สติ๊กเกอร์โลโก้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ธุรกิจสปามีกี่แบบ สามารถขยายและเติบโตได้ ถ้าติด สติ๊กเกอร์โลโก้ จริงหรือเปล่า?

การเปิดร้านสปา ถ้าจะแบ่งชนิดของร้านสปา เราใช้อะไรเป็นเกณฑ์ในการแบ่งประเภทร้านสปา? ทั้งนี้เพราะ ลักษณะของสปา ไม่ได้มีเพียงแค่ลักษณะเดียว ความจริงแล้วมีมากกว่านั้นรวมถึงประเภทของร้านสปาด้วยว่า มีกี่แบบที่ลูกค้านิยมเข้ามาใช้บริการ รวมถึง มีผลต่อการผลิต สติ๊กเกอร์โลโก้ ตกแต่งร้านสปา ซึ่งถ้าจะนำมาเปรียบเทียบกับการเลือกวัสดุที่จะนำมา  พิมพ์ฉลากสินค้า  ก็ต้องดูด้วยว่าเป็นสินค้าประเภทใด มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก ใช่สติ๊กเกอร์ PPหรือเปล่า? และต้องเป็น สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารกันน้ำ ใช่ไหม? สำหรับร้านสปาก็เช่นเดียวกัน เพราะร้านสปา ถ้าแบ่งตามประเภท สปามีหลายประเภทและรูปแบบในการให้บริการก็จะแตกต่างกันออกไป อยู่ที่ว่า ลูกค้าจะเลือก สปาประเภทใด รวมถึง การเริ่มต้นธุรกิจด้วยร้านสปา ถือว่า เป็นการลงทุนน้อยที่สุดและมีความง่ายจริงไหม?

สปามี 3 ลักษณะ ได้แก่อะไรบ้าง และทำไมต้องนำ สติ้กเกอร์โลโก้ใส มาใช้งาน

ถามว่า ถ้าจะนำ ฉลากสินค้าสีทอง มาดัดแปลง นำสติ๊กเกอร์สีทองมาตกแต่งร้านสปา รวมถึงการตัดแบบไดคัท ที่เคยตัด ฉลากสินค้าไดคัท  มาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งร้านสปาหรือทำ โลโก้ร้าน เป็นเรื่องที่ทำได้ ทั้งนี้เพราะร้านสปามีถึง 3 ลักษณะด้วยกัน ซึ่งมีผลต่อ สติ๊กเกอร์ร้านสปา ว่าควรจะเป็นแบบใด

