สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ สื่อโฆษณาราคาประหยัด ลูกค้าเข้าถึงง่าย

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เป็นสื่อโฆษณาที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างสูง ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่ว่า เมื่อนำมาใช้ติดรถ ถือได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่จะสามารถนำมาใช้สร้างความโดดเด่นให้กับรถโฆษณาได้จริงๆ ซึ่งในบทความนี้ เพื่อนๆ จะได้รู้จักกับ สติ๊กเกอร์ PVC กันมากขึ้น ถึงเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน และก็จะได้รู้อีกด้วยว่า ทำไมถึงนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดรถตุ๊กๆ รวมถึงการเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์สำหรับรถเมล์ มีที่ตำแหน่งไหนบ้าง แต่ในบทความ จะเน้นไปที่ การนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถเมล์ มาติดข้างรถกับข้างประตูรถ รวมถึงกระจกรถ ซึ่งล้วนแล้วแต่ เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานแล้ว ล้วนทำขึ้นเพื่อกระตุ้นยอดขาย ซึ่งก็สามารถทำได้สำเร็จจริงๆ  ในส่วนของหัวข้ออื่นๆ จะเป็นการเปรียบเทียบระหว่างสติ๊กเกอร์ฝ้ากับสติ๊กเกอร์ซีทรูว่ามีความแตกต่างกันอย่างไร ซึ่งก็ควรรู้เอาไว้ เพื่อการใช้งานที่ถูกต้อง

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

นอกจากสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาแล้ว ยังมีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ดังนี้

สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ

สติ๊กเกอร์ติดรถ 6 ล้อ

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดท้ายรถ

สติ๊กเกอร์ติดข้างรถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดข้างรถ

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ

สติ๊กเกอร์ติดประตูข้างรถ

รับทำสติ๊กเกอร์PVC  เพื่อนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดรถ เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดรถตุ๊ก ๆ เพราะอะไร

สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นสูงที่สุดแล้ว ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจากพลาสติกที่ชื่อว่า โพลีไวนิลคลอไรด์ ทำให้ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงที่  ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ จะนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถตุ๊กๆ  ถามว่า เป็นเพราะเหตุใด? ถึงนิยมนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งานมากที่สุด แอดมินได้สรุปความน่าสนใจของสติ๊กเกอร์ PVC เอาไว้แล้วดังต่อไปนี้

 1. นำสติ๊กเกอร์มาตัดตามแบบได้ ความที่สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีความยืดหยุ่นค่อนข้างสูง ทำให้  ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา นำข้อได้เปรียบในส่วนของสติ๊กเกอร์ มาใช้ทำสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาใกล้ฉัน ซึ่งสำหรับรถตุ๊กๆ ก็มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถตุ๊กๆ ด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ รถตุ๊กๆ หรือรถ 3 ล้อ เป็นรถที่บรรทุกคนและสิ่งของมายังสถานที่ต่างๆ อยู่แล้ว ก็มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ เพื่อสร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับรถตุ๊กๆ มากที่สุด เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้าเห็น จะเลือกใช้บริการด้วยตัวเอง
 2. สติ๊กเกอร์ PVC ติดโครงสร้างเหล็กได้ โครงสร้างของรถตุ๊กๆทั้งคัน เป็นโครงสร้างเหล็ก ทำให้เวลาจะ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ  ที่เป็นในส่วนของโครงสร้างเหล็ก โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งานเท่านั้น แต่ไม่สามารถนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูหรือสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดเหล็กได้เลย เพราะฉะนั้น การจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ โดยรถที่ว่าเป็นรถตุ๊กๆ ก็มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ที่สามารถนำมาตกแต่งโครงสร้างรถได้ ซึ่งแม้ไม่ใช่การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  แต่เมื่อนำลวดลายสติ๊กเกอร์มาติดแล้ว ก็ช่วยเสริมทำให้ ภาพลักษณ์รถตุ๊กๆ สวยและดูดีขึ้นได้ไม่ยาก
สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ

สติ๊กเกอร์ติดรถขนของ

สติ๊กเกอร์ติดหมวกหน้ารถ

สติ๊กเกอร์ติดหมวกหน้ารถ

ตำแหน่งใดบ้างค่อนข้างเป็นที่นิยมนำ สติ๊กเกอร์ติดรถเมล์ มาใช้งาน

รถเมล์หรือรถโดยสารขนาดใหญ่ ปัจจุบัน บริหารโดยกรมขนส่งมวลชน มีทั้งรถปรับอากาศและรถเมล์ไม่ปรับอากาศ โดยรถเมล์แต่ละคัน มีเส้นทางวิ่งที่ไม่เหมือนกัน ก็จะถูกจำกัดไปแล้วว่า รถเมล์หมายเลขนี้ วิ่งรับส่งผู้โดยสารเส้นทางไหนบ้าง ทำให้ มีความจำเป็นต้องสั่ง  สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถเมล์  เป็นการด่วน แล้วหลังจากนั้น ถึงนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน โดยเราสามารถเลือกตำแหน่งที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติดดังต่อไปนี้

 • การนำสติ๊กเกอร์มาติดข้างรถ พื้นที่ตรงส่วนนี้ เป็นพื้นที่มีขนาดใหญ่ที่สุดแล้ว เพราะฉะนั้น ถึงเป็นบริเวณที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดข้างรถมากที่สุด ทั้งนี้เพราะ เป็นจุดที่มีพื้นที่มากที่สุด นั่นหมายความว่า สามารถทำสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ได้ นั่นหมายถึง ขนาดสติ๊กเกอร์ ตัวหนังสือ และภาพประกอบก็จะมีขนาดใหญ่ ซึ่งถ้านำมาสั่งทำสติ๊กเกอร์โฆษณาได้ ก็จะช่วยทำให้ ผู้คนเห็นข้อมูลโฆษณาคร่าว ๆ ได้อย่างค่อนข้างชัดเจนมากขึ้น และสติ๊กเกอร์ที่นำมา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ  ส่วนใหญ่ทำมาจากสติ๊กเกอร์ PVC ทั้งนี้เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ตัดตามแบบได้ แต่ในส่วนของการนำมาทำสติ๊กเกอร์ข้างรถ จะเป็นการบอกชื่อจุดหมายปลายทางที่รถวิ่งผ่านซะมากกว่า ที่นิยม ทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ทั้งนี้เพราะ จุดหมายปลายทางค่อนข้างมีความสำคัญ มีผลต่อการใช้บริการรถ ซึ่งถ้าจุดหมายปลายทางที่ว่า ตรงกับปลายทางที่ลูกค้าต้องการจะไป ถึงจะมีการใช้บริการ อื่น ๆ จะเป็นในส่วนของการโฆษณาสินค้าและบริการ ไม่ว่าจะเป็นการโฆษณาเครื่องมือสื่อสารต่าง ๆ ผลิตภัณฑ์ทุกชนิด แล้วแต่ว่า เจ้าของสินค้า มีเงื่อนไขใดในการขอใช้พื้นที่ข้างรถเมล์มาทำสติ๊กเกอร์
 • การตัดสติ๊กเกอร์สำหรับติดข้างประตูรถ หรือที่เรียกว่า สติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ รูปแบบสติ๊กเกอร์ จะเป็นในเรื่องของการทำ สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เพราะก็ถือว่า เป็นอีกหนึ่งพื้นที่เหมาะสมในการทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ มากที่สุดอีกหนึ่งพื้นที่เลยก็ว่าได้ โดยเฉพาะรถเมล์ปรับอากาศ ถือได้ว่า เป็นรถเมล์ที่ค่อนข้างได้รับความนิยมเป็นอย่างสูงที่ลูกค้าใช้บริการ ถ้าเป้าหมายการเดินทางนั้น ตรงกับที่ต้องการ รถเมล์ปรับอากาศจะเป็นที่นิยมมากกว่ารถธรรมดาทั่วๆไป อื่นๆ จะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  รวมถึง ทำสติ๊กเกอร์โลโก้ ของผู้ให้บริการรถเมล์ เพื่อที่ว่า เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานแล้ว ผู้โดยสารสามารถรู้ได้ว่า เป็นรถเมล์ที่ให้บริการโดยหน่วยงานใด ซึ่ง เป็นเรื่องปกติที่ต้องติดสติ๊กเกอร์เพื่อบอกกล่าวหน่วยงานที่คอยให้บริการ
สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล

สติ๊กเกอร์ติดรถพยาบาล

สติ๊กเกอร์ติดรถเก๋ง

สติ๊กเกอร์ติดรถเก๋ง

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

สติ๊กเกอร์ติดรถตู้

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก ติดกระจกรถประเภทไหนได้บ้าง ติดสติ๊กเกอร์ไปแล้ว ดีอย่างไร

