ร้านสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์

ร้านสติ๊กเกอร์ สร้างแบรนด์สินค้า สู่ความเป็นสากล 

เป็นเรื่องปกติ กรณีผลิตสินค้าก็อยากที่จะสร้างแบรนด์สินค้าให้กับตัวเอง จะมีวิธีไหน และต้องจ้าง ร้านสติ๊กเกอร์ หรือเปล่า ? เพราะการสร้างแบรนด์นั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย ถึงเป็นสาเหตุทำให้ต้องจ้าง ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ทั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นการผลิตสติ๊กเกอร์ด่วนหรือไม่ก็ตาม ถ้าได้ออกแบบและรู้แนวทางการสร้างแบรนด์จากความรู้เชิงศิลปะ บวกกับการตลาดและจิตวิทยา จะทำให้ การสร้างแบรนด์ เป็นเรื่องไม่ยากสำหรับนักออกแบบที่มีทั้งความรู้และประสบการณ์ ทำให้การสั่ง ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน ออกแบบ เป็นเรื่องจำเป็นที่สุด กระทั่งได้ตราสินค้า รวมถึงโลโก้ร้านมาแล้ว โดยการออกแบบและผลิตจาก ร้านตัดสติ๊กเกอร์  ความเหมือนและแตกต่างระหว่างโลโก้สินค้าและโลโก้ร้าน หรือจะ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์โลโก้ร้านและโลโก้สินค้า ต่างนำมาใช้ในเรื่องของการโปรโมทสินค้า ในขณะที่การ ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  เกิดจากการเลือกโปรโมชั่น เพราะเมื่อมีฉลากที่ดีแล้ว ก็ต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์

สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน

ร้านทำสติ๊กเกอร์ จะสร้างแบรนด์สินค้าให้กับตัวเอง เริ่มต้นยังไงดี

จะขายสินค้าหรือบริการ จะแบบไหน ก็ต้องสร้างแบรนด์ เพราะการจ้าง ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ออกแบบสติ๊กเกอร์ แล้วสร้างแบรนด์ จะไปช่วยเสริมความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า อีกทั้ง  ยังเป็นการกระตุ้นการตัดสินใจซื้อสินค้าให้ง่ายขึ้นในลูกค้าได้อีกด้วย และถ้าสติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมานั้น สามารถทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ได้อีกด้วย ก็ถือว่า เป็นการออกแบบที่ค่อนข้างประสบความสำเร็จ แต่ทั้งนี้ ต้องจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน

