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 • ชื่อแบรนด์ต้องไม่ซ้ำใคร ต้องตรวจสอบให้ดี เพราะถ้าชื่อแบรนด์ไปซ้ำกับคนอื่น เป็นชื่อที่ถูกจดเป็นเครื่องหมายการค้าไปแล้ว ก็ให้หลีกเลี่ยง ไม่นำชื่อดังกล่าวมาใช้งาน มิฉะนั้น จะเจอกับข้อหาล่วงละเมิดลิขสิทธิ์ของคนอื่นเข้า ซึ่ง ก่อนจะทำ ฉลากสินค้าไดคัท เราสามารถตรวจสอบได้ว่า ชื่อแบรนด์ไปซ้ำกับใครหรือเปล่า ผ่าน การหาข้อมูลในเว็บ กระทั่งมั่นใจว่า ชื่อแบรนด์ไม่ซ้ำจริงๆ แล้วถึงค่อยให้  โรงพิมพ์ฉลากสินค้า เริ่มทำการออกแบบ โลโก้สติ๊กเกอร์
 • ต้องทำให้คนอยากรู้จัก เมื่อสินค้าในมือ เป็นสินค้าประเภทน้ำพริก แต่ต้องการจะตั้งชื่อแบรนด์ก่อนสั่ง สติ๊กเกอร์น้ำพริก เวลาตั้งชื่อแบรนด์ ต้องสามารถสื่อหรือบอกให้ลูกค้ารู้ถึงสินค้าที่จะนำมาจำหน่าย ยกตัวอย่าง ก่อนทำ สติ๊กเกอร์ติดสินค้า รายชื่อแบรนด์ ยี่ห้อน้ำพริกแม่ประนอม จะเป็นตัวอย่างของการตั้งชื่อแบรนด์ที่ทำให้ คนส่วนใหญ่รู้ว่า เป็นแบรนด์เกี่ยวกับน้ำพริก หลีกเลี่ยงชื่อตรงตัวที่ฟังดูจืดชืดและน่าเบื่อ รวมถึงต้องไม่นำคำที่ไม่มีความหมายมาตั้งชื่อสินค้า ทั้งนี้เพราะ ลูกค้าจะบังเกิดความสับสน ไม่แน่ใจว่า ใช่การจำหน่ายสินค้าประเภทน้ำพริกหรือเปล่า

5 ขั้นตอนสั่งทำสติ๊เกอร์แบรนด์ เกรดพรีเมียม เชียงใหม่

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ข้อดีของการสร้างความแตกต่าง ไม่ทำตามแบรนด์ของคนอื่น ดีอย่างไร รวมถึงการนำ สติ๊กเกอร์ติดแบรนด์ มาใช้ประโยชน์

ชื่อแบรนด์ก็คือตัวตนเจ้าของสินค้า ทำให้เมื่อมีชื่อแบรนด์เป็นของตัวเอง ก็จะสร้างความแตกต่างไปจากร้านอื่นๆ ที่จำหน่ายสินค้าประเภทเดียวกัน อีกทั้ง การตั้งชื่อแบรนด์ ถ้าชื่อแบรนด์มีความโดดเด่นในตัวอยู่แล้ว และโดนใจลูกค้าจริงๆ สินค้าจะเข้าไปนั่งภายในใจลูกค้าได้ ซึ่ง แม้ว่าการตั้งชื่อแบรนด์นั้น จะมีความสำคัญ แต่ก็ต้องไม่ลืมว่า การ  ผลิตสติกเกอร์แบรนด์กันน้ำ  ก็ถือว่าสำคัญเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ต้องเลือกมาแล้วอย่างเหมาะสมกับตัวสินค้าและบรรจุภัณฑ์ แล้วหลังจากนั้น ถึงจะนำมาใช้ทำ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ราคาถูก  หรือ ราคาอาจจะเกินงบไปบ้าง แต่การนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์แล้วสามารถสร้างแบรนด์สินค้า ก็ถือว่าคุ้มค่าแล้ว