 • ไทยสปา จุดเด่นของสปาไทยที่ค่อนข้างมีความแตกต่างจากนวดไทย คือการใช้น้ำเป็นหลัก ในการบำบัดผู้ที่ต้องการเข้ามาผ่อนคลาย ซึ่งมาตรฐานการให้บริการสปาในลักษณะนี้ ใช้มาตรฐานเดียวกับทางตะวันตก รวมถึง การรู้จักผสมผสานภูมิปัญญาไทยที่มี มาผสมผสมรวมกับตะวันตกได้อย่างลงตัว ทำให้ เกิดความนิยมในการใช้บริการสปาไทยพอๆ กับนวดไทย อยู่ที่ว่า วัตถุประสงค์ของการแวะมาใช้บริการ ซึ่ง ถ้ามาเพื่อต้องการความรู้สึกผ่อนคลาย แนะนำให้ใช้บริการสปาไทย ซึ่งร้านสปาไทยจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์โลโก้  ที่แม้ว่า วัสดุในการนำมาตกแต่งร้านจะเป็นคนละประเภทกับ สติ้กเกอร์โลโก้อาหาร  แต่รับประกันได้ว่า ลูกค้าจะได้เห็น สติ๊กเกอร์ร้านสปาสวยๆ ติดอยู่บนผนังกระจก
 • สปาตะวันตก ค่อนข้างมีความครบวงจร ทั้งในเรื่องของการเข้ามาใช้บริการสปาที่เน้นใช้น้ำเป็นหลักโดยลูกค้าสามารถใช้บริการอ่างน้ำวนได้ รวมถึง บริการอบซาวน่า อบไอน้ำ ไปจนถึง การออกกำลังการโดยนำเครื่องมือบางอย่างมาประยุกต์ใช้งาน ใครที่ชอบบริการในลักษณะนี้ เลือกสปาตะวันตกได้  ซึ่งถ้าจะถามว่า ไดคัทสติ๊กเกอร์มีกี่แบบ เพื่อที่จะนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาตกแต่งร้าน เดี๋ยว ร้านสติ้กเกอร์โลโก้   จะออกแบบให้เอง
 • ไทยสัปปายะ ธรรมชาติของคนไทย มีชีวิตที่ค่อนข้างผูกพันกับสายน้ำ รวมถึง เมืองไทยเรายังคิดค้นภูมิปัญญาเด่นๆ เพื่อนำมาใช้แก้ไขร่างกายที่มีปัญหา ทั้งการทำลูกประคบ การอบสมุนไพร ดนตรีไทย แป้งร่ำ อาหารไทย ซึ่งถือว่าเป็นวัฒนธรรมของคนไทย ดังนั้น สปาแบบสัปปายะจึงหมายถึงการนำสปามาประยุกต์ใช้งานร่วมกับภูมิปัญญาไทย จะใช้น้ำหรือไม่ใช้น้ำในการบำบัดก็ได้ ซึ่ง โรงพิมพ์ฉลากสินค้า จะ ไดคัทสติ๊กเกอร์แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่บอกแนวทางการนวดของร้าน รวมถึง การให้ข้อมูลความเป็นมาของการสปาไทยสัปปายะผ่านป้ายสติ๊กเกอร์ ให้ลูกค้าได้รู้จักแนวทางของสปาไทยสัปปายะเอาไว้คร่าวๆ

สปามีกี่ประเภท แบบไหนค่อนข้างเป็นที่นิยมจนนำมาสู่การ พิมพ์สติ้กเกอร์โลโก้

ความจำเป็นที่ ร้านทำสติ้กเกอร์โลโก้ใกล้ฉันราคาถูก ต้องดำเนินการผลิต โลโก้แบรนด์สติ๊กเกอร์น้ำพริก ก็เพื่อช่วยทำให้ภาพลักษณ์น้ำพริกดีขึ้น ในส่วนของกิจการประเภทอื่นๆ ก็เช่นเดียวกัน เช่น  โลโก้ร้านเสื้อผ้า ต้องนำมาติดหน้าร้าน เพื่อเสริมภาพลักษณ์ร้านจนลูกค้าจำชื่อร้านรวมถึงบรรยกาศของร้านได้ สำหรับร้านสปาก็เหมือนกัน แทบไม่แตกต่าง ต้องติด โลโก้ร้านสปา โดยแอดมินได้แบ่งประเภทร้านสปาที่คนนิยมใช้บริการมากที่สุดถึง 3 ประเภทด้วยกันดังนี้