 1. การตั้งชื่อแบรนด์ หลักการง่ายๆ ในการตั้งชื่อแบรนด์และทำให้ดูสากล ต้องเป็นชื่อแบรนด์ที่เข้าใจง่าย อ่านง่าย มีความหมายตรงกับสินค้าที่จะนำมาจำหน่าย เหตุผลที่ต้องเลือกชื่อแบรนด์ที่อ่านง่าย เกิดจาก ความสนใจของลูกค้าทุกๆคน สนใจต่อสิ่งที่เห็นไม่ถึง 10 วินาที เพราะฉะนั้น การตั้งชื่อแบรนด์ ควรตั้งชื่อแบรนด์สินค้าให้อ่านง่ายเข้าไว้ และผลจากการตั้งชื่อแบรนด์ที่อ่านง่ายในการ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ส่งผลในเรื่องความจำที่มีต่อชื่อแบรนด์ เพราะชื่อแบรนด์ที่ ร้านสติ๊กเกอร์ภาคเหนือ พิมพ์ขึ้นมานั้น จะทำให้ลูกค้าจำชื่อแบรนด์ได้ง่ายขึ้น พร้อมที่จะบอกต่อชื่อแบรนด์ไปยังลูกค้ากลุ่มใหม่ๆ ดังนั้น ก่อน ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  ควรเรียนรู้เทคนิคการตั้งชื่อแบรนด์สินค้าหรือตามแนวทางที่กล่าวไว้ ในส่วนของความสั้นหรือความยาว ให้ดี ชื่อแบรนด์ไม่ควรเกิน 2 พยางค์ แต่ถ้าเป็นชื่อแบรนด์ยาวๆ ต้องอ่านแล้วคล้องจองกัน
 2. มีความแตกต่าง และต้องไม่เดินตามรอยคู่แข่ง มีเพียงความแตกต่างเท่านั้น  ที่จะทำให้แบรนด์แข็งแรงขึ้นมาได้ ห้ามซ้ำรอยหรือนำแนวคิดของแบรนด์อื่นมาใช้ในการสร้างแบรนด์ เพราะการนำแนวคิดของแบรนด์อื่นมาใช้ในการออกแบบสติ๊กเกอร์ จะทำให้แบรนด์ของเราไม่โดดเด่น เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการสร้างความโดดเด่นให้กับเจ้าของแบรนด์ ทางเจ้าของแบรนด์ต้องให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์กับ ร้านสติ๊กเกอร์เกรดพรีเมียมภาคเหนือ ทั้งนี้เพราะ  ร้านสติ๊กเกอร์เชียงราย จะไม่สามารถออกแบบสติ๊กเกอร์ได้เลย ถ้าข้อมูลสินค้าไม่พร้อม ดังนั้น ถึงเป็นหน้าที่ของเรา ในการเตรียมข้อมูลกระทั่งร้านสติ๊กเกอร์สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำมาใช้สร้างแบรนด์ที่ดูแตกต่างและมีเอกลักษณ์ได้ จนในภายหลัง ยังนำมาปรับและประยุกต์การใช้งานมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน  ได้อีกด้วย ก็จะทำให้แบรนด์ที่สร้างขึ้นมานั้น ดูแข็งแกร่ง เป็นที่ต้องการของลูกค้า เพราะลูกค้าอยากซื้อสินค้าซ้ำๆ อันเกิดจากคุณภาพสินค้า รวมถึงชื่อแบรนด์ที่จำง่าย และเป็นเอกลักษณ์
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

กว่าจะมาเป็นแบรนด์สินค้า ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ร้านสติ๊กเกอร์

เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้ารู้สึกประทับใจในสิ่งที่เห็น หรือตราสินค้าออกแบบมาดี ก็จะเข้าใกล้ความสำเร็จในการเป็นผู้ประกอบการที่ดี สามารถสร้างกำไรให้กับร้าน โดย กว่าจะมาถึงการสร้างแบรนด์ ยังต้องเตรียมข้อมูลให้กับ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน มีเพียงข้อมูลเท่านั้นที่จะนำมา ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ในทางตรงกันข้าม ถ้าขาดซึ่งข้อมูลสินค้า จะ รับทำสติ๊กเกอร์  ก็จะเป็นเรื่องยาก และต่อให้ เป็นการ รับทำสติ๊กเกอร์PVC ข้อมูลสินค้าต้องพร้อม ถึงเป็นเรื่องปกติมากที่ ถ้าคิดจะทำฉลากเพื่อสร้างแบรนด์ ก็ควรต้องเตรียมพร้อมในเรื่องดังต่อไปนี้