มาถึงข้อดีของการสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นกับสินค้าที่เราเป็นเจ้าของโดยไม่ทำตามแบรนด์ของคนอื่น มีข้อดีที่น่าสนใจอย่างไรบ้าง

 1. ความโดดเด่นของบรรจุภัณฑ์ การเลือกบรรจุภัณฑ์มีผลต่อการเลือกวัสดุที่จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์หมึกขาวแบรนด์ขนม  และไม่เพียงแค่ สินค้าประเภทขนม แม้แต่  ฉลากติดแก้วกาแฟ  ก็เป็นสิ่งที่ควรทำ ทั้งการ ปริ้นสติกเกอร์ติดแก้วกาแฟ  รูปทรงเรขาคณิต หรือเป็นสติ๊กเกอร์วงกลม นำมาติดแก้วกาแฟ หรือเป็น สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟแบบยาว  เหล่านี้ ถือว่าเป็นการสร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้น ซึ่งความแตกต่างจากการไม่ทำตามแบรนด์ของคนอื่น จะช่วยทำให้ บรรจุภัณฑ์ดูโดดเด่นขึ้นมาได้จริงๆ ซึ่งเมื่อบรรจุภัณฑ์ดูเด่น ลูกค้าจะมุ่งให้ความสนใจในสินค้าทั้งที่ยังไม่ทันสั่งมาใช้งานหรือบริโภคด้วยซ้ำ อันเกิดมาจากแนวคิดไม่ทำตามคนอื่น
 2. สินค้าดูมีตัวตน ข้อดีอีกประการของการสร้างความแตกต่างเพื่อให้  ฉลากน้ำพริก ดูโดดเด่น จากการเลือกรูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ เป็นแบบ สติ๊กเกอร์สั่งทำ ซึ่งแน่นอน สติ๊กเกอร์ที่มาจากการคิดลวดลายขึ้นมาใหม่ๆ ย่อมไม่เหมือนใคร อันเป็นผลมาจากการสร้างความแตกต่าง อีกทั้ง ไม่ทำตามแบรนด์สินค้าของคนอื่น จนทำให้ เมื่อนำ  สติ๊กเกอร์ติดกระปุกน้ำพริก มาติดบรรจุภัณฑ์ประเภทน้ำพริก สินค้าของเรา จะดูโดดเด่นอีกทั้งยังค่อนข้างมีความแตกต่างเป็นอย่างมาก จนลูกค้าจดจำสินค้าจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด

อื่นๆ ก็จะเป็นในส่วนของผลพลอยได้จากการสร้างความแตกต่างให้กับสติ๊กเกอร์ เมื่อโลโก้สติ๊กเกอร์ดูแตกต่าง ก็จะทำให้ผู้คนจดจำสินค้าได้มากกว่า การเลือกสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งถือว่าไม่ใช่การสร้างแบรนด์สินค้า