 1. สปาทั่วไปหรือ Day spa ร้านสปาในลักษณะนี้มักเปิดในช่วงเวลากลางวัน และสถานที่เปิดโดยส่วนใหญ่แล้วจะเป็นอาคารพาณิชย์ ห้างสรรพสินค้า รวมถึง สนามบิน ซึ่งใครก็ตามที่อยากทำสปา แวะมาทำที่ร้านได้ โดยมีลักษณะเด่น คือการใช้บริการสปาในระยะเวลาที่ไม่นาน เพียงแค่ 1-6 ชั่วโมงต่อคนเท่านั้น ซึ่งถ้าเป็นเดย์สปา โดยปกติจะสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์โลโก้ บอกชื่อร้านเอาไว้แล้ว
 2. Hotel and Resort Spa ในส่วนนี้ จะเป็นบริการที่ทางโรงแรมทำขึ้นมาเพื่อบริการลูกค้าของตัวเองเป็นหลัก ซึ่ง ทางโรงแรมจะแจ้งกับลูกค้าอยู่แล้วว่ามีบริการสปาด้วย หรือ ดูรายละเอียดบน สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกขาว ก็จะรู้ข้อมูลคร่าวๆ ว่า เป็นสปาไทยหรือสปาตะวันตก หรือสปาไทยสัปปายะ ซึ่งทั้งหมด สื่อสารด้วยป้ายสติ๊กเกอร์ เหมือนการ ปริ้นฉลากสินค้า ที่บอกข้อมูลสินค้า
 3. Cruise Spa เป็นสปาที่อยู่บนเรือสำราญ เป็นการบริการสปาที่ค่อนข้างถูกใจลูกค้า เหมือนเราเห็น สติ๊กเกอร์โลโก้สินค้า ที่บอกวิธีใช้งาน สปาบนเรือสำราญก็เช่นเดียวกัน มักบรรจุกิจกรรมเอาไว้อย่างหนาแน่นผ่านป้ายสติ๊กเกอร์หรือโบรชัวส์ เช่น การทำสปาร่วมกับการออกกำลังกาย การนวด การดูแลความงาม รวมถึงการให้ความสำคัญกับอาหารที่ต้องสร้างคุณค่าให้กับร่างกายและผิวพรรณ เป็นต้น

เรามีบริการเครื่องพิมพ์ 3 แบบ ดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

FUJI Versant 180 รุ่นล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สปาสถานพยาบาล แนวทางในการรักษา มีแบบไหนบ้าง น่าสนใจอย่างไร สติ๊กเกอร์โลโก้   

เหตุผลในการ ทำสติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร ทำขึ้นมาเพื่อบอกชื่อเมนูอาหาร ราคา ไปพร้อมกับการเสริมภาพลักษณ์อาหารให้ดูสมราคาและน่ารับประทานมากยิ่งขึ้น ทำให้มีความจำเป็นต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหารราคาถูก รวมถึง