ป้ายสติ๊กเกอร์

ป้ายอะคริลิคติดสติ๊กเกอร์

ป้ายอะคริลิคติดสติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ติดฟิวเจอร์บอร์ด

ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก

ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก

ป้ายพลาสวูดติดสติ๊กเกอร์

ป้ายพลาสวูดติดสติ๊กเกอร์

ป้ายสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ สร้างยอดขาย ธุรกิจขนาดเล็กขยายตัว ลูกค้าประทับใจ

การที่ร้านขนาดเล็กสามารถเพิ่มยอดขายให้กับสินค้าและบริการได้ กำลังจะบอกอะไรเรา? และแน่นอน  ป้ายสติกเกอร์ จะถูกนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือในการขยายธุรกิจให้เติบโต ทั้งจากการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าโดยการผลิต ป้ายสติ๊กเกอร์  พร้อมหาช่องทางต่างๆ ที่จะนำสินค้าออกมาจำหน่ายส่งตรงถึงมือลูกค้ามากที่สุด ซึ่งในบทความได้แนะนำช่องทางต่างๆ ในการจำหน่ายสินค้า หลังจากสั่ง ร้านพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์รวมถึง การที่ร้านสติ๊กเกอร์ รับทำสติ๊กเกอร์  ในรูปแบบต่างๆ ที่แอดมินกำลังจะมาบอก ล้วนสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าครั้งแล้วครั้งเล่า จนมาถึง การเรียนรู้เกี่ยวกับเทคนิคการปรับราคาสินค้าอย่างชาญฉลาด มีวิธีไหนบ้าง ที่ลูกค้าชอบจนกลับมาซื้อซ้ำ อีกทั้งยังแนะนำร้านที่จำมาจากสติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  ผลิตขึ้นมาเป็นโลโก้ร้าน อื่นๆ ก็จะเป็นในเรื่องของการส่งเสริมการขาย ทำแบบไหนได้บ้าง?

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน

ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน

สติ๊กเกอร์ติดโฟมบอร์ด

สติ๊กเกอร์ติดโฟมบอร์ด

สติ๊กเกอร์ติดป้ายไฟ

ป้ายสติ๊กเกอร์โฆษณา

ป้ายสติ๊กเกอร์โฆษณา

ข้อดีของการสร้างยอดขายโดยการเพิ่มในส่วนของสินค้าและบริการ กำลังบอกอะไร ป้ายสติกเกอร์ เชียงใหม่

ใครก็อยากให้สินค้าที่ตัวเองเป็นเจ้าของขายดีเป็นเทน้ำเทท่า ถามว่า ยากหรือเปล่า? อยู่ที่ว่า ให้ความสำคัญกับการสร้างยอดขายแล้วหรือยัง? สำหรับแอดมิน ค่อนข้างสำคัญ วิธีการง่ายๆ แค่เริ่มจากการ  พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ ติดกระจกหน้าร้าน ซึ่งเจ้าของสินค้าต้องแจ้ง ร้านรับทำสติ๊กเกอร์  เสียแต่เนิ่นๆ ว่า ต้องการพิมพ์ข้อความอะไรลงไป รวมถึง ภาพประกอบสินค้าที่ทาง ร้านป้ายสติ๊กเกอร์  ค่อนข้างให้ความสำคัญพอๆกัน กระทั่ง ทำไปทำมา เพียงไม่นาน พบว่า ได้มีการปรับปรุง คิดสูตรสินค้าใหม่ๆ ออกมาวางจำหน่ายคู่กันกับสินค้าเดิม สิ่งนี้จะบอกอะไรเรา?

