พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน

สติ๊กเกอร์การ์ตูน เลือกใช้งานอย่างเหมาะสม สถานประกอบสวย น่าสนใจ

สติ๊กเกอร์การ์ตูน ความน่าสนใจของตัวการ์ตูน จะเป็นในเรื่องของการนำการ์ตูนมาดัดแปลงรวมถึงประยุกต์ใช้งานให้เข้ากับรูปแบบการใช้งานที่มีอยู่หลายรูปแบบด้วยกัน ทั้งในเรื่องของการนำมาทำฉลาก จนเกิดคำถามที่ว่า แท้ที่จริงแล้ว ตัวการ์ตูน นำมาสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้จริงหรือเปล่า? ก็อยากให้เพื่อนๆ ได้ลองศึกษาดู แล้วจะคลายข้อสงสัยดังกล่าวข้างต้นได้ รวมถึง การนำตัวการ์ตูนมาตกแต่งสถานประกอบการต่างๆ และ การนำตัวการ์ตูน มาติดข้างประตูรถ รถประเภทใด ควรติดการ์ตูนบ้าง? ความแตกต่างในการเลือกลวดลายการ์ตูนที่จะนำมาติดข้างประตูรถ พบว่า ไม่เหมือนกันซะทีเดียว ซึ่งเมื่อศึกษาอย่างเข้าใจ และเห็นความแตกต่างในการเลือกตัวการ์ตูนต่างๆ มาใช้งาน เพื่อนๆ จะสามารถหาทุกคำตอบที่เกี่ยวข้องกับการนำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนมาใช้งาน แล้วจะรู้ว่า ทำไมถึงมีความสำคัญจนถึงขั้นสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน

สติ๊กเกอร์การ์ตูน นำมาใช้สร้างแบรนด์สินค้าได้หรือไม่

การสร้างแบรนด์สินค้าให้ตัวสินค้าอยู่ภายในใจลูกค้า ต้องใช้เวลา แล้วถึงพูดได้เต็มปากว่า เป็นการสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า เพราะฉะนั้น ควรให้ความสำคัญกับการออกแบบสติ๊กเกอร์แล้วถึงค่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท  โดยต้องยอมเสียเวลาและยอมลงทุนในส่วนของค่าบล็อคสติ๊กเกอร์ที่อาจต้องจ่ายเงินค่าออกแบบโลโก้สินค้า เป็นจำนวนเงินหลักหมื่น แต่ถ้าได้โลโก้สินค้าที่มีลักษณะดี โดดเด่นและไม่ซ้ำใคร เวลาที่ใช้ในการสร้างแบรนด์ในแต่ละวัน จะเป็นเรื่องที่ค่อนข้างคุ้มค่าขึ้นมาทันที ดังนั้น การจ้าง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน ผลิตโลโก้ตัวการ์ตูน เป็นวิธีที่ดีที่สุดแล้ว

มาถึง  โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนไม่มีขั้นต่ำ เพื่อนำมาสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า การนำตัวการ์ตูน เพื่อมาสร้างแบรนด์ เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นจริงหรือเปล่า? มาพิสูจน์กัน

 • เลือกสติ๊กเกอร์กันน้ำมาทำโลโก้ตัวการ์ตูน ถ้าต้องการจะนำตัวการ์ตูนหรือออกแบบตัวการ์ตูน เพื่อนำมาใช้สร้างแบรนด์สินค้าให้กับตัวเองขึ้นมาจริงๆ โดยธรรมชาติของการทำโลโก้สินค้า จะประกอบไปด้วยภาพประกอบและตัวหนังสือ ซึ่งภาพประกอบที่ว่า ล้วนเป็นภาพประกอบตัวการ์ตูนที่ดำเนินการออกแบบขึ้นมาใหม่อยู่แล้ว เลยพูดได้เต็มปากว่า ตัวการ์ตูนสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้ อีกทั้ง วัสดุที่นำมาใช้งาน เกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนกันน้ำ  ก็ยิ่งช่วยรับประกันว่า เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ความเสียหายจะไม่เกิดขึ้นกับสติ๊กเกอร์หลังจากโดนความชื้น เป็นต้น

