สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เพิ่มความน่าสนใจให้สถานประกอบการ จนลูกค้าอยากเข้ามาใช้บริการ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เมื่อโครงสร้างกระจกได้เข้ามามีบทบาทสำคัญ นำมาใช้เป็นส่วนหนึ่งของสถานประกอบการทุกขนาดไปแล้ว สำหรับเหตุผลในการเลือกโครงสร้างกระจก เกิดจาก ลักษณะกระจก เมื่อนำมาใช้งาน ช่วยทำให้สถานประกอบการดูโปล่งและโล่ง สถานประกอบการดูกว้างขวาง ก็ยิ่งช่วยทำให้ มีผู้คนอยากเข้ามาใช้บริการ และวิธีที่จะทำให้ สถานประกอบการดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นไปอีก จะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  ทั้งนี้เพราะ การติดสติ๊กเกอร์ลงบนกระจก เสมือนเป็นการติดลวดลายสวย ๆ ลงบนผนังกระจก ก็จะทำให้ การนำ สติ๊กเกอร์ 3M ไดคัทติดกระจก เพิ่มความสนใจของลูกค้าที่จะเข้ามาซื้อสินค้าและบริการ ซึ่งสถานประกอบการแต่ละแห่ง มีวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกที่แตกต่างกันไป บางคนติดกระจกเพื่อโฆษณาร้าน หลายคนติดกระจกเพื่อพรางการมองเห็น ในขณะเดียวกัน เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาเพิ่มความสวยงามเพื่อเปลี่ยนความจำเจเดิม ๆ ทำให้ สถานประกอบการน่าสนใจขึ้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

นอกจากสติ๊กเกอร์ไดคัทตกแต่งร้านแล้ว ยังมีบริการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ดังนี้

คุณสมบัติที่ดีของ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกอาคารสูง มีอะไรบ้าง

ข้อดีของการเลือกวัสดุที่เหมาะสมนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ  ช่วยในเรื่องของการไม่ต้องเปลี่ยนสติ๊กเกอร์กลางครัน เมื่อใช้งานไปแล้วสติ๊กเกอร์ได้สร้างปัญหาให้กับการนำรถมาใช้งาน ซึ่ง เรื่องแบบนี้ ต้องใช้บริการร้านสติ๊กเกอร์เท่านั้น ถึงรู้ว่า สติ๊กเกอร์แบบไหน เหมาะสมนำมาทำสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถ ในขณะเดียวกัน นอกจาก ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อนำมาใช้ติดรถ พบว่า อาคารสูง ๆ ก็มีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดด้วยเช่นเดียวกัน โดยอาคารสูง ๆ ที่ว่า ส่วนใหญ่จะเป็นห้างสรรพสินค้า โรงแรม หรือแม้กระทั่งโรงพยาบาล เป็นสถานประกอบการขนาดใหญ่ที่นำโครงสร้างกระจกมาใช้งานซะเป็นส่วนใหญ่ ทำให้ เห็นความสำคัญของการนำสติ๊กเกอร์มาติด ซึ่ง สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ติดกระจกสูงที่เป็นงานภายนอก ไม่ว่าจะเป็นโรงแรมหรือห้างสรรพสินค้าก็ดี ควรมีคุณสมบัติที่ดีดังต่อไปนี้

 1. ทนทุกสภาวะอากาศ ความที่เป็นงานภายนอก สติ๊กเกอร์ที่ควรนำมาติดกระจกสูง ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนชื้นและทนร้อนได้ และสติ๊กเกอร์ที่ตรงกับคุณสมบัติดังกล่าว ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเหมาะสม นำมาใช้งานมากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ทนความร้อนและความชื้นได้เป็นอย่างดี โดยไม่กระทบต่อ ภาพประกอบ ลวดลายกราฟฟิค รวมถึง ข้อความที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ทำให้ สติ๊กเกอร์ยังคงดูสวยงามคมชัด ภาพประกอบตัวอักษรไม่เบลอ สื่อสารกับลูกค้าได้ ซึ่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก จะปั๊มสติ๊กเกอร์ตามขนาดของพื้นที่จะนำสติ๊กเกอร์มาติด
 2. ไม่ขยายตัว ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนร้อนได้จริง ๆ ที่ต่อให้โดนความร้อนโดยตรงมาตลอด สติ๊กเกอร์ก็ยังคงไม่ขยายตัว ภาพประกอบและข้อความ ยังคงสวยงาม เหมือนวันที่พิมพ์ออกมาจากเครื่องปริ๊นเตอร์ ดังนั้น เลือกสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติดังกล่าว อีกทั้ง เสริมความเชื่อมั่นเพิ่มขึ้นไปอีกโดยการเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ และ สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M  ที่ทำมาจากแบรนด์ 3m จะเป็นสติ๊กเกอร์ที่มาทำให้ผู้ใช้งานมั่นใจได้ว่า ใช้งานไปสักพัก สติ๊กเกอร์จะยังคงสวยเหมือนเดิม เพราะสติ๊กเกอร์ไม่ขยายตัวจนเสียรูปทรงแต่อย่างใด และสติ๊กเกอร์ที่เข้าข่าย ควรนำมาติดกระจกสูง ได้แก่ สติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์ซีทรูที่ทำมาจาก PVC เช่นเดียวกัน นำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดกระจกได้เป็นอย่างดี อีกทั้ง แบรนด์ 3m ก็ยังคงการันตีคุณภาพสติ๊กเกอร์ให้กับผู้ใช้งานอีกด้วย

