สติ๊กเกอร์ใส

ผลงานพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

สติ๊กเกอร์ใส สามารถนำมาเพิ่มมูลค่าสินค้า อะไรไดบ้าง

ก่อนจะถึงขั้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส มาทำความรู้จักบรรจุภัณฑ์ประเภทต่าง ๆ กันก่อนว่า บรรจุภัณฑ์แต่ละแบบผลิตมาจากวัสดุอะไรบ้างรวมถึง มีข้อดีข้อเสียอย่างไร แล้วถึงค่อย พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  โดยในบทความ จะขอกล่าวถึง ข้อดีของบรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติก มีอะไรบ้าง ทั้งนี้เพราะ บรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติก พบว่า มีความนิยมในการสั่งมาใช้งานจนส่งผลต่อการบอกร้านสติ๊กเกอร์ให้เร่งดำเนินการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  เพราะติดบรรจุภัณฑ์สินค้าแล้ว สินค้าจะขายดี ในขณะที่ บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพืช กลับไม่สามารถติดฉลากได้ ทว่า แก้ปัญหาโดยการแสดงรายการสินค้าเอาไว้บน สติ๊กเกอร์ติดผนัง กลับทำให้สินค้าขายดีขึ้นแต่จะเป็นสินค้าประเภทไหน มาร่วมหาคำตอบไปด้วยกัน แล้วก็จะพบว่า ควรต้องใช้บริการ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ถ้าต้องการให้สินค้าสวยและมีเอกลักษณ์ก็ต้องจ้างร้านสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เริ่มต้นยังไง

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

บรรจุภัณฑ์คืออะไร มีกี่แบบและเจ้าของสินค้านิยมสั่งมาใช้งาน รับทำสติ๊กเกอร์ใส

บรรจุภัณฑ์หมายถึง สิ่งที่ผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาห่อหุ้มสิ่งของ สินค้าและอื่นๆ โดยใช้เทคโนโลยีต่างๆ มาผลิตบรรจุภัณฑ์ จนสามารถนำบรรจุภัณฑ์ดังกล่าวมาใช้งานได้จริงๆ และเมื่อผลิตบรรจุภัณฑ์ได้แล้ว ก็ต้องมาเลือกประเภท สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ที่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็น สติ๊กเกอร์ใส inkjet โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า ได้แก่ สติ๊กเกอร์ใส 3m และ สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ซึ่งก่อนจะนำสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบมาใช้งาน ให้ดูที่บรรจุภัณฑ์รวมถึงสินค้าว่า เหมาะสม พิมพ์รองหมึกขาวบนสติ๊กเกอร์ใส  หรือเปล่า? หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสไดคัท ก็เพียงพอแล้ว เพราะฉะนั้น มาดูกัน บรรจุภัณฑ์มีกี่แบบ? เพราะถ้าสามารถจำแนกประเภทบรรจุภัณฑ์ได้แล้ว จะสามารถเลือก ตัดสติ๊กเกอร์ไดคัท มาติดบรรจุภัณฑ์ได้อีกด้วย

 • บรรจุภัณฑ์พลาสติก ทำมาจากพลาสติก ที่มีอยู่ด้วยกันทั้งหมด 7 ชนิด ได้แก่ พลาสติกโพลีเอทิลีนเทอพาทาเลท พลาสติกโพลีเอทิลีนชนิดความหนาแน่นสูง พลาสติกโพลีไวนิลคลอไรด์ พลาสติกโพลีเอทิลีนชนิดความหนาแน่นต่ำ พลาสติกโพลีโพรพิลีน และ พลาสติกโพลีสไตรีน โดยความใสของบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติก เหมาะสม ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส  เพื่อที่จะนำ สติ๊กเกอร์โลโก้ใสสินค้าติดบรรจุภัณฑ์ มาใช้งานโดยเฉพาะสินค้าที่ต้องการให้เห็นตัวสินค้าที่บรรจุอยู่ในขวด เช่น ครีมทาหน้า เครื่องดื่มที่ทำมาจากผลไม้ เป็นต้น
 • บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากแก้ว การหลอมแก้วต้องผ่านกระบวนการความร้อน แล้วถึงจะหลอมแก้วได้ อีกทั้งยังได้รูปทรงตามที่ต้องการ โดยแก้ว จะมีความใสและยังนำมาทำสีอื่นได้ ดังนั้น บรรจุภัณฑ์ประเภทแก้วถึงดูสวยงามและหรูหรา ทว่ามีข้อเสียคือ ไม่เหมาะขนส่งสินค้า เพราะแก้วอาจจะแตกได้ สำหรับสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมา ติดสติ๊กเกอร์ไดคัท ได้แก่ ฉลากสินค้าใส  โดยเจ้าของผลิตภัณฑ์สั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส ภายหลังออกแบบโลโก้สินค้าเสร็จ จะ สั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  ซึ่งถ้าเป็น สติ๊กเกอร์ใส pvc  ควรนำสติ๊กเกอร์ PVC มาเคลือบเสียก่อน
 • บรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษ ทำมาจากเยื่อกระดาษต่างชนิดกัน ทำให้ บรรจุภัณฑ์ประเภทนี้มีคุณสมบัติที่แตกต่างกัน อยู่ที่ว่า นำวัตถุดิบประเภทไหนมาผลิตบรรจุภัณฑ์ วัตถุประสงค์ในการทำบรรจุภัณฑ์ประเภทกระดาษ ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาใช้ทดแทนถุงพลาสติก อีกทั้ง เดี๋ยวนี้ ยังสามารถเลือกได้ว่า จะซื้อบรรจุภัณฑ์กระดาษที่สามารถย่อยสลายเองได้ตามธรรมชาติหลังจากใช้งานแล้วทิ้งลงถังขยะได้อีกด้วย
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ข้อดีของบรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติก มีอะไรบ้าง

บรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติก ค่อนข้างเป็นที่นิยมมากกว่าบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากแก้ว แบ่งออกเป็น ขวดกลม ลักษณะข้างในจะกลวง ทำมาจากพลาสติกประเภท HDPE  LDPE PVC และ PP การขึ้นรูปขวด จะเป็นการใช้วิธีอัดแบบเป่า เมื่อจะนำมาใช้งาน วัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ขาวใส รวมถึง  สั่งทำสติ๊กเกอร์ใส มาติดขวดได้

ถ้วยพลาสติก การผลิต ใช้วิธีขึ้นรูปร้อนจากแผ่นพลาสติก โดยมีอยู่ด้วยกัน 5 รูปแบบ  ได้แก่ ถ้วย EPS ถ้วย PS ถ้วย PP ถ้วย PET และถ้วยพลาสติกหลายชั้น ซึ่งถ้วยพลาสติกก็มีถ้วยแบบใสทำให้ สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้งานได้แก่ พิมพ์รองขาว รวมถึงการสั่งตัด สติ๊กเกอร์ใส วงกลม มาถึงข้อดีของบรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติก มีข้อดีอย่างไร

 • นำมาใช้ลดต้นทุนสินค้าได้ เชื่อหรือเปล่า? บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติก ราคาถูกกว่า บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากกระดาษและแก้ว ดังนั้น ใครที่ต้องการลดต้นทุนบรรจุภัณฑ์ จะเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติก และสติ๊กเกอร์ที่เลือก เป็นประเภทเดียวกับ สติ๊กเกอร์ใสติดรถ  ซึ่ง สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก ที่ว่าเมื่อนำมาปรับใช้ โดยการนำมาเคลือบ ก็สามารถนำมาติดบรรจุภัณฑ์ได้ดีเท่ากับ พิมพ์หมึกขาวสติ๊กเกอร์ใส
 • ทนต่อความชื้นและสภาพอากาศได้ค่อนข้างดี ถือว่าเป็นข้อดีของบรรจุภัณฑ์แบบพลาสติก เพราะไม่ว่าเราจะนำบรรจุภัณฑ์ไปเก็บในตู้แช่ ข้อมูลต่างๆ ที่อยู่บน สติ๊กเกอร์ใสไดคัท ก็ยังคงเหมือนเดิมทุกประการ ไม่ว่าการพิมพ์นั้น จะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน ก็ตาม ทั้งนี้เพราะ คุณสมบัติสติ๊กเกอร์ ที่พบในสติ๊กเกอร์แบบใส เป็น สติ๊กเกอร์ใสสั่งตัด ที่ค่อนข้างทนความชื้นได้เป็นอย่างดีเข้ากับบรรจุภัณฑ์เป็นอย่างมาก
 • น้ำหนักเบา บรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติกมีน้ำหนักค่อนข้างเบา เหมาะสมนำมาบรรจุสินค้า ทำให้การขนส่งสินค้าง่ายและรวดเร็วขึ้น ในส่วนของสติ๊กเกอร์ การ พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า เป็นการเสริมภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติกให้ดูดีมากยิ่งขึ้น