นอกจากสติ๊กเกอร์กันน้ำ แม้แต่สติ๊กเกอร์ที่นำเทคนิคพิเศษพิมพ์สีขาวลงไปก่อนหรือที่เราเรียกว่า สติ๊กเกอร์การ์ตูนพิมพ์หมึกขาว เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์แล้ว ตัวการ์ตูนที่อยู่บนสติ๊กเกอร์รองขาว จะยิ่งสวยและดูโดดเด่นมากยิ่งขึ้นไปอีก ก็ไม่ยากที่จะสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้

 • รูปแบบการตัด การออกแบบตัวการ์ตูนไม่ใช่เรื่องง่าย ต้องมีทั้งวิชาความรู้ในเรื่องของการออกแบบมาก่อน รวมถึง ประสบการณ์ในการออกแบบสติ๊กเกอร์ เพราะฉะนั้น ก็ต้องเลือกการตัดสติ๊กเกอร์ให้เหมาะสมด้วย และการตัดตัวการ์ตูนที่เหมาะสมที่สุด จะเป็นการทำ สติ๊กเกอร์สั่งตัด หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 เวลานำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ช่วยทำให้ บรรจุภัณฑ์สวยโดดเด่น เพราะเป็นงานสั่งทำ ที่ผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ดังกล่าวโดยเฉพาะ ก็ยิ่งช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์สั่งตัดตัวการ์ตูน สามารถนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้จริงๆ เพราะฉะนั้น ถ้ามีความคิดจะนำตัวการ์ตูนมาใช้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้า ก็ควรต้อง  ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทฉลากสินค้า

เหตุผลที่ สติ๊กเกอร์การ์ตูน สร้างความสวยงามให้กับร้านได้

ลวดลายสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนที่มีมากมายหลายร้อยรูปแบบ ทำให้ เราสามารถ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน  มาใช้งานได้อย่างไม่จำกัด ทั้งการนำมาตกแต่งหน้าร้าน สร้างบรรยากาศภายในร้าน รวมถึง การนำมาติดรถ การทำ ไดคัทสติ๊กเกอร์การ์ตูน  จะช่วยทำให้ การ ตัดสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ สร้างความสำเร็จให้เกิดขึ้นจากการนำตัวการ์ตูนมาใช้งาน เพราะการไดคัท หมายถึง การทำสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบ เมื่อสติ๊กเกอร์ดังกล่าว เกิดจากความชอบส่วนตัวรวมถึงนำมาแก้ปัญหา ก็จะทำให้ สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น สร้างความสวยงามที่มาพร้อมการนำมาใช้กระตุ้นยอดขายรวมถึง แก้ปัญหาเรื่องโครงสร้างผนัง โดยวัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน ถ้ามาในลักษณะของการตัด สติ๊กเกอร์ไดคัท 100 ส่วนใหญ่ จะเลือก สติ๊กเกอร์ PVC เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เป็น สติ๊กเกอร์ตกแต่ง ที่สร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นได้จริง โดยมีเหตุผลที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 1. เกิดจากการเลือกวัสดุให้เข้ากับโครงสร้างผนัง กรณีต้องการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งโครงสร้างผนังต่างๆ ยกตัวอย่าง จะสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  วัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน สามารถเป็นได้ทั้ง สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ และสติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งถ้านำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนมาใช้กับโครงสร้างกระจกรถได้ นั่นหมายความว่า แม้แต่โครงสร้างกระจก ตามสถานประกอบการต่างๆ สามารถนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดโครงสร้างกระจกหน้าร้านและภายในร้าน โดยที่วัสดุทำสติ๊กเกอร์ ก็ยังคงเป็นวัสดุในกลุ่มเดียวกับสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกรถเช่นเดียวกัน ในทางกลับกัน ถ้าโครงสร้างที่ว่า เปลี่ยนมาเป็นโครงสร้างปูน มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ที่ทาง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  จะแนะนำลูกค้า แล้วเราถึงสามารถนำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนมาใช้งาน ทั้ง ความสวยและ ตรงกับโครงสร้างการใช้งาน
 2. ความหลากหลายของการ์ตูน ลวดลายการ์ตูนไมไ่ด้มีเพียงแค่ลวดลายเดียว ทว่า ลวดลายของการ์ตูน มีให้เลือกนับไม่ถ้วน เลยนำมาใช้ตอบคำถามได้ว่า เหตุใด เวลาจ้างร้านให้ รับปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  โดยลวดลายที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน พอนำมาใช้งานแล้ว พบว่าตัวการ์ตูนนั้นสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นภายในร้านได้จริงๆ ทั้งหมดนี้ เกิดมาจาก ความหลากหลายของตัวการ์ตูน ที่ทำให้เราสามารถเลือกตัวการ์ตูนที่มีคาแรคเตอร์เข้ากับภาพรวมร้านได้
 3. สามารถออกแบบการ์ตูนเอง แม้ว่า กระแส K-POP จะมาแรงจนตัวการ์ตูน K-POP เป็นการ์ตูนที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอย่างล้นหลามในการนำมาใช้งาน แต่เราก็ยังสามารถออกแบบตัวการ์ตูนให้เข้ากับรูปแบบร้านหรือสไตล์ร้านได้ด้วยเช่นเดียวกัน เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน เมื่อนำมาตกแต่งร้านแล้ว จะช่วยสร้างความสวยงามให้เกิดขึ้นกับร้านได้ไม่ยาก

