สติ๊กเกอร์ PVC

พิมพ์สติ๊กเกอร์กันน้ำ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC

สติ๊กเกอร์กันน้ำแผ่นใหญ่ติดกระจก

สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่

สติ๊กเกอร์ติดโต๊ะกันน้ำ

สติ๊กเกอร์ PVC ติดโต๊ะ

สติ๊กเกอร์กันน้ำpvc สติ๊กเกอร์pvc สติ๊กเกอร์pvcใส รับทําสติ๊กเกอร์pvc สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำ สติกเกอร์pvc สติ๊กเกอร์ใสpvc สติ๊กเกอร์พีวีซี สติ๊กเกอร์pvcแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำinkjet โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์pvcม้วน สติ๊กเกอร์pvcใสแผ่นใหญ่ สติ๊กเกอร์ม้วนpvc สติ๊กเกอร์pvcใสa4 พิมพ์สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำ สติ๊กเกอร์pvc3m สติ๊กเกอร์pvcสีขาว สติ๊กเกอร์pvcม้วน สติกเกอร์pvcใส สติ๊กเกอร์pvcกันน้ำa4 pvcสติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์พีวีซีใส สติ๊กเกอร์pvcขาวด้าน พิมพ์สติ๊กเกอร์pvc สติกเกอร์ใสa4 สติ๊กเกอร์pvcสีทอง สติ๊กเกอร์pvca4 สติ๊กเกอร์pvcสี สติ๊กเกอร์pvcสีดำ สติ๊กเกอร์สีpvc โรงงานพิมพ์สติ๊กเกอร์pvc สติ๊กเกอร์พลาสติกpvc สติ๊กเกอร์pvcอิงค์เจ็ท สติกเกอร์pvcใสa4 สติ๊กเกอร์pvcด้าน ปริ้นสติกเกอร์pvc สติ๊กเกอร์ใสpvca4 ปริ้นสติ๊กเกอร์pvc สติ๊กเกอร์pvcไดคัท สติกเกอร์พีวีซีใส สติ๊กเกอร์พีวีซีใสa4 สติ๊กเกอร์pvcเคลือบด้าน รับทําสติ๊กเกอร์pvcใกล้ฉัน สติ๊กเกอร์pvcขาว สติกเกอร์pvcกันน้ำ สติ๊กเกอร์pvcขาวเงา สติกเกอร์ใสpvc สติกเกอร์กันน้ำpvc stickerpvcกันน้ำ สติ๊กเกอร์pvcพิมพ์inkjet สติ๊กเกอร์pvcinkjet stickerpvcinkjet สติ๊กเกอร์pvcปริ้นเลเซอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ PVC สามารถนำมา ทำได้ทั้ง “พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC” และ “สติ๊กเกอร์ไดคัท PVC”

ป้ายโปรโมชั่นมีความสำคัญอย่างไร ? รวมถึงลักษณะที่ดีของป้ายโปรโมชั่น ทำอย่างไร ป้ายโปรโมชั่นถึงนำมาใช้สื่อสารกับลูกค้าและ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC  ภาคเหนือ  จะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดใดมาทำป้ายโปรโมชั่น จะใช่  สติ๊กเกอร์ PVC หรือเปล่า ? ในขณะเดียวกัน เมื่อผลิตป้ายโปรโมชั่นแล้ว เรื่องที่ไม่ควรลืมคือการทำป้ายราคาสินค้า เพราะป้ายราคาสินค้า ย้ำว่า มีความสำคัญ ทำแบบไหน ถึงจะได้ป้ายราคาที่มีความชัดเจน และสีสันที่จะนำมา พิมพ์ สติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่  โทนสีแบบไหนบ้าง ที่ควรใช้งาน รวมถึง ความจำเป็นในการนำสีสันมาดึงดูดความสนใจของลูกค้า จะมีวิธีใดบ้างที่ทำแบบนั้นได้ รวมถึง เมื่อคิดจะตกแต่งร้าน ควรตกแต่งร้านตามคอฯเซ็ปท์ของสินค้าที่ผลิตขึ้นมาหรือเปล่า ? เป็นเพราะอะไรถึงต้อง พิมพ์ สติ๊กเกอร์ PVC 3M และหัวข้อสุดท้าย จะขายวาฟเฟิล ทำแบบไหนถึงจะขายดี ลูกค้าอยากแวะมาอุดหนุน ?