กรณีเปิดร้านเครื่องดื่มไปแล้ว และต้องการนำ ฉลากสินค้าติดแก้วกาแฟ ก็ทำให้แก้วสวย น่าถ่ายรูปลงบนสื่อ การสั่ง โลโก้สวยๆ  ตกแต่งสปาสถานพยาบาล ก็ใช้แนวคิดเดียวกับการนำสติ๊กเกอร์มาติดกล่องอาหารเช่นเดียวกัน โดยสถานพยาบาล มีแนวทางในการรักษาหรือทำสปาดังนี้

 • ฝังเข็ม ถ้าพูดถึงรูปแบบการนวด พบว่า Medical spa หรือสปาสถาน พยาบาลนิยมในการฝังเข็มให้กับผู้ที่เข้ามารับการบำบัดมากที่สุด ซึ่งการฝังเข็มช่วยบรรเทาอาการเจ็บป่วยตามร่างกาย เช่น ปวดเข่า ปวดไมเกรน ปวดสะบัก หรืออื่น ๆ เพราะการฝังเข็มต้องนำมาใช้งานร่วมกับเทคโนโลยีที่โรงพยาบาลจัดหามาให้ ถึงจะบำบัดอาการดังกล่าวได้ และพบว่า ค่อนข้างได้รับความนิยมสูงเพราะแก้ปัญหาอาการปวดต่างๆ ได้จริง ซึ่งสามารถอ่านข้อมูลบนป้ายสติ๊กเกอร์ที่ผลิตพร้อมกับการ ทําสติ๊กเกอร์โลโก้  แม้จะเป็นสถานพยาบาล ทว่า โลโก้สติ๊กเกอร์  ก็ต้องสวยเหมือนโลโก้ร้านนวดสวยๆ  เช่นเดียวกัน ถึงจะทำให้ผู้ป่วยต้องการลองเข้ามาใช้บริการฝังเข็ม
 • การครอบแก้ว เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการออฟฟิศซินโดรม โดยการนำความร้อนมาสู่แก้ว เพื่อใช้แก้วเฉพาะบำบัดอาการเจ็บป่วยต่างๆ ซึ่งรายละเอียดการครอบแก้ว หลังจากดูข้อมูลคร่าวๆ จากป้าย  สติ๊กเกอร์โลโก้ใสพิมพ์สีขาว เหมือนที่เราอ่านข้อมูลสินค้าบน ฉลากสินค้าใส ถ้าสนใจขึ้นมาจริงๆ ถามข้อมูลเชิงลึกกับพนักงานได้เลย
 • การนวด Medical Spa ก็เหมือนกับสปาไทย จะใช้บริการนวดหรือไม่ก็ได้ ในส่วนของรายละเอียด และแนวทางการนวดรวมถึงค่ารักษา พิมพ์ไว้แล้วบนป้ายสติ๊กเกอร์ ที่ทำมาจากวัสดุประเภทเดียวกับ สติ๊กเกอร์ติดกล่องเค้ก นั่นก็คือสติ๊กเกอร์ PVC เพราะเวลาสั่ง ผลิตสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทกันน้ำ สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้นจะดูคมชัด สื่อสารได้ ในส่วนของ วิธีติดสติ๊กเกอร์กระจกหน้าร้าน จะติดตรงบริเวณทางเข้าออกร้านสปาภายในสถานพยาบาล