เครื่องพิมพ์ที่แนะนำให้พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน ดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

FUJI Versant 180 รุ่นล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

รถประเภทใดบ้างควร ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน ติดข้างประตูรถ

เชื่อว่าฉลากสินค้าที่มีภาพประกอบเป็นตัวการ์ตูนหรือการนำการ์ตูนมาทำโลโก้สินค้าเป็นสิ่งที่ผู้คนพบเห็นโดยทั่วๆ ไปอยู่แล้ว ทั้งในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ไปจนถึง การ ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท มาทำโลโก้ร้าน รวมถึง การสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน มาทำผนังตกแต่ง ก็ช่วยเพิ่มความสวยงาม ทำให้บรรยากาศภายในร้านดีขึ้นได้ไม่ยาก และไม่เพียงแค่สถานประกอบการเพียงอย่างเดียวรวมถึงบรรจุภัณฑ์ที่ต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แม้แต่ การบอก ร้านสติ๊กเกอร์การ์ตูน สั่งตัดสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนมาติดข้างประตูรถ ก็เป็นอีกหนึ่งรูปแบบการใช้งานที่ค่อนข้างน่าสนใจ มาดูว่า รถประเภทใด ที่ควรนำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนมาใช้งาน

 • รถยนต์ส่วนตัว การนำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนมาใช้งาน โดยส่วนใหญ่แล้ว ถ้ารถคันที่ใช้ขับ เป็นรถยนต์ส่วนตัว การ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ  จะเน้นไปที่เพิ่มความสวยงามให้กับรถและตรงบริเวณข้างประตูรถ การนำสติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ ถือได้ว่า เป็นจุดที่สะดุดตามากที่สุดแล้วในการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งตรงบริเวณนี้ เพราะไม่ว่า จะจอดรถไว้ที่ใด เวลาเดินผ่าน ผู้คนจะหยุดมองอย่างสนใจ โดยลวดลายสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน จะบอกผู้พบเห็นได้อีกด้วยว่า เป็นรถที่ผู้ขับขี่เป็นผู้หญิง หรือ ผู้ขับเป็นผู้ชาย ซึ่งถ้าเป็นผู้ชาย สติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน ก็อาจจะเป็นบรรดาซุปเปอร์ฮีโร่ แต่ถ้าเจ้าของรถเป็นผู้หญิง สติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน ก็อาจจะเป็นคิตตี้ หรือ อื่นๆ ที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิง เป็นต้น
 • รถบรรทุกขนาดใหญ่ ตัวการ์ตูนที่จะนำมาติดข้างประตูรถ ค่อนข้างมีความแตกต่างจากรถยนต์ส่วนตัวอย่างเห็นได้ชัด โดยส่วนใหญ่แล้ว ตัวการ์ตูนที่นำมาทำเป็น สติ๊กเกอร์การ์ตูนรถ 10 ล้อ  จะเน้นไปที่ ไดคัทการ์ตูนรถ 10 ล้อ เป็นรูปตัวละครในวรรณคดีไทย เช่น หนุมานถือธงชาติไทย หรือ การ์ตูนคาวบอย รวมถึง อะไรก็ได้ที่สื่อถึงพลังในการขับเคลื่อน เป็นต้น ทำให้ สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ 10 ล้อ ค่อนข้างมีความแตกต่างจาก สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์
 • รถรับส่งนักเรียน  การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน แล้วนำ สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถรับส่งนักเรียน ช่วยทำให้ รู้ว่า รถตู้คันดังกล่าวเป็นรถรับส่งนักเรียนโดยเฉพาะ ทำให้ ผู้ที่ใช้รถใช้ถนนด้วยกัน เพิ่มความระมัดระวังในการขับรถมากขึ้น อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดข้างประตูรถ โดยที่สติ๊กเกอร์เป็นตัวการ์ตูน จะช่วยทำให้ นักเรียนที่ต้องใช้บริการรถรับส่งนักเรียน จำได้ว่า ต้องใช้บริการรถคันไหนได้อีกด้วย ถือว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูน มาใช้ประโยชน์ที่ดีที่สุดแล้ว