  1. สินค้าขายได้ โดนใจลูกค้าอย่างแท้จริง สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ สินค้าเดิมที่จำหน่ายอยู่นั้น เป็นสินค้าที่มีคุณภาพคับแก้ว ไล่มาตั้งแต่คุณภาพของตัวสินค้า ยากที่ใครจะเลียนแบบ เป็นสูตรเฉพาะของทางร้านเท่านั้น ที่จะถูกเก็บไว้เป็นความลับ ต่อมาถึงจะเป็นในเรื่องของบรรจุภัณฑ์ ที่ต้องทำควบคู่ไปพร้อมกับฉลาก โดย ร้านป้ายสติกเกอร์เชียงใหม่จะทำฉลากให้เข้ากับสินค้าและบรรจุภัณฑ์ ถัดจากนั้นถึงจะเป็นการทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ ที่มักเน้นไปที่การโปรโมทสินค้ารวมถึงกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องแจ้ง ร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน แต่เนิ่นๆ ซึ่งเมื่อสินค้าเดิมขายดี ลูกค้าประทับใจ และมีการซื้อซ้ำบ่อยๆ จนสามารถประมาณการผลิตได้ว่า ในแต่ละเดือนควรผลิตสินค้ากี่ชิ้น เป็นต้น เมื่อสินค้าเดิมขายดี เพื่อรักษาลูกค้าเอาไว้ เพราะการซื้อแต่ของเดิมๆ และร้านไม่มีอะไรแปลกใหม่มานำเสนอ ลูกค้าอาจเปลี่ยนใจซื้อสินค้าจากร้านอื่นแทน ดังนั้น การทำสินค้าและบริการเพิ่ม แสดงว่า ลูกค้าประทับใจในสินค้าและบริการของเราอย่างแท้จริง
  2. ธุรกิจขนาดเล็กกำลังเติบโตจนต้องเพิ่มในส่วนของสินค้าและบริการ เมื่อสินค้าเดิมเป็นที่รู้จัก ผ่านการทำ ป้ายสติกเกอร์เชียงใหม่ใกล้ฉันจนสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า กระทั่ง ทางร้านขนาดเล็กได้คิดสินค้าเสริมเพื่อนำมาขายในร้าน รวมถึงเพิ่มงานบริการ โดยการจัดส่งสินค้าไปที่บ้าน ก็กำลังบอกเช่นเดียวกันว่า ธุรกิจขนาดเล็กกำลังขยายตัวเช่นเดียวกัน และมีแนวโน้มว่า จะขยายเป็นกิจการใหญ่โต จากการค่อยๆ เพิ่มในตัวสินค้า โดยไม่ลืมสินค้า original  จะทำให้ การสร้างแบรนด์สินค้า ยิ่งมีความเป็นไปได้จนต้องให้ร้านสติ๊กเกอร์ รับทำป้ายสติ๊กเกอร์ด่วนกรณีต้องการรีแบรนด์ตราสินค้า แต่ยังคงคอนเซ็ปเดิม ใครที่สามารถบอร้านพิมพ์สติกเกอร์ ให้รีแบรนดิ้งสินค้าได้ ยิ่งตอกย้ำมาว่า กิจการขยายแล้วจริงๆ จากการค่อยๆ พัฒนาสินค้าและบริการของเดิมจนนิ่ง เพื่อต่อยอดผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ให้เกิดขึ้นภายในร้าน

วิธีสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ทำกันแบบไหน ป้ายสติกเกอร์

เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้ารู้สึกประทับใจในสินค้าและบริการ เมื่อนั้น สินค้าของเราก็จะขายได้ และความประทับใจนั้น สร้างกันอย่างไร ลูกค้าถึงจะรู้สึกดีกับสินค้า ร้านทำป้ายสติกเกอร์ เชียงใหม่ จะมีส่วนช่วยผลักดันทำให้สินค้าและบริการของเรา ดูดีขึ้นมาจริงๆ หรือเปล่า? รวมถึงการสั่ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก ก็นับว่า ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร เพราะต่อให้ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก หรือราคาสูง อย่างใดอย่างหนึ่ง แต่ถ้าทำออกมาแล้วสวย ก็ถือว่า เป็นเรื่องดี  ดังนั้น การสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า ถึงค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมาก โดยมีแนวทางการสร้างความประทับใจดังต่อไปนี้

