ติดต่อพิมพ์สติกเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ทำสติกเกอร์ ติดสถานประกอบการ สร้างช่องทางจำหน่ายสินค้าเพิ่ม

ทำสติ๊กเกอร์ ทำขึ้นมาเพื่ออะไร? การให้ความหมายรวมถึงคุณค่าในการ ร้านทำสติ๊กเกอร์ด่วน  ในแต่ละคนไม่เหมือนกันเลย อยู่ที่ว่า แต่ละคน ต้องการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานเพื่อประโยชน์อะไรบ้าง? เพราะสำหรับ ผู้ที่มีสินค้าเป็นของตัวเอง การ ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  จะได้ในเรื่องของรูปแบบสติ๊กเกอร์สั่งตัด ที่ค่อนข้างมีความโดดเด่น ดูเป็นเอกลักษณ์และไม่ซ้ำกับใครเลย ในขณะที่ การนำสติ๊กเกอร์มาติดโครงสร้างผนังต่างๆ ทั้งกระจก หรือ ผนังภายในร้าน ล้วนต่างต้องการที่จะทำให้บรรยากาศภายในร้านดีขึ้น ซึ่ง ถือว่า ถ้าทำได้ ร้านหรือสถานประกอบการ จะมีความน่าเข้ามาใช้บริการเป็นอย่างมาก ซึ่งถ้าติดตามอ่านมาโดยตลอด เชื่อว่า ทุกคนรู้ดีว่า สิ่งที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานนั้น คืออะไร? และดีอย่างไร?

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

รับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ช่วยทำให้บรรยากาศภายในร้านดีมีชัยไปกว่าครึ่งจริงไหม

ทำเลร้านดี มีผลต่อความอยู่รอดของกิจการ ทำให้กิจการมีโอกาสที่จะขยายตัวอยู่พอสมควร เพราะฉะนั้น ถ้าคิดจะเปิดร้าน เรื่องที่ต้องให้ความสำคัญคือการตกแต่งร้าน เพื่อสร้างบรรยากาศดีๆ ให้เกิดขึ้น และวัสดุตกแต่งที่น่าสนใจ จะเป็นการ ทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน ทั้งนี้เพราะ เราสามารถบอกร้านสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้ตกแต่งทั้งผนังภายในและผนังภายนอก และเมื่อตกแต่งผนังไปแล้ว เชื่อว่า บรรยากาศภายในร้านจะเป็นคนละแบบกับร้านที่ไม่ได้นำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่ง การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหรือผนังภายในร้าน ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้พอสมควรโดยมีแนวคิดที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

  1. สามารถเลือกลวดลายตกแต่งให้เข้ากับสถานประกอบการ ก่อนอื่นดูว่า ร้านที่จะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งผนัง เป็นร้านสไตล์ไหน ยกตัวอย่าง ถ้าเป็นร้าน สไตล์โมเดริน ก็จะมีความแตกต่างจากสไตล์ร้านแนวลอฟท์ หรือ แนววินเทจ ดังนั้น การเลือกลวดลาย รวมถึงโทนสี จะมีความแตกต่างจากร้านสไตล์วินเทจ เป็นต้น ดังนั้น การบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ ให้ผลิตสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น ค่อนข้างเข้ากับภาพรวมร้าน เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ได้ทำการคัดเลือกลวดลายแล้วว่า ค่อนข้างเหมาะสม ในการนำมาตกแต่งผนัง ไม่ว่า ทางร้านสติ๊กเกอร์ จะให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส หรือสติ๊กเกอร์ทึบแสง อย่างใดอย่างหนึ่งเพื่อที่จะนำมาผสมรวมกัน  เมื่อนำมาใช้งานแล้ว ก็จะเกิดความลงตัวในที่สุด
  2. การกำหนดโทนสี มีผลต่ออารมณ์ความรู้สึกของลูกค้า นอกจาก ร้านทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ จะสามารถเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ได้แล้ว ในเรื่องของโทนสี ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทางร้านสติ๊กเกอร์จะเลือกให้เข้ากับภาพรวมร้าน และถ้าเปิดร้านในลักษณะของการให้บริการสินค้าและบริการ  โทนสีมีผลอย่างมากในการนำมาใช้สร้างบรรยากาศภายในร้านเป็นอย่างมาก ทั้งนี้เพราะ โทนสีที่เลือกมานั้น เป็นโทนสีที่เลือกมาจากคอนเซ็ปท์ร้านอยู่แล้วว่า ต้องเป็นแบบไหน? และโทนสี ก็ควร เป็นโทนสีเย็น เพราะเป็นโทนสีที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายอยู่แล้ว ดังนั้น โทนสีเย็นที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง เลือก ส่วนใหญ่จะเป็นสีโทนเขียว น้ำตาล เทา และสีครีม เป็นต้น ก็จะทำให้สถานประกอบการมีบรรยากาศที่ดีขึ้นจริงๆ จากการใช้บริการ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า

