สติ๊กเกอร์กันน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ

สติ๊กเกอร์กันน้ำแผ่นใหญ่ติดกระจก

สติ๊กเกอร์กันน้ำแผ่นใหญ่ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ติดโต๊ะกันน้ำ

สติ๊กเกอร์ติดโต๊ะกันน้ำ

สติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์กันน้ำ สติกเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำ สติ๊กเกอร์ใสกันน้ำ สติ๊กเกอร์กันน้ำa4 สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำinkjet สติ๊กเกอร์ติดโต๊ะกันน้ำ stickerกันน้ำ สติ๊กเกอร์กันน้ำเขียนได้ สติ๊กเกอร์กันน้ำpvc สติ๊กเกอร์กันน้ำติดขวด สติ๊กเกอร์ติดผนังกันน้ำ สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำa4 สติ๊กเกอร์ตัวเลขกันน้ำ สติ๊กเกอร์ติดขวดกันน้ำ สติ๊กเกอร์กันน้ำราคาถูก สติ๊กเกอร์ติดผนังปูนกันน้ำ สติกเกอร์กันน้ำติดขวด สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำราคาถูก สติ๊กเกอร์ใสกันน้ำinkjet สติ๊กเกอร์เขียนได้กันน้ำ สติกเกอร์กันน้ำติดผนัง สติ๊กเกอร์วันหมดอายุกันน้ำ สติ๊กเกอร์a4กันน้ำ สติ๊กเกอร์ลายหินอ่อนกันน้ำ สติกเกอร์ใสกันน้ำ สติ๊กเกอร์3mกันน้ำ สติกเกอร์pvcกันน้ำ สติกเกอร์กันน้ำติดแก้ว สติกเกอร์กันน้ำราคา สติกเกอร์กันน้ำpvc stickerpvcกันน้ำ สติ๊กเกอร์พลาสติกกันน้ำ สติ๊กเกอร์กันน้ำa4 สติ๊กเกอร์โลโก้กันน้ำ สติ๊กเกอร์กันน้ำติดผนัง สติ๊กเกอร์ติดไม้กันน้ำ สติกเกอร์ติดผนังกันน้ำ สติ๊กเกอร์ติดประตูกันน้ำ สติ๊กเกอร์ติดแก้วกาแฟกันน้ำ สติ๊กเกอร์กันน้ำ3m
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์กันน้ำ เลือกยังไงให้เหมาะสมกับนำไปใช้งาน

สติ๊กเกอร์กันน้ำ เป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่ต้องมีเวลาจะทำฉลากสินค้า ทั้งนี้เพราะ เวลา สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ จุดประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน จะเป็นในเรื่องของ การนำมาใช้สื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้า โดยที่ภาพประกอบและข้อความยังคงคมชัดทุกประการ ดังนั้น ในบทความ จะมีการพูดถึง ระบบงานพิมพ์ที่มีผลต่อการ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า  รวมถึง ขนาดตัวอักษร เหตุใด ขนาดตัวอักษร ถึงมีหลายขนาด การเลือกขนาดตัวอักษร มีความสัมพันธ์กับสิ่งใดบ้าง นี่คือเรื่องที่ต้องรู้ ถ้าต้องการที่จะทำให้ สติ๊กเกอร์สามารถนำมาใช้สื่อสารบอกกับลูกค้าได้ จนต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่แบบกันน้ำ แล้วนำมาติดตามย่านที่มีผู้คนพลุกพล่านผ่านไปมา ซึ่ง ทุกเรื่อง ต่างเกี่ยวข้องและเสริมในกันและกัน ทั้งระบบงานพิมพ์วัสดุ ขนาดบรรจุภัณฑ์ ขนาดพื้นที่ในการนำมาใช้งานและอื่นๆ จนมาสู่การใช้งานจริง

ความคมชัดของภาพประกอบเป็นเรื่องสำคัญอย่างไรและ สติ๊กเกอร์ pvc กัน น้ำ inkjet ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้จริงหรือ

