โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ สั่งสติ๊กเกอร์แล้วดี ลูกค้ากล้าซื้อสินค้ามาใช้งาน

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำหน้าที่ปริ้นสติ๊กเกอร์ตามความต้องการของลูกค้า โดยการ ทำสติ๊กเกอร์โลโก้  แบ่งออกเป็น โลโก้สินค้าและโลโก้ร้านที่ต่างนำมาใช้สร้างแบรนด์ได้เหมือนๆกัน ซึ่งลักษณะของการนำโลโก้ร้านมาใช้งาน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นในลักษณะของสถานประกอบการที่เน้นในส่วนของงานบริการเข้ามาด้วย เช่น ร้านสปา คลินิคเสริมความงาม เป็นต้น ในขณะที่โลโก้สินค้านิยมนำมาติดบรรจุภัณฑ์ เพื่อทำหน้าที่โปรโมทสินค้า โดย โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ไดคัท จะเลือกเองว่า วัสดุชนิดไหนเหมาะสม และทาง ร้านทำสติกเกอร์ สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ดังกล่าวได้ ในส่วนของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ในเรื่องของการทำให้ลูกค้ากล้าซื้อสินค้า เหตุผลมาจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานหรือเปล่า? รวมถึง ข่าวคราวความเคลื่อนไหวต่างๆ ภายในร้าน เกิดมาจากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานด้วยใช่ไหม?

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

จ้าง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ทำให้ลูกค้ากล้าตัดสินใจซื้อสินค้าและบริการจริงหรือเปล่า

ผลิตภัณฑ์หมายถึงสิ่งที่มนุษย์ผลิตขึ้นและผู้คนสามารถจับต้องได้ เช่น เสื้อผ้า ยารักษาโรค รวมถึงเครื่องจักรอุตสาหกรรมต่างๆ ทำขึ้นมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถนำมาใช้งานหรือบริโภคได้ ทั้งนี้เพราะ ผลิตภัณฑ์ โดยหลักการแล้ว ทำขึ้นมาเพื่อแก้ปัญหาให้กับผู้คนอยู่แล้ว ดังนั้นผลิตภัณฑ์หนึ่งชนิด ถึงมีโอกาสที่จะซ้ำกันได้ จนเกิดการแข่งขันระหว่างผลิตภัณฑ์ชนิดเดียวกัน ดังนั้น สิ่งที่ต้องทำหลังจากผลิตสินค้าเรียบร้อยแล้ว คือการมองหา ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน  ดำเนินการ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้นนำมาติดบรรจุภัณฑ์รวมถึงทำผนังตกแต่ง ซึ่งส่งผลต่อการรับรู้ของผู้คนจนเกิดคำถามที่ว่า การใช้บริการ  โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ม้วน ปทุมธานี  ช่วยทำให้ลูกค้ากล้าตัดสินใจซื้อสินค้าจริงๆ หรือเปล่า?

 1. การทำฉลากเพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ข้อดีของการทำฉลากคือ ความสวยงามที่จะเกิดขึ้นกับบรรจุภัณฑ์ก่อนในเบื้องต้น โดยความสวยงามที่ว่า นำมาสู่ การตัดสินใจศึกษาข้อมูลสินค้าที่ร้านสติ๊กเกอร์ได้ ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง ขึ้นมา โดยจะมีในส่วนของข้อมูลสินค้า อันได้แก่ วัตถุดิบและส่วนผสมในการผลิตสินค้า การใช้งาน การเก็บรักษา รวมถึงเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยต่างๆ ที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ทั้งหมดนี้ มีผลต่อการตัดสินใจว่า จะซื้อสินค้าหรือไม่ซื้อสินค้าดี แต่โดยปกติแล้ว ถ้าข้อมูลสินค้าครบ ลูกค้าจะตัดสินใจซื้อสินค้าเอง
 2. การตกแต่งร้าน วิธีการที่จะทำให้ร้านดูสวยและแตกต่างคือการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งก็ต้องเลือกลวดลายที่เข้ากับสินค้าและรูปแบบร้าน ก็จะช่วยทำให้ลูกค้าสนใจก่อนในเบื้องต้น หลังจากนั้น ถึงจะพิจารณาดูตัวสินค้าที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นภาพประกอบสินค้าหรือรายชื่อเมนูสินค้าต่างๆ ซึ่งถ้าตรงกับความต้องการ อันเป็นผลมาจากการ รับทำสติ๊กเกอร์PVC ติดผนัง ก็จะช่วยทำให้ ร้านหรือสถานประกอบการดูน่าสนใจขึ้นมาจริงๆ จนในท้ายที่สุดแล้ว ลูกค้ากล้าตัดสินใจมาซื้อสินค้าที่ร้าน
 3. ข้อมูลช่องทางติดต่อต่างๆที่เห็นบนสติ๊กเกอร์ มีผลต่อการตัดสินใจของลูกค้าอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ การที่ร้านนำในส่วนของช่องทางติดต่อพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์เพิ่มขึ้นมาอีก นอกจากการขายสินค้าผ่านหน้าร้าน สิ่งที่ได้ภายหลังติดสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นว่า กรณีซื้อสินค้าไปใช้งานแล้วมีปัญหา ก็ยังสามารถติดต่อเพื่อขอความช่วยเหลือผ่านช่องทางติดต่อที่ร้านได้พิมพ์ไว้บนสติ๊กเกอร์ติดผนัง รวมถึงบนฉลากสินค้าใสก็เช่นเดียวกัน ได้ระบุช่องทางติดต่อเอาไว้แล้วบนฉลากสินค้า