ความสำคัญของการเพิ่มช่องทางจำหน่าย มีความเกี่ยวข้องกับ  ทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  อย่างไร

ช่องทางจำหน่ายสินค้า หมายถึงช่อง ทางของการนำสินค้าที่สั่งทําสติ๊กเกอร์ไดคัท แล้ว มาติดบรรจุภัณฑ์ แล้วหาช่องทางในการนำสินค้ามาจำหน่าย ซึ่ง สินค้าต้องพร้อมจำหน่ายจริงๆ ถึงนำสินค้ามาขายได้ เลยทำให้มีความจำเป็นต้อง รับสั่งทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก เพื่อมาติดบรรจุภัณฑ์ เพื่อทำให้ บรรจุภัณฑ์ที่ว่านั้น ดูสมบูรณ์แบบ เมื่อลูกค้ามาเห็น ถึงจะซื้อสินค้า แล้วถึงจะปิดยอดขายในแต่ละเดือนได้ ทั้งนี้เพราะ การจะขายสินค้าให้ประสบความสำเร็จ การกำหนดยอดขายประจำเดือน มีความสำคัญพอๆ กับ ทําสติ๊กเกอร์โลโก้ ติดบรรจุภัณฑ์ ดังนั้น เมื่อทุกอย่างพร้อม มาดูในเรื่องของช่องทางจำหน่ายสินค้ากันดีกว่าว่า มีความสำคัญอย่างไร

  • การเพิ่มช่องทางจำหน่ายสินค้าผ่านทางเพจ สินค้าที่จะนำมาจำหน่ายบนเพจ ก็ต้องเป็นสินค้าพร้อมที่จะนำมาจำหน่าย ทั้งนี้เพราะ ความสมบูรณ์ของสินค้า ประกอบไปด้วย การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่เข้ากับวัสดุที่จะนำมา สั่งทําสติ๊กเกอร์ โดยฉลากที่ว่า ต้องได้รับการออกแบบมาแล้วเป็นอย่างดีเท่านั้น ถึงจะนำมาใช้สร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับสินค้าได้ โดยลูกค้าคนไหนสนใจให้ร้าน รับทําสติ๊กเกอร์pvc ก็ควรต้องนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบเสียก่อน แล้วหลังจากนั้น ถึงนำสติ๊กเกอร์มาทำฉลาก แล้วติดบนแพคเกจจิ้ง หลังจากนั้น ก็นำสินค้าพร้อมบรรจุภัณฑ์ไปโพสต์ขายบนเพจได้แล้ว
  • การขายสินค้าผ่านหน้าร้าน เป็นการจำหน่ายสินค้าขั้นพื้นฐานที่ผู้ผลิตสินค้า ต้องนำสินค้ามาจำหน่าย โดยก่อนที่จะจำหน่ายสินค้า ในส่วนของภาพรวมร้าน ก็ต้องนำมาปรับให้สวย ทั้งนี้เพื่อ สร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นกับร้าน โดยเริ่มจาก โครงสร้างกระจกนอกร้าน ควรต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก ผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมา เพราะการทำหน้าร้านให้สวย จะช่วยในเรื่องของการสร้างความดึงดูดใจให้เกิดกับลูกค้าได้ไม่ยาก เมื่อร้านทำสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ได้นำโลโก้ร้านมาขยายขนาดและทำเป็นป้ายหน้าร้านนำมาติดโครงสร้างกระจกหน้าร้านตรงทางเข้าออก รวมถึง การที่  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดผนัง เลือกลวดลายที่เหมาะสมมาตกแต่งผนังในร้าน โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ PVC ก็จะยิ่งช่วยทำให้ การนำสินค้ามาจำหน่ายผ่านหน้าร้านจากการเลือกทำเลที่เหมาะสม เป็นอีกหนึ่งช่องทางการกระจายสินค้าที่ดี สร้างยอดขายได้จริงและช่องทางสุดท้าย จะเป็นช่องทางที่นำสินค้าไปจำหน่ายเองตามงานมหกรรมสินค้า ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางจำหน่ายสินค้าที่ดีด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ งานมหกรรมสินค้า เป็นงานที่คัดกลุ่มลูกค้ากลุ่มเป้าหมายให้มาเดินเลือกซื้อสินค้าภายในงานอยู่แล้ว ทางผู้ผลิตสินค้า จะมีโอกาสพบเจอกับลูกค้ากลุ่มเป้าหมายโดยตรง

เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า มีวิธีไหนบ้าง ร้านทําสติกเกอร์ราคาถูก ช่วยได้หรือเปล่า

ถ้าจะแบ่งโลโก้ตามการใช้งาน ปัจจุบัน แบ่งออกเป็น 2 แบบ แบบแรก จะเป็นการ สั่งทําสติ๊กเกอร์โลโก้ โดยโลโก้ที่ว่า เป็นโลโก้ร้าน ซึ่งถ้าวัดกันตามขนาด โลโก้ร้าน มักมีขนาดใหญ่กว่าโลโก้อีกประเภทที่แอดมินกำลังกล่าวถึง โดยโลโก้ร้าน ถูกผลิตขึ้นมา เพื่อบอกชื่อร้านให้ผู้คนได้รู้จักผ่านการ ทําโลโก้สติ๊กเกอร์ หรือป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่ แบบที่ 2 จะเป็นในส่วนของโลโก้สินค้า ถือได้ว่า เป็นโลโก้ขนาดเล็กทว่ากลับมีอานุภาพอย่างสูงในการนำมาใช้สร้างแบรนด์สินค้าให้เกิดขึ้นได้ไม่ยาก ซึ่งก็ต้อง ทำการออกแบบให้เข้ากับสินค้าและตัวผู้ผลิต อีกทั้ง ต้องเลือกวัสดุให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ให้มากที่สุด เราก็จะได้ฉลากสวย ๆ มาติดแพคเกจจิ้งแล้ว ซึ่งทั้งหมดนั้น ต้องเลือกนักออกแบบ ที่สามารถ รับทำสติ๊กเกอร์ไดคัท สวยๆ เพื่อสร้างจุดแข็งให้กับสินค้าได้ และอีกหนึ่งเรื่องที่ควรต้องทำ คือการเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้าในการเข้าถึงสินค้า รวมถึง ความสะดวกสบายที่ลูกค้าจะได้รับ แล้วลูกค้าจะเกิดความประทับใจในการซื้อสินค้าและบริการ

  • บริการจัดส่งสินค้า รูปแบบการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป จนส่งผลต่อการสั่งสินค้า ซึ่งถ้าเป็นเมื่อก่อน ต้องเดินไปสั่งสินค้าที่ร้าน ทว่าเดี๋ยวนี้ ทางร้านสามารถบริการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า หลังจาก ทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า แล้ว โดยมีเหตุผลเพื่อสร้างความจำให้ลูกค้าภายหลังรับสินค้าไปแล้ว โดยวัสดุที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก เลือก อยู่ที่ประเภทสินค้าว่าเป็นสินค้าแบบไหน? ถ้าเป็นสินค้าของกิน และบรรจุในกล่องใส เวลา รับทำฉลากสินค้า ก็ควรเป็นสติ๊กเกอร์ PP ด้วยเช่นเดียวกัน ถึงจะทำให้ สินค้าในกล่อง ดูสวยงามตั้งแต่ก่อนสินค้าส่งมาถึงมือผู้สั่ง และเมื่อเกิดขึ้น สินค้าที่สั่งมา จะสร้างความประทับใจให้ลูกค้าที่มาพร้อมบริการจัดส่งจากทางร้าน จนลูกค้ารู้สึกได้ว่า สะดวกสบายจริงๆ ทุกครั้งที่ใช้บริการซื้อสินค้าด้วย เมื่อลูกค้าคิดแบบนี้ ย่อมมีการสั่งซื้อสินค้าเพิ่ม
  • บริการเมนูเสริม ความหลากหลายของสินค้า จะทำให้ร้านมีความน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น เพราะการจำกัดขายสินค้าแค่เพียงอย่างเดียว ส่งผลเสียต่อการสร้างยอดขาย เพราะในบางครั้ง ความจำเจที่ว่า นำมาสู่ผลลัพธ์อันแสนจะน่าเบื่อด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ลูกค้ามีโอกาสเลือกสินค้าได้น้อยลง ดังนั้น การเพิ่มเมนูเสริมแล้ว ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก ผลิตฉลากเพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ถือเป็นอีกหนึ่งบริการเสริม ที่นอกจากสร้างยอดขายได้แล้ว ยังช่วยในเรื่องของการสร้างความประทับใจให้กับลูกค้า อันเป็นอีกหนึ่งวิธีทำให้ลูกค้าติดใจ ไม่เปลี่ยนร้าน
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ความสำคัญของการเข้าใจพฤติกรรมลูกค้า ดีต่อการ ทำสติ๊กเกอร์ อย่างไรบ้าง