 • สินค้า แบรนด์สินค้า หมายถึง สิ่งที่ลูกค้าเห็นแล้วนำมาคิด ซึ่งถ้าความคิดเห็นนั้น ค่อนไปทางบวก เกิดความประทับใจในสินค้าหรือบริการ ก็ถือว่า การสร้างแบรนด์สินค้าได้เกิดขึ้นแล้ว แบรนด์ที่ดี เกิดจากการจ้าง ร้านทําสติกเกอร์ติดสินค้า เพราะฉะนั้น เบื้องต้นเลย กว่าจะมาเป็นแบรนด์สินค้า เรื่องที่ต้องเตรียมก่อน ทำสติ๊กเกอร์ด่วน จะเป็นในเรื่องของตัวสินค้า ต้องเป็นสินค้าที่ผู้ผลิตมั่นใจแล้วว่า เป็นสินค้าที่ลูกค้าต้องการ และ ค่อนข้างมีคุณภาพ แล้วถึงนำสินค้าดังกล่าวไปให้ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ทางร้านจะเริ่มดำเนินการออกแบบเพื่อสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า
 • ฉลาก เมื่อเตรียมพร้อมในส่วนของสินค้าไปแล้ว มาถึง การทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  โดยฉลากที่ดี ก็ต้องมาจากสินค้าที่มีคุณภาพ รวมถึงรายละเอียดอื่นๆ ที่ตรงกับสินค้า รวมถึง การบอกกลุ่มเป้าหมายให้กับ ร้านสติ๊กเกอร์แม่ฮ่องสอน เดี๋ยวทางร้านผลิตสติ๊กเกอร์จะออกแบบและเลือกลวดลายที่ดีที่สุดให้กับเจ้าของสินค้า และฉลากที่ดีนั้น ไม่ได้มีเพียงแค่ การออกแบบตราสินค้ารวมถึงภาพประกอบ แม้แต่ตัวหนังสือที่จะมาทำข้อความสติ๊กเกอร์ก็มีความสำคัญเช่นเดียวกันและ ร้านทำฉลากสินค้า ต้องได้ข้อมูลในส่วนนี้
 • บรรจุภัณฑ์ เมื่อมีสินค้า ก่อนจะมาถึงขั้นตอนออกแบบฉลากเพื่อสร้างแบรนด์ ดูเหมือน บรรจุภัณฑ์ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ต้องเตรียมให้กับลูกค้า เพื่อที่ว่า นำสติ๊กเกอร์ที่ได้ มาติดบรรจุภัณฑ์ที่เคยเตรียมให้กับ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์  ก็จะทำให้ ฉลากสำหรับสร้างแบรนด์นั้น เข้ากับบรรจุภัณฑ์ ช่วยเสริมทำให้สินค้าโดดเด่น จนสามารถนำมาใช้สร้างแบรนด์ได้อย่างแท้จริง
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ตราสินค้ากับโลโก้ร้าน มีตรงไหนเหมือนกันบ้าง ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน

คำว่า “โลโก้” หมายถึง “ตราสัญลักษณ์” ของร้านค้าหรือหน่วยงาน รวมถึงสินค้า ต่างใช้คำจำกัดความว่า โลโก้ โดยมีการแบ่งออกเป็น “โลโก้ร้าน” และ “โลโก้สินค้า” ซึ่งทั้ง 2 แบบ สามารถนำมาใช้ทำให้ผู้คนรู้จักสินค้าและบริการเพิ่มขึ้นได้ แต่ก่อนอื่น ก็เหมือนกับการทำฉลากสินค้าเพื่อสร้างแบรนด์ ต้องเตรียมในส่วนของข้อมูลให้กับ  ร้านทำสติ๊กเกอร์  เพราะร้านสติ๊กเกอร์จะนำข้อมูลที่ได้ ดำเนินการร่างแบบโลโก้ที่ตรงกับตัวตนเจ้าของสินค้าหรือเจ้าของร้านให้มากที่สุด เพราะโลโก้ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ผลิตขึ้นมานั้น ถือว่าเป็นตัวแทนหรือสัญลักษณ์ของผู้ประกอบการไปแล้ว ทาง ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่ใกล้ฉัน ถึงจำเป็นต้องขอข้อมูลสินค้าจากเจ้าของกิจการจริงๆ

 • โลโก้ร้าน โลโก้ร้านที่ดี ต้องเป็นโลโก้ที่สามารถดึงความสนใจของลูกค้าได้ จะทำให้โลโก้ร้านเข้าถึงความรู้สึกของลูกค้าได้ ทาง  ร้านปริ้นสติกเกอร์  จะเริ่มจากการนำข้อมูลที่ได้จากเจ้าของร้าน นำมาออกแบบ และผลิตโลโก้ที่คาดว่าเจ้าของร้านจะชอบ และเมื่อนำมาใช้งาน ก็สร้างความสนใจให้กับลูกค้าได้เช่นเดียวกัน โดยมีหลักการง่ายๆ นั่นก็คือ ทางผู้ประกอบการ ตั้งชื่อร้านที่จำง่าย ไม่ซ้ำใคร แล้วทาง ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน  จะออกแบบตัวหนังสือที่เข้ากับร้าน