สติ๊กเกอร์โลโก้ทำธุรกิจสปา การเริ่มต้นเปิดกิจการนั้นง่ายกว่าธุรกิจอื่นจริงหรือเปล่า

ระหว่างเปิดร้านสปากับผลิตสินค้า ไม่ว่าจะเป็นการทำข้าวกล่องขาย แล้วสั่ง ฉลากสินค้าติดกล่องอาหาร นำมาขายหน้าบ้านช่วงเช้า หรือทำ โลโก้สติ๊กเกอร์ติดกล่องอาหาร  นำมาขายในร้านสะดวกซื้อ หรือ บริการจัดส่งอาหารกล่องไปตามที่พักหรือบริษัท รวมถึง การผลิตสินค้า ก็ต้องสั่ง โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า เช่นเดียวกัน และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับร้านนวด แท้จริงแล้ว เริ่มต้นธุรกิจด้วย รูปภาพร้านนวดแผนไทย หรือ การเปิดร้านสปาไทย ถือได้ว่า การทำกิจการดังกล่าว ง่ายกว่าธุรกิจอื่นหรือไม่? เรามาพิสูจน์กัน

 1. เป็นธุรกิจที่ค่อนข้างลงทุนน้อย คำกล่าวนี้ไม่เกินจริงนัก และถ้านำมาเปรียบเทียบกับการผลิตสินค้า พบว่า การลงทุนสูงกว่าด้วยซ้ำ ทั้งการลงทุนซื้อวัตถุดิบต่างๆ มาผลิตสินค้าที่ต้องให้เวลาลองผิดลองถูกอีกสักพักใหญ่ๆ แล้วไหนจะค่าเช่าทำเลต่างๆ กรณีที่อยู่อาศัยตั้งอยู่ในซอยลึก ไม่เหมาะสมที่จะนำมาใช้ทำหน้าร้าน ก็ต้องหาทำเลใหม่ รวมถึง ต้นทุนทำ สติ้กเกอร์โลโก้สินค้า เพื่อนำมาติดบนแพคเกจจิ้ง ทั้งนี้เพราะ  ฉลากสติ๊กเกอร์  ค่อนข้างมีความสำคัญนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า ทำให้สินค้าขายได้ ผู้คนจดจำ ซึ่งทั้งหมดที่กล่าวมานั้น ต้องใช้เงินลงทุน แต่การเปิดธุรกิจสปา เริ่มต้นจาก Fish Spa หรือการ สปาเท้า ถือว่า เป็นการลงทุนที่ใช้ต้นทุนน้อยที่สุดเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการผลิตสินค้า เพราะสามารถใช้แรงตัวเองรับนวดเท้าให้กับผู้ที่ต้องการจะมานวดผ่อนคลายจริงๆ กระทั่งลูกค้าติดใจในฝีมือการนวดของเรา ถึงค่อยขยายร้านนวด เริ่มจ้างพนักงานนวด เพราะฉะนั้น ใครที่อยากมีธุรกิจเป็นของตัวเอง ลองเปิดใจเริ่มต้นศึกษาแนวทางการนวด รวมถึง การเริ่มต้นธุรกิจนวด
 2. เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ พบว่านักท่องเที่ยวชาวต่างชาติไม่ว่าจะสัญชาติจีน ยุโรป หรือญี่ปุ่น ต่างชื่นชอบสปาไทย เพราะสปาไทย มีการนำน้ำมันหอมระเหยที่สกัดมาจากดอกไม้ไทย มาเป็นส่วนหนึ่งในการทำสปา ทำให้ชาวต่างชาติติดใจ ทั้งจากการสัมผัสกลิ่นจากน้ำมันหอมระเหยภายในร้านสปา รวมถึง รูปภาพร้านสปา ดอกไม้ไทยชนิดต่างๆ ที่สามารถให้กลิ่นหอมๆ ตอนสกัดมาทำน้ำมันหอมระเหย รวมถึง การจำหน่ายน้ำมันหอมระเหย โดยการ พิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาว  ติดบนแพคเกจจิ้งน้ำมันหอมระเหย ถ้าขายดี ก็ค่อย พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน  เพื่อนำมาติดขวดน้ำมันหอมระเหยที่ขายให้กับนักท่องเที่ยวได้ติดไม้ติดมือนำกลับไปใช้ที่บ้าน ถึงบอกว่า การทำธุรกิจสปา เป็นการลงทุนที่น้อย อีกทั้ง ยังสามารถนำสินค้าที่เกี่ยวข้องกับการนวดมาจำหน่ายได้อีกด้วย โดยเฉพาะ น้ำมันหอมระเหยที่สกัดมาจากดอกไม้ไทย เช่น ดอกโมก ดอกมะลิ ดอกแก้ว ลีลาวดี ซ่อนกลิ่น ดอกจำปี พิกุล กระดังงาและดอกปีบ
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

พิมพ์ฉลากสินค้าแบบม้วน เพราะอะไรธุรกิจสปาถึงเหมาะสมกับคนไทย

การเตรียมการ ไดคัทรูป ต้องมั่นใจแล้วว่า เมื่อนำมาติดแพคเกจจิ้งหรือตกแต่งร้านแล้วต้องออกมาสวย ดูเข้ากันได้ อีกทั้งต้องรู้ว่า ติดสติ๊กเกอร์อย่างไรให้สวย ซึ่งเมื่อเข้าใจในขั้นตอนดังกล่าว โลโก้สติ๊กเกอร์สินค้า  จะดูสวยและน่าซื้อกลับไป ซึ่งทั้งหมด ก็ต้องใช้เวลาและเงินลงทุนค่อนข้างสูงอยู่พอสมควร และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการเปิดร้านสปาที่ใช้ต้นทุนน้อยกว่า รวมถึงเหตุผลอื่นๆ ที่แอดมินกำลังจะบอก เหตุใดการเกิดร้านสปาถึงค่อนข้างมีความเหมาะสมกับคนไทย