หมึกที่นำมาผลิตสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท แบ่งออกเป็น หมึกแบบ Dye Ink เป็นหมึกที่ใช้กับงานทั่วๆไป สามารถปริ๊นท์เองที่บ้านได้ ทว่า ใช้งานไปสักพัก น้ำหมึกจะมีสีที่ซีดลงมา ทำให้ไม่ค่อยทนทาน เหมาะสำหรับนำมาใช้พิมพ์เอกสารทั่วๆไป ทว่า หมึกสำหรับผลิตสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ที่ใช้ในการ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำแบรนด์ตัวเอง  ทางโรงพิมพ์สติ๊กเกอร์จะเลือกน้ำหมึกแบบ Pigment ซึ่งเป็นหมึกที่มีคุณภาพค่อนข้างดี เม็ดสีเรียงสวยและค่อนข้างคมชัดอันเกิดจากการนำประจุไฟฟ้ามาเรียงเป็นระเบียบ ทำให้ เหมาะสมนำมาใช้ทำงานคุณภาพสูง เช่น การนำมา รับทำสติ๊กเกอร์PVCกันน้ำ  ก็ยิ่งช่วยทำให้ งานตกแต่งหน้าร้าน รวมถึง งานฉลากสินค้า มีความสวยงาม น่าใช้งานเป็นอย่างมาก

ความคมชัดของภาพประกอบ เป็นเรื่องที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจหรือไม่ และสำคัญอย่างไรเวลา  สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ 

 • ความคมชัดของภาพประกอบช่วยในเรื่องของการสื่อสาร ภาพประกอบที่คมชัด ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะ ความคมชัดบนภาพประกอบจะทำให้ ลูกค้าเห็นและรู้ว่า สินค้าบนภาพประกอบคืออะไร? ลูกค้าสามารถสร้างภาพไว้ในจินตนาการไปพร้อมกับสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมจากร้านได้ ทำให้ การนำ สติกเกอร์pvcกันน้ำinkjet มาใช้งานนั้น สร้างการตัดสินใจที่ดีให้กับลูกค้าในทางบวกว่าจะซื้อสินค้าดีหรือเปล่า?
 • ความคมชัดของภาพประกอบนำมาสู่ยอดขายที่ดีได้ ใครว่าภาพประกอบที่มีความคมชัด จะไม่มีผลต่อความรู้สึกของลูกค้า เพราะภาพประกอบที่คมชัดช ไม่ว่าจะเป็นภาพประกอบอาหาร หรือ ภาพประกอบชานมไข่มุก ซึ่งถ้ามันคมชัดมากพออีกทั้งยังแจ้งราคามาด้วย ก็ยิ่งช่วยทำให้ ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้าจนนำมาสู่ยอดขายได้จริงๆ ซึ่ง เหตุแห่งความคมชัด ต้องมาจากการเลือกวัสดุที่จะนำมา ทำสติ๊กเกอร์โลโก้กันน้ำ  ต้องเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำจริงๆ รวมถึง การเลือกระบบงานพิมพ์เป็นสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท เมื่อ 2 สิ่งนี้ นำมารวมกัน ตอบได้ไม่ยากว่า ภาพประกอบที่ได้มานั้น จะค่อนข้างมีความคมชัดได้อย่างแท้จริงอันนำมาสู่การตัดสินใจซื้อสินค้า
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ข้อดีของการ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำ ด่วนแผ่นใหญ่ ดีอย่างไร

สติ๊กเกอร์แบรนด์กันน้ำ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกนำมาใช้ประโยชน์ได้หลายอย่าง ทั้งนำมา ทำฉลากสินค้า การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก รวมถึง ผนังโครงสร้างต่างๆมากมาย ล้วนแล้วแต่เกิดจากการ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำใกล้ฉัน  เพราะฉะนั้น ข้อดีของการ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำติดฉลากสินค้า  รวมถึงการใช้งานอื่นๆ ถึงมีข้อดีหลายประการ และในหัวข้อนี้ จะขอเน้นไปที่การสั่งสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่

โดยวัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำ เมื่อนำมาใช้งานแล้ว จะมีข้อดีในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างไรบ้าง ตรงประเด็นนี้ ค่อนข้างมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร และผู้ที่มีสินค้าหรือเปิดกิจการมาแล้วสักพักใหญ่ ควรเรียนรู้เพื่อนำมาต่อยอดดังต่อไปนี้