  •  กระตุ้นการจำหน่ายสินค้าทั้งทางออนไลน์และออฟไลน์อย่างสม่ำเสมอในลักษณะของกิจกรรมส่งเสริมการขาย ความสม่ำเสมอใน การกระตุ้นการจำหน่ายสินค้า ที่ออกมาในรูปแบบออฟไลน์ หมายถึง การบอก ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ลำพูน  พิมพ์ข้อความต่างๆ ลงบน ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน  ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นข้อความส่งเสริมการขายต่างๆ โดยเฉพาะการนำสินค้าค้างสต็อคแต่ยังใช้งานได้ มาเป็นของแถมหรือลดราคาพิเศษให้กับสินค้า ลูกค้าก็จะเกิดความประทับใจเวลามาซื้อสินค้าที่ร้าน จนต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน กรณีสินค้าขายดีจนฉลากสำหรับติดสินค้ามีไม่เพียงพอจนต้องสั่งซ้ำ ในขณะที่ การกระตุ้นส่งเสริมการขายในรูปแบบออนไลน์ จะหมายถึง การโพสต์รูปสินค้าลงบนสื่อวันละครั้ง ควบคู่ไปกับการสร้างคอนเทนท์ดีๆ เพราะเดี๋ยวนี้ ผู้คนเสพคอนเทนท์เพื่อที่ว่า จะนำคอนเทนท์ดังกล่าว มาใช้ประโยชน์ได้ ดังนั้น ต้องมีความรู้ในการใช้ภาษา อีกทั้ง ยังมีความรู้รอบด้าน แล้วคอนเทนท์ที่ได้มานั้น ถึงจะมีคุณภาพ
  • การปรับปรุงสินค้าและบริการ สินค้าของเดิมดีอยู่แล้ว ก็ไม่จำเป็นต้องปรับสูตรใดๆ อีก ยกเว้นจะเพิ่มสินค้าตัวใหม่ ทำให้ผู้ผลิตสินค้าดำเนินการคิดสูตรสินค้าในกลุ่มเดียวกันได้เลย และเมื่อสินค้าดีอยู่แล้ว ก็ควรมาปรับปรุงบรรยากาศในร้าน ทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจกสวยๆ เปลี่ยนลายสติ๊กเกอร์บ่อยๆ ทว่ายังคงเข้ากับคอนเซ็ปท์ร้าน โดย ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ จะเลือกกาวดีมีคุณภาพให้กับลูกค้า เพื่อที่ว่า เวลา สั่งทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดหน้าร้าน ใช้ไปประมาณ 1 ปี ก็อยากลอกของเดิมทิ้ง จะไม่พบกับปัญหาคราบกาวจนต้องมาเช็ดทำความสะอาดกระจก นอกจากตกแต่งร้านให้สวย แม้แต่การบริการภายในร้าน ก็ควรพัฒนาเสมอ เช่น ระหว่างรออาจเสริ์ฟน้ำชา หรือน้ำเปล่า ให้กับลูกค้า หรือจะเป็นของขบเคี้ยวกินเล่นระหว่างรอ รวมถึง บริการฟรี wifi ลูกค้าจะประทับใจเอง

ขั้นตอนการสั่งผลิตป้ายสติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เทคนิคการปรับราคานั้นสำคัญอย่างไร ทำไมถึงต้องทำความเข้าใจ ป้ายสติกเกอร์