ข้อดีของป้ายโปรโมชั่น ลักษณะที่ดีเป็นแบบใด พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส

ป้ายโปรโมชั่น ลักษณะจะเป็นป้ายรูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าขนาดใดก็ได้ แต่ถ้าจะให้การสื่อสารสำเร็จเหมือน สติ๊กเกอร์ PVC ติดรถ ควรเลือกสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ เพราะสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่ ช่วยทำให้การสื่อสารนั้นประสบความสำเร็จ และป้ายโปรโมชั่นที่เกิดจากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่ ใกล้ฉัน  เป็นป้ายที่มีความแข็งแรงทนทานดีอยู่แล้ว รวมถึงวัตถุประสงค์ในการทำป้ายโปรโมชั่น จะเน้นในเรื่องดึงดูดลูกค้าให้มาที่ร้าน และ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ก็จะมีข้อแนะนำให้กับเจ้าของกิจการดังต่อไปนี้

 1. การนำรูปภาพที่มาพร้อมคำอธิบายสั้น ๆ มาหยุดสายตาลูกค้า ลักษณะของป้ายโปรโมชั่นที่ดี จะเป็นในเรื่องของการเลือกวัสดุที่ควรนำมาทำสติ๊กเกอร์ นั่นก็คือ  สติ๊กเกอร์ PVC ติดผนัง  เพราะสติ๊กเกอร์ชนิด PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาไดคัทตัดเป็นป้ายโปรโมชั่นได้เป็นอย่างดี เมื่อเลือกวัสดุได้แล้ว ก็ถึงเวลา เลือกรูปภาพสินค้าที่ผลิตขึ้นมา โดยรูปภาพ ควรเลือกเลือกรูปภาพสินค้าขายดีของร้าน พร้อมคิดแคปชั่นเก๋ ๆ ควบคู่ไปพร้อมกับการทำโปรโมชั่น เช่น ลดจริง แจกจริง ซื้อ 1 แถม 1 เป็นต้น โดยขั้นตอนนี้ ติดต่อ ร้านสติ๊กเกอร์ PVC ลำพูน  ดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ PVC กันน้ำ เพราะป้ายโปรโมชั่น มักจะนำมาติดอยู่ตรงบริเวณหน้าร้านอยู่แล้ว มีความเสี่ยงสูงที่จะโดนความชื้น ทำให้ต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้น
 2. ติดในตำแหน่งที่ลูกค้าจะเห็นป้ายโปรโมชั่น ป้ายโปรโมชั่นที่ดี เมื่อ ร้านสติ๊กเกอร์ PVC  เชียงใหม่ ผลิตสติ๊กเกอร์ออกมาแล้ว ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดยังบริเวณที่จะทำให้ลูกค้าเห็นป้ายโปรโมชั่น ส่วนมากจะเป็นหน้าร้าน เพราะลูกค้าที่แวะมา จำเป็นต้องเดินเข้าออกตรงบริเวณดังกล่าว จะทำให้การผลิตสติ๊กเกอร์ที่มาในรูปแบบ PVC 3M ไดคัท เกิดการนำมาใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพเพราะ ถ้านำมาติดกระจกหน้าร้านเมื่อไหร่ ความสนใจจะเกิดขึ้น เพราะลูกค้าทุกคนชอบซื้อสินค้าตามโปรโมชั่น
 3. ชัดเจนอีกทั้งยังมองเห็นง่าย เกิดจากการจัดวางตำแหน่งสติ๊กเกอร์ในจุดที่ลูกค้ามองเห็น อีกทั้งเลือกระบบงานพิมพ์ที่ผลิตสติ๊กเกอร์  PVC 3M ติดกระจก ออกมาแล้วดูสวยงาม เกิดความคมชัด ถือว่าเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่ ที่นำมาใช้งานได้จริง ๆ เพราะความคมชัดของสติ๊กเกอร์จะนำลูกค้าให้เดินมาที่ร้านกระทั่งตัดสินใจซื้อสินค้าในที่สุด
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ความสำคัญของป้ายราคาสินค้า ทำไมต้องทำให้ชัดเจนสติ๊กเกอร์ PVC

