ปริ้นสติ๊กเกอร์ INKJET

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET เคล็ดลับสินค้าขายดี ติดสติ๊กเกอร์แล้ว ขายสินค้าปัง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET การเรียนรู้เทคนิคต่างๆ ในการสร้างยอดขายนั้น ถือว่า ค่อนข้างเป็นเรื่องสำคัญ เพราะถึงแม้ว่าเราไม่อยากแข่งขันกับใคร ทว่า ค่า fix cost ต่างๆ รวมถึง ความอยู่รอดของกิจการ จะเป็นตัวบังคับ ทำให้ มีความจำเป็นต้องแข่งขัน โดยเริ่มจากตัวเอง ซึ่งถ้ามีสินค้าอยู่แล้ว อีกทั้งยังเป็นสินค้าที่มีการพัฒนาอยู่ตลอดเวลา ก็ควรเริ่มจากการบอกร้าน ร้านทำสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท  ผลิตฉลากสินค้า เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์ จะทำให้บรรจุภัณฑ์ดูโดดเด่น พร้อมนำมาจำหน่าย รวมถึง การนำ สติ๊กเกอร์ปริ้นอิงค์เจ็ท  มาทำป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ก็ด้วย ล้วนเป็นเรื่องที่ต้องจ้าง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สามารถนำมาใช้สร้างยอดขายได้จริงๆ ในสภาวะที่มีการแข่งขันสูงทั้งการขายสินค้าที่หน้าร้านรวมถึงการนำสินค้าบนสื่อสังคมออนไลน์ที่ทุกอย่างต้องพร้อม ล้วนแล้วจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้ให้เกิดประโยชน์

เหตุผลในการพิมพ์ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ลงบนสินค้าพรีเมียมแล้วทำให้สินค้าดูพรีเมียม เกิดมาจากสาเหตุใด

จุดแข็งของการพิมพ์ อิงค์เจ็ทสติ๊กเกอร์  จะเป็นการพิมพ์ลวดลายลงบนวัสดุได้เลย โดยที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ไดคัท ไม่มีความจำเป็นต้องทำเพลทแต่อย่างไร ทำให้ เกิดความรวดเร็วในการ สั่งพิมพ์สติกเกอร์ ซึ่งสำหรับใครที่มีความจำเป็นต้องบอก โรงพิมพ์สติกเกอร์ ใช้งานด่วน โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเลือกระบบงานพิมพ์ดังกล่าว เพราะผลิตสติ๊กเกอร์ได้อย่างรวดเร็ว ทันนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานสติกเกอร์แบบอิงค์เจ็ท ยังนำมา พิมพ์สติกเกอร์ติดกระจก ได้อีกด้วย ทำให้ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจก ดูสวยงาม บรรยากาศน่าเข้ามาใช้บริการ และไม่เพียงแค่นั้น ยังนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดสินค้าพรีเมียมได้อีกด้วย โดย ระบบงานพิมพ์ดังกล่าว เมื่อนำมาใช้งานแล้ว พบว่า สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดสินค้าดังกล่าวดูพรีเมียมขึ้นมาจริงๆ ได้ ดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

Epson SureColor S80670 Printer

EPSON SureColor S80670 Printer

  • ขนาดตัวอักษรไม่มีผลต่อระบบงานพิมพ์ ตัวอักษรก็ถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควรทั้งนี้เพราะ ตัวอักษร สามารถนำมาใช้บอกเล่าข้อมูลสินค้าได้ ดังที่เราเห็นข้อมูลบนฉลากสินค้า ที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีบริโภคสินค้า รวมถึง การเก็บรักษาและหมายเลขเครื่องหมายรับรองต่างๆ ล้วนต้องนำตัวหนังสือมาใช้งาน และต่อให้ ขนาดตัวหนังสือจะมีความแตกต่างกัน ไม่มีผลต่อการ พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทด่วน  ทั้งนี้เพราะ ขนาดตัวอักษรที่ว่า จะขนาดเล็กหรือใหญ่  พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทราคาถูก ช่วยทำให้ตัวอักษรมีความคมชัด อีกทั้ง ยังเป็นการพิมพ์ในลักษณะของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทเกรดพรีเมียม   อีกด้วย ถึงไม่แปลกใจเลยว่า เมื่อเลือกที่จะนำระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทมาใช้งาน สติ๊กเกอร์ช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียมจริงๆ
  • ความคมชัดของสติ๊กเกอร์ การที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์กรุงเทพมหานคร เลือกระบบงานพิมพ์เป็นแบบอิงค์เจ็ท พบว่า เมื่อนำระบบงานพิมพ์ดังกล่าวมาใช้งาน สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดสินค้าพรีเมียมที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ทำขึ้นมานั้น ดูสวยงาม และเสริมทำให้บรรจุภัณฑ์ดูดีขึ้นมาได้ เมื่อบรรจุภัณฑ์สวย สิ่งที่จะตามมาคือ ภาพลักษณ์สินค้าก็จะดูดี จนทำให้ลูกค้าสนใจสั่งซื้อสินค้ามาใช้งาน ซึ่งทั้งหมด เกิดจากการที่  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์โลโก้ เลือกระบบงานพิมพ์ดังกล่าวมาทำฉลากสินค้า และเน้นให้ความสำคัญกับการพิมพ์ที่ต้องพิมพ์สินค้าออกมาให้ดูคมชัด ทั้งนี้เพราะความคมชัด มีผลต่อความประทับใจของลูกค้าและนำมาใช้พิจารณาดูด้วยว่า สินค้าดูพรีเมียมจริงหรือเปล่า?
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET ภาพสวย เป็นอีกหนึ่งตัวช่วย กระตุ้นยอดขายที่ดีหรือเปล่า