เคยสงสัยบ้างหรือเปล่า เวลาไดคัทสติ๊กเกอร์ มีแนวคิดแบบไหนบ้างที่ส่งผลต่อการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ เพราะไม่ว่า จะเป็นแบบใดก็ตาม เชื่อว่า ก่อน ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ต้องมีแนวทางในการออกแบบสติ๊กเกอร์ โดยแนวทางที่ว่านั้น จะเป็นในเรื่องของการดูพฤติกรรมลูกค้าด้วยว่า พฤติกรรมลูกค้า เป็นแบบไหน แล้วถึงค่อย ออกแบบสติ๊กเกอร์ ซึ่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถ จำเป็นต้องรอบคอบในส่วนของข้อมูลต่างๆ ที่ลูกค้าให้มา ไม่ว่าจะเป็นลูกค้ากลุ่มเป้าหมาย ที่มีผลโดยตรงต่อการกำหนดพฤติกรรมลูกค้า ไปจนถึง รสนิยมและความชอบที่คาดเดาได้ อีกทั้งยังมีความเป็นไปได้ ซึ่งก่อน รับทำสติ๊กเกอร์ติดรถ ข้อมูลดังกล่าว ต้องถูกเตรียมไว้แล้ว อื่นๆ หลังจากออกแบบสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ถึงจะดูในเรื่องวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ เช่นให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ซีทรู พิมพ์ลาย เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้ มาตกแต่งผนังร้าน เป็นต้น โดยลวดลายบนสติ๊กเกอร์ควรต้องทำให้ลูกค้าชื่นชอบด้วยเช่นเดียวกัน ซึ่งผลจากการสำรวจพฤติกรรมลูกค้า สร้างผลลัพธ์ที่ดี ดังนี้

  • การออกแบบสติ๊กเกอร์ที่ตรงกับกลุ่มเป้าหมายมากขึ้น ถือได้ว่า เป็นเรื่องแรกที่จะนำมาใช้พิจารณาการออกแบบสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ พฤติกรรมของลูกค้าในแต่ละช่วงอายุ ค่อนข้างมีความแตกต่างกันอยู่แล้ว ก็ยิ่งทำให้ การเลือกลวดลายสติ๊กเกอร์ ต้องมีความเข้ากับพฤติกรรมลูกค้าในแต่ละช่วงอายุ รวมถึง ความชอบและรสนิยมของลูกค้า ซึ่ง ที่กล่าวมา มีผลต่อการกำหนดลวดลายสติ๊กเกอร์เป็นอย่างมาก โดยก่อน รับทําสติ๊กเกอร์ นักออกแบบที่เข้าใจพฤติกรรมลูกค้า รู้อยู่แล้วว่า ต้องออกแบบสติ๊กเกอร์อย่างไร สติ๊กเกอร์ที่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท ผลิตขึ้นมานั้น จะสะกดใจลูกค้าได้ และไม่เพียงแค่ รสนิยม ความเชื่อ แม้แต่วัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์ พฤติกรรมของลูกค้าที่เน้นเข้ามารีแล็กซ์ ย่อมชอบบรรยากาศร้านที่ดูสวยงาม ดูมีราคา ทำให้สติ๊กเกอร์ที่เลือก อาจจะเป็นสติ๊กเกอร์หมึกขาว โดยให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์หมึกขาว  ไดคัทสติ๊กเกอร์หมึกขาวมาติดผนังกระจก  
  • สินค้าสามารถขายตัวเองได้ไม่ยาก เมื่อมีความรู้ความเข้าใจในพฤติกรรมลูกค้าได้แล้ว เชื่อว่า สติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดตู้  ทำขึ้นมานั้น ค่อนข้างโดนใจลูกค้าพอสมควร  ก็จะทำให้สินค้าขายลูกค้าดังกล่าวได้ ในขณะเดียวกัน เมื่อรับทำฉลากแล้ว ก็ควรต้อง รับทำสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ด้วย ทั้งนี้เพราะ การเลือกลวดลายที่เข้ากับพฤติกรรมลูกค้า สติ๊กเกอร์ที่ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ผลิตขึ้นมานั้น จะสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นเพราะตรงกับความต้องการลูกค้าจริงๆ