ภาพประกอบเป็นส่วนหนึ่งของสินค้า เหมือนการพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ลายการ์ตูน นำมาติดผนังโรงเรียนอนุบาล ทำให้ผู้คนรู้ว่า เป็นโรงเรียนอนุบาล ในส่วนของภาพประกอบก็เช่นเดียวกัน เป็นการบอกให้ลูกค้ารู้อีกเช่นเดียวกันว่า อยู่ในสินค้ากลุ่มไหน ในขณะที่   PVC 3M ติดรถ เน้นในการโฆษณาสินค้า เป็นสื่อที่ค่อนข้างได้รับความนิยมอยู่พอสมควร ซึ่งร้านสติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่ ใกล้ฉัน จะเลือก spec กาวที่จะนำมารองหลังสติ๊กเกอร์ เป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M กาวรีมูฟ เพื่อการติดตั้งที่รวดเร็ว สำหรับป้ายราคา ก็ถือว่าสำคัญ เป็นเพราะอะไรถึงต้องทำป้ายราคา ?

 • สร้างความมั่นใจให้ลูกค้ารู้สึกว่า ร้านไม่ได้จำหน่ายสินค้าราคาแพงจนเกินไป เชื่อหรือเปล่า ? ในบางครั้ง การที่ลูกค้าเดินเข้าไปในร้าน ลูกค้าอาจจะเพียงแค่แวะมาดูก่อนว่ามีสินค้าตรงกับที่ต้องการหรือเปล่า ? และถ้าร้านไม่ได้ติดป้ายราคา คะแนนความสนใจจะหล่นลงมาทันทีและลูกค้าอาจจะเลือกร้านที่ติดป้ายราคาสินค้ามากกว่า ร้านที่ไม่ได้ติดป้ายราคาสินค้า เพราะฉะนั้น การสั่ง ร้านพิมพ์ PVC 3M  เพื่อทำป้ายราคาถึงค่อนข้างมีความสำคัญ อีกทั้ง ควร ปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC 3M ไม่ทิ้งคาบกาว  เพราะต้องเปลี่ยนป้ายราคา กรณีจัดทำโปรโมชั่นขึ้นมาภายในร้าน ก็ยิ่งต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่ไม่ทิ้งคราบกาวหลังลอกสติ๊กเกอร์เดิมทิ้ง เพราะฉะนั้น ก่อน ปริ้นสติกเกอร์ใส  บอกความต้องการในส่วนนี้ไปด้วย
 • ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าตามงบประมาณที่เตรียมมา การติดป้ายราคาไว้ตามชั้นวางสินค้าต่าง ๆ จะทำให้ลูกค้าสามารถนำมาใช้คำนวณเงินในกระเป๋าว่าพอใช้หรือเปล่า ? ซึ่งถ้ามีเพียงพอ ก็จะบริหารเงินในกระเป๋าได้ ซึ่งดีกว่า ไม่บอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่ใกล้ฉัน ทำป้ายบอกราคา เพราะลูกค้าคำนวณไม่ได้เลยว่า ต้องใช้จ่ายไปที่กี่บาท ? และเมื่อความรู้สึกนี้เกิดขึ้นจากการไม่ให้  ร้านทำสติ๊กเกอร์ PVC 3M  ผลิตป้ายราคา ในท้ายที่สุดแล้ว ลูกค้าจะเปลี่ยนใจไม่ซื้อสินค้าภายในร้าน
 • เป็นการแสดงความโปร่งใสของร้านให้กับลูกค้า การไม่ทำป้ายราคา รวมถึง  การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท  PVC   ขนาดเล็กจนเกินไป จะทำให้ลูกค้าเกิดความคลางแคลงใจ ตกลงร้านค้าร้านนี้ มีความโปล่งใสในการขายสินค้าหรือเปล่า ? เมื่อไหร่ก็ตามที่ลูกค้ารู้สึกแบบนี้ เตรียมปิดร้านได้เลย เพราะฉะนั้น เพื่อลดข้อสงสัยบางประการของลูกค้าที่จะเกิดขึ้นกับร้าน ร้านจำหน่ายสินค้าควรจะสร้างความเชื่อมั่นให้เกิดขึ้นกับลูกค้าโดยการทำป้ายราคาให้เหมาะสม ลูกค้าเห็นชัดเจน

เริ่มต้น “พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC 3M” ไม่ทิ้งคราบกาว

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สีสันสวยงามดึงดูดลูกค้าจริงหรือ ทำยังไงบ้าง สติ๊กเกอร์ PVC