 1. ความคมชัดที่มาพร้อมกับการโปรโมทสินค้า ข้อดีของการ ทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ  จะเป็นในเรื่องความทานทานของสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เป็นสติ๊กเกอร์ที่จะต้องถูกนำมาใช้กับงานกลางแจ้ง และตัวอย่างที่เห็นได้ค่อนข้างชัดเจนมากที่สุดคือ สติ๊กเกอร์คัทเอาท์ขนาดใหญ่ วัตถุประสงค์ของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ คือการนำมาโปรโมทสินค้าหรือแจ้งข่าวกิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ โดยการนำป้ายดังกล่าวมาติดตามทำเลที่มีคนพลุกพล่านหรือรถเข้าออกเป็นจำนวนมาก เมื่อ สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าหมึกขาวเคลือบกันน้ำ  แผ่นใหญ่ได้นำมาใช้งานจริง ความคมชัดของภาพประกอบรวมถึง ข้อความโฆษณาต่างๆ ที่ว่า จะช่วยในเรื่องของการโปรโมทสินค้าได้จริงๆ เพราะภาพประกอบและข้อความขนาดใหญ่ที่เห็นมีผลต่อการรับรู้โดยตรง ทำให้ ผู้คนเข้าถึงภาพประกอบและข้อความขึ้นมาได้จริงๆ
 2. ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ภาพขนาดใหญ่อีกทั้งยังเลือกวัสดุชนิดเดียวกับ โรงพิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำ ก็ยิ่งช่วยทำให้ภาพและข้อความบนป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ ยิ่งดูน่าสนใจมากขึ้น อีกทั้ง ภาพประกอบสินค้ารวมถึงตัวอักษรขนาดใหญ่ หมึกที่นำมาพิมพ์นั้น ช่วยทำให้ป้ายขนาดใหญ่ดังกล่าว มีสีสันที่ค่อนข้างคมชัดอยู่พอสมควร ก็ยิ่งช่วยดึงดูดความสนใจของลูกค้าก่อนในเบื้องต้น ตามมาด้วยคำถามภายในใจที่ว่า ควรไปงานมหกรรมสินค้าดีหรือเปล่า? ซึ่ง ถ้าคำตอบออกมาว่า “ไป” ก็จะยิ่งช่วยทำให้ กระแสตอบรับจากการนำป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่อีกทั้งยังกันน้ำบรรลุถึงเป้าหมายได้ไม่ยาก ดังนั้น การทำป้ายสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ถึงค่อนข้าง นำแต่ผลลัพธ์ดีๆ ให้กับเจ้าของผลิตภัณฑ์

เริ่มต้น “พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ” ง่ายๆดังนี้

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

เวลา พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ  ทำไมตัวอักษรถึงต้องมีหลายขนาด

ข้อดีของ สติ๊กเกอร์โลโก้กันน้ำ จะเป็นในเรื่องของการนำมาใช้ปกป้องข้อมูลเดิมของสินค้าเอาไว้ เพื่อที่ว่า จะยังคงนำมาสื่อสารกับลูกค้า ทำให้ลูกค้ารู้ว่า ต้องใช้งานผลิตภัณฑ์อย่างไร ถึงจะเกิดประโยชน์ รวมถึง นำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้า ซึ่งการที่สติ๊กเกอร์ทนความชื้นได้ นั่นหมายถึง ภาพประกอบสินค้า จะยังคงสวยงามเสมอ เหมือนเพิ่งพิมพ์ออกมาจากเครื่องปริ๊นเตอร์ขนาดใหญ่ของ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน  ทั้งนี้เพราะ ภาพลักษณ์ ถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร ในการสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ 24 ชั่วโมง  และผลลัพธ์ที่ได้มานั้น ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ทำให้เกิดความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดกันน้ำมาใช้งาน ในส่วนของขนาดตัวอักษร เหตุใด ตัวอักษรถึงต้องมีหลายขนาด วันนี้มาพบกับคำตอบที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