รวมถึงภาพกราฟฟิคที่เกี่ยวข้องกับสถานประกอบการนั้นๆ รวมถึง การนำความรู้เกี่ยวกับขนาดตัวอักษรและโทนสีมาใช้งาน ก็จะทำให้  ป้ายสติ๊กเกอร์ร้านค้า  เป็นสติ๊กเกอร์ที่สวยงามและดูแตกต่างขึ้นมาได้

 • โลโก้สินค้า หรืออีกหมายถึงตราสินค้า ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาใช้ติดบนบรรจุภัณฑ์ โดยหวังผลระยะยาว นั่นก็คือ การนำมาใช้สร้างแบรนด์ให้กับสินค้า เมื่อสินค้าสร้างแบรนด์ได้ นั่นหมายถึงโอกาสที่กิจการจะขยาย มีความเป็นไปได้สูง สำหรับวัสดุที่  ร้านทำสติกเกอร์  เลือกมาผลิตโลโก้ จะแตกต่างจากโลโก้ร้าน เพราะวัสดุที่เลือกและเป็นที่นิยมในการ print sticker ได้แก่สติ๊กเกอร์ PP สติ๊กเกอร์หมึกขาว สติ๊กเกอร์โฮโลแกรม สติ๊กเกอร์สีเงิน สติ๊กเกอร์สีทอง รวมถึงสติ๊กเกอร์ชนิด PVC นำมาเคลือบ ซึ่ง ร้านสติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ จะเลือกวัสดุที่เข้ากับตัวสินค้าและบรรจุภัณฑ์ให้มากที่สุด เมื่อติดบรรจุภัณฑ์แล้ว สติ๊กเกอร์ถึงจะเสริมสินค้าได้จริงๆ ในขณะที่สติ๊กเกอร์นำมาผลิตโลโก้ร้าน จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น แต่ไม่นำสติ๊กเกอร์ PP มาทำโลโก้ร้านเป็นอันขาด
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เพราะเหตุใดการสร้างตราสินค้า ต้องออกแบบให้ดูสากล ร้านสติ๊กเกอร์

ตราสินค้า ต้องนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ในขณะที่โลโก้ร้าน ก็ต้องติดกระจกหน้าร้าน เช่น  รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ นำโลโก้ร้านมาติดหน้าร้านกาแฟหรือทำป้ายหน้าร้านสวยๆ พร้อมให้  ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ออกแบบโลโก้ร้านกาแฟสวยๆ ก็จะทำให้ร้านกาแฟ เป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่เหมาะสมเข้ามาซื้อกาแฟไปพร้อมกับการพักผ่อน สำหรับตัวสินค้า  ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท ก็ให้ความสำคัญกับตราสินค้าเช่นเดียวกัน เหมือนการออกแบบลวดลายโดย ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง ตราสินค้ายิ่งมีความจำเป็นการออกแบบตราสินค้าให้ดูสากลเข้าไว้ โดยมีเหตุผลดังต่อไปนี้ ถึงความจำเป็นในการออกแบบตราสินค้า

