ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์  แนะนำร้านอาหารดังเชียงใหม่ 5 ร้านใครไม่ลอง ถือว่าพลาด

จังหวัดเชียงใหม่ติด 1 ใน 5 จังหวัดน่าเที่ยวที่สุดในประเทศ รองลงมาจากกรุงเพมหานคร ภูเก็ต ชลบุรี และเชียงราย ด้วยรอยยิ้มและความสุภาพของผู้คนที่อยู่ที่นั่น รวมถึง การอนุรักษ์วัฒนธรรมความเป็นล้านนาไว้ ทำให้ผู้คนมักต้องแวะไปเที่ยวเชียงใหม่ ส่งผลให้เกิดสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ รวมถึงสถานประกอบการอีกหลายแห่งที่ต้องบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ คัดสรรลวดลายสวย ๆ เข้ากับธีมร้าน ทำให้  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เชียงใหม่  มีความจำเป็นอย่างมากในการนำ สติ๊กเกอร์ซีทรู รวมถึงการ ปริ้นสติกเกอร์ใส  ตกแต่งสถานประกอบการรวมถึงเลือกภาพประกอบ สติ๊กเกอร์ติดพื้น  ที่เข้ากับภาพรวมร้าน จนทำให้สถานประกอบการต่าง ๆ ดูสวยงามโดดเด่น จนนักท่องเที่ยวต่างเลือกกันไม่ถูกว่าจะใช้บริการร้านไหนดี ? ไม่ว่า จะเป็นร้านสปา ร้านนวด รีสอร์ต คาเฟ่ โรงแรม  และหนึ่งในนั้น พลาดไม่ได้ ร้านอาหารที่แอดมินกำลังจะพาไปรีวิว พบว่า ได้สั่ง โรงพิมพ์ฉลากสินค้า  สร้างบรรยากาศสวย ๆ รวมถึงรสชาติอาหารที่มีความแตกต่างกันไป ซึ่งมีอยู่ 5 รูปแบบ รวมถึงการตกแต่งร้านและรายการอาหารที่จำหน่ายดังต่อไปนี้

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ร้านอาหารสไตล์พื้นเมือง น่าสนใจอย่างไร ร้านอาหารที่อยากจะแนะนำ ร้านทำฉลากสินค้า

ถ้าพูดถึงอาหารพื้นเมืองล้านนา เราจะนึกถึงไส้อั่ว น้ำพริกหนุ่มแคปหมู แกงฮังเล ลาบดิบ ขนมจีนน้ำเงี้ยว และอื่น ๆ ที่เพื่อน ๆ เคยสั่งมากินกันบ้างแล้ว แต่ถ้าต้องการรสชาติดั้งเดิมแบบล้านนา ต้องมาที่เชียงใหม่ และร้านที่จำหน่ายอาหารพื้นเมืองที่นักท่องเที่ยวรีวิวมากที่สุด ชื่อร้าน “ชุ่ม อาหารพื้นเมืองกลางเวียง” สาขาสารภี เปิด 10.00-21.00 น และสาขากลางเวียง เปิด 10.30 – 21.00 น. หรือข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ facebook:ชุ่ม อาหารพื้นเมืองกลางเวียง เพื่อติดตามข่าวสารต่าง ๆ ที่จะถูกอัพเดทบนเพจ ซึ่ง ทางร้านอาหารดังกล่าว แม้บรรยกาศร้านดูเรียบง่าย ทว่า พบว่า ได้ออเดอร์ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง เชียงใหม่ เพื่อมาตกแต่งร้านให้สวย โดย ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัท  จะเลือกขนาดและลวดลายให้พอดีเหมาะเจาะกับร้าน การตกแต่งร้านจะไม่มากจนเกินไป จนทำลายความโดดเด่นของอาหารพื้นเมืองอันเป็นหน้าที่ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ ต้องระวังในเรื่องนี้