สีมีผลต่อความสนใจของลูกค้าจริง ๆ โดยดูตัวอย่าง การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่ติดรถ สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ติดตู้ทึบบนรถกะบะดัดแปลงนิยมนำโทนสีมาใช้ประโยชน์ เพราะเชื่อว่า สีมีผลต่อความสนใจของลูกค้า ลูกค้าจะหันมามองป้ายโฆษณาสินค้าหรือไม่ สีมีส่วน และระบบงานพิมพ์ที่เลือกจะเป็น สติ๊กเกอร์ pvc พิมพ์ inkjet เพราะสีที่ได้มานั้น นอกจากคมชัดยังดูสดใสอีกด้วย

การนำสีมาช่วยเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้าน สามารถดึงดูดลูกค้า ทำให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่  ตัดสินใจปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC  แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดกระจกผนังภายในร้าน โดยมีวิธีการใช้งานดังต่อไปนี้

 1. เลือกโทนสีสำหรับตกแต่งร้านไม่เกิน 3 สี  จะตกแต่งร้านให้สวย นอกจากแสงดี สีสันภายในร้านต้องดูสวยด้วย ซึ่งการจะเลือกโทนสีตกแต่งร้าน เจ้าของร้านควรมีความรู้เกี่ยวกับทฤษฎีสีเอาไว้ด้วย เพราะสีส่งผลต่อความรู้สึก และแอดมินก็เคยได้กล่าวถึงไปแล้ว โดยการเลือกสีให้ดูสะดุดตา ต้องตีความใหม่ว่า หมายถึง การเลือกเฉดสีที่เข้ากับรูปแบบร้าน สินค้า และตรงจุดที่จะนำสติ๊กเกอร์ PVC แผ่นใหญ่  มาติด ไม่ได้หมายถึงจะประโคมสีอะไรลงไปก็ได้ในการตกแต่งผนัง เพราะถ้าเข้าใจว่า สีสันเกิดจากการนำจำนวนสีที่มาก 3 สีมาตกแต่งร้าน จะทำให้ร้านไม่น่าสนใจ บางครั้งปวดตาและไม่สร้างการจดจำที่ดี เพราะฉะนั้น นอกจากศึกษาความหมายของ สติ๊กเกอร์ PVC คือ โทนสีที่เหมาะสม ควรใช้ไม่เกิน 3 สี จากนั้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส ก็จะได้ลวดลายที่มาพร้อมโทนสีสวย ๆ
 2. ปรับแสงสว่างภายในร้าน  การตกแต่งผนังช่วยทำให้บรรยากาศภายในร้านน่าสนใจจากการติด  สติ๊กเกอร์ติดผนัง  PVC  รวมถึงการให้ รับพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เชียงใหม่  เลือกลวดลายที่เข้ากับคอนเซ็ปท์ร้าน เป็นเรื่องที่ต้องทำอยู่แล้ว กระทั่ง ตกแต่งร้านจนเสร็จ ก็ให้เริ่มดำเนินการปรับแสงสว่างภายในร้าน ทั้ง 2 สิ่ง ต้องใช้ตกแต่งร้านควบคู่กัน เมื่อติด สติ๊กเกอร์ PVC ก็ควรต้องติดดตั้งโคมไฟดาวน์ไลท์บนฝ้าเพดาน รวมถึง ทำไฟซ่อนตามหลืบ บรรยากาศภายในร้านจะดูสวยและมีชีวิตชีวาขึ้นมาจริง ๆ และสถานประกอบการในลักษณะนี้ ควรเป็น restaurant ร้านคาเฟ่ คลีนิคเสริมความงาม เป็นต้น
 3. นำภาพวาดสวย ๆ มาตกแต่งผนัง ภาพวาดมีผลต่อบรรยากาศภายในร้านอย่างไม่น่าเชื่อ ทำให้สถานประกอบการทุกแห่ง ต้องนำภาพวาดมาแขวนเอาไว้บนผนัง เพราะภาพวาด จะเป็นตัวช่วยเสริมทำให้ผนังร้านดูมีเรื่องราวมากขึ้น แล้วยิ่งภาพวาด เป็นเรื่องราวความเป็นมาของร้านด้วย ยิ่งดีมากขึ้นไปอีก เพราะทำให้ร้านดูมีชีวิตชีวา และลูกค้าที่ตามอ่านเรื่องราวที่อยู่ในภาพวาด จะรู้สึกเข้าถึงร้านได้ง่ายขึ้นกว่าเดิม