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

FUJI Versant 180 รุ่นล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ จะเลือกรูปแบบและวัสดุที่เหมาะสมในการทำสติ๊กเกอร์อย่างไร

สติ๊กเกอร์ ก็คือ รูปภาพที่มาพร้อมกาวรองหลัง พอลอกกาวรองหลังทิ้งไป ก็สามารถนำมาติดกระจกหรือบรรจุภัณฑ์ได้เลย ยกตัวอย่าง  พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ติดท้ายรถ โดยรีเควส โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ สมุทรปราการ  ไปว่า ต้องการกาวรองหลังที่มีอายุการใช้งานที่ 1 ปี เดี๋ยวทาง โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ใกล้ฉัน จะดำเนินการปริ้นสติ๊กเกอร์ให้ ซึ่ง ก่อนจะผลิตออกมาเป็นสติ๊กเกอร์ ทางร้านสติ๊กเกอร์จะมีหลักเกณฑ์และแนวทางในการทำสติ๊กเกอร์ดังต่อไปนี้

 • โครงสร้างผนัง  กรณีต้องการจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้ตกแต่งผนัง ไม่ว่าจะเป็นผนังกระจกร้าน รวมถึง ผนังปูนและโครงสร้างอื่นๆ ก็ดี มีผลต่อการเลือกวัสดุที่จะนำมา ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดผนัง ใช่ว่า สติ๊กเกอร์ชนิดเดียวกัน จะนำมาใช้งานร่วมกันได้ เอาเข้าจริง ดูที่โครงสร้างผนังก่อนดีกว่าว่า โครงสร้างดังกล่าว เป็นโครงสร้างแบบไหน เพราะถ้าโครงสร้างเป็นกระจก สติ๊กเกอร์ทุกชนิดติดกระจกได้ แต่พอเปลี่ยนมาเป็นผนังปูน โครงสร้างผนังดังกล่าว เหลือเพียงสติ๊กเกอร์ชนิดเดียวเท่านั้นที่ติดผนังได้นั่นก็คือ สติ๊กเกอร์ PVC
 • ชนิดและประเภทของสินค้า  มีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ติดบรรจุภัณฑ์แบ่งออกเป็นสติ๊กเกอร์ทั่วๆไป รวมถึง สติ๊กเกอร์กันน้ำ ดูก่อนว่า สินค้าเป็นประเภทไหน จากนั้นค่อยเลือกสติ๊กเกอร์ แล้วค่อยกำหนดขนาดสติ๊กเกอร์ที่ต้องเป็นไปตามขนาดของบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ที่มีขนาดเล็ก ฉลากสินค้าก็ควรมีขนาดเล็กด้วยเช่นเดียวกัน แต่ถ้าขนาดบรรจุภัณฑ์มีขนาดใหญ่ สติ๊กเกอร์ก็ควรใหญ่ตามบรรจุภัณฑ์
 • สติ๊กเกอร์ติดรถ  มีความคล้ายสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดโครงสร้างสถานประกอบการ เพราะพื้นที่ติด ส่วนใหญ่จะเป็นโครงสร้างกระจก รวมถึง โครงสร้างเหล็ก ทว่า ถ้าพื้นที่ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เป็นพื้นที่มีส่วนโค้ง เช่น ตรงบริเวณกรอบหน้าต่าง สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมเกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส มากกว่าแบบอื่น ทั้งนี้เพราะ สามารถตัดตามแบบได้ และแม้ไม่ใช่การ ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  ก็ถือได้ว่า ผลลัพธ์ที่ได้มานั้นค่อนข้างคุ้มค่า ดังนั้น รูปแบบสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดรถ ถึง แตกต่างจากบรรจุภัณฑ์อยู่พอสมควร ตั้งแต่การเลือกวัสดุรวมถึงขนาดของสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความแตกต่างกันอยู่พอสมควร
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์  ทำแบบไหน ลูกค้าถึงจะรู้ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของสถานประกอบการ

กิจกรรมส่งเสริมการขาย หมายถึง กิจกรรมที่จะสามารถนำมาใช้สร้างกระตุ้นความสนใจในการซื้อสินค้าให้เกิดขึ้นกับลูกค้า ทั้งการโฆษณา การส่งเสริมการขาย และวิธีการอื่น ๆ รวมถึง การว่าจ้างพนักงานขายให้ช่วยเชียร์และขายสินค้าเวลาลูกค้าต้องการข้อมูลสินค้าเพิ่มเป็นต้น ซึ่งทั้งหมด มีความเกี่ยวข้องกับการใช้บริการ  โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ สมุทรสาคร ในการดำเนินการผลิตป้ายสินค้าที่จะนำมาใช้กระตุ้นยอดขาย ในส่วนของ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ ราคา อยู่ที่ทำเล ถ้าทำเลร้านไกลจากที่อยู่อาศัยหรือแหล่งผลิต ถ้ารวมในเรื่องของค่าเชื้อเพลิงเวลาตรวจดูแบบร่างสติ๊กเกอร์ก่อน พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท  ราคาก็จะสูง เพราะต้องรวมในส่วนของค่าดำเนินการด้วย

มีวิธีใดบ้างที่จะทำให้ลูกค้ารู้ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของสถานประกอบการบ้างและดูเหมือนวิธีนี้ค่อนข้างจะได้ผล ทุกครั้งลูกค้าเห็นและจะจำได้

 1. ทำป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ ใครที่มีงบประมาณในการเช่าพื้นที่สำหรับทำโฆษณาบอกกล่าวเกี่ยวกับกิจกรรมสำคัญๆ ของสถานประกอบการ ควรใช้วิธีนี้ ทั้งนี้เพราะข้อมูลสินค้าต่างๆ ที่เกิดจากการ ทำสติ๊กเกอร์ จะบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับกิจกรรมต่างๆ เอาไว้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสถานที่จำหน่ายสินค้า รวมถึง ประเภทสินค้า และโปรโมชั่นต่างๆ  ระยะเวลาการเข้าร่วมกิจกรรม ล้วนมีความจำเป็นต้องระบุเอาไว้บนป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ เมื่อลูกค้าเห็น ลูกค้าจะเกิดความสนใจ ติดต่อเข้ามาซื้อสินค้าเอง
 2. การกระตุ้นการซื้อสินค้าผ่านป้ายไวนิลต่างๆ อย่ามองข้ามป้ายไวนิล ทั้งนี้เพราะป้ายไวนิลก็เหมือนการสั่ง พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  ทั้งนี้เพราะเราสามารถพิมพ์ข้อมูลกิจกรรมข่าวสารต่างๆ ที่ถือได้ว่า เป็นกิจกรรมของทางร้านลงบนป้ายไวนิลได้อยู่แล้ว จากนั้นค่อยนำป้ายไวนิลไปติดตามย่านชุมชน ไม่ไกลจากรัศมีที่ตั้งของทางร้านได้เลย ความที่ป้ายไวนิลเป็นป้ายที่มีความทนทานต่อความร้อนได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีสีสันสดใส ต่อให้เจอทั้งแสงแดดหรือสายฝนก็ตาม เมื่อลูกค้าเห็น จะเกิดความสนใจที่จะซื้อสินค้าของทางร้านได้เป็นอย่างดี
 3. การทำป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่  ควรต้องใช้หน้าร้านให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ทั้งนี้เพราะหน้าร้านจะเป็นอีกหนึ่งจุดที่มีผู้คนเห็นความเคลื่อนไหวของร้านอยู่พอสมควร ดังนั้น ก็ต้องใช้บริเวณดังกล่าวให้เกิดประโยชน์มากที่สุดโดยการบอก

ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระจกหน้าร้าน บอกเล่าเรื่องราวดี ๆ เกี่ยวกับกิจกรรมที่กำลังจะเกิดขึ้นในอีกไม่กี่วันข้างหน้า เป็นต้น ซึ่ง ก็ต้องเลือกภาพประกอบสวยๆ รวมถึง เพิ่มขนาดตัวอักษร เพื่อการมองเห็นที่ชัดเจนเพิ่มขึ้น เมื่อลูกค้าทุกคนเห็นจะรับรู้ตรงกันว่า อยากเข้าร่วมกิจการส่งเสริมการขายให้ทันตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ ควรต้องรีบมาวันไหน