  1. บรรยากาศภายในร้าน  เน้นความเรียบง่าย อันเป็นคอนเซ็ปท์ของร้าน เพราะความเป็นเหนือ คือของกินง่าย ๆ แต่อร่อย โดยการประยุกต์นำ สติ๊กเกอร์โลโก้  เชียงใหม่ มาทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ บอกชื่อร้านติดตรงบริเวณกลางแจ้ง อันประกอบไปด้วยตัวอักษรบอกชื่อร้านและ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน เพื่อสร้างควมโดดเด่นให้กับป้ายบอกชื่อร้านก่อนถึงประตูทางเข้า บรรยกาศภายในร้าน เน้นความเรียบง่าย ติดโคมไฟโบราณสวย ๆ สีวอร์มไวท์ ทำให้ร้านดูมีบรรยากาศที่อบอุ่นเสมือนอยู่บ้านตัวเอง โครงสร้างร้าน ผสมระหว่างไม้กับปูน ทว่ากลับคงไว้ซึ่งบ้านแบบภาคเหนือ ทำให้ ร้านนี้ดูมีบรรยกาศเหมือนมากินข้าวกับครอบครัว
  2. อาหารแนะนำ  บางส่วนที่เป็นอาหารแนะนำ จะอยู่ใน ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท เชียงใหม่ เป็นแสตนดี้ อันประกอบไปด้วยภาพประกอบอาหารที่เป็นตัวหลักของร้าน ประมาณ 4-5 เมนู ซึ่งลูกค้าดูคร่าว ๆ ก่อนเข้าไปในร้าน ก็จะมีป้ายเมนูอาหาร ที่แม้ไม่ใช่งาน สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% หรือ พิมพ์หมึกขาว  แต่การนำสติ๊กเกอร์ชนิดใสเอ 4 มาเคลือบป้ายเมนู ก็ทำให้ ดูสวยขึ้นมา เมนูแนะนำได้แก่ คั่วตับหมู จิ้นลุง ข้าวแรมฟืนที่เสริ์ฟมาพร้อมกับน้ำจิ้มเฉพาะของทางร้าน

ร้านอาหารญี่ปุ่น ร้านที่นักท่องเที่ยวชอบมากที่สุด แอดมินอยากแนะนำ โดดเด่นอย่างไร  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์

เราสามารถนำ สติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ มาปรับใช้ให้เข้ากับรูปแบบการตกแต่งร้านได้เช่นเดียวกัน เช่น โครงสร้างเป็นกระจก ก็ควรให้  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  หรือเลือก สติ๊กเกอร์สูญญากาศ  ก็จะทำให้ สถานประกอบการสวยน่ามอง ร้านอาหารญี่ปุ่นที่แอดมินกำลังจะนำเสนอ ก็เช่นเดียวกัน นอกจากบรรยกาศจะสวย ในเรื่องของความอร่อย ต้องยกให้ที่นี่เท่านั้น ร้านนี้มีชื่อว่า ร้าน “Daiso Sushi”

  • ภาพรวมภายในร้าน โครงสร้างที่เห็น ส่วนใหญ่จะเป็นโครงสร้างกระจกใส เพื่อที่ว่า เมื่อลูกค้ามองเข้ามาจะเห็นกิจกรรมต่าง ๆ ภายในร้าน ซึ่ง แนวคิดนี้ เหมือนการนำสติ๊เกกอร์ติดผนัง  โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือกเป็น สติ๊กเกอร์ใส  ตกแต่งผนังเพื่อสร้างบรรยกาศภายในร้าน รวมถึงการพิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู  ใช้บ้างบางจุด ซึ่ง ร้านไดโซะก็ให้ความสำคัญกับบรรยากาศภายในร้านเช่นเดียวกัน ทำป้ายหน้าร้านขนาดใหญ่ติดตรงบริเวณทางเข้า ออกแบบตัวอักษรใหม่ เป็นภาษาอังกฤษ ทำให้ร้านเด่นตั้งแต่ป้ายหน้าร้านแล้ว
  • จุดเด่นของอาหาร นอกจากโครงสร้างร้านจะเป็นกระจกเสียเป็นส่วนใหญ่ จนต้องใช้บริการ ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก   เหมือนสถานประกอบการอื่น ๆ ที่ต้องให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่งกระจกเพื่อทำให้สถานประกอบการดูสวยงามและบรรยากาศดีขึ้น โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดรกะจก  ร้านไดโซะ ซูชิ สาขาเชียงใหม่ ก็เช่นเดียวกัน พบว่า มีการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้านพอประมาณ และนอกจากบรรยากาศร้านที่น่าเข้ามานั่งบริการ จุดเด่นของที่นี่คือ บุฟเฟต์ ใครที่กินเก่ง ไม่ควรพลาด เพราะซาซิมิของที่นี่ สดและจัดเป็นชุดใหญ่ หอยนางรมสด ๆ ตัวใหญ่ รวมถึง ข้าวปั้นเนื้อที่มาพร้อมทองคำเปลวสวย ๆ รอให้แชะภาพลงบนสื่อสังคมออนไลน์