 • การนำมาทำฉลากสินค้าตัวอักษรที่มีขนาดเล็ก ส่วนใหญ่ จะนำมา สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน  ในรูปแบบของฉลากสินค้า หรือดูตามความเหมาะสมของบรรจุภัณฑ์ว่า บรรจุภัณฑ์มีขนาดเท่าไหร่ ทั้งนี้เพราะ บรรจุภัณฑ์มีหลายขนาด ตัวอักษรที่ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ใสกันน้ำ  นำมาใช้งาน ก็ต้องเลือกขนาดให้เข้ากับบรรจุภัณฑ์ด้วย แล้ว โลโก้สินค้าที่ได้มานั้น ถึงจะดูสวยงามและเข้ากันได้
 • การนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดรถ  ระหว่างสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถยนต์กับสติ๊กเกอร์สำหรับทำฉลาก ขนาดตัวอักษร ย่อมมีความแตกต่างกันอย่างเห็นได้ชัดอยู่แล้ว ทั้งนี้เพราะ ขนาดตัวอักษร ก็ต้องเลือกให้เข้ากับขนาดพื้นที่ อย่าง พื้นที่ตรงบริเวณกระจกหลังรถ มีพื้นที่มากกว่าบรรจุภัณฑ์บรรจุสินค้า ขนาดสติ๊กเกอร์ต้องคนละขนาดกับสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ เพราะถ้าขนาดตัวอักษรบนสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ มีขนาดที่เล็กจนเกินไป ก็ยากที่ใครจะเห็นข้อมูลช่องทางติดต่อ รวมถึง โลโก้ร้าน เพราะฉะนั้น  สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำติดรถ  เลือกขนาดตัวอักษรให้เหมาะสมด้วย
 • การทำป้ายขนาดใหญ่ หรือป้ายบิลบอร์ด บางคนเรียกป้ายคัทเอาท์ขนาดใหญ่ เป็นป้ายที่ต้องเลือกทำเลที่มีประชากรหนาแน่น เป็นย่านชุมชนหรือธุรกิจ เพื่อที่ว่า เวลาจะโปรโมทกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ การรับรู้ข่าวคราวกิจกรรมต่างๆ จะเข้าถึงกลุ่มคนได้มากกว่าทำเลเงียบๆ ร้างผู้คน เป็นต้น และเพื่อให้การสื่อสารนั้น เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ ก็ควรต้อง เลือกขนาดตัวอักษรที่มีขนาดใหญ่ จากนั้น นำมาผลิตสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ เมื่อนำมาใช้งาน ตัวอักษรขนาดใหญ่ จะดึงดูดสายตาผู้คนได้ไม่ยาก จนนำมาสู่การเข้าร่วมกิจกรรม เพราะฉะนั้น ไม่ว่าจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานอย่างไร ก็ควรต้องเลือกขนาดตัวอักษรให้เข้ากับขนาดสติ๊กเกอร์ให้มากที่สุด

สติ๊กเกอร์ฉลากกันน้ำ  PP ขาวเงา เหมาะสำหรับสินค้าประเภทไหน

สติ๊กเกอร์ PP เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีโพรพิลีน เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกสั่งผลิตขึ้นมาเพื่อนำมา สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ  โดยเฉพาะ ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ ถ้าแบ่งกันตามผิวสัมผัส พบว่า มีหลายผิวสัมผัสด้วยกัน เช่น PP ด้าน PP ขาวเงา  PP เคลือบมุก ไปจนถึง PP ใส แต่ผิวสติ๊กเกอร์ PP ที่เราจะพูดถึงในวันนี้ จะเป็น PP ขาวเงา เหมาะสำหรับนำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำ  เพราะกันน้ำได้จริงๆ และด้วยลักษณะของผิวสติ๊กเกอร์ที่เป็นผิวแบบขาวเงา ทำให้ ถ้าคิดจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วนกันน้ำ ต้องไม่ลืมนึกถึงสติ๊กเกอร์ประเภทนี้ โดยสินค้าที่เหมาะสม มีดังต่อไปนี้