ข้อดีและลักษณะเด่นของไดคัท จะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์มาตัดตามแบบทำให้สติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น สร้างความโดดเด่นให้กับรถรวมถึงสินค้าต่างๆ มากมาย โดยเฉพาะการนำมา ทำสติ๊กเกอร์แบรนด์ตัวเอง ยิ่งมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาตัดในรูปแบบการตัดแบบไดคัท เพราะการตัดในลักษณะนี้ ช่วยทำให้ ชิ้นงานสติ๊กเกอร์ดูโดดเด่นขึ้นมาได้ไม่ยาก และเมื่อ นำมา ทำฉลาก แล้วสวย ส่งผลต่อการทำ  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  ทั้งนี้เพราะ การนำสติ๊กเกอร์มาไดคัท จนทำให้ได้มาซึ่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ โดยวัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู ค้นพบว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้สามารถนำมาติดกระจกรถได้ดังต่อไปนี้

 1. รถยนต์  ถือได้ว่า เป็นรถที่ถูกนำมาใช้ทำรถโฆษณาสินค้าได้เช่นเดียวกัน จนถึงกับต้องสั่งทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ทำให้รถประเภทนี้ถูกนำมาใช้ในเรื่องของการโฆษณาสินค้าที่ค่อนข้างได้ผล ทั้งนี้เพราะ รถยนต์ไม่ได้ถูกจำกัดระยะทาง เหมือนรถขนสินค้า รถยนต์สามารถขับเคลื่อนไปที่ไหนก็ได้ ตามใจเจ้าของรถ และผลจากการที่ขับเคลื่อนไปยังสถานที่ต่างๆ นี่เอง ที่ทำให้การนำ  สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก มาช่วยโปรโมทสินค้า เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ไม่ยากเลย เมื่อผู้คนสนใจและรู้แล้วว่าต้องติดต่อมาอย่างไร เดี๋ยวจะติดต่อกลับมาเอง
 2. รถตู้ รถประเภทนี้แบ่งออกเป็นรถขนส่งผู้โดยสาร รับส่งนักเรียน รับผู้ป่วย ยิ่งมีความจำเป็นต้องนำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้  ไปพร้อมกับการนำสติ๊กเกอร์มาช่วยพรางความร้อนให้เกิดความเย็นสบายในห้องโดยสารทั้งนี้เพราะ จำนวนผู้โดยสารภายในรถตู้ ต้องมีมากกว่า 5 คนขึ้นไปอยู่แล้ว ยิ่งต้องนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด และก็ค่อนข้างที่จะได้ผลอยู่พอสมควร เมื่อสติ๊กเกอร์ดังกล่าว ลดความร้อนได้จริงๆ
 3. รถกระบะ วัสดุที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถกระบะ ก็เหมือนกับ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา  ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อนำมาติดรถกระบะแล้ว นอกจากโฆษณาสินค้าแล้วยังพรางความร้อนรวมถึงพรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอกได้เป็นอย่างดี ทำให้ เกิดความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน ซึ่งถ้าเป็นในส่วนของโครงสร้างกระจก ใช้สติ๊กเกอร์ซีทรูได้ แต่ถ้าเพิ่มเติมในส่วนของตู้ทึบ วัสดุจะเปลี่ยนขึ้นมาทันที จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้ติดโครงสร้างเหล็กได้ แต่สติ๊กเกอร์ซีทรูไม่สามารถทำได้
สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค

สติ๊กเกอร์ติดรถฟู้ดทรัค

สติ๊กเกอร์ติดกระโปรงรถ

สติ๊กเกอร์ติดกระโปรงรถ

สติ๊กเกอร์ติดรถหัวราก

สติ๊กเกอร์ติดรถหัวลาก

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ ความแตกต่างระหว่างสติ๊กเกอร์ฝ้ากับสติ๊กเกอร์ซีทรู แบบไหน ติดกระจกได้ดีกว่า 