เรามีบริการเครื่องพิมพ์ 3 แบบ ดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

FUJI Versant 180 รุ่นล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

เหตุผลในการ รับทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  เพราะอะไร

ถ้าเราต้องการให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ฝ้า  เพื่อมาตกแต่งกระจกออฟฟิศ ผลลัพธ์ในการใช้งาน ไม่มีความแตกต่างจากการเลือกสติ๊กเกอร์ซีทรู โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อลดการมองเห็น หรือ การให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ตกแต่งออฟฟิศ  นำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาตกแต่งผนังกระจกเพื่อสร้างความสวยงามให้กับออฟฟิศ ซึ่งการที่จะตกแต่งแบบไหน ทำได้หมด ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาติดสินค้า ย่อมมีเหตุผลเหมือนการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งกระจกหรือตรงบริเวณอื่นๆ เรามาดูเหตุผลอื่นบ้าง นอกเหนือจากการนำฉลากมาเพื่อสร้างแบรนด์หรือ ลดการลอกเลียนแบบสินค้า ยังมีเหตุผลอื่นอีกหรือเปล่า?

  1. ต้องการสติ๊กเกอร์กันน้ำปกป้องข้อมูลสินค้า ข้อมูลสินค้านับว่ามีความสำคัญอย่างมากในการนำมาใช้สร้างความเชื่อมั่นให้กับลูกค้า เมื่อไหร่ก็ตาม ที่ข้อมูลสินค้าเริ่มเบลอหรือมีปัญหา รู้ไว้เลยว่า โอกาสที่ผู้คน จะไม่ซื้อสินค้า มีความเป็นไปได้สูงจนตัวแทนจำหน่ายจำต้องยกเลิกสัญญาซื้อขายระหว่างกัน วิธีแก้ไขปัญหาที่ดี คือ ให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ เลือกวัสดุกันน้ำมาทำฉลาก โดย ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ สามารถเพิ่มความแตกต่างให้กับสินค้าโดยการตัดฉลากไดคัทมาติดแพคเกจจิ้ง
  2. ยืนยันสิทธิ์ในการครอบครองสินค้า ลองมาเปรียบเทียบกับการบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  ผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ข้อดีของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ช่วยในเรื่องสร้างการจดจำให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าที่รถขนสินค้า นำสินค้ามาส่งตัวแทนจำหน่ายมากขึ้น ในขณะที่การบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์โลโก้  ข้อดีของการทำฉลากหรือโลโก้สินค้า จะเป็นในเรื่องของการครอบครองสิทธิ์ในสินค้าที่กำลังจำหน่าย บอกผู้คนทุกระดับอาชีพให้รู้ว่า สินค้า เป็นของใคร และจำหน่ายโดยใคร ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลเกี่ยวกับสินค้า จะไปปรากฏอยู่บนฉลากสินค้า เหมือนเราสั่ง ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก  แล้วนำโลโก้ที่ต้องการ มาติดกระจกหน้าร้าน ก็จะบอกชื่อร้านและช่องทางการติดต่อ ซึ่ง ถือว่า เป็นข้อดีของการ ทำสติ๊กเกอร์ ทำให้รู้ว่า ใครเป็นเจ้าของสินค้าตัวจริง   ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดแพคเกจจิ้ง ทำขึ้นเพื่อแสดงสิทธิ์ครอบครองในสินค้า ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลสินค้าจะไปปรากฏอยู่บนฉลาก ซึ่งเมื่อลูกค้าเห็น ลูกค้าจะเกิดความเชื่อมั่นในตัวสินค้า อีกทั้ง เรายังแสดงสิทธิ์ครอบครองสินค้าดังกล่าวได้เป็นอย่างดี จากการให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ผลิตสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดแพคเกจจิ้ง ในขณะเดียวกัน ก็ยังต้องเลือกวัสดุที่ปกป้องข้อมูลสินค้า โดยการ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์กันน้ำ เป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ จะไปช่วยปกป้องสินค้าไม่ให้เบลออันเกิดจากความชื้น มาทำปฏิกิริยากับน้ำหมึก ซึ่งแนวคิดนี้ นำมาสู่การเลือกวัสดุที่ใช่ให้เข้ากับผนังตกแต่งด้วยเช่นเดียวกัน ทำให้ผนังตกแต่งทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็นออฟฟิศ ร้านค้าต่างๆ สถานประกอบการประเภทร้านตัวแทนจำหน่าย รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถดูสวยงาม และน่าเข้ามาใช้บริการจริงๆ
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่