เครื่องพิมพ์ที่สามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส มีดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

FUJI Versant 180 รุ่นล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพืช มีอะไรบ้าง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

เมื่อต้องการจะโปรโมทสินค้า เราสามารถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดรถ  ซึ่งรูปแบบสติ๊กเกอร์ ให้เลือก สติ๊กเกอร์ใส a4 ติดกระจกหลังรถเพื่อทำให้ลูกค้ารู้จักตราสินค้ารวมถึงช่องทางติดต่อต่างๆ หรือจะสั่ง สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่  โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือกมานั้น ควรเป็น สติ๊กเกอร์ใสไม่ทิ้งคราบกาว เพื่อลดปัญหาการทำความสะอาดหลังจากลอกสติ๊กเกอร์ทิ้ง ในส่วนของบรรจุภัณฑ์ ก็มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ เหมือนการนำ สติ๊กเกอร์ติดรถ และก่อนจะสั่งตัดสติ๊กเกอร์ ดูก่อน บรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพืช มีอะไรบ้าง

 • กระบอกไม้ไผ่  สามารถนำมาสร้างบ้านก็ได้หรือนำมาทำกระบอกน้ำก็เข้าท่า ถึงไม่แปลกใจ เหตุใดกระบอกไม้ไผ่ถึงค่อนข้างเป็นที่นิยม สำหรับรายชื่อของกินเล่นที่สามารถนำมาใช้งานร่วมกับกระบอกไม้ไผ่ ได้แก่ ข้าวหลาม และอื่นๆ เป็นต้น สำหรับรายการสินค้าที่นำกระบอกไม้ไผ่ มาใช้ประโยชน์ รายชื่อจะอยู่บนป้ายสติ๊กเกอร์ที่ได้นำ สติ๊กเกอร์ใสหลังเหลือง มาปิดทับ เพื่อเพิ่มความสวยงามให้กับเมนูรายการอาหาร โดยสติ๊กเกอร์ชนิดใสดังกล่าว เป็นวัสดุประเภทเดียวกับ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก
 • ใบตอง ทุกบ้านต้องปลูกกล้วย ทำให้เรามีวัตถุดิบที่จะนำมาทำบรรจุภัณฑ์แบบโบราณ นั่นก็คือ การนำใบกล้วยมาพับเป็นถ้วย แล้วนำไม้กลัดทางมะพร้าวมากลัด ก็สามารถนำใบกล้วยมาใช้ประโยชน์ได้แล้ว เช่น ห่อหมกในกระทง ขนมไทยต่างๆ เช่น ตะโก้ ข้าวเหนียวมูน ลูกชุบ ขนมเปียกปูน ทองหยิบ ทองหยอด ฝอยทองและอื่นๆ แม้ไม่สามารถติดสติ๊กเกอร์ได้ แต่ก็ควรนำ สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก หน้าร้าน บอกเวลาทำการหรือช่องทางติดต่อต่างๆ แต่ถ้าอยากสร้างความแตกต่างให้กับร้าน พิมพ์หมึกขาว ช่วยได้
 • ใบบัว ลักษณะของใบบัว มีลักษณะใบที่ใหญ่และค่อนข้างแบน อีกทั้งยังทนทาน เหมาะสมอย่างมากนำมาทำบรรจุภัณฑ์สำหรับห่อข้าว หรือ ที่เราเรียกว่า ข้าวห่อใบบัว เป็นอีกหนึ่งเมนูน่ากิน ที่ทุกคนต่างรู้จักเมนูนี้เป็นอย่างดี อันประกอบไปด้วย เห็ด กุนเชียง กุ้งแห้ง ไข่เค็มและเม็ดบัวผสมกับข้าว จากนั้นนำไปนึ่ง ก็จะได้ข้าวห่อใบบัวมารับประทาน ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน แม้ไม่สามารถติดสติ๊กเกอร์บนใบบัว แต่ควร ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  เพื่อบอกให้รู้ว่า ทางร้านจำหน่ายอาหารประเภทใด และรูปแบบสติ๊กเกอร์ ควรเป็น สติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว บอกผู้คนให้รู้ว่า นี่คือข้าวห่อใบบัว และราคาที่ต้องจ่าย ราคาเท่าไหร่ ?