ถ้ากล่าวถึงสติ๊กเกอร์ในกลุ่มทึบแสงที่น่าสนใจ แบ่งออกเป็น สติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์ซีทรู ซึ่งสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 สามารถนำมา ทำสติ๊กเกอร์  แล้วติดกระจกได้ อีกทั้งยังไม่สามารถ  ทำสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  กรณีจะนำมาตกแต่งโครงสร้างอื่นๆ ที่ไม่ใช่กระจก เหมือนๆกัน จนทำให้หลายคนเข้าใจผิดคิดว่า พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ  ก็คือ การนำ สติ๊กเกอร์ฝ้ามาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ซึ่งเอาเข้าจริง กลับไม่ใช่เลย ทั้งนี้เพราะ การจะนำสติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งานนั้น มีรายละเอียดเจาะลึกลงไปอีกว่า ต้องใช้งานแบบไหนถึงจะเหมาะสม ซึ่ง แอดมินกำลังจะพาเพื่อนๆไปทำความรู้จักสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 ให้มากขึ้น ดังนี้

 1. สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสงที่ค่อนข้างมีความใกล้เคียงกับสติ๊กเกอร์ซีทรู ทั้งนี้เพราะ ก่อนจะ wrapรถโฆษณา   พบว่า ถ้าต้องการที่จะ ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา  ต้องไม่ใช่สติ๊กเกอร์ฝ้า ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ฝ้าพรางการมองเห็นจริงๆ ทำให้ไม่รู้หรอกว่า ข้างหน้ามีรถใหญ่กำลังเคลื่อนที่หรือเปล่า? เพราะฉะนั้น อย่าหลงเข้าใจผิดเป็นอันขาด นำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดกระจกรถ ซึ่ง ถ้าต้องการจะใช้งานสติ๊กเกอร์ฝ้าให้เกิดประโยชน์จริงๆ ควรนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  สำหรับนำมาใช้ติดสถานประกอบการ ไม่ใช่ กระจกรถยนต์ โดยส่วนมาก จะนำมาติดประตูห้องประชุม ประตูทางเข้าออกสถานประกอบการ ผนังกระจกหน้าร้าน และอื่นๆ
 2. สติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสงเหมือนสติ๊กเกอร์ฝ้าอีกทั้งนำมาพรางแสงได้เช่นเดียวกัน ทว่า เวลาจะนำมาใช้งาน กลับพบว่า ถึงแม้สติ๊กเกอร์ซีทรูจะนำมาพรางแสงได้ อีกทั้งลดการมองเห็น ทว่า ผู้ที่อยู่ภายใน จะยังคงเห็นทุกการเคลื่อนไหวของบุคคลภายนอกได้เป็นอย่างดี ทำให้ สามารถนำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  ได้ ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ฝ้าไม่สามารถนำมาติดกระจกรถได้เลย เพราะถ้าทำแบบนั้น เกิดอุบัติเหตุจากการใช้รถได้อย่างแน่นอน

ทว่า แม้สติ๊กเกอร์ซีทรู จะติดกระจกรถได้ แต่ก็ไม่สามารถ ทำสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  ได้เหมือนสติ๊กเกอร์ PP ทำกรณี สติ๊กเกอร์ฝ้าก็เช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ซีทรูถูกออกแบบมาให้ติดโครงสร้างผนังกระจก ไม่เว้นแม้กระทั่ง สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดรถ  ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ฝ้านำมาติดสถานประกอบการเป็นหลัก

เครื่องพิมพ์ที่แนะนำสำหรับพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

5 ขั้นตอนสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ง่ายๆดังนี้

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เหตุผลสำคัญมีอะไรบ้าง ถึงต้องนำรถมาทำโฆษณา

เมื่อไหร่ก็ตามที่มีการสั่ง ทำสติ๊กเกอร์ด่วน  บ่อยๆ นั่นหมายความว่า สินค้าขายดี ผลิตไม่ทันหรือล้นกำลังการผลิต จนต้องให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ อย่างแร่งด่วน ถือว่าเป็นสัญญาณอันดีด้วยซ้ำ กิจการกำลังเติบโต ซึ่งการที่กิจการจะขยายหรือเติบโตขึ้นมาได้นั้น เกิดมาจากการหาช่องทางต่างๆ ในการกระตุ้นยอดขาย และหนึ่งในนั้น จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์ โดยมีรถเป็นตัวขับเคลื่อน เป็นกระบอกเสียงในการนำพาสินค้าไปให้คนได้รู้จัก โดยมีเหตุผลสำคัญดังต่อไปนี้