PVC 3M  เพราะอะไรถึงต้องตกแต่งร้านตามสินค้าที่จำหน่าย

สินค้าและบริการที่ทางร้านนำมาจำหน่าย เป็นสินค้าที่ได้รับการพัฒนาและปรับปรุงมาเป็นอย่างดี แล้วถึงจะเริ่มต้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ pvc ติดรถ  เพื่อโปรโมทสินค้า ซึ่งถ้า ลวดลายสติ๊กเกอร์ ซับซ้อน หรือ เป็นสติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ ทางร้านผลิตสติ๊กเกอร์จะส่ง  ช่างติดสติ๊กเกอร์ PVC ให้กับรถ ทำให้เห็นความสำคัญของการเปิดร้าน ซึ่งภายในร้านอาหารหรืออื่น ๆ จำเป็นต้องนำ  PVC 3M ไม่ทิ้งคาบกาว  มาใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด และการจะตกแต่งร้าน ควรทำตามคอนเซ็ปท์สินค้าและบริการ กรณีไม่ทำตามคอนเซ็ปท์สินค้าและบริการ จะเกิดผลลัพธ์ทางบวกหรือลบ ดังนี้

 • ตกแต่งร้านตรงข้ามกับคอนเซ็ปท์สินค้าและบริการ จะทำให้ความรู้สึกนั้นดูขาด ๆ เกิน ๆ  การตกแต่งร้านไม่ว่าจะเป็นการนำ สติ๊กเกอร์ PVC ฝ้า  มาใช้งานก็ตาม หากไม่ได้อยู่ในคอนเซ็ปท์สินค้าและบริการ ลูกค้า อาจรู้สึกขัดหูขัดตาด้วยซ้ำ เช่น เปิดร้านกาแฟ คอนเซ็ปร้าน จะเป็นในเรื่องของการรีแล็กซ์ โทนสีที่จะนำมาใช้งาน ควรเป็นโทนสีเขียวหรือสีน้ำตาล และรวมถึง สีเทาด้วย ในทางตรงกันข้าม ภายในร้านกาแฟกลับบอกร้านสติ๊กเกอร์ PVC ลำพูน ผลิตสติ๊กเกอร์ตรงข้ามกับคอนเซ็ปร้าน นำลวดลายที่ไม่เกี่ยวข้องกับการใช้งานในร้านกาแฟ จะทำให้ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ใส ติดกระจก ไม่ทิ้งคาบกาว ไม่ช่วยเสริมลุคให้กับร้านกาแฟ ก็จะทำให้ลูกค้าไม่เกิดความประทับใจที่จะมาที่ร้านกาแฟ
 • เจาะกลุ่มเป้าหมายได้ การออกแบบ สติ๊กเกอร์โลโก้  PVC  แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง นอกจากความสวยงามได้ตามคอนเซ็ปท์ จะทำให้  สติ๊กเกอร์  PVC ใส  เจาะกลุ่มเป้าหมายให้แวะมาที่ร้านได้อีกด้วย เมื่อร้านเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ากลุ่มเป้าหมายเกิดขึ้น ต่างยินดีและพอใจในสิ่งที่ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ทำขึ้นมา ในอนาคต แบรนด์ร้านจะเป็นที่กล่าวถึงไม่ยากอีกเลย ขอเพียง ออกแบบและตกแต่งร้านให้เข้ากับสินค้าที่ผลิตขึ้นมา เมื่อสร้างแบรนด์ร้านได้ การจะขยายสาขา เกิดขึ้นได้แน่นอน

เครื่องพิมพ์ที่สามารถนำมาปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC ได้ มีดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

ทำไมขายสินค้าต้องสั่งทำสติ๊กเกอร์ PVC

ขนมวาฟเฟิล ทำมาจากแป้งสาลีเอนกประสงค์ ผสมกับนมข้นจืด ไข่ไก่เป็นจำนวนมาก ทำให้ขนมวาฟเฟิล เป็นอีกหนึ่งขนมน่ากิน เพราะมีประโยชน์และมีหลายไส้ให้เลือก การจะเปิดร้านขนมวาฟเฟิล ถ้าได้ลองหัดทำขนมนี้มาแล้วจนมั่นใจว่าสูตรนิ่ง หรือจะเป็นการซื้อแฟรนส์ไชร์ขนมมาใช้งาน เปิดเป็นร้าน ส่วนใหย่จะไม่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  ตกแต่งร้าน ส่วนใหญ่ จะเน้นโชว์ให้ลูกค้าเห็นขนม เพราะเป็นการทำวันต่อวันขณะกำลังขายขนมไปด้วย ก็ไม่จำเป็นต้องนำ สติ๊กเกอร์ซีทรู มาใช้งาน