ร้านอาหารจีนในตำนาน นักท่องเที่ยวต้องแวะมา รูปแบบและจุดเด่นที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ อยากจะแนะนำ

ร้านอาหารภายในเมืองเชียงใหม่ มีหลายแบบหลายสไตล์ทำให้ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เชียงใหม่ จำเป็นต้องตัดสินใจดูก่อนว่า  สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีเงิน   เหมาะสมนำมาทำโลโก้ร้านอาหารหรือเปล่า และไม่เพียงแค่ตกแต่งร้าน แม้แต่การให้ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้  ก็ช่วยทำให้ ทั้งตู้และบรรยากาศภายในร้านอาหารดูเข้ากันได้ รวมถึงบอก ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ ของร้านอาหารก็เป็นอีกหนึ่งภารกิจที่ร้านผลิตสติ๊กเกอร์ต้องทำ เพื่อให้ทุกอย่างที่เห็นดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกัน แนวคิดนี้ นำมาใช้กับร้านอาหารจีนที่กำลังจะแนะนำ ชื่อร้าน “หลงฮัว” ที่อยู่ ตั้งอยู่หลัง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ตัวร้านอยู่ข้างร้านสุกี้ช้างเผือก เปิดบริการทุกวันตั้งแต่ 10.00-22.00 น.

  1. จุดด่นของร้านหลงฮัว เป็นร้านอาหารจีนที่คนเชียงใหม่ชอบแวะมา ซึ่งบรรยากาศในร้าน ก็เหมือนกับร้านอาหารอื่นๆเน้นโครงสร้างกระจกจนต้องสั่ง ร้านสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง ดำเนินการผลิต สติ๊กเกอร์ติดกระจก  เพื่อนำมาตกแต่งร้าน โดยทางร้านได้คิดแคปชั่นสุดเก๋โดนใจวัยรุ่นล้านนาเอาไว้ว่า “ระวังจะหลงรักหม่าล่ากัง” ติดอยู่ตรงบริเวณเหนือประตูทางเข้าออกร้าน ใครมาเห็น ต้องหยุด พร้อมมองภาพรวมภายในร้านแล้วอยากสั่งมากินทุกคน การตกแต่งร้าน เป็นแบบร่วมสมัย นำการตกแต่งร้านแบบสมัยใหม่ มาตกแต่งร่วมกับพร็อพหรือของตกแต่งแบบโบราณ เช่น โคมไฟจีนสีแดง เป็นต้น ถือว่า เป็นการตกแต่งร้านสไตล์จีน
  2. เมนูแนะนำ รายชื่ออาหาร มีบางส่วนที่ ร้านพิมพ์ฉลากสินค้า  สติ๊กเกอร์ฝ้า  พิมพ์เป็นภาพประกอบลงบนสติ๊กเกอร์แบบใส เป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน เพื่อนำภาพประกอบที่ว่า มาติดผนังร้าน เพื่อให้ลูกค้าประกอบการตัดสินใจว่า จะเลือกเมนูไหน ซึ่ง ถ้าพูดถึงเมนูเด็ดที่แอดมินอยากจะแนะนำ พลาดไมไ่ด้ สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการกินซุปหม่าล่าร้อน ต้องร้านหลงฮัว ที่นี่ที่เดียวเท่านั้น แล้วคุณจะหลงรักหลงฮัวตามแคปชั่นที่คิดไว้จริง ๆ โดยเมนูเด็ดจะเป็น น้่ำซุปเดือด ๆ ถึง 5 สูตรด้วยกัน เช่น น้ำซุปหม่าล่า น้ำซุปหม่าล่านม น้ำซุปนม น้ำซุปโชยุดำ และน้ำซุปเห็ดหอมสายเจ ในส่วนของความเข้มข้น ความเผ็ดอยู่ที่เราเลือก โดยที่ไม่ต้องปรุงอีกแล้ว
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