ออกแบบโลโก้ให้มีจุดขาย เพื่อทำ สติ๊กเกอร์แบรนด์ ทำอย่างไร

โลโก้สินค้า ที่ถูกออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดี ทั้งการเลือกวัสดุที่จะนำมาทำ สติ๊กเกอร์แบรนด์น้ำพริก ไปจนถึง การเลือกโทนสีที่จะทำ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ต้องมั่นใจว่า โลโก้ที่ออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดี สามารถนำมาใช้สร้างจุดขายให้กับสินค้าได้หรือเปล่า อีกทั้ง การที่เราจะ ปริ้นฉลากสินค้า ฉลากที่ว่า ก็ต้องดูเข้ากับบรรจุภัณฑ ์ รวมถึงขนาดและรูปแบบที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์แบรนด์  จะตัดสติ๊กเกอร์ขึ้นมาใช้งาน ทุกอย่างมีความสัมพันธ์กันหมด อันเกิดจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานแล้วพบว่า ทำให้สินค้าเป็นที่กล่าวถึงได้จริงๆ เพราะฉะนั้น ก่อนร้านสติ๊กเกอร์จะออกแบบสติ๊ก มีแนวคิดในการออกแบบสติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 • ต้องมีความหมายสื่อถึงตัวสินค้า ควรรู้ว่าต้องใช้ภาษาอย่างไรในการสื่อสารบอกกล่าวให้ผู้คนรู้ว่า สินค้าดังกล่าว เป็นสินค้าประเภทไหน ซึ่งการออกแบบโลโก้ ก็ต้องดูที่ตัวสินค้าก่อนว่า เป็นสินค้าประเภทไหน จากนั้นเราถึงนำข้อมูลสินค้าที่ว่ามาเริ่มต้นออกแบบ โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า อันประกอบไปด้วย ชื่อสินค้า ภาพประกอบ ซึ่งถือว่า มีความสำคัญเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะภาพประกอบจะถูกนำมาใช้พิจารณาดูว่า ฉลากสินค้าสวยหรือเปล่า เช่น จะทำข้าวกล่องขาย เราจะมีวิธีในการออกแบบ สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร อย่างไร? ถึงจะสวยและยังสื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้าได้ ตรงนี้ต่างหากที่ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร และต้องใช้บริการนักออกแบบโดยร้านผลิตสติ๊กเกอร์จะเป็นผู้จัดหามาให้
 • ขายสินค้าอะไร การออกแบบโลโก้ที่ดี ต้องทำให้ลูกค้าที่เห็นสติ๊กเกอร์รู้ว่า ขายสินค้าประเภทไหน ดังนั้นเวลา ทําสติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟ  ก็ควรต้องมีภาพประกอบที่เกี่ยวข้องกับกาแฟ เช่น เมล็ดกาแฟ จะเป็นตัวอย่างที่ดีในการนำภาพประกอบมาบอกลูกค้าให้รู้ว่า  สติ๊กเกอร์ติดแก้ว ที่ว่านั้น เป็นแก้วกาแฟ นั่นหมายความว่า ร้านดังกล่าวจำหน่ายเครื่องดื่มประเภทกาแฟสด รวมถึงการจำหน่ายเมล็ดกาแฟสดที่คั่วแล้วกลับไปบดเองที่บ้าน หรือจะเป็นเมล็ดกาแฟที่คั่วเสร็จแล้ว เตรียมนำไปทำกาแฟได้เลย ซึ่งเจ้าของร้านกาแฟ สามารถใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟใกล้ฉัน  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดแก้วกาแฟ จากนั้นนำมาใช้งานได้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

FUJI Versant 180 รุ่นล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

สื่อสารด้วยการสร้าง viral คืออะไร มีผลต่อการนำ สติ๊กเกอร์ แบรนด์ มาใช้งานอย่างไร

แม้ว่าการ ร้านทำสติ๊กเกอร์  จะสร้างความสวยงามให้กับสินค้า จนทำให้สินค้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้ ทว่า ถ้าขาดซึ่ง “การนำเสนอ” แม้ว่าสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์แบรนด์เชียงใหม่ ผลิตขึ้นมานั้น จะมีความสวยงามมากเพียงใดก็ตาม ทว่า สติ๊กเกอร์ก็ไม่สามารถสร้างคุณค่าเพื่อทำให้คนจดจำสินค้าของเราได้ เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการที่จะให้สินค้าของเราขายออก จำเป็นต้องนำเสนอให้เป็น โดยมีวิธีง่ายๆ นั่นก็คือ การสร้างปรากฎการณ์ “ไวรัล”ให้ผู้คนรู้จักสินค้าของเรามากขึ้น ซึ่งจะมีความเกี่ยวข้องกับการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างไร ข้อมูลดังกล่าวได้เตรียมเอาไว้แล้ว