ระบบเครื่องพิมพ์ที่สามารถนำมาติดกระจกได้มีดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกออฟฟิศ ติดแล้วดีอย่างไรบ้าง

พิมพ์สติ๊กเกอร์สวย ๆ ทำอย่างไร เรื่องแบบนี้ ต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่  ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เพราะ ร้านผลิตสติ๊กเกอร์สวยๆ รู้ดีว่า ต้อง ออกแบบลวดลายสติ๊กเกอร์ ให้ออกมาสวยได้อย่างไร รวมถึง วัสดุทำสติ๊กเกอร์ ก็เช่นเดียวกัน ก่อน ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก  ทางร้านจะเลือกตามวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่งถ้าเป็นการ ทำฉลาก วัสดุที่จะปั๊มสติ๊กเกอร์ จะเป็นคนละแบบกับวัสดุที่จะนำมาติดผนังกระจก ซึ่งสติ๊กเกอร์ทำฉลาก ที่นิยมนำมาใช้งานมากที่สุด จะเป็น สติ๊กเกอร์ PP แต่ถ้าในส่วนของการนำมาติดกระจก จะเป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสง และสติ๊กเกอร์ใส เท่านั้น ที่นำมาติดกระจก แต่ไม่เหมาะสมนำมาทำ โลโก้สติ๊กเกอร์ แต่อย่างใด

การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกออฟฟิศ ติดกระจกไปแล้ว ดีอย่างไรบ้าง

 • ตำแหน่งที่ตั้ง เป็นข้อดีเรื่องแรกของการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกออฟฟิศ ทั้งนี้เพราะ การสั่งทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกใกล้ฉัน แล้วนำมาติดกระจกออฟฟิศ ในส่วนของข้อความ มักระบุช่องทางติดต่อ รวมถึง ที่ตั้งของออฟฟิศ เมื่อไหร่ก็ตาม ที่มีผู้แวะมาติดต่องาน หรือ ประชุม ก็จะรู้ว่า ตำแหน่งที่ตั้งดังกล่าว เป็นออฟฟิศที่ต้องมาเข้าร่วมประชุมหรือติดต่องาน โดยจะพิมพ์บอกชื่อบริษัทพร้อมโลโก้บริษัท จะยิ่งไปเพิ่มความมั่นใจของผู้แวะมาว่า ไม่ผิดสถานที่ ในทางกลับกัน ถ้าไม่พิมพ์บอกชื่อบริษัท หรือ ช่องทางติดต่อ รวมถึง สถานที่ตั้ง ลูกค้าจะไม่รู้เลยว่า ใช่สถานประกอบการที่ตนเองกำลังจะเข้าร่วมประชุมหรือเปล่า
 • เพิ่มความน่าเชื่อถือให้เกิดกับสถานประกอบการ ลองนึกภาพตาม มาติดต่องานที่บริษัทแห่งหนึ่ง ที่ไม่มีการสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตกแต่งร้าน  บางครั้งอาจทำให้ผู้มาติดต่องานเกิดความลังเลและสงสัย ใช่บริษัทเดียวกันหรือเปล่า ที่นัดแนะมาเพื่อดูผลิตภัณฑ์ เมื่อความรู้สึกนี้เกิดขึ้น ก็จะทำให้ ลูกค้าพลอยไม่เชื่อมั่นในตัวบริษัทไปด้วย เพราะทางบริษัทไม่ได้มีความคิดที่จะนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาพิมพ์ลาย เพื่อบอกชื่อบริษัท รวมถึง ข้อความที่เป็นข้อมูลสินค้าคร่าว ๆ ในทางกลับกัน การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจก ทำให้ ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในบริษัทมากกว่าการไม่นำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ดังนั้น ถ้าต้องการเสริมภาพลักษณ์ให้กับบริษัท ก็ควรต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

จะนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกฝ้า  มาใช้งานตอนไหนได้บ้าง

แบรนด์สติ๊กเกอร์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแบรนด์ 3m ทั้งนี้เพราะ แบรนด์ดังกล่าว สามารถเลือกอายุการใช้งานสติ๊กเกอร์ได้ด้วยว่า ต้องการ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก 3M อายุการใช้งานที่กี่ปี ? อีกทั้งยังเลือกกาวที่จะนำมารองหลังสติ๊กเกอร์ได้อีกด้วย ส่วนใหญ่ ถ้าจะตัดปัญหาในเรื่องคราบกาว เลือกกาวรีมูฟ 3m สติ๊กเกอร์ ก็จะช่วยตัดความกังวลใจเกี่ยวกับคราบกาวที่อาจติดกระจกระหว่างกำลังใช้งานได้ เพราะฉะนั้น คิดจะผลิตสติ๊กเกอร์เมื่อไหร่ สติ๊กเกอร์ 3m คือคำตอบ

การจะนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งาน ควรเริ่มต้น สั่งสติ๊กเกอร์ฝ้า ตอนไหนได้บ้าง

 1. ติดกระจกห้องประชุม รูปแบบการประชุม มีทั้งประชุมภายในองค์กร และการเรียนเชิญตัวแทนจากบริษัทอื่น เข้าร่วมประชุม เพื่อถก หรือ แก้ไขปัญหาร่วมกัน หรือ เป็นการเจรจาติดต่อซื้อขาย ก็ต้องอาศัยห้องประชุมที่ค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวสูงเพราะต้องอาศัยสมาธิในการประชุม รวมถึง ภาพลักษณ์สถานประกอบการ ทำให้ต้องทำ สตีกเกอร์ฝ้าไดคัทติดกระจก เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นอกจากทำให้บรรยากาศภายในห้องประชุมสวยและดูอบอุ่น ยังไปเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้าร่วมประชุมได้อีกด้วย ซึ่งสติ๊กเกอร์ฝ้า ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจาก pvc ที่เป็นวัสดุประเภทเดียวกับ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกโลโก้  ดังนั้น จะ ตัดสติ๊กเกอร์ เป็นรูปทรงแบบไหนก็ได้ ห้องประชุมภายในบริษัท ดูน่าสนใจขึ้นมาทันที
 2. ติดกระจกห้องสัมภาษณ์งานเวลาเปิดรับสมัครพนักงาน เราไม่นำห้องประชุมมาสัมภาษณ์งาน แต่ใช้วิธีโซนนิ่งพื้นที่อื่น ๆ โดยการสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกด่วน  เพื่อนำสติ๊กเกอรฺ์ฝ้ามาติดกระจก เพื่อเพิ่มสมาธิ และความเป็นส่วนตัวระหว่างกำลังคัดเลือกพนักงานให้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งภายในองค์กร ทำให้ ต้องนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดประตูกระจกห้องสัมภาษณ์งาน ซึ่งทุกองค์กรต้องมีห้องสัมภาษณ์งาน ทั้งนี้เพราะ การรับพนักงาน ถือได้ว่า ค่อนข้างมีความสำคัญ เพราะเป็นเครื่องมือในการขับเคลื่อนกิจการให้ก้าวต่อไปข้างหน้าได้ ดังนั้น ห้องสัมภาษณ์งาน ถึงเป็นห้องที่ค่อนข้างสำคัญ เพราะการเปิดรับสมัครพนักงานมีทุกเดือนทั้งพนักงานประจำและพนักงานชั่วคราว

ขั้นตอนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ตัดสติ๊กเกอร์ลวดลายตามแบบ นำมาใช้งานกับสถานประกอบการใดบ้าง