อาหารฝรั่ง สายเสต็ก ห้ามพลาด ร้านดัง บรรยากาศดี อาหารอร่อย ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ บอกมา

บรรยากาศเป็นเรื่องที่สามารถสร้างเองขึ้นมาได้แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสถานประกอบการใดก็ตาม ถ้าจะตกแต่งพื้น ก็สามารถ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง  เพื่อทำให้ภาพรวมในร้านดูดีขึ้น หรือ การผลิต สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ติดกระจกหน้าร้านจำหน่ายสี ถือว่าเป็นการเลือกสติ๊กเกอร์ให้เข้ากับการใช้งาน เช่นเดียวกับ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  ติดกระจกคลีนิกและร้านสปา เพื่อความเป็นส่วนตัวของลูกค้า โดยไม่ได้เน้นว่า ต้องเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  หรือไม่ ขอเพียงเลือกรูปแบบและชนิดสติ๊กเกอร์ เช่น นำ สติ๊กเกอร์ PVC  ตกแต่งร้านอาหาร ไม่ว่าสไตล์ไหน ร้านอาหารก็ดูสวยงามขึ้นมาได้เช่นเดียวกัน และในหัวข้อย่อยนี้ ขอพาเพื่อน ๆ สายเสต็ก ไปทำความรู้จักกับร้านเสต็กเจ้าดังในเชียงใหม่ เป็นอีกหนึ่งร้านที่มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ตกแต่งร้านเป็นอย่างแน่นอน เพราะสติ๊กเกอร์ดังกล่าวทดแทนการนำวอลเปเปอร์มาใช้งานได้ และร้านที่อยากจะแนะนำชื่อว่า “เสต็กถาด 700 เชียงใหม่ “ โดยที่สถานที่ตั้งอยู่ที่ 348/7 ถนน เจริญประเทศ อ.เมือง อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่ โทร 093-7700-700 เปิดให้บริการทุกวัน สามารถเลือกวันและเวลาที่สะดวก walk in ไปที่ร้านได้เลย