การแข่งขันที่สูงขึ้น ทำให้มีการปรับราคาสินค้าอยู่ตลอดเวลา เจ้าของร้านบางราย หาเวลาว่าง ไปอบรมธุรกิจเพิ่มด้วยซ้ำว่า จะมีแนวทางไหน นำมาใช้เป็นกลยุทธิ์ในการดึงดูดลูกค้า กระทั่งพบว่า เทคนิคการปรับราคาให้มีหลายแพคเกจ เป็นอีกหนึ่งวิธีเรียกลูกค้าเข้าร้านที่น่าสนใจพอๆ กับการจ้าง ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์เชียงใหม่  ที่มักจะ ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ  เพื่อนำมาใช้เป็นเครื่องมือในการกระตุ้นยอดขายอีกทางหนึ่ง เป็นการ รับทำสติ๊กเกอร์ด่วน  เพื่อสร้างยอดขายไปพร้อมกับการใช้กลยุทธิ์การปรับราคาที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

  1. ลูกค้าทุกคนสามารถเข้าถึงสินค้า ลักษณะเป็นการตั้งราคาเอาไว้หลายประเภท หลายราคา ส่วนใหญ่การปรับราคา จะดูว่า ปริมาณสินค้าที่บรรจุไว้ในกล่อง มีกี่กรัม ? ถ้ามีปริมาณสินค้าในกล่อง แม้จะมากก็จริง ทว่า การลดราคา ผู้ผลิตสินค้าก็ยังคงได้กำไร แต่เป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้า จะทำให้ลูกค้าประทับใจและพอใจ ซึ่งเทคนิคการปรับราคา เป็นเรื่องที่ต้องทำความเข้าใจ ทั้งจากต้นทุนสินค้าในกล่อง บรรจุภัณฑ์ ไปจนถึงการให้ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ดำเนินการผลิต  sticker label ควรนำมาใช้คำนวณเป็นต้นทุนในการปรับราคาสินค้า โดยการ จำแนกราคาตามขนาดของสินค้า จะยิ่งช่วยทำให้แม้แต่ลูกค้าที่ไม่เคยมาซื้อสินค้า ยังสนใจเข้ามาซื้อสินค้าภายในร้าน
  2. เป็นอีกหนึ่งวิธีในการดึงดูดความสนใจของลูกค้า  เรื่องที่จะกระตุ้นความสนใจของลูกค้า มีเพียงไม่กี่เรื่อง ถ้าในเรื่องของการซื้อสินค้า เชื่อหรือเปล่า? การปรับราคาสินค้าโดยไม่ได้หวังกำไรมากในระยะเริ่มต้นก่อตั้งกิจการแล้วค่อยมาหวังผลในระยะยาวจากการเพิ่มสินค้า จะทำให้ลูกค้ารู้สึกสนใจ เช่น ลูกค้ารายหนึ่งสั่งป๊อบคอร์นขนดกลาง ทว่า เจ้าของสินค้า กลับใช้แนวทางปรับราคาสินค้ามาเชียร์ลูกค้าให้ซื้อป๊อบคอร์นขนาดใหญ่แทน โดยเพิ่มเงินส่วนต่างเพียง  10 บาทเท่านั้น ก็จะสามารถจำหน่าย ป๊อบคอร์นออกไปได้ ดังนั้น การจะทำให้ลูกค้ารู้ว่ากำลังปรับราคา ให้เริ่มจากการสั่ง ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดรถ ทำป้ายข้อความเกี่ยวกับการปรับราคาสินค้า เมื่อนั้น   ร้านทำป้ายติดกระจกหน้าร้านเชียงใหม่ จะทำตามออเดอร์ โดยการ สั่งทำป้ายสติ๊กเกอร์  เพียงเท่านี้ ลูกค้าก็จะรู้เองโดยอัตโนมัติว่า ขณะนี้ ทางร้านกำลังทำโปรโมชั่นปรับราคา ให้อยู่ในเกณฑ์ที่ลูกค้าพร้อมจ่าย โดยการจับคู่สินค้า เช่น ซื้อกาแฟเย็น 1 แก้วเมนูใดก็ได้ ลดราคาครัวซองค์ 50% เป็นต้น เพียงเท่านี้ ก็จะสามารถดึงดูดลูกค้าให้มาที่ร้านได้แล้ว
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เครื่องพิมพ์คุณภาพสูงสำหรับพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