 1. สามารถขยายตลาด ข้อดีของการออกแบบสติ๊กเกอร์ให้ดูสากล หมายถึง สติ๊กเกอร์ที่ออกแบบมานั้น ดูไม่เฉพาะเจาะจงจนเกินไป เพราะการออกแบบตราสินค้าที่ดูเจาะจงจนเกินไป ข้อดี เป็นตราสินค้าที่ลูกค้าเฉพาะกลุ่มชื่นชอบ แนวคิดนี้ อาจเหมาะสมกับเจ้าของสินค้าที่ไม่ได้มีความคิดจะขยายตลาด ถ้าถามว่า คิดแบบนี้ผิดไหม? ก็ถือว่าไม่ผิด เพราะเพียงแค่ ขายสินค้าให้กับกลุ่มเป้าหมายภายในท้องที่ตัวเองอาศัย ก็ถือว่าเพียงพอแล้ว แต่สำหรับเจ้าของกิจการที่มองการณ์ไกลกว่านั้น กลับต้องการที่จะขยายตลาด ทำให้ตราสินค้าที่ดูเจาะจงจนเกินไป ไม่สามารถนำมาขยายตลาดใหม่ได้ ต้องบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  แต่เนิ่นๆ ว่า ต้องการตราสินค้าที่สามารถขยายตลาดได้ในอนาคต อันหมายถึง การส่งออกสินค้า เดี๋ยว ร้านสติ๊กเกอร์ลำปาง  จะคิดแบบสติ๊กเกอร์ที่คาดว่า เหมาะสมนำมาขยายตลาด ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน จะออกแบบสติ๊กเกอร์ให้ดูสากลเข้าไว้
 2. สามารถเพิ่มสินค้าภายในร้าน สติ๊กเกอร์ที่ดูสากล ไม่เพียงแค่ขยายตลาด ในการเพิ่มผลิตภัณฑ์จากของเดิมที่มีอยู่ ทางผู้ผลิต สามารถเพิ่มจำนวนสินค้า จากของเดิมที่มีอยู่ แต่ลูกค้าก็ยังจำได้ว่า เป็นตราสินค้าของใคร? ซึ่ง ถือว่าเป็นเรื่องดี ทั้งการขยายตลาดและการขยายไลน์สินค้า ดังนั้น สั่ง ร้านสติ๊กเกอร์ลำพูน  เลือกและคัดลวดลายที่ดูสากลเข้าไว้ นอกจากขยายตลาดจนสามารถส่งออกต่างประเทศได้ ผลลัพธ์จากการ ร้านทำสติ๊กเกอร์ ทำให้ผู้ผลิตคิดสินค้าใหม่ๆ ส่งออกต่างประเทศไปพร้อมกับสินค้าเดิมที่มีอยู่ หรือ จะเป็นการขายภายในประเทศก็ยังเข้าท่า เพราะฉะนั้น  ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ ถึงให้ความสำคัญกับข้อมูลสินค้าที่ควรต้องได้รับจากเจ้าของสินค้าในเบื้องต้นก่อนออกแบบโลโก้ด้วยซ้ำ
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง ฉลากที่ดี ควรจะเป็นยังไง

ฉลากที่ดี เหตุใดถึงสำคัญ? หลายคนเชื่อว่า ถ้าคิดจะให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ 3M ออกแบบฉลากขึ้นมาใช้งาน นั่นหมายความว่า ฉลากต้องนำมาใช้เพิ่มความเชื่อมั่นให้กับลูกค้าได้ โจทย์ในการออกแบบ ทำอย่างไร ฉลากที่ออกแบบมานั้น จะมีลักษณะที่ดี เป็นหน้าที่ของ ร้านพิมพ์สติกเกอร์