 • เครื่องสำอางค์ เครื่องสำอางค์เป็นสินค้าที่มีราคาแพงอยู่แล้ว อันเกิดจากวัตถุดิบที่นำมาทำเครื่องสำอางค์ รวมถึง ขั้นตอนในการผลิตเครื่องสำอางค์ที่ต้องอาศัยห้องแล็บ ห้องวิจัย รวมถึง อุปกรณ์สำหรับผลิตเครื่องสำอางค์ ซึ่ง ถือว่า เป็นการลงทุนที่มีค่าใช้จ่ายสูง เลยทำให้ เครื่องสำอางค์มีราคาสูง และต่อให้ เป็นเครื่องสำอางค์ออแกนนิค ที่เน้นผลิตมาจากธรรมชาติ ราคาก็ยังคงสูงเช่นเดียวกัน เพราะฉะนั้น ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะมาช่วยเสริมทำให้ สินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ดูแพงสมราคาจริงๆ ก็ต้องนึกถึง การ ทำสติ๊กเกอร์กันน้ำไดคัท แต่วัสดุที่เลือก เป็นสติ๊กเกอร์ PP ขาวเงา เพียงเท่านี้ ก็จะสามารถเพิ่มมูลค่าให้กับเครื่องสำอางค์ที่เน้นในเรื่องของภาพลักษณ์สินค้าจริงๆ

สินค้าเครื่องสำอางค์ที่น่าสนใจได้แก่ ครีมบำรุงผิวหน้า อายครีม เป็นต้น เครื่องสำอางค์ในกลุ่มนี้ ต้องการลุคที่ดูพรีเมียมอยู่แล้ว ก็ควรต้องเลือกวัสดุ โรงพิมพ์ฉลากสินค้ากันน้ำหรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์PVCกันน้ำ ดังกล่าวมาใช้งาน ในขณะที่โลชั่นทาตัว กลับไม่ได้มุ่งเน้นไปที่ภาพลักษณ์สักเท่าไหร่ จะเป็นกระปุกทึบหรือหลอดบรรจุสินค้าแบบทึบ ได้หมด

 • อาหารเสริม ไม่ว่าจะเป็น รังนก ซุปไก่สกัด น้ำผึ้งและอื่นๆ มีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะสามารถนำมาใช้เสริม หรือเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้าได้ โดยอาหารเสริมที่ว่า ส่วนใหญ่แล้วก็จะมีราคาสูงเช่นเดียวกัน อันเกิดจากการเลือกวัสดุรวมถึง ขั้นตอนการผลิตที่ซับซ้อน เลยทำให้ สินค้าในกลุ่มนี้ เป็นสินค้าที่มีราคาสูง พอๆ กับเครื่องสำอางค์ ก็ต้องเลือกวัสดุที่สามารถนำมาใช้เสริมทำให้สินค้าดูดีขึ้นมาได้ไม่ยาก และสติ๊กเกอร์ที่ร้านสติ๊กเกอร์กันน้ำใกล้ฉัน  นิยมนำมาผลิตฉลากสินค้าดังกล่าวมาใช้งาน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นสติ๊กเกอร์ PP ขาวเงา เพราะค่อนข้างมีความเหมาะสมอยู่พอสมควร และก็ช่วยทำให้ สินค้าดูดีขึ้นมาได้จริงๆ อีกทั้งเวลานำมาทำเป็นเซ็ทจัดกระเช้า เนื่องในเทศกาลปีใหม่หรือสงกรานต์รวมถึงวาระสำคัญๆ จากการที่ตัวสินค้าติดสติ๊กเกอร์ PP ขาวเงา ทำให้สินค้าดูแพงแล้ว การนำมาจัดกระเช้าในลักษณะดังกล่าว ยิ่งช่วยทำให้การส่งมอบกระเช้า สร้างคุณค่าที่ดีทางจิตใจขึ้นมาได้ไม่ยาก

เครื่องพิมพ์ที่สามารถนำมาปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำได้ มีดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

FUJI Versant 180 รุ่นล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

ปริ้นสติกเกอร์กันน้ำ  สร้างความประทับใจให้กับลูกค้าจริงหรือเปล่า

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดกันน้ำ เป็นที่รู้กันโดยถ้วนหน้าอยู่แล้วว่า ดีในเรื่องไหนบ้าง จนทำให้มีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้ากันน้ำด่วน  ซึ่งเมื่อเป็นเช่นนั้น ไม่แปลกเลย ที่ลูกค้าทุกคน ที่เห็นข้อความหรือภาพประกอบสินค้าต่าง ๆ ที่เกิดจากการ สั่งทําสติ๊กเกอร์กันน้ำ จะเกิดความรู้สึกประทับใจในสินค้าและบริการจนนำมาสู่การซื้อขายสินค้าที่ค่อนข้างต่อเนื่องและยาวนานตามสมควร