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน เชียงใหม่

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน วัสดุชนิดไหนนำมาทำสติ๊กเกอร์กันน้ำได้

K-POP ย่อมาจากคำว่า Korean Popular แปลความหมายโดยรวม หมายถึง ความนิยมชมชอบในเกาหลี ซึ่งกระแสนี้ ไม่ได้เพิ่งมา ทว่า มีมานานแล้ว เมื่อ 10 ปีก่อนด้วยซ้ำ จากกระแสหนังและละครเกาหลีได้บุกตลาดเมืองไทย ทว่า ช่วงนี้เป็นกระแส เมื่อวงแบล็คพิงก์ ได้สร้างกระแสความฮิตให้เกิดขึ้น จนส่งมาถึงตัวการ์ตูนสไตล์เกาหลีหรือที่เราเรียกว่า  ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน K-POP ทำให้การ์ตูนดังกล่าว ที่มีความน่ารักไม่แพ้การ์ตูนจากประเทศญี่ปุ่น เป็นที่นิยมนำมาใช้ตกแต่งรถ หรือ อื่นๆ เพื่อสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นจนต้องสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนใกล้ฉัน

แต่แม้ตัวการ์ตูนเกาหลีจะค่อนข้างเป็นที่นิยม ทว่า ก็ยังคงให้ความสำคัญกับสติ๊กเกอร์กันน้ำเช่นเดียวกัน โดยวัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำ มีดังต่อไปนี้

 1. สติ๊กเกอร์ PVC ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาสั่งทำสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ  มากที่สุดทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความทนทานสูง โดยเฉพาะความชื้น ทำให้เป็นที่นิยมนำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก มากที่สุด และยิ่ง เป็นสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนก็จำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างดี ถึงจะสั่งตัดออกมาเป็นสติ๊กเกอร์สวยๆได้
 2. สติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำมาจาก PVC เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC เพราะฉะนั้น ถ้าจะนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดกระจก ก็เป็นเรื่องที่ทำได้ดี เหมือนการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งานเช่นเดียวกัน เพราะไม่ว่าจะเป็นการนำตัวการ์ตูนมาไดคัทหรือพิมพ์ลายตัวการ์ตูนลงบนสติ๊กเกอร์ เมื่อนำมาใช้งานแล้ว ก็จะช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก โดยเฉพาะการนำมาติดกระจกหน้าร้านที่มีความเสี่ยงที่จะโดนแสงแดดรวมถึงความชื้น เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดข้างนอก
 3. สติ๊กเกอร์ซีทรู ทำมาจาก PVC เช่นเดียวกับสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนได้เช่นเดียวกัน ทั้งในลักษณะของการตัดแบบไดคัท เป็นตัวการ์ตูนสั่งทำที่นำมาใช้ประโยชน์ได้ถึง 2 แบบ ทั้งในเรื่องความสวยงามของร้าน ทำให้ร้านดูมีเอกลักษณ์ ในขณะเดียวกัน ก็ยังทำให้ ลดการมองเห็นจากภายนอกได้อีกด้วย ก็ยิ่งทำให้ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ค่อนข้างตอบโจทย์ เป็นอย่างมาก

ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน  มีกี่ขนาด และในแต่ละขนาด ควรนำมาใช้งานอย่างไร