  • จุดเด่นของร้าน ร้านตั้งอยู่ริมน้ำ ทำให้มีโอกาสได้ใกล้ชิดธรรมชาติ อีกทั้ง ลักษณะของร้านที่ดูโปร่งโล่ง สบาย ๆ ชิลส์ ๆ รวมถึง การดัดแปลงนำ สติ๊กเกอร์ไดคัท 50  มาตกแต่งเพื่อทำให้ร้านดูมีกิมมิคเพิ่มขึ้นมาบ้างจากการ  พิมพ์สติ๊กเกอร์  ซึ่งร้านอาหารทุกแห่ง มีความจำเป็นต้องนำ สติ๊กเกอร์การ์ตูน A5 มาตกแต่งร้าน เพื่อสร้างบรรยากาศร้านให้ดูน่าสนใจอีกทั้งเวลาลูกค้ามองไปทางไหน ก็จะเห็นรายชื่อตัวอย่างเมนูอาหารที่เป็น signature ของทางร้าน ทำให้ ลูกค้าหรือนักท่องเที่ยวอยากแวะมาจริง ๆ และร้านเสต็กถาด 700 เชียงใหม่ก็เช่นเดียวกัน ก็ต้องเลือกสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน ซึ่งส่วนมากจะเลือกการทำป้ายแสตนดี้เหน้าร้านมากกว่า  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน   เพราะป้ายแสตนดี้ที่แม้ไม่ได้เลือก สติ๊กเกอร์ใสรองขาว เชียงใหม่  มาทำป้ายแสตนดี้ แต่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ชนิด PVC ก็ทำให้ร้านดูโดดเด่นขึ้นมาได้แล้ว ในส่วนของ ที่นั่งมีทั้งนั่งภายในร้าน และแบบโอเพ่น ใครชอบแบบไหน เลือกตามชอบได้เลย รวมถึง รับจัดงานแต่งงาน โดยสามารถใช้สถานที่ดังกล่าวได้อีกด้วย
  • เมนูอาหารจานเด็ดของร้าน  นอกจากป้ายแนะนำเมนูขนาดใหญ่ในลักษณะของป้ายแสตนดี้หน้าร้าน ที่เกิดจากการรู้จักนำวัสดุที่ทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์  มาทำป้ายแสตนดี้ ถ้าลูกค้าต้องการข้อมูลสินค้าพร้อมโปรโมชั่น ขอเมนูจากทางร้านอาหารได้เลย ซึ่งก็จะแสดงรายละเอียดของอาหารอย่างละเอียด ซึ่งไฮท์ไลท์เด็ดของทางร้าน จะ เป็นการนำเสต็กเนื้อ หมู หรือไก่ มาจัดวางในถาดไม้ขนาดใหญ่พร้อมเครื่องเคียงเสต็กอื่น ๆ ในแบบที่เลือกได้ โดยจะมีรายการเมนูอาหาร เรียกได้ว่า กินกันอย่างจุใจกันเลยทีเดียว แต่สำหรับคนที่กินไม่เก่ง ยังมีเมนูย่อย ๆ สั่งเป็นจานมากินที่โต๊ะได้อีกด้วย เช่น พิซซ่า ยำทะเล ใช้กุ้งตัวใหญ่ ๆ มายำ ถูกใจสาว ๆ กันเป็นอย่างดี เป็นอีกหนึ่งร้านเด็ดที่อยากให้ เพื่อน ๆ ที่แวะไปเชียงใหม่ ได้แวะลองสักครั้ง
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เรามีบริการเครื่องพิมพ์ 3 แบบ ดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

FUJI Versant 180 รุ่นล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

อยู่เหนือก็กินอาหารทะเลได้ ร้านที่อยากแนะนำ นักท่องเที่ยวต้องแวะ ชื่อร้านและรูปแบบร้าน   ร้านสติ๊กเกอร์ ท้าให้ลอง

การโฆษณาสินค้าและบริการ เป็นหน้าที่เจ้าของกิจการทุกคนต้องทำ ไม่ว่าจะเป็นการหาช่องทางการทำโฆษณาโดยการนำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  หรือการนำรถที่จะใช้โฆษณามา wrap รถ โฆษณา  ก็จะช่วยทำให้รถโฆษณาดูโดดเด่นขึ้นมาได้ รวมถึง การให้ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์   เลือกสติ๊กเกอร์ที่จะช่วยทำให้ร้านหรือสินค้าดูพรีเมียม ก็ควรต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน  แล้วจะทำให้ สติ๊กเกอร์สินค้า ดูพรีเมียมขึ้นมาจริง ๆ ร้านอาหารทะเลก็เช่นเดียวกัน แม้ไกลจากทะเลมาก แต่ก็ยังสามารถสร้างยอดขายจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากทั้ง ตัดสติ๊กเกอร์ ตกแต่งร้าน รวมถึงรูปแบบร้าน และร้านอาหารทะเลที่จะขอแนะนำ มีชื่อว่า โอ้ ทะเลซีฟู้ด ที่ตั้งอยู่ที่ ศูนย์การค้าเมญ่า ชั้น 4 โทร 063 798 4574 เปิดบริการตั้งแต่เวลา 10.30-22.00 น เปิดบริการทุกวัน