สินค้าที่เหมาะสม นำมาบรรจุในแก้วใส รวมถึง การเลือกสติ๊กเกอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส

แก้วใส เป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีราคาสูงที่สุดเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับบรรจุภัณฑ์กระดาษและบรรจุภัณฑ์พลาสติก ทว่า ข้อดีของบรรจุภัณฑ์ประเภทแก้ว จะเป็นในเรื่องของการเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ทำให้ สินค้าที่นำมาบรรจุในแก้วใส ดูหรู ทำราคาได้ และถ้าเราบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ออกแบบโลโก้สติ๊กเกอร์ ที่จะนำมา ติดบรรจุภัณฑ์แก้ว ก็จะยิ่งช่วยทำให้สินค้าขายออกได้มากขึ้น เช่น  พิมพ์หมึกขาวด่วน  ติดบรรจุภัณฑ์ประเภทแก้วแล้วนำสินค้าไปจำหน่าย พบว่า สินค้าขายหมดลงอย่างรวดเร็วอันเป็นผลมาจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวด่วน  สินค้าประเภทไหน ควรนำมาบรรจุลงในบรรจุภัณฑ์ประเภทแก้วได้บ้าง? อีกหนึ่งเรื่องราวน่าสนใจที่อยากพาเพื่อนๆ ไปทำความรู้จักกับสินค้าดังกล่าว เพราะไม่แน่ว่า เพื่อนๆ อาจนำมาใช้เป็นไอเดียผลิตสินค้าดังกล่าวมาบรรจุในขวดแก้วได้

 1. ขวดโหลแก้วใส่เครื่องดื่ม ข้อดีของการนำขวดโหลแก้วมาใส่เครื่องดื่มอีกทั้งยัง ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสด้าน  ติดขวดโหลแก้ว ก็ยิ่งช่วยทำให้เครื่องดื่มดังกล่าวขายดีมียอดขายเพิ่มขึ้นได้
 2. สินค้าเกษตรแปรรูป ผลิตผลทางการเกษตรสามารถนำมาแปรรูปได้ ทั้งนี้เพราะผลิตผลดังกล่าว ถ้ามีมากจนเกินไป ราคาขายย่อมถูกจนไม่คุ้มกับค่าน้ำค่าปุ๋ย ทำให้มีความจำเป็นต้องนำสินค้าเกษตรมาแปรรูป เช่น ส้มและสตรอว์เบอรี่ล้นตลาด ราคาตก วิธีแก้ นำส้มและสตรอว์เบอรี่มาแปรรูปเป็นแยมโฮมเมดแล้วนำมาใส่แก้วพร้อมปิดผนึกด้วยฝาปิดนำมาซีลอย่างดี รวมถึง สั่ง สติ๊กเกอร์ใสฉลากสินค้า มาติดขวดแก้ว ก็จะยิ่งไปช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าเกษตร ให้มีราคาที่สูงขึ้นได้อีกทั้งสติ๊กเกอร์ใสติดแก้ว  ยังช่วยป้องกันสินค้าเกษตรโดนก๊อปปี้ได้เป็นอย่างดี

นอกจากนำผลไม้มาแปรรูปเป็นแยมใส่ขวดแก้ว เรายังสามารถนำพืชผักสวนครัวมาแปรรูปเป็นน้ำพริกแห้งได้อีกด้วย และเพิ่มมูลค่าโดยการนำมาบรรจุในขวดแก้ว จากนั้น พิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว  มาติดแก้ว ซึ่งถ้าเริ่มต้นจำหน่ายสินค้าดังกล่าว ควร พิมพ์หมึกขาวไม่มีขั้นต่ำ  ทดลองตลาดไปก่อน เพื่อดูว่า สินค้าในแก้วขายได้จริงหรือเปล่า? ซึ่งถ้ากระแสตอบรับกลับมาดี ก็ค่อยเพิ่มกำลังการผลิตร่วมถึง สั่งทำฉลาก มาติดแก้วใสเพิ่มความน่าเชื่อถือให้กับสินค้า

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

หน้าที่หลักของบรรจุภัณฑ์ โดยพื้นฐานแล้ว ทำหน้าที่อะไรบ้าง ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ใส

บรรจุภัณฑ์แบ่งตามการผลิตออกเป็น 3 แบบ ดังที่ได้กล่าวเอาไว้แล้วนั้นก็คือ บรรจุภัณฑ์พลาสติก บรรจุภัณฑ์กระดาษ และบรรจุภัณฑ์แก้ว แต่ที่นิยมนำมาใช้งานมากที่สุด คือบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติก ทั้งนี้เพราะต้นทุนในการทำบรรจุภัณฑ์ประเภทนี้ ต้นทุนค่อนข้างถูกกว่า บรรจุภัณฑ์ประเภทอื่นๆ ทำให้ เวลาจะเลือก สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์ ต้องเข้ากับบรรจุภัณฑ์และสินค้าที่อยู่ในบรรจุภัณฑ์ ซึ่งถ้าสินค้าดังกล่าว คือสินค้าอาหารเสริม เป็นลูกพรุนสกัดเข้มข้น ก็ควร ปริ้นหมึกขาว เป็นต้น เพราะฉะนั้น บรรจุภัณฑ์ถึงค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร แต่จะมีในเรื่องใดบ้าง แอดมินเฉลยให้แล้วดังต่อไปนี้