ระหว่างสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปกับ สติ๊กเกอร์สั่งทำ แบบไหนน่าสนใจกว่า ซึ่งถ้าเป็นการนำสติ๊กเกอร์สำเร็จรูปมาใช้งาน พบว่า ต้นทุนสติ๊กเกอร์ค่อนข้างถูกว่า  สติ๊กเกอร์ไดคัทสูญญากาศติดกระจก ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สำเร็จรูป เป็นการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์เป็นจำนวนมาก ต้นทุนในการผลิต ก็จะถูก แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ตามแบบ ที่ต้องผลิตตามความพอใจของลูกค้า ทำให้ ต้นทุนสติ๊กเกอร์แพงกว่า สติ๊กเกอร์สำเร็จรูป ทว่า ใครที่ต้องการความแตกต่าง ควรเลือก สติ๊กเกอร์สั่งตัด ก็จะสามารถสร้างความโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับสถานประกอบการได้ไม่ยากเลย ดังนั้น หัวข้อนี้ จะเน้นบอก สถานประกอบการที่ควรสั่งตัดสติ๊กเกอร์ มีดังต่อไปนี้

 1. ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร เดี๋ยวนี้รูปแบบการให้บริการร้านอาหารได้เปลี่ยนไปตามรสนิยมของผู้บริโภคที่ต้องการใช้ร้านอาหารเป็นสถานที่พักผ่อนไปพร้อมกับการนั่งรับประทานอาหาร และสิ่งที่จะมาช่วยทำให้ร้านอาหารดูสวยงามและมีบรรยากาศที่ดี ต้องทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกร้านอาหาร  ก็จะช่วยทำให้ บรรยากาศภายในร้านอาหารสวยและดูน่าเข้ามาใช้บริการ
 2. ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด หรือ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านสปา ร้านทำเล็บ ไม่ได้แตกต่างจากร้านอาหารสักเท่าไหร่ ทั้งนี้เพราะ ร้านนวด แม้จะเน้นไปที่การบำบัดหรือนวดผ่อนคลาย รูปแบบร้าน ก็ยังเป็นร้านที่ให้บริการลูกค้า โดยดูจาก การจุดน้ำมันหอมระเหย เพื่อสร้างความรู้สึกร่วมที่ดีให้เกิดกับผู้เข้ามาใช้บริการ รวมถึง การตกแต่งผนัง แนะนำว่า ควรสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกร้านนวด ทั้งนี้เพราะ ร้านนวดถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งร้าน ที่ต้องสร้างบรรยากาศ แล้วลูกค้าถึงจะสนใจเข้ามาใช้บริการนวด
 3. ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิก เหตุผลในการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกคลินิก เพื่อช่วยทำให้ คลินิกดังกล่าว บอกกับผู้ที่จะเข้ามาใช้บริการคลินิค รู้ว่า เป็นคลินิคที่ตรงกับความต้องการหรือเปล่า ? รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดกระจกคลินิค ก็ช่วยในเรื่องของการลดความร้อน เพิ่มความเป็นส่วนตัว ที่แม้แต่ โรงพยาบาลก็ยังสั่งสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้งาน เพราะฉะนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกคลินิคถึงถือได้ว่า เป็นเรื่องที่ควรต้องทำอยู่แล้ว เพราะสติ๊กเกอร์จะไปช่วยเสริมความน่าเชื่อถือให้เกิดกับคลินิค ซึ่งแตกต่างจากร้านอาหาร ที่เน้นความสวยงาม รวมถึง การบอกเล่ากิจกรรมต่าง ๆ ผ่านสติ๊กเกอร์

นอกจากสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกแล้ว ยังสามารถพิมพ์หมึกขาวติดกระจก ดังตัวอย่างข้างล่าง

ภาพประกอบแบบไหนบ้าง ควรนำมาติดร้านนวด รวมถึง การทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก

ปัญหาคราบกาวถือได้ว่าเป็นปัญหาใหญ่สำหรับผู้ประกอบการ เพราะถ้าปล่อยให้คราบกาวเลอะกระจก ทำให้ลดทอนความสวยของกระจกลงมาได้ ดังนั้น ทางออกที่ร้านผลิตสติ๊กเกอร์แนะนำ ส่วนใหญ่ จะเป็นการบอกให้ลองนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ไม่ทิ้งคาบกาว  มาใช้งานสักครั้ง และแบรนด์ 3m ก็พร้อม support ความเป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่ทิ้งคราบกาวหรือ กาวแบบรีมูฟ เมื่อ  ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เลือกกาวดังกล่าวมาใช้งาน ก็จะช่วยลดปัญหาคราบกาวติดกระจกไปได้พอสมควร