 • โชว์สินค้าภายในตู้กระจกใส  ถ้าจะขายขนมวาฟเฟิล ควรเลือกตู้กระจกใส เพื่อนำวาฟเฟิลที่ผลิตขึ้นมาใหม่ ๆ นำมาจัดเรียงภายในตู้กระจกที่ได้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก บอกชื่อร้านไปแล้ว ซึ่งการจัดเรียงวาฟเฟิล ควรนำมาเรียงกันเป็นแถวอย่างเป็นระเบียบและสวยงาม เห็นหน้าขนมชัดเจน เพราะเดี๋ยวนี้ ขนมวาฟเฟิลมีหลายไส้ด้วยกัน เช่น วาฟเฟิลหน้าฝอยทอง วาฟเฟิลหน้าช็อคโกแลต วาฟเฟิลหน้าลูกเกด วาฟเฟิลหน้าซอสสตรอว์เบอรี เป็นต้น เมื่อลูกค้าเห็นวาฟเฟิลไส้ต่าง ๆ ลูกค้าจะซื้อวาฟเฟิลเอง
 • การใช้กลิ่นขนมวาฟเฟิล วาฟเฟิลเป็นขนมที่ค่อนข้างมีกลิ่นหอม เพราะได้ใส่กลิ่นวานิลลาลงไปด้วย และเราก็ควรใช้กลิ่นของขนมให้เกิดประโยชน์มากที่สุด โดยการทำวาฟเฟิลขณะกำลังขายสินค้าไปด้วยกัน กลิ่นหอมยั่วยวนใจจากขนม จะช่วยทำให้ วาฟเฟิลเป็นขนมที่น่าซื้อมากที่สุด และถ้าจะให้ดี ควรพิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC   ทำป้ายขนมวาฟเฟิลไส้ต่าง ๆ พร้อมราคา หรือ ทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท  PVC  บอกราคา ลูกค้าที่เดินมาตามกลิ่นขนมจะตัดสินใจซื้อวาฟเฟิลดังกล่าวมารับประทาน ก็จะทำให้ขนมวาฟเฟิล เป็นขนมที่ค่อนข้างขายดี เพราะราคาตามท้องตลาด ขายเพียงแค่ 10 บาท ก็สามารถซื้อมาฝากเด็ก ๆ ได้แล้ว ถือว่า เป็นอีกหนึ่งสินค้าที่ทำขึ้นมาแล้ว ซื้อง่าย ขายคล่อง ใคร ๆ ก็ชอบ

ลักษระที่ดีและการใช้งานป้ายโปรโมชั่น ควรนำป้ายโปรโมชั่นติดตรงบริเวณที่ลูกค้าจะเห็นได้ และ สติ๊กเกอร์ PVC ที่นำมาทำป้ายโปรโมชั่น จะสวยและคมชัด มีความชัดเจนในการสื่อสารบอกถึงโปรโมชั่นที่ทางร้านจะจัดขึ้นมา ในขณะที่ ป้ายราคา ก็ควรนำมาใช้งานเช่นเดียวกัน เพราะป้ายราคา ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นว่า ร้านจำหน่ายสินค้ามีความโปล่งใส อีกทั้งยังคำนวณงบในกระเป๋าว่าเพียงพอนำมาใช้จ่ายหรือไม่ การเลือกวัสดุทำป้ายราคาก็เหมือน สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์  ส่วนใหญ่เป็นสติ๊กเกอร์ชนิด PVC เพราะเหมาะสม พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ติดรถตู้ทึบ ป้ายราคาก็เช่นเดียวกัน รวมถึงนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าว มาพิมพ์ลวดลายต่าง ๆ รวมถึงโทนสีตกแต่งร้าน เพราะโทนสีช่วยดึงสายตาลูกค้าได้เป็นอย่างดี เหมือนการทำ ฉลากสินค้า  PVC  เหตุผลในการปริ้นฉลากสินค้า  PVC  เหมือนกับการทำสติ๊กเกอร์สำหรับตกแต่งร้าน และ การตกแต่งร้านตามคอนเซ็ปสินค้าที่นำมาจำหน่าย จะทำให้เจาะกลุ่มเป้าหมาย จนกระทั่งขยายร้านได้

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่