สั่งทำสติ๊กเกอร์  จะส่งเสริมการขายให้กับสินค้าที่มี ทำยังไงได้บ้าง

ข้อดีของการ รับทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  จะเป็นในเรื่องของการประหยัดต้นทุนสินค้าในขณะเดียวกัน การผลิต sticker-sign ก็ยังถือว่าเป็นเรื่องจำเป็นอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะเจ้าของสถานประกอบการ สามารถนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้บอกทางไปห้องน้ำรวมถึง ให้ลูกค้าสามารถจำแนกได้ว่า เป็นห้องน้ำหญิงหรือห้องน้ำชาย? ซึ่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์  มักทำออกมาเป็นสัญลักษณ์ ใช้ตัวอักษรน้อย แต่ก็สามารถทำให้ลูกค้ารู้ว่า ควรใช้บริการห้องน้ำภายในร้านห้องไหน? ซึ่งที่กล่าวมา จะเป็นในส่วนของการอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้า และการจะส่งเสริมการขาย จะเป็นหัวข้อสำคัญที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึง ดังต่อไปนี้ ที่ถึงอย่างไร ก็ยังต้องจ้าง ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำเสนอให้ลูกค้ารู้ถึงกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ โดยมีเทคนิคน่าสนใจดังนี้

  1. การนำเทคนิค Cross selling มาใช้งาน หลายคนอาจจะรู้สึกสงสัย นอกจากการ สั่งทำป้ายฉลากสินค้า  เพื่อสร้างจุดขายให้กับตัวสินค้า ทำแพคเกจจิ้งให้ดูมีมูลค่า หรือ ทำโลโก้ร้านให้เด่น ที่เราเรียกว่า  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  แม้แพคเกจจิ้งสวย ร้านดูโดดเด่นจากการสั่ง ร้านสติกเกอร์ ทำภาพประกอบสติ๊กเกอร์สวยๆ นั่นป็นเพียงแค่ก้าวแรกที่ลูกค้าเห็นแล้วจะเดินเข้ามาที่ร้าน เพราะฉะนั้น ถ้าอยากให้ลูกค้าซื้อสินค้าของเราจริงๆ สามารถส่งเสริมการขายโดยการนำเทคนิค Cross selling มาใช้งาน โดยหลักการของเทคนิคดังกล่าว พนักงานจะนำเสนอสินค้าที่คาดว่า ค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับสินค้า หลังจากลูกค้าหยิบสินค้าดังกล่าวขึ้นมา ยกตัวอย่าง ลูกค้าสนใจที่จะสั่งครัวซองค์ชีสพนักงานก็จะนำเสนอขายเครื่องดื่มที่นำมากินควบคู่กับครัวซองต์ชีส โดยลูกค้าจ่ายค่าเครื่องดื่มเพียงแค่ 50% เท่านั้น
  2. เทคนิค Sale Promotion เป็นอีกหนึ่งวิธีที่นำมาใช้ส่งเสริมการขายที่เจ้าของกิจการทุกคนนำกลยุทธิ์ดังกล่าวมาใช้งาน ขอเพียงคำนวณต้นทุนให้เป็นทั้งในเรื่องของต้นทุนจ้างร้านตัดสติ๊กเกอร์ด่วน  รวมถึงต้นทุนตกแต่งร้านโดยการสั่งทำป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก  แล้ว Sale Promotion มีอะไรอีกบ้าง? แอดมินขอยกตัวอย่างดังนี้

ข้อแรก จะเป็นในเรื่องของการส่งเสริมการขายในช่วงเทศกาล จัดโปรโมชั่นลดราคาสินค้าถึง 70% เป็นการนำสินค้าเก่ามาลดราคา ทว่าคุณภาพยังคงดีเหมือนเดิม และลูกค้ายังนำมาใช้งานได้ตามปกติ แบบที่ 2 กิจกรรมส่งเสริมการขายได้สิทธิ์สะสมแต้มอัตโนมัติ นำคะแนนที่ได้ มาซื้อสินค้าตามจำนวนคะแนนที่มีอยู่ได้เลย และสุดท้าย การซื้อ 1 แถมอีก 1 เป็นกลยุทธิ์ที่ค่อนข้างสร้างความกระตือรือร้นในการควักเงินซื้อสินค้า