มาถึงร้านนวดกันบ้าง ไม่ได้แตกต่างจากสถานประกอบการอื่น ต้องนำ  สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตัวอักษร มาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ ร้านนวดก็เหมือนกับร้านอื่น ๆ จำเป็นต้องสร้างบรรยากาศที่ดีให้เกิดขึ้นกับร้านนวด และวิธีการในการสร้างบรรยากาศดี ๆ ให้เกิดขึ้น จะเป็นการนำภาพประกอบมาตกแต่งร้านนวด โดยภาพประกอบที่ว่า มีอะไรบ้าง มาดูกัน

 • ภาพประกอบอิริยาบทต่าง ๆ ระหว่างนวด ภาพดังกล่าว เมื่อนำมาติดกระจก ทำให้ ผู้พบเห็นรู้ได้ในทันทีว่า ต้องเป็นร้านนวดแน่ ๆ และการจะนำภาพประกอบดังกล่าวมาใช้งาน ควรติดภายในร้านนวด เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะได้ศึกษาไปพร้อมกันว่า อิริยาบถต่าง ๆ ที่เห็น เป็นการนวดแผนไทย ที่จะมาแก้ปัญหาอาการปวดเมื่อยตามร่างกาย ปัญหานอนไม่หลับ หรือ ทำงานจนเป็นออฟฟิศซินโดร์ม ก็สามารถมาใช้บริการนวดได้เช่นเดียวกัน เช่น ท่าฤาษีดัดตน เชื่อว่า ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์ ซึ่งเมื่อลูกค้าเห็นท่านวดต่าง ๆ ก็จะรู้เองว่า ต้องเจอกับท่านวดท่าไหนบ้าง โดยท่านวดต่าง ๆ บางครั้งเป็นการสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกราคาถูก หรือพิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์
 • ตัวละครในวรรณคดีไทย นวดแผนไทย เป็นศาสตร์การนวดของคนไทยมาช้านาน จนสร้างการรับรู้ไปทั่วโลกว่า นวดแผนไทย เข้ามาใช้บริการนวดไปแล้ว ดีอย่างไรบ้าง ? เพราะฉะนั้น ถ้าต้องการที่จะ ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกตามแบบ  ภาพประกอบดังกล่าว ควรแสดงออกถึงความเป็นไทย เพราะจะทำให้ ลูกค้า รู้ได้เองโดยไม่ต้องบอกก็รู้ว่า เป็นร้านนวด เช่น การนำตัวละครในเรื่องรามเกียรติ์ มาตกแต่งสถานประกอบการ เพราะตัวละครดังกล่าว ไม่ว่าจะเป็นรูปพระลักษณ์ พระราม นางสีดา หรือแม้แต่ยักษ์ ช่วยทำให้ ร้านดูเป็นร้านนวดแผนไทย อีกทั้ง ยังทำให้ ร้านดูสวย ควรเข้ามาใช้บริการนวดเป็นอย่างยิ่ง

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก เมื่อต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกสูงที่เป็นอาคารภายนอก เช่น ห้างสรรพสินค้าหรือโรงแรม สติ๊กเกอร์ที่ดี ต้องเป็น ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก  ที่ทนความร้อนและความชื้นได้ เพราะถือได้ว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้กับงานภายนอก ไม่ใช่งานภายใน เพราะงานภายในไม่เจอกับแสงแดดและลมฝนเหมือนงานกลางแจ้ง และเมื่อเปิดออฟฟิศ ท้ายสุด ก็ต้องนำ สติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจกไดคัท  มาติดกระจกออฟฟิศ เพื่อช่วยทำให้ ผู้มาติดต่องาน รู้ตำแหน่งที่ตั้งของร้าน รู้ว่า มาถูกสถานที่แล้ว รวมถึง ทำให้รู้ว่า บริษัทให้บริการสินค้าประเภทใด ในขณะเดียวกัน จะนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งานก็ต่อเมื่อ มีความต้องการที่จะเพิ่มความเป็นส่วนตัวระหว่างกำลังประชุม รวมถึง การสัมภาษณ์งานและอื่น ๆ และสติ๊กเกอร์สั่งตัด สถานประกอบการที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด ได้แก่ ร้านอาหาร ร้านนวด และอื่น ๆ เพราะสามารถนสติ๊กเกอร์มา ดึงดูดลูกค้าที่ต้องการจะซื้อสินค้าและบริการตามที่ต้องการได้จริง ๆ

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่