 • เป็นงานบริการที่สร้างความพึงพอใจเป็นหลัก ด้วยบุคลิกและนิสัยของคนไทยจนชาวต่างชาติต่างขนานนามดินแดนของเราว่า “Land of Smile” นั่นหมายถึง ชาวต่างชาติค่อนข้างประทับใจต่อรอยยิ้มและมิตรไมตรีของคนไทย ทำให้ ด้วยนิสัยของคนไทยที่เป็นคนยิ้มง่าย อารมณ์ดี และเป็นค่อนข้างเป็นมิตร เหมาะสมกับธุรกิจสปาที่ต้องบริการด้วยใจ ซึ่งก็สร้างความพึงพอใจให้กับชาวต่างชาติมาแล้วหลายคน เวลามาเมืองไทย อีกหนึ่งกิจกรรมสุดโปรด ก็จะเป็นการใช้บริการสปา ซึ่งแต่ละแห่งจะทำ สติ๊กเกอร์โลโก้ บอกชื่อร้าน รวมถึง โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ กรณีขายน้ำมันหอมระเหยให้ลูกค้าได้นำกลับไปใช้งานต่อที่บ้าน
 • ตัดปัญหาเรื่องของการจัดการภายในร้าน การเปิดร้านสปา มีเพียงแค่ อุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับการทำสปาเพียงไม่กี่อย่างเท่านั้น เช่น เตียงทำสปา เก้าอี้นวด น้ำมันหอมระเหย เสื้อผ้าที่ลูกค้าต้องเปลี่ยนเวลานวด นอกนั้นก็ไม่มีอะไรอีกแล้ว นอกจากตัวผู้ให้บริการสปา และรอยยิ้มหวานๆ ทำให้ไม่ต้องจัดการอะไรมาก ก็สามารถเปิดกิจการได้แล้ว และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการทำร้านปิ้งย่าง พบว่า ใช้อุปกรณ์มากกว่า อีกทั้งยังลงทุนสูง ไม่เว้นแม้กระทั่ง โลโก้ติดกล่องอาหาร  เพราะฉะนั้น การเปิดร้านสปา การจัดการนั้นง่ายกว่าธุรกิจอื่นๆ อยู่พอสมควร
 • หมดปัญหาเรื่องสต็อคสินค้าภายในร้าน ความที่ร้านสปา อาศัยรอยยิ้มและทักษะในการนวดที่เกิดจากแรงงานเสียเป็นส่วนใหญ่ ไม่ค่อยมีเครื่องไม้เครื่องมือนำมาใช้ผลิตสินค้าเหมือนการเปิดโรงงานทำขนมหรือผลิตเครื่องสำอางค์ อีกทั้ง พนักงานนวด ส่วนใหญ่รับเงินเป็นรายชั่วโมง ทำให้ ตัดปัญหาเรื่องสต็อคสินค้า รวมถึงข้าวของภายในร้านจะสูญหายหรือเปล่า ข้อนี้ ตัดความกังวลใจไปได้เลย

การเลือกกิจการที่สามารถนำมาใช้ต่อยอดในอนาคตได้ ทั้งที่เริ่มต้น อาจเริ่มจากกิจการเล็กๆ อาศัยความรู้และทักษะของตัวเองในการให้บริการลูกค้า อย่างการเปิดร้านสปา ถือว่า เป็นความคิดที่ดี กรณีต้องการเป็นเจ้าของธุรกิจ เพราะร้านสปา เป็นกิจการที่ลงทุนน้อยที่สุดทว่าขยายกิจการได้ ขอเพียงทำความเข้าใจประเภทร้านสปาที่มีอยู่ 3 ประเภทด้วยกัน คือ Day Spa , Hotel &Resort Spa และและสปาบนเรือสำราญรวมถึงชนิดของสปาได้แก่ สปาไทย สปาตะวันตก และสปาไทยสัปปายะ ซึ่งเมื่อนำมาเปรียบเทียบการสั่ง สติ๊กเกอร์โลโก้ เพื่อนำมาติดกล่องหรือที่เรียกว่า สติกเกอร์ติดกล่องพลาสติก เพราะได้ลงทุนผลิตสินค้าไปแล้วก็ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  นำมาเสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า พบว่า การลงทุนผลิตสินค้า ลงทุนมากกว่าเปิดร้านสปาที่อาจจะเริ่มจากการนวดฝ่าเท้าหรือทำสปาปลาอีกทั้งยังต่อยอดเป็นการทำสปาแบบครบวงจรในอนาคตได้อีกด้วย

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่