 • การนำรถขนสินค้ามาใช้ประโยชน์ให้มากที่สุด  การขนสินค้าเป็นเรื่องที่ต้องขนส่งตัวแทนจำหน่ายในทุกวันอยู่แล้ว ก็ต้องใช้ช่วงเวลาตรงนี้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ทำให้ มีความจำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา  ไม่ได้เน้นว่าถูกหรือแพง แต่ขอให้ กระตุ้นยอดขายระหว่างกำลังขนสินค้าไปพร้อมกันโดยการ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา บนตู้ทึบขนสินค้า ทำให้การขนสินค้านั้น ได้เกิดกิจกรรมร่วมกัน นั่นก็คือ การโปรโมทและโฆษณาสินค้าไปด้วยกันจากการ สั่งทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ
 • งบประมาณในการจัดทำสื่อโฆษณาประเภทสติ๊กเกอร์ถือว่าไม่แพง ปริมาณผู้คนที่รู้ว่า ผู้ประกอบการดังกล่าว จำหน่ายสินค้าประเภทใด การสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นเป็นจำนวนมาก ในกลุ่มคน มีผลต่อการสร้างยอดขายได้เป็นอย่างดี ซึ่งการจะทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าของเรา นอกจากการยิงแอดรวมถึงการเปิดเพจหน้าร้าน ดูเหมือนการ   พิมพ์สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้เพราะการ ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ  ถือได้ว่า เป็นสื่อดีที่สุดแล้วในการทำสินค้าให้เป็นที่รู้จักในวงกว้าง สำหรับผู้ที่ไม่มีเวลาติดตามข่าวคราวความเคลื่อนไหวภายในเพจหรือสื่อสังคมออนไลน์ อีกทั้งเป็นสื่อที่ถือได้ว่า ราคาถูก ก็ยิ่งมีความจำเป็นต้อง ทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  เพื่อนำมาติดรถ
 • รถมีหลายชนิด ความที่รถมีหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็นรถกระบะ รถตู้ รถยนต์ รถบรรทุก รถเมล์ ถ้าลองสังเกตุดูให้ดีๆรถทุกคัน สามารถขอพื้นที่โล่งๆข้างรถ มาใช้โปรโมทสินค้าได้ และถือว่าเป็นข้อดีด้วยซ้ำ เพราะรถที่ว่า เป็นรถที่ขับเคลื่อนไปยังเส้นทางต่างๆ หลายเส้นทางอยู่แล้ว ทุกครั้งที่รถวิ่งผ่าน ผู้คนสามารถมองเห็นรายละเอียดและข้อมูลสินค้าได้อย่างค่อนข้างชัดเจนอยู่พอสมควร จากการที่รถวิ่งผ่าน ซึ่งถ้าเห็นซ้ำบ่อยๆเข้า ก็จะทำให้ สินค้าเข้าถึงผู้คนได้มากขี้นจริงๆ โดยไม่ได้จำกัดว่า ต้องเป็นรถขนสินค้าของทางบริษัทหรือรถยนต์ส่วนตัวอีกต่อไป หากรถทุกประเภท นำมาโฆษณาสินค้าได้

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ   มีรถประเภทไหนที่สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ? เพราะถ้าพูดถึงการนำรถมาโฆษณาสินค้า เอาเข้าจริง รถทุกประเภท นำมา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ ได้ ไม่ว่าจะเป็นรถขนสินค้าที่ทางผู้ประกอบการเล็งเห็นแล้วว่า ควรนำมาทำรถโฆษณาระหว่างขนส่งสินค้า เพื่อที่ว่า ระหว่างขนสินค้า จะได้ถือโอกาสโฆษณาสินค้าไปด้วยพร้อมกัน ก็จะมีโอกาสได้กลุ่มลูกค้าใหม่ๆ และนอกจากรถขนสินค้า แม้แต่รถยนต์ก็ยังนำมาทำรถโฆษณาได้ดีไม่แพ้รถเมล์หรือรถตู้ เพราะถึงอย่างไร รถก็ต้องขับเคลื่อนออกไปอยู่แล้ว ก็เหมือนกับรถเมล์ที่ต้องรับส่งผู้โดยสารไปยังสถานที่ต่างๆ มากมายหลายแห่ง การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถเมล์เพื่อโฆษณาสินค้า ถือได้ว่า เป็นเรื่องดีด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ รถเมล์เป็นรถขนาดใหญ่ที่ขับผ่านเส้นทางต่างๆ หลายเส้นทางอยู่แล้ว ย่อมมีโอกาสเจอลูกค้าที่กำลังมองหาสินค้าเป้าหมายจนมาเจอสินค้าของเรา โดยการนำสติ๊กเกอร์ติดข้างรถ

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่