 • ออกแบบแล้วต้องสอดคล้องกับตัวสินค้าที่ทางผู้ผลิตทำขึ้นมา ถือว่าเป็นข้อดีข้อแรกเลยก็ว่าได้ และมีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะมีผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้าของลูกค้าเป็นอย่างมาก ซึ่ง การจะออกแบบให้เข้ากับสินค้า ร้านทำสติ๊กเกอร์  ทำในส่วนนี้ได้ดีอยู่แล้ว เพราะมีประสบการณ์ในการออกแบบฉลากมานาน รวมถึง การเลือกวัสดุที่เข้ากับตัวสินค้า ยกตัวอย่าง สินค้าเครื่องดื่มทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็น น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพร เครื่องดื่มบำรุงสุขภาพ เกลือแร่ คอลลาเจนน้ำ และอื่นๆ วัสดุที่ควรนำมาผลิตฉลากคือ สติ๊กเกอร์หมึกขาวและสติ๊กเกอร์ PP และร้านสติกเกอร์ ก็จำเป็นต้องเลือกให้เหมาะ
 • ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่นำไปจดทะเบียนการคุ้มครองป้องกันการเลียนแบบได้ อยู่ที่ว่า ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก ได้รับข้อมูลจากเจ้าของสินค้ามาอย่างไร ? เพราะการออกแบบฉลาก ข้อมูลสินค้าสำคัญเสมอ ต้องเป็นฉลากที่ออกแบบมาแล้ว ไม่ไปบังเอิญซ้ำกับใครแน่นอน เพราะถ้าฉลากไปซ้ำกับใคร ก็ไม่สามารถไปจดทะเบียนป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ เรื่องแบบนี้จะไม่เกิดขึ้น ถ้าให้ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ออกแบบสติ๊กเกอร์ให้ตั้งแต่ครั้งแรก
 • เพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ การออกแบบฉลากที่ดี สัมพันธ์กับบรรจุภัณฑ์รวมถึงตัวสินค้า ดังนั้น ถ้าจะออกแบบฉลาก อย่าลืมเตรียมในส่วนของบรรจุภัณฑ์และสินค้าให้กับ ร้านสติ๊กเกอร์น่าน  เดี๋ยวทางร้านจะออกแบบฉลากที่เข้ากับสินค้าได้อย่างเหมาะสม และเมื่อนำมาใช้งานเมื่อไหร่? เชื่อหรือเปล่า? ฉลากจะไปเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ไม่ยากเลย เพราะการที่ฉลากที่ทำออกมานั้น สวยงาม มีผลต่อความรู้สึกลูกค้าพอสมควร จนผู้ผลิตจะตั้งราคาเท่าไหร่ก็ได้ จากการออกแบบและเลือกวัสดุผลิตสติ๊กเกอร์

เรามีบริการเครื่องพิมพ์ 3 แบบ ดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

FUJI Versant 180 รุ่นล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

ขั้นตอนการสั่ง “ปริ้นสติ๊กเกอร์”

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

การตั้งชื่อแบรนด์เป็นจุดเริ่มต้นของการสร้างแบรนด์ ซึ่งการจะตั้งชื่อแบรนด์ ชื่อแบรนด์นั้น ต้องอ่านง่าย เข้าใจง่าย แล้วลูกค้าจะจำสินค้าได้เอง ซึ่งต้องเตรียมตั้งชื่อก่อนจ้าง ร้านสติ๊กเกอร์และกว่าจะมาเป็นแบรนด์ ต้องเตรียมพร้อมในเรื่องของสินค้า แพคเกจจิ้ง และให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน ออกแบบโลโก้สินค้า ถึงจะเกิดการสร้างแบรนด์ ซึ่งโลโก้สินค้ากับโลโก้ร้าน ถ้าในเรื่องของวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เน้นในเรื่องสร้างแบรนด์ ทำให้ทั้งโลโก้สินค้าและโลโก้ร้านที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถ ผลิตขึ้นมานั้น มีความสำคัญอยู่พอสมควร ในส่วนของการออกแบบฉลากให้ดูสากลเข้าไว้ เกิดจาก ความต้องการที่จะขยายตลาดและเพิ่มไลน์การผลิตสินค้าตัวใหม่ๆ ออกวางจำหน่าย ทั้งขายในประเทศและต่างประเทศ ทำให้ การออกแบบฉลากให้ดูสากล ถึงเป็นเรื่องสำคัญ ต้องไม่เฉพาะเจาะจงเพราะอาจจะขายสินค้าให้กับลูกค้าเฉพาะกลุ่มเพียงอย่างเดียวและ ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน รู้ดีว่าฉลากที่ดีเป็นยังไง

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่