แต่ก่อนเวลาจะผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดรถ  ระบบงานพิมพ์แบบออฟเซ็ทจะเป็นที่นึกถึง เพราะสามารถพิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ได้ ทว่า ตอนนี้ จากการพัฒนาที่ไม่หยุดยั้งเกี่ยวกับระบบงานพิมพ์ พบว่า การพิมพ์ สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทติดรถ ก็ค่อนข้างเป็นที่นิยมไม่แพ้กัน ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับการสั่ง สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทติดผนัง   มีปริมาณที่ค่อนข้างจะเท่าๆกันด้วยซ้ำ อีกทั้ง ยังเลือก สติ๊กเกอร์ใสinkjetกันน้ำ  เพื่อนำมาติดกระจกรถและผนังภายนอก ทั้งนี้เพราะ ทั้ง 2 จุด จะเป็นจุดที่โดนแสงแดดและความร้อนรวมถึงความชื้นมากกว่าผนังภายใน ดังนั้น สติ๊กเกอร์ที่ต้องนำมาใช้งาน ควรเป็นสติ๊กเกอร์กันน้ำ

  1. ภาพสวยทำให้ลูกค้ารู้ว่า เป็นสินค้าประเภทไหน ถ้าต้องการจะขายสินค้า ควรนำภาพสินค้ามาใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ทั้งนี้เพราะ สินค้าที่อยู่บนภาพถ่าย ทั้งจากภาพถ่ายสินค้าจริง ไปจนถึง ภาพวาด แต่ถ้าต้องการจะขายสินค้า ควรให้ ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์  พิมพ์ภาพถ่ายเสมือนจริงออกมา จากนั้น เจ้าของสินค้า มีหน้าที่นำภาพถ่ายมาติดกระจก เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้ามาเห็นภาพถ่ายเสมือนจริงที่ค่อนข้างมีความคมชัดโดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์นนทบุรี ได้เลือกวัสดุที่เหมาะสม นำมาผลิตภาพถ่าย เมื่อลูกค้าเห็นข้อมูลสินค้าเข้า ก็จะตัดสินใจเองว่าจะศึกษาข้อมูลสินค้าต่อหรือไม่ จนกว่าจะได้ข้อมูลครบถ้วนแล้วจริงๆ ถึงค่อยตัดสินใจซื้อสินค้า
  2. ภาพสวยทำให้ลูกค้าอยากซื้อสินค้า ภาพสวยๆ เพียง1ใบมีผลต่อความรู้สึกของลูกค้าอยู่พอสมควร ซึ่งถ้ารูปถ่ายสวยเพียงพอ มีผลต่อความรู้สึกของลูกค้า ยกตัวอย่าง สติกเกอร์ฉลากสินค้า  สวยๆ ที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ จะสามารถดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้ไม่ยากเลย โดย ร้านปริ้นสติกเกอร์ใกล้ฉัน จะออกแบบและเลือกวัสดุที่เหมาะสม จากนั้น ปริ้นสติกเกอร์  เจ้าของสินค้ามีหน้าที่นำสติ๊กเกอร์มาติดบรรจุภัณฑ์ ซึ่งถ้าฉลากสวย ลูกค้าจะตัดสินใจซื้อสินค้า กรณีนี้ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับภาพถ่ายสวย ๆ ที่เกิดจากการ ร้านทำสติกเกอร์ ภาพถ่ายสวยที่เห็น ส่งผลต่อความรู้สึกของลูกค้าได้ไม่ยาก ซึ่งถ้าดูดีพอ เดี๋ยวลูกค้าจะตัดสินใจซื้อสินค้าเอง

พิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET เพื่อนำมาบอกเล่าเรื่องราว คุณภาพสินค้าสำคัญไหม จนต้องผลิตสติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์ใส สามารถนำมาใช้งานทั้งในเรื่องของการพิมพ์ฉลากรวมถึงการนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใส  จะนำสติ๊กเกอร์ PVC หรือ สติ๊กเกอร์สูญญากาศมาผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่ง ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก จะเป็นผู้กำหนดลวดลายที่มีความเข้ากับสถานประกอบการให้ เพื่อที่ว่า เมื่อนำสติ๊กเกอร์ใสมาใช้งานแล้ว จะช่วยเสริมทำให้บรรยากาศภายในร้านดูดีขึ้นมาได้จริงๆ รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ทึบแสงอย่างสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน โดย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู จะเลือกตัดแบบไดคัทหรือพิมพ์ลายทำเป็น พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทแผ่นใหญ่  อยู่ที่ความต้องการของลูกค้า ว่าต้องการแบบไหน? เป็นต้น

ก่อนจะซื้อสินค้า นอกจากตัวอย่างสินค้า ดูเหมือนภาพประกอบที่เกิดจากการสั่ง สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทติดกระจก  มีความสำคัญในแง่ของการทำให้ลูกค้ารู้จักสินค้าเพิ่มขึ้น การเห็นภาพประกอบสินค้า จะทำให้ลูกค้ารู้ว่า เป็นสินค้าประเภทไหน จนนำมาสู่การสั่งซื้อสินค้าในที่สุด แต่ใช่ว่า ภาพประกอบสินค้าเพียงอย่างเดียวถึงจะเพียงพอ ทว่า ข้อมูลสินค้าก็ถือว่ามีความสำคัญอยู่พอสมควรในการนำมาใช้พิจารณาก่อนตัดสินใจซื้อสินค้า ดังต่อไปนี้

  • ข้อมูลสินค้า ทำให้รู้ว่า สินค้ามีคุณภาพหรือเปล่า คำว่าสินค้ามีคุณภาพ หมายถึง สินค้าที่มีขั้นตอนการผลิตและส่วนผสมที่ค่อนข้างจะชัดเจน โดยข้อมูลในส่วนนี้ จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อได้มีการดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์กันน้ำinkjet สำหรับสินค้าในหมวดอาหารและเครื่องดื่ม ที่มีความจำเป็นต้องนำ  สติ๊กเกอร์pvcพิมพ์inkjet  ดังกล่าวมาใช้งาน โดยสินค้าต้องแสดงข้อมูลในส่วนนี้เอาไว้เสมอ เพื่อเป็นหลักประกันว่า สินค้าดังกล่าว เป็นสินค้าที่มีคุณภาพ ในทางกลับกัน ถ้าไม่มีการ พิมพ์สติกเกอร์ 24 ชั่วโมง  ลงบนฉลากสินค้า สินค้าไม่มีข้อมูลอะไรเลย ลูกค้ามักตั้งคำถามกับตัวเองว่า สินค้ามีคุณภาพจริงหรือเปล่า และดูน่าเชื่อถือหรือไม่
  • การให้ความรู้บนสติ๊กเกอร์เอ 4 นอกจากข้อมูลสินค้าบนฉลากสินค้ารวมถึง ทาง อย. ได้ออกเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยให้กับผู้ผลิตสินค้า นำมาใช้ยืนยันว่าเป็นสินค้ามีคุณภาพ ในส่วนของความรู้ก็เช่นเดียวกัน การพิมพ์ความรู้ดังกล่าวเอาไว้บน สติ๊กเกอร์ใส a4 inkjet  จะช่วยทำให้ ลูกค้าเข้าถึงข้อมูลสินค้าเพิ่มขึ้น โดยไม่ต้องมาตั้งคำถามอีกว่า  สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท คืออะไร  ทว่า มุ่งให้ความสำคัญกับชุดความรู้ที่เห็นบนสติ๊กเกอร์เอ 4 ซึ่งหลังจากลูกค้าเสพติดข้อมูลสินค้าจนเกิดความพอใจแล้ว ในเรื่องของการบอก โรงพิมพ์สติกเกอร์ไดคัท บอกเล่าเรื่องราวของสินค้า ทำให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในสินค้าว่ามีคุณภาพจริงๆ