 • นำสินค้ามาบรรจุ นี่คือหน้าที่หลักของบรรจุภัณฑ์เลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะ การผลิตบรรจุภัณฑ์ ผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาบรรจุสินค้า โดยสินค้าแต่ละแบบมีผลต่อการเลือกบรรจุภัณฑ์เช่นเดียวกัน เมื่อเรานำสินค้ามาบรรจุภายในบรรจุภัณฑ์ ช่วยทำให้ สินค้านั้นดูมีมูลค่าเพิ่มขึ้นได้อีกด้วย อีกทั้งการ เลือกสติ๊กเกอร์ ยังช่วยทำให้ สินค้าขายได้เร็วขึ้นอันเกิดจากความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ และสติ๊กเกอร์ที่จะมาช่วยทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าได้เร็วขึ้น คือการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ที่มีความพิเศษเฉพาะตรง นอกจากทำให้บรรจุภัณฑ์โดดเด่นแล้ว ยังขายสินค้าในราคาที่สูงขึ้นได้
 • ช่วยทำให้การจัดส่งสินค้าง่ายขึ้น ไม่สูญหาย เมื่อเรานำสินค้ามาบรรจุเอาไว้ในบรรจุภัณฑ์ นั่นหมายความว่า สินค้ามีที่เก็บ อีกทั้งบรรจุภัณฑ์ดังกล่าว ยังช่วยป้องกันสินค้าสูญหายระหว่างขนส่งสินค้าได้อีกด้วยรวมถึง จัดส่งสินค้าได้ง่ายขึ้น และลูกค้าที่ซื้อสินค้า สามารถตรวจสอบข้อมูลจากการ ทำสติ๊กเกอร์ใส แล้วนำมาติดบรรจุภัณฑ์ผ่านช่องทางติดต่อต่างๆ ที่เห็นบนสติ๊กเกอร์
 • นำมาใช้กระตุ้นยอดขาย เมื่อสินค้ามีคุณภาพอยู่แล้ว อีกทั้งยังบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน จัดการ ออกแบบฉลาก ดังนั้น ผลลัพธ์ที่ได้จากการนำ สติ๊กเกอร์ติดกล่อง รวมถึง ขวดและอื่นๆ จะไปช่วยกระตุ้นยอดขายให้กับสินค้าได้ไม่ยาก สาเหตุ เกิดมาจาก ภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์ที่ดูสวยขึ้นจากการ ตัดสติ๊กเกอร์โลโก้

สติ๊กเกอร์ใส ถ้าแบ่งประเภทบรรจุภัณฑ์ตามวัตถุดิบพบว่า บรรจุภัณฑ์สำหรับบรรจุสินค้าทำมาจากพลาสติก เยื่อกระดาษและแก้ว แต่รูปแบบที่ลูกค้านิยมสั่งมาใช้งานจะเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากพลาสติก สีจะมีลักษณะใส เหมาะสม พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส ติดบรรจุภัณฑ์ โดยข้อดีของบรรจุภัณฑ์ประเภทพลาสติก ได้แก่ ต้นทุนต่ำ ราคาไม่แพง และน้ำหนักค่อนข้างเบาก็ยิ่งทำให้เจ้าของสินค้าเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ทำมาจากแก้วเพิ่มขึ้น ส่งผลต่อการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด้าน  รวมถึงเมื่อไหร่ก็ตาม ที่ต้องการจะจะนำรถมาโปรโมทสินค้าเพื่อกระตุ้นยอดขาย ก็สามารถสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดรถ  เพื่อที่ว่า เมื่อติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ผู้คนจะหันมาสนใจมองภาพประกอบสินค้าพร้อมข้อความอธิบายคร่าวๆ ให้กับลูกค้า ทำให้ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าได้ไม่ยาก ขอเพียงหมั่นติดตามเรื่องราวของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ สินค้าก็จะสวย ลูกค้าอยากได้จนต้องจองคิวซื้อสินค้า

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่