 1. รูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์สร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก การนำ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟกันน้ำ  เริ่มเป็นที่นิยม ทั้งนี้เพราะ การนำ สติ๊กเกอร์โลโก้แก้วกาแฟ  มาติดแก้วพลาสติกใส จะทำให้แก้วกาแฟดูสวยงามและน่าสนใจ บางร้านถึงกับให้ร้านสติ๊กเกอร์เลือกลวดลายสวยๆ มาทำ สติ๊กเกอร์โลโก้  โดยรูปแบบการตัดนั้น จะเป็นการตัดแบบไดคัท หรือสติ๊กเกอร์สั่งตัด ซึ่งถ้าเป็นสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ  สติ๊กเกอร์สินค้าใส ที่ได้มานั้น จะดูโดดเด่นได้ไม่ยากเลย และแน่นอน เมื่อไม่ซ้ำใคร การนำมาโพสต์ลงสื่อต่างๆ จะกลายเป็นกระแส มีแต่คนพูดถึงโลโก้สติ๊กเกอร์ที่ติดอยู่บนแก้วกาแฟรวมถึงหน้าตาของสินค้า จนกลายเป็นที่พูดถึงประหนึ่งการแพร่ระบาดของไวรัส เพราะฉะนั้น การ ปริ้นสติ๊กเกอร์  ถึงเป็นส่วนหนึ่งที่จะทำให้สินค้าเป็นที่พูดถึงได้มายาก
 2. การออกแบบสติ๊กเกอร์ที่ดูไม่ล้าสมัยจนเกินไป เข้ากับเทรนด์ที่เป็นอยู่ จะทำให้สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เป็นที่กล่าวถึงอยู่ตลอดเวลาหลังจากออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์สวยๆ ลงบน สติ๊กเกอร์กันน้ำ เป็นที่เรียบร้อยและนำมาโพสต์ลงบนสื่อ เมื่อลูกค้าเห็นและรู้สึกประทับใจ ไม่ว่า สินค้าที่ว่าจะเป็นอาหารปรุงสุก จนต้องนำ สติกเกอร์ติดกล่องอาหาร ก็ตาม แต่ถ้าทุกอย่างลงตัวไม่ว่าจะเป็นบรรจุภัณฑ์ สติ๊กเกอร์ รวมถึงสีสันของอาหาร ต่างมีผลต่อการนำมาพูดต่อ จนกลายเป็นไวรัล ซึ่งเป็นคำพูดติดปากของคนในยุคนี้ ที่ถือว่าเป็นโอกาสของพ่อค้าแม่ค้าในการนำสินค้ามาขายบนโลกออนไลน์ที่มีผู้คนมากกว่าล้านคนขึ้นไป เมื่อสินค้าของเราเป็นกระแส ย่อมเป็นที่พูดถึงไม่ยากเลย
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

หลังจากนำ สติกเกอร์แบรนด์ มาใช้งาน จะรู้ได้อย่างไรว่า สินค้าเริ่มสร้างแบรนด์ได้จริงๆ

วัตถุประสงค์ในการทำ ฉลากสินค้าติดแก้วกาแฟ รวมถึง ฉลากสินค้าติดกล่องอาหาร  ถือได้ว่าเป็นการสร้างแบรนด์สินค้าด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะการติดสติ๊กเกอร์ลงบนกล่องหรือแก้ว จะช่วยไปเพิ่มการรับรู้ให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้รู้ว่า เป็นโลโก้ร้านของใครและลักษณะเด่นที่ดีของสติ๊กเกอร์เป็นอย่างไร?  เช่น เป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ ที่นำมาสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นโดยที่ภาพประกอบและตัวหนังสือยังสามารถนำมาใช้เล่าเรื่องราวเกี่ยวกับสินค้าได้

เราจะรู้ได้อย่างไรว่า สินค้าเริ่มสร้างแบรนด์ได้แล้วจริงๆ มาดูกันว่า ดูจากอะไรได้บ้าง