สิ่งที่จะได้จากการให้ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่ จัดทำและเน้นการให้ข้อมูลสินค้า

ข้อมูลสินค้า เป็นอีกหนึ่งอาวุธ ที่ถูกนำมาใช้กระตุ้นความสนใจของลูกค้า ได้ดีพอสมควร ทำให้ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ บางขุนเทียน  รวมถึง การใช้บริการ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน ต่างเห็นความจำเป็นของข้อมูลสินค้า นำข้อมูลสินค้าที่ว่า มาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด โดยการบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน จัดพิมพ์ข้อมูลสินค้าลงบนสติ๊กเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ว่า มาติดกระจกร้าน เพื่อนำมาใช้โปรโมทสินค้าและบริการ โดยสิ่งที่จะได้จากการนำข้อมูลสินค้ามาใช้ประโยชน์มีดังนี้

 • ความน่าเชื่อถือของสถานประกอบการ สถานประกอบการทุกแห่งควรให้ความสำคัญกับการให้ข้อมูลสินค้า ไม่ได้จำกัดอยู่เพียงแค่ว่า ถ้าเปิดคลินิคแล้ว มีเพียงสถานประกอบการประเภทคลินิคเท่านั้นที่ให้ข้อมูลสินค้าได้เพียงอย่างเดียว แม้แต่ร้านขนมจีน ก็ยังสามารถให้ข้อมูลสินค้า รวมถึง สร้างอารมณ์ร่วมดีๆ ให้เกิดกับลูกค้า เช่น ข้อมูลประวัติความเป็นมาของร้าน ความรู้เกี่ยวกับขนมจีน วิธีการเส้นสด รวมถึง น้ำยาขนมจีนมีกี่ประเภท เป็นต้น ซึ่ง ข้อมูลสินค้าที่ว่า จะช่วยทำให้ลูกค้าเข้าถึงร้านได้ง่ายขึ้น จนเกิดความรู้สึกผูกพันกับร้านได้ไม่ยาก ในกรณีของสถานประกอบการอื่นๆ ก็เหมือนกัน ควรให้ข้อมูลสินค้าหรือบริการ โดยการบอก ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์โดยการนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศแผ่นใหญ่มาใช้งาน บอกเล่าเรื่องราวข้อมูลต่างๆ แล้วนำมาติดผนังกระจก เพียงแค่ ข้อมูลที่เห็น ก็สร้างความประทับใจให้ลูกค้าได้ไม่ยากแล้ว
 • ลูกค้ารู้จักสินค้าเพิ่มขึ้น  ข้อมูลตลอดจนความเป็นมาของสินค้าทำให้ลูกค้าที่กำลังจะซื้อสินค้า รู้ว่า สินค้าคืออะไร ใช้งานหรือบริโภคไปแล้วเกิดประโยชน์อย่างไร ซึ่งถือได้ว่า ค่อนข้างมีความจำเป็นอยู่พอสมควรในการทำให้ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลสินค้าได้ ก็ต้องมาจากการให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  ข้อมูลดังกล่าว แล้วนำมาติดผนังภายในร้าน ทั้งในรูปแบบป้ายข้อความ รวมถึง ภาพประกอบสินค้า ถือได้ว่า เป็นการให้ข้อมูลสินค้าด้วยกันทั้งหมด
 • การซื้อสินค้า ข้อมูลสินค้าที่ลูกค้าได้มาจากข้อมูลที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ จัดพิมพ์ขึ้นมานั้น ไม่ว่าจะเป็นข้อความหรือภาพประกอบ ก็ถือได้ว่า เป็นข้อมูลสินค้าด้วยกันทั้งนั้น เมื่อ ทั้ง 2 สิ่งนำมารวมกันกลายมาเป็นข้อมูลสินค้าที่ดูน่าเชื่อถือ ทำให้ ลูกค้ากล้าตัดสินใจที่จะซื้อสินค้ากลับไปใช้งานหรือบริโภคได้ไม่ยาก เพราะถ้าข้อมูลสินค้าที่ว่านั้น ใช้ภาษาง่ายๆ ใครอ่านก็เข้าใจ โดยไม่ต้องถามฝ่ายขาย ก็สามารถซื้อสินค้าได้แล้ว