มาถึง ตัดสติ๊กเกอร์แบบกันน้ำ สร้างความประทับใจให้เกิดกับลูกค้าอย่างไรบ้าง มาดูกัน แล้ว วันหนึ่ง จะมีความคิดอยากจะนำสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำมาใช้งาน

 • ความคงทนที่มาพร้อมความสวยงาม ข้อดีของสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำ จะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ปกป้องภาพประกอบและข้อความสินค้า ให้ยังคงดูเหมือนเพิ่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วน  ที่ต่อให้ใช้งานไปแล้วสักพักใหญ่ ภาพรวมของสติ๊กเกอร์ก็ยังคงเหมือนเดิมทุกประการ ทั้งในเรื่องของความคมชัด อันนำมาสู่ความสวยงามอันเกิดจากการ ปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนใกล้ฉัน ซึ่งถ้าสติ๊กเกอร์ยังคงสวยงาม ย่อมทำให้ผู้พบเห็นรู้สึกดีได้ไม่ยาก และนึกจินตนาการไปถึงคุณภาพของสินค้ารวมถึงบริการของร้าน
 • ช่วยทำให้รู้วิธีใช้งานสินค้า เกิดมาจากความชัดเจนของตัวหนังสือหรือข้อความที่นำมา สั่งทำสติ๊กเกอร์กันน้ำราคาถูก เมื่อความชื้นใดๆ ไม่มีผลต่อภาพประกอบหรือข้อความบนสติ๊กเกอร์ นั่นหมายความว่า เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้าต้องการจะนำมาใช้งาน ก็สามารถอ่านวิธีใช้งานสินค้าบนสติ๊กเกอร์ได้ ทำให้ ลูกค้ารู้ว่า ต้องใช้งานอย่างไรบ้าง? และเมื่อสติ๊กเกอร์ยังคงสื่อสารบอกกล่าวกับลูกค้าได้ ลูกค้าจะเกิดความรู้สึกประทับใจ ในการใช้บริการสินค้าจริงๆ

สติ๊กเกอร์กันน้ำ เป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำเชียงใหม่ด่วนราคาถูก  ได้ผลิตฉลากสินค้าขึ้นมา แล้วติดบรรจุภัณฑ์หรือสถานประกอบการ รวมถึงงานกลางแจ้ง พบว่า สติ๊กเกอร์ดังกล่าว เสริมภาพลักษณ์ให้กับสินค้าขึ้นมาได้จริงๆ เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดกันน้ำ ไม่ได้มีเพียงแค่แบบเดียว แม้แต่สติ๊กเกอร์ PP แบ่งผิวสติ๊กเกอร์ออกเป็นหลายแบบ เช่น PP ผิวใส PP ผิวด้าน และ PP ขาวเงา เป็นต้น ซึ่งถ้าจะเลือกมาทำฉลากและต่อให้กันน้ำได้จริง ก็ต้องเลือกให้เหมาะสมกับสินค้า โดยสินค้าประเภทเครื่องสำอางค์ สติ๊กเกอร์ PP ที่ทาง ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์กันน้ำด่วนใกล้ฉัน  เลือกมาใช้งาน จะเป็นสติ๊กเกอร์ PP ขาวเงา เพราะนำมาติดขวดเครื่องสำอางค์เมื่อไหร่ ขวดเครื่องสำอางค์จะดูโดดเด่นขึ้นมาทันที ทำให้สินค้าดูพรีเมียมสมราคาได้ไม่ยาก เพราะฉะนั้น การสั่งตัดสติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำ ดูที่ผิวและคุณสมบัติสติ๊กเกอร์ก่อนว่า เหมาะสมกับสินค้ากลุ่มใดบ้าง แล้วการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะไม่ผิดหวังเลย

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่