5 ขั้นตอนสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์ INKJET

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

สติ๊กเกอร์inkjet อีกหนึ่งสื่อที่นำมาใช้ส่งเสริมการขาย น่าสนใจจริงหรือเปล่า

ระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ทเอื้อต่อการนำมาใช้พิมพ์ลงบนวัสดุที่จะนำมาใช้ผลิตสติ๊กเกอร์ได้ทุกชนิดและทุกรูปแบบไม่ว่าจะเป็นการทำ สติ๊กเกอร์ใสพิมพ์อิงค์เจ็ท รวมถึงสติ๊กเกอร์ทึบแสงอิงค์เจ็ท ก็สามารถเลือกการ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท  ได้ ในส่วนของการใช้งานแม้ว่าระบบงานพิมพ์ที่  ร้านทำสติกเกอร์   เลือกขึ้นมานั้น จะเป็นการ สั่งทำสติกเกอร์ แบบอิงค์เจ็ท ในส่วนของการตัดสติ๊กเกอร์ เป็นได้ทั้งสติ๊กเกอร์ไดคัทและการทำสติ๊กเกอร์พิมพ์ลาย

ถามว่า ระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท เป็นอีกหนึ่งสื่อที่น่าสนใจจริงหรือเปล่า วันนี้มีคำตอบ

  1. นำระบบงานพิมพ์ดังกล่าวมาผลิตสติ๊กเกอร์กันน้ำ สติ๊กเกอร์สำหรับกันน้ำ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างเหมาะสมนำมาทำป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่ ทั้งนี้เพราะ ป้ายลักษณะดังกล่าว เป็นป้ายที่ต้องนำมาติดไว้กลางแจ้งเพื่อบอกกล่าวให้รู้ว่า มีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจบ้าง รวมถึง การโฆษณาสินค้า ซึ่งเป็นที่รู้กันว่า ป้ายบิลบอร์ด ส่วนใหญ่แล้วทำมาจาก สติ๊กเกอร์ใสกันน้ำinkjet ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนน้ำทนแดดได้เป็นอย่างดี เหมาะสมนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ inkjet  อีกทั้งยังเป็นวัสดุที่ต้องนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท ทนแดด ทนฝน  ได้ดีที่สุด โดยเฉพาะการโฆษณาสินค้าจำเป็นต้องใช้เวลา เพื่อคงไว้ซึ่งสีสันเดิมๆ ของสติ๊กเกอร์ก็ควรเลือกวัสดุดังกล่าวและไม่ลืมนำระบบงานพิมพ์อิงค์เจ็ทมาช่วยเสริมทำให้การขายสินค้า เป็นเรื่องง่ายขึ้นตราบใดที่ข้อมูลสินค้าบนสติ๊กเกอร์ จะยังคงนำมาใช้บอกกล่าวกับผู้คนที่เดินผ่านป้ายบิลบอร์ดขนาดใหญ่
  2. ความคมชัดของภาพประกอบและตัวอักษร เกิดจากการสั่ง สติ๊กเกอร์ pvc กันน้ำ inkjet  ที่ต่อให้ สติ๊กเกอร์จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตามรวมถึง นำมาใช้กับงานกลางแจ้งเหมือนหัวข้อที่แล้ว ทว่าภาพประกอบและข้อความก็ยังค่อนข้างคมชัดอยู่พอสมควร อีกทั้ง ไม่ว่าจะเป็นการทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก หรือ เป็นการเลือก สติ๊กเกอร์ pp inkjet  นำมาทำฉลากสินค้า ไม่ต้องเป็นกังวลไปว่า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท  จะไม่ให้ความสำคัญกับความคมชัดที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ตรงกันข้าม การนำสติ๊กเกอร์ที่เลือกระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท ช่วยทำให้ สื่อโฆษณาที่ทำมาจากระบบงานพิมพ์ดังกล่าวดูน่าสนใจขึ้นมาได้

สติ๊กเกอร์ใสinkjet  ช่วยสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์ได้จริงหรือเปล่า

การพิมพ์สติ๊กเกอร์แบบเร่งด่วน เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้เสมอแล้วในยุคนี้ ทั้งนี้เพราะ  ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน  หลายแห่ง ได้วางระบบการทำงานเอาไว้แล้วเป็นอย่างดี โดยการให้พนักงานทำงานล่วงเวลาและไปเพิ่มเบี้ยขยัน รวมถึง การแบ่งพนักงานออกเป็น 2 กะ ซึ่งระบบนี้ ส่วนใหญ่จะเกิดกับร้านสติ๊กเกอร์ขนาดใหญ่เท่านั้น เมื่อไหร่ก็ตามที่ต้องการสติ๊กเกอร์ใสรองน้ำหมึกขาวมาใช้งาน เชื่อว่า ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์หมึกขาว สามารถ พิมพ์สติกเกอร์ไดคัท  ดังกล่าวให้เราได้นำสติ๊กเกอร์ที่ว่ามาใช้งานได้จริงๆ มาถึงการสร้างตัวตนบนโลกออนไลน์กันบ้าง ถามว่า จะมีความเกี่ยวข้องกับการ ร้านรับทำสติกเกอร์  ในหัวข้อนี้ เรามาวิเคราะห์ไปพร้อมกัน ทั้งนี้เพราะ การขายสินค้าบนโลกออนไลน์ถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร เพราะสามารถสร้างยอดขายได้