ในส่วนข้อมูลทางด้านราคา ก็ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ ข้อมูลราคาถ้าได้นำมาแสดงไว้บนป้ายราคาแล้วนำมาติดตรงตำแหน่งที่วางสินค้ารายการนั้น ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะทำให้ ลูกค้าซื้อสินค้าได้ไม่ยากเช่นเดียวกัน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

รับทำสติ๊กเกอร์ มีผลต่อองค์ประกอบของการส่งเสริมการขายหรือไม่ และการส่งเสริมการขาย ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง 

แม้ว่าการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตประจำวันไปแล้ว เช่น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง ภายในสถานประกอบการ เพื่อทำให้ภาพรวมภายในสถานประกอบการดีขึ้น รวมถึง การสั่ง โรงพิมพ์ฉลากสินค้า เพื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดบรรจุภัณฑ์ที่มีปริมาณค่อนข้างมาก เพื่อที่จะนำสินค้าออกมาจำหน่ายได้ทัน ในขณะเดียวกัน สำหรับผู้ที่มีงบน้อยก็สามารถบอก โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์แบรนด์ราคาถูก เพราะทางโรงงานมีโปรโมชั่นราคาถูกให้กับลูกค้าอยู่แล้ว จนมาถึง การส่งเสริมการขายให้ประสบความสำเร็จ ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

 1. ส่งเสริมการขายแบบเน้นไปที่ผู้บริโภค จะมุ่งเน้นไปที่การเพิ่มปริมาณการซื้อสินค้าเพื่อยอดขายที่ดีในอนาคต โดยไม่ลืมสร้างความจงรักภักดีให้เกิดกับร้าน ผ่านการ  ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท  หมั่นคอยตกแต่งร้านรวมถึง ทำสติ๊กเกอร์ด่วน กรณีเปลี่ยนโปรโมชั่นที่จะนำมาใช้ส่งเสริมการขาย
 2. ส่งเสริมการขายแบบอาศัยคนกลาง เน้นอาศัยตัวแทนจำหน่ายนำสินค้าของเราไปจำหน่าย บางคนเรียก พ่อค้าคนกลาง ก็แล้วแต่ว่า ใครจะเรียกกันแบบไหน ทว่า เป็นความหมายเดียวกัน ซึ่ง สินค้าที่จะนำไปจำหน่ายให้พ่อค้าคนกลาง ต้องพร้อมจำหน่ายโดยบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก ติดแพคเกจจิ้งเอาไว้แล้ว
 3. ส่งเสริมการขายแบบจ้างพนักงานขาย เน้นการกระตุ้นบอกหรือให้เงื่อนไขดี ๆ กับพนักงานขาย ในการสร้างยอดขายให้กับสินค้า เช่น เสนอค่าคอมมิสชั่นเพิ่มถ้าทำยอดขายหรือปิดยอดขายได้ เป็นต้น ซึ่งถ้าพนักงานขายทำได้ ก็สามารถปิดยอดขายได้จริงๆ

โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ หรือสถานประกอบการที่ทำหน้าที่ พิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ หรือ นำมาติดกระจกหน้าร้าน โดยมีเหตุผลในการตกแต่งร้านเพื่อสร้างบรรยากาศร้านให้สวย รวมถึง การแจ้งข่าวคราวกิจกรรมต่างๆ ภายในร้านที่กำลังจะเกิดขึ้น จะทำให้ ลูกค้ารู้ข่าวคราวความเคลื่อนไหวของกิจกรรมต่างๆ ที่กำลังจะเกิดขึ้น เช่น การทำป้ายบิลบอร์ด การทำป้ายไวนิล เป็นต้น และสำหรับข้อมูลสินค้าที่ให้ไปนั้น ถือได้ว่า มีประโยชน์อยู่พอสมควร ก็เหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า นอกจากภาพลักษณ์ร้านจะดีขึ้นมาแล้ว พบว่า ข้อมูลสินค้าดังกล่าว มีผลต่อการตัดสินใจซื้อสินค้า โดยลูกค้าจะนำข้อมูลที่ว่า มาพิจารณาดู ควรซื้อสินค้าดังกล่าวดีหรือเปล่า? ซึ่งถ้าพบว่า ข้อมูลสินค้านั้นดูน่าเชื่อถือ อันเกิดจากการนำมาพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้ข้อมูลสินค้าอันประกอบไปด้วยภาพประกอบรวมถึงข้อมูลสินค้าสร้างความเชื่อมั่นให้ลูกค้าจนนำมาสู่การซื้อสินค้าได้โดยแท้จริง

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่