 • สามารถขยายช่องทางจำหน่ายสินค้า ถ้าสินค้าเริ่มนำออกมาจำหน่ายยังช่องทางอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางสื่อสังคมออนไลน์  การนำสินค้ามาโพสต์ขายบนเว็บค้าปลีกขนาดใหญ่ไปจนถึง การทำสินค้าส่งออก นั่นกำลังบอกเช่นเดียวกันว่า สินค้าเป็นที่รู้จักเพิ่มขึ้นเพราะไม่ว่าจะนำสินค้ามาจำหน่ายยังช่องทางใด หลังจากนำ สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ ไปแล้ว แต่ก็ยังสามารถจำหน่ายได้หมด นั่นแสดงถึงพฤติกรรมการซื้อสินค้าซ้ำๆ จากลูกค้ากลุ่มเดิมบ่งบอกได้ว่า สินค้าได้สร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นแล้ว คงไม่นานที่การสั่งผลิต สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟราคาถูก หรือติดลงบนสินค้าประเภทอื่นๆ จะเริ่มสร้างแบรนด์ได้
 • การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์มีจำนวนมากขึ้น แต่เดิม เวลาจะสั่ง สติ๊กเกอร์โลโก้ติดแก้วกาแฟ  มักเลือกโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ขั้นต่ำ ทว่า พอจำหน่ายสินค้าไปสักพักกลับพบว่า ไม่เพียงพอด้วยซ้ำและนับวันมีแต่ความต้องการที่จะไปเพิ่มการสั่งสติ๊กเกอร์ นั่นหมายความว่า สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ไม่เพียงพอ เพราะสินค้าที่นำไปจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็วและเป็นปริมาณมาก เพราะฉะนั้น การสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ล็อตใหญ่บ่งบอกได้ว่า สินค้าขายดีและเริ่มเป็นที่รู้จัก
 • ยอดสั่งผลิตสินค้าเพิ่มขึ้น มีความสัมพันธ์กับการสั่ง สติ๊กเกอร์แบรนด์กันน้ำราคา อยู่พอสมควร อีกทั้ง  โรงพิมพ์ฉลากสินค้า  ยังมีความจำเป็นต้องสต็อควัสดุสำหรับทำ ฉลากสินค้าใส เพิ่มขึ้น ซึ่งการสั่งผลิตสินค้าเพิ่มขึ้นนี่เองที่เป็นตัวชี้วัดบอกว่า สินค้ากำลังเป็นที่กล่าวถึงในกลุ่มผู้ใช้งานและบริโภค และในไม่ช้า จะมีผลต่อการนำสินค้ามาสร้างแบรนด์

ร้านทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ ความสำคัญของแบรนด์ จะเป็นในเรื่องของความจำเป็นในการทำ ฉลากสินค้าสีทอง  เพื่อมาเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า จนสินค้าขายดี กระทั่งตัดสินใจบอกร้านให้ พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน  เพื่อนำมาใช้แก้ปัญหาดังกล่าวข้างต้น รวมถึงการ พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว มาเพิ่มความพรีเมียมให้กับสินค้า ถือได้ว่า เป็นการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า ซึ่งถ้าสินค้าที่นำสติ๊กเกอร์มาติด พบว่า มียอดสั่งซื้อสติ๊กเกอร์เพิ่มขึ้น อีกทั้งยังต้องผลิตสินค้าเพิ่มขึ้น นั่นกำลังบอกเราได้เช่นเดียวกันว่า แบรนด์สินค้ากำลังเป็นที่รู้จักจนมีการกล่าวถึงสินค้าราว viral จากการนำสินค้ามาโพสต์ลงบนสื่อสังคมออนไลน์ ซึ่งทั้งหมดนั้น เกิดมาจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เพราะฉะนั้น ทุกเรื่องราวเกี่ยวกับการนำสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาใช้สร้างแบรนด์ ถึงเป็นเรื่องห้ามพลาด ไม่ติดตามไม่ได้ เราจะเป็นผู้เสียประโยชน์จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานทันที

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่