  • ภาพรวมร้าน เป็นโครงสร้างไม้ผสมปูน ตกแต่งโคมไฟสีวอร์มไวท์ และในส่วนของผนัง เน้น พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง เป็นรูป สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100  รวมถึง  ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์ เลือกตัวหนังสือที่เหมาะสม เป็นตัวหนังสือภาษาอังกฤษติดผนังภายในร้าน ในขณะที่นอกร้านเน้นทำป้ายไฟ เพื่อทำให้ ลูกค้าที่มาเดินเล่นภายในห้างสรรพสินค้า เห็นความโดดเด่นผ่านโลโก้ร้านแต่งไฟสวย ๆ ก็จะช่วยดึงความสนใจลูกค้าที่อยากแวะมากินอาหารทะเลได้ และดูเหมือนค่อนข้างได้ผล เมื่อการจัดเรียงโต๊ะและเก้าอี้ที่ดูเข้าชุดกันอย่างเป็นระเบียบ อีกทั้ง บรรยากาศดูสบาย ๆ เพราะมีโครงสร้างไม้ ทำให้การสั่งอาหารการกินมีอรรถรสมากยิ่งขึ้นไปอีก จนไม่อยากเชื่อเลยว่ าภาคเหนือก็กินอาหารทะเลได้
  • การจัดสรรอาหารทะเลอยู่ในตู้ ทำให้ลูกค้าเห็นอาหารทะเลสด ๆ ไม่ว่าจะเป็นกุ้ง ปลา ปลาหมึก ปู และอื่น ๆ จุดเด่นของอหารทะเล เป็นการนำอาหารทะเลจากทั่วทุกมุมโลก ทั้งไทยและต่างประเทศมาจำหน่ายกันสด ๆ ทำให้ เวลาสั่งมากิน เนื้อของอาหารทะเลจะมีความหวาน และแน่น เพราะมีความสดจริง ๆ และเมนูแนะนำ จะเป็นปูที่สั่งมาจากต่างประเทศและในประเทศจากแหล่งต่าง ๆ ที่กินพร้อมน้ำจิ้ม 3 อย่าง หรือบอกเชฟทำเป็นปูผัดผงกะหรี่ก็อร่อย รวมถึงรายการกุ้งแม่น้ำตัวโต ๆ ที่ลูกค้าทุกคนที่เห็นมาจากเมนูที่นำ สติ๊กเกอร์กันน้ำ  มาเคลือบ ตัดสินใจสั่งมากินคู่กับอาหารทะเลเมนูอื่น ๆ บอกเลยว่า ดีต่อใจ มาถึงตรงนี้ เพื่อน ๆ คงเห็นกันแล้วใช่ไหมว่า แม้รสชาติและความหลากหลายของเมนูต่างๆ ที่คัดสรรมาขายให้กับนักชิม รสชาติและความสด ต้องมาเป็นอันดับหนึ่ง แล้วลูกค้า ถึงอยากจะแวะมาสั่งอาหารกิน แต่อีกหนึ่งเรื่องสำคัญไม่แพ้กัน จะเป็นในเรื่องของบรรยากาศที่เดี๋ยวนี้ สามารถสร้างได้แล้ว บอก

ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ เลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาตกแต่งสถานประกอบการ และคำว่าเหมาะสมในที่นี้ จะไม่มีการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M   มาตกแต่งร้านอาหาร เพราะสติ๊กเกอร์เหมาะกับสถานประกอบการอื่น ๆ แต่ลองเปลี่ยนมาเป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า หรือจากที่เคยนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ มาติดกระจกร้านอาหาร เชื่อหรือเปล่า จากการนำสติ๊กเกอร์มาตัดเป็นรูปทรงต่าง ๆ รวมถึง ขนาดที่แตกต่างกันตามใช้งาน รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดตู้ เชียงใหม่  ภายในร้านอาหาร บรรยากาศร้านมีส่วนช่วยดึงความสนใจของลูกค้าถึงครึ่งหนึ่ง เพราะรูปแบบการใช้บริการร้านอาหารในปัจจุบันได้เปลี่ยนไปแล้ว การกินอาหารนอกบ้าน ถือว่า เป็นการมารีแล็กซ์ เมื่อทำแบบนี้ได้ ร้านอาหารดังแน่นอน

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่