ข้อดีของการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทไม่มีขั้นต่ำ จะเป็นในเรื่องของการสั่งสติ๊กเกอร์ปริมาณเท่าไหร่ก็ได้ ทำให้ไม่สิ้นเปลืองงบกระเป๋า ขณะที่กำลังนำสินค้ามาเทสต์เพื่อดูทิศทางสินค้าว่าเป็นที่นิยมหรือเปล่า ในขณะที่ข้อดีของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้การ์ตูนด่วน จะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ได้เลย ไม่ต้องรอ ก็จะยิ่งช่วยทำให้ สินค้าจำหน่ายได้ทันเวลา

มาถึงสติ๊กเกอร์ขนาดต่างๆ บ้าง ว่า สติ๊กเกอร์มีกี่ขนาดและควรใช้กับงานประเภทไหน

 • สติ๊กเกอร์เอ 5 ให้นึกถึงหนังสือนวนิยาย นั่นก็คือ ขนาดของสติ๊กเกอร์ a5 ที่แม้จะมีขนาดเล็กกว่ากระดาษเอ 4 ทว่า เวลานำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดผนังลายการ์ตูน  ก็สามารถนำมาใช้งานได้ปกติ เช่น ทำ สติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ  โดยการนำมาติดกระจกหลังรถ เพื่อแจ้งช่องทางติดต่อต่างๆ ก็จะช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นที่นิยมในการนำมาติดกระจกรถ
 • สติ๊กเกอร์ a6 ขนาดสติ๊กเกอร์ค่อนข้างใหญ่ไม่เหมาะนำมาติดกระจกรถ ยกเว้นนำมาไดคัท ทว่าราคาจะสูงขึ้นมาทันทีถ้านำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ตารางเมตร เพราะฉะนั้น  สติ๊กเกอร์การ์ตูนA6  เหมาะสมนำมาติดกระจกหน้าร้าน เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับร้าน หรือ เป็นการบอกรายละเอียดร้าน รวมถึง ข่าวสารต่างๆ ภายในร้าน
 • สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ ส่วนมากทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC นำมาทำ สติ๊กเกอร์การ์ตูนแผ่นใหญ่  หรือเป็นการพิมพ์ลายการ์ตูนลงไป ก็จะช่วยทำให้ เมื่อนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน จะช่วยสร้างบรรยากาศร้านให้ดูสวยงาม มีความรื่นรมย์และเป็นกันเอง จนลูกค้าอยากแวะมาที่ร้าน โดยร้านที่ควรนำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนแผ่นใหญ่มาใช้งาน ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นร้านเบเกอรี่ ร้านกาแฟ ร้านจำหน่ายของเล่นเด็ก คลินิคเด็ก เป็นต้น

สติ๊กเกอร์การ์ตูน เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาผลิตฉลากสินค้ามานานแล้ว เพราะส่วนประกอบในการผลิตฉลากสินค้า ถ้าจะให้สมบูรณ์แบบ ต้องประกอบไปด้วยภาพประกอบ ชื่อร้านและโลโก้ โดยโลโก้ที่ออกแบบมาใหม่ มักออกแบบตัวการ์ตูนอยู่แล้วโดยที่เราไม่รู้ว่า  ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน  ได้ออกแบบตัวการ์ตูนในคาแร็ตเตอร์ต่างๆ ทั้งนี้เพราะ การยึดติดคิดว่า การ์ตูน มีเพียงแค่ในนิยายหรือภาพยนต์การ์ตูนเท่านั้น ทว่า การจะออกแบบตัวการ์ตูนเพื่อทำโลโก้สินค้า เป็นเรื่องที่ทำได้อยู่แล้ว และทำมานานจนเราลืมไปแล้วว่า ตัวการ์ตูน นำมาใช้สร้างแบรนด์ให้เกิดขึ้นกับสินค้าได้จริงๆ โดยต้องเลือกวัสดุที่เหมาะสมในการนำมาผลิตฉลากรวมถึง ถ้าต้องการ ปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูนติดรถ ก็ต้องเลือกวัสดุให้เข้ากับตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด แล้วเราจะได้ความสวยงามรวมถึงนำสติ๊กเกอร์ตัวการ์ตูนมาสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้จริงๆ

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่