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

จะนำสินค้ามาจำหน่าย จะหาช่องทางในการจำหน่ายสินค้าอย่างไร

ถ้าต้องการยอดขายเติบโต อีกทั้ง ยังเป็นการบอกกล่าวให้ผู้คนได้รู้จักสินค้าเพิ่มขึ้น นอกจาก สติ๊กเกอร์ลาเบล  ต้องหาช่องทางจำหน่ายสินค้าดังนี้

  • การฝากขาย เหมาะสำหรับเจ้าของผลิตภัณฑ์ทั้ง  2 กลุ่ม กลุ่มแรก มีหน้าร้านอยู่แล้ว แต่ต้องการเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้า สามารถนำสินค้าไปฝากขาย ยังร้านตัวแทนจำหน่ายที่มีนโยบายรับสินค้ามาขายฝากได้ การแบ่งกำไร ส่วนใหญ่จะคิดเป็นเปอร์เซ็นต์ ตามแต่จะตกลงกัน ดังนั้น สินค้าขายฝาก ต้องพร้อมในเรื่องฉลากที่เกิดจากการจ้าง ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน 

กลุ่มที่ 2 สำหรับผู้ที่ยังไม่พร้อมสั่ง ร้านปริ้นสติกเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์เพราะยังไม่ได้หาทำเลจำหน่ายสินค้า นำสินค้าไปฝากขายได้เช่นเดียวกัน

  • พัฒนาสินค้า เพื่อนำสินค้าไปขายยังห้างสรรพสินค้าระดับบน  เหมาะสำหรับสินค้าที่มียอดขายดี ติดตลาด เป็นสินค้าที่ลูกค้าถามถึง เพราะฉะนั้น การพัฒนาไปที่ตัวสินค้าก่อน อาจจะเปลี่ยนแพคเกจจิ้งหรือเปลี่ยนสติ๊กเกอร์มาเป็นสติ๊กเกอร์สีทอง โดยให้ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ทำให้โดยตราสินค้ายังเป็นของเดิม ก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งช่องทางจำหน่ายสินค้า

การเพิ่มสินค้าและปรับปรุงในส่วนของงานบริการ กำลังบอกเจ้าของสินค้าทุก ๆ คน ให้รู้ว่า สินค้ากำลังขายดี ลูกค้าติดใจ บ่งบอกว่า ในอนาคต ต้องสั่ง ป้ายสติกเกอร์ หรือรีแบรนดิ้่ง ดังนั้น ร้านไหนเริ่มสั่ง ร้านตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  นั่นแสดงว่า กิจการกำลังขยาย และในส่วนของการสร้างความประทับใจให้ลูกค้า นอกจากสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์  ผลิตสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ดูเหมือนการพัฒนาสินค้า รวมถึงกระตุ้นการขายผ่านออฟไลน์และออนไลน์จะนำความประทับใจให้กับลูกค้าได้ไม่ยาก ในส่วนของเทคนิคปรับราคาที่แจ้งผ่าน ร้านสติ๊กเกอร์  ทำป้ายข้อความบอกไปว่า กำลังมีกิจกรรมส่งเสริมการขายในรูปแบบต่าง ๆ มานำเสนอลูกค้า เช่น ซื้อปอร์บคอร์นขนาดกลาง แล้วพนักงานแนะนำให้ซื้อป๊อบคอร์นขนาดใหญ่ จ่ายเพิ่มเพียงแค่ 10 บาท ลูกค้าก็จะให้ความสนใจกับข้อมูลที่เห็นบนสติ๊กเกอร์จากการบอก ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่