  • สินค้าต้องพร้อมนำเสนอหรือจำหน่าย คำว่าสินค้าต้องพร้อมนำเสนอหรือจำหน่าย จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อ นำ ป้ายสติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทราคาถูก  มาติดบรรจุภัณฑ์เสียก่อน ถึงจะนำเสนอสินค้าออกสื่อสังคมออนไลน์ได้ ทั้งนี้เพราะ ภาพประกอบบน สติ๊กเกอร์ pvc inkjet ที่นำมาเคลือบก่อนทำฉลาก ถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญอยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ ภาพประกอบสินค้ารวมถึงข้อความบนสติ๊กเกอร์สามารถสร้างแรงดึงดูดที่น่าสนใจมาสู่ผู้ที่ต้องการจะซื้อสินค้า การออกแบบ  สติ๊กเกอร์ pvc ใส inkjet ที่เคลือบแล้วมาทำฉลาก จะทำให้บรรจุภัณฑ์ดูมีมูลค่าขึ้นมาด้วยเช่นเดียวกัน เมื่อนั้น ก็สามารถถ่ายภาพสินค้าโพสต์ขายบนสื่อสังคมออนไลน์ได้เลย
  • การนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน นอกจากนำ stickerใส inkjet มาเคลือบเพื่อทำฉลาก แม้แต่การนำ สติ๊กเกอร์ inkjet กันน้ำ  มาตกแต่งสถานประกอบการ เป็นในเรื่องของการสร้างภาพรวมภายในร้านให้พร้อมจำหน่ายสินค้า รวมถึง เวลาจะโพสต์รูปสินค้า ก็ต้องเลือกมุมที่ควรนำ สติกเกอร์ pvc กันน้ำ inkjet มาตกแต่งผนังจนเกิดความสวยงามซึ่งมุมถ่ายรูปถือว่าสำคัญ เหมือนการเลือกมุมร้านสวยๆ ถ่ายรูปส่วนตัวแล้วโพสต์บนสื่อสังคมออนไลน์ ในส่วนของสินค้าก็เช่นเดียวกัน สถานที่จะนำสินค้ามาถ่ายรูป ต้องเลือกมุมที่มาช่วยเสริมทำให้สินค้าดูดี แล้วถึงจะขายสินค้าได้

พิมพ์สติ๊กเกอร์ INKJET เนื่องจากระบบงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท เป็นระบบงานพิมพ์ที่สามารถปริ้นท์ภาพประกอบลงบนสติ๊กเกอร์ได้เลย ทำให้ เกิดความนิยมในการ รับผลิตสติกเกอร์  ทั้งในส่วนของการนำมาติดบรรจุภัณฑ์รวมถึงนำ สติกเกอร์ติดรถยนต์ เหตุผลที่เป็นเช่นนั้นเพราะ ระบบงานพิมพ์ดังกล่าวสามารถสร้างสรรค์ความคมชัดให้กับภาพประกอบสินค้าได้เป็นอย่างดี จนทำให้ภาพประกอบสินค้า เป็นอีกหนึ่งสื่อ ที่จะมาช่วยทำให้ การขายสินค้านั้น เป็นเรื่องง่ายขึ้น ใครเห็นก็กล้าตัดสินใจซื้อสินค้า อีกทั้งระบบงานพิมพ์ดังกล่าว ยังทำให้ภาพประกอบสวยดูน่ามองอีกด้วย ก็ไม่ยากที่จะกระตุ้นให้เกิดการตัดสินใจซื้อ อีกทั้งข้อมูลสินค้าที่จะมาช่วยการันตีคุณภาพสินค้าผ่านการบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับวิธีทำ ส่วนผสมในการทำสินค้า และเครื่องหมายรับรองความปลอดภัยและไม่ว่า ตัดอักษรที่นำมาทำข้อมูลสินค้า จะมีขนาดเท่าไหร่ก็ตาม ไม่ใช่ปัญหา เพราะงานพิมพ์แบบอิงค์เจ็ท ทำได้ทุกรูปแบบ

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่