สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก เพิ่มความเป็นส่วนตัวทำไมถึงนิยม “สติ๊กเกอร์ฝ้า”

สติ๊กเกอร์ฝ้า ติดกระจก เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความน่าสนใจอยู่พอสมควร เทียบเท่าสติ๊กเกอร์ชนิดซีทรู ทำให้ สถานประกอบการหลายแห่ง เลือกสติ๊กเกอร์ชนิดฝ้ามาตกแต่งกระจก โดยสถานประกอบการที่ต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน ส่วนใหญ่จะเป็นสถานพยาบาล รวมถึงคลินิคประเภทต่าง ๆ ที่ต่างก็ต้องนำ สติ๊กเกอร์ฝ้า 3m  มาใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด ดังนั้น เรื่องราวที่จะได้เรียนรู้ จะเป็นในเรื่องของการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาใช้งานภายในโรงพยาบาล ใช้ประโยชน์ในเรื่องไหนบ้าง รวมถึง ศูนย์บริการสาธารณสุข บริการในเรื่องใด?  ถึงจะเข้าไปใช้บริการได้ ซึ่งผู้ที่สนใจ จะได้รู้แนวทางการรักษา อาการเจ็บป่วยประมาณไหน ถึงจะใช้บริการศูนย์สาธารณสุขได้ และประเภทโรงพยาบาลเฉพาะทาง แบ่งออกเป็นกี่ประเภท ? รวมถึง เหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดฝ้ามาใช้งาน

5 ขั้นตอนสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ฝ้า 3M ติดกระจก

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ทำไมต้อง ทำสติ๊กเกอร์ฝ้า ในสถานที่สำคัญๆ

เราไม่สามารถนำ สติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท มาติดกระจกรถได้เลย ด้วยเหตุผลมาจาก ตัวสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้ลดการมองเห็น เลยทำให้ ผู้ใช้รถไม่รู้หรอกว่า ข้างนอกมีกิจกรรมอะไรบ้าง เมื่อนำมาติดรถก็จะทำให้เกิดอุบัติเหตุ ขับรถไปชนกับรถของคนอื่นได้ เพราะฉะนั้น จะไม่มีการนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ ที่ผลิตมาจาก สติ๊กเกอร์ชนิดนี้เป็นอันขาด แต่เราจะนำ สติ๊กเกอร์ฝ้า 3m ราคาถูก  มาใช้กับโรงพยาบาล คลินิค ร้านนวด ร้านสปา หรือ สถานที่อื่น ๆ ที่ต้องการนำ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า มาใช้งาน และในหัวข้อนี้ จะขอกล่าวถึง การนำสติ๊กเกอร์ชนิดฝ้ามาติดกระจกโรงพยาบาล ซึ่งถือได้ว่า เป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน

 1. เพิ่มความเป็นส่วนตัวและความสบายใจให้กับผู้พักฟื้น โรงพยาบาล มีหน้าที่ดูแล ป้องกัน ส่งเสริม รักษา รวมถึง เป็นสถานที่พักฟื้นสำหรับเด็กและผู้ใหญ่ กรณีมีอาการบาดเจ็บขึ้นมาและมีความจำเป็นต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาล ที่มีทั้ง ห้องพักรวม รวมถึงห้องพักส่วนตัวที่ตัวผู้ป่วย ต้องยอมเสียค่าใช้จ่าย ถ้าต้องการความเป็นส่วนตัว ทำให้ ไม่ว่าจะเป็นห้องพักรวม รวมถึง ห้องพักส่วนตัว ต้องให้ ร้านรับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ดำเนินการปั๊มสติ๊กเกอร์ชนิดฝ้ามาติดกระจก ซึ่งเป็นที่รู้กันดีว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้พักรักษาตัวได้เป็นอย่างดี และเมื่อทำให้ผู้พักฟื้นรู้สึกถึงความรู้สึกดังกล่าว ผู้พักฟื้นย่อมรู้สึกสบายใจ ไม่กระวนกระวายใจจนส่งผลต่ออาการเจ็บป่วย เมื่อนั้น ผู้พักฟื้นก็จะหายจากอาการเจ็บป่วยได้เร็วขึ้น หรือเป็นไปตามที่ทางโรงพยาบาลได้กำหนดแผนการรักษาเอาไว้แล้ว
 2. นำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง ช่วยลดความร้อนที่จะเกิดขึ้นกับห้องพักของผู้ป่วย ทำให้ทางโรงพยาบาล ลดการใช้งานเครื่องปรับอากาศ ส่งผลเรื่องประหยัดค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปพอสมควรจากการ  สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจก อีกทั้ง ยังทำให้บรรยากาศภายในโรงพยาบาลดูละมุนมากขึ้นอีกด้วย เพราะฉะนั้น การนำสติ๊กเกอร์ชนิดฝ้ามาติดกระจกโรงพยาบาล ถึงเป็นเรื่องจำเป็นที่ต้องทำเป็นอย่างมากในส่วนของเหตุผลอื่น ๆ โดยเฉพาะแผนกจ่ายยา แผนกนี้มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์ชนิดฝ้ามาติดมากที่สุด ทั้งนี้เพราะ ยาบางรายการมีความไวต่อแสง อันทำให้ยาเสื่อมสภาพได้ ก็ยิ่งเห็นความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ทำไมหน่วยงานหรือสถานประกอบการถึงให้ความสำคัญ

ถามว่าร้านกาแฟมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาพรางแสงหรือเปล่า ? ถ้าในเรื่องของบรรยากาศ โดยปกติแล้ว เวลาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  ส่วนใหญ่จะเลือกสติ๊กเกอร์ใสมากกว่าสติ๊กเกอร์ทึบแสง ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ใส เป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อนำมาติดกระจกร้านกาแฟแล้ว นอกจากความสวยงาม ยังทำให้ ผู้คนเห็นภาพรวมในร้าน แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา  ที่สามารถเลือกสติ๊กเกอร์ใสหรือสติ๊กเกอร์ทึบแสงมาใช้งานได้

ในส่วนของศูนย์สาธารณสุขประจำตำบล ก็ไม่ได้แตกต่างจากสถานประกอบการอื่น ที่มีความจำเป็นต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ทั้งนี้เพราะ จะมีในส่วนของห้องตรวจที่ต้องเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้เกิดขึ้น จากการนำ  สติ๊กเกอร์ฝ้าด่วน มาใช้งาน รวมถึง การพรางความร้อนก็เป็นอีกเหตุผลที่สำคัญเหมือนการนำ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก 3m  ติดกระจกโรงพยาบาล วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาใช้กับศูนย์สาธารณสุขประจำตำบล เป็นเรื่องเดียวกัน โดยศูนย์สาธารณสุขให้บริการในเรื่องไหนบ้าง แอดมินเตรียมข้อมูลไว้แล้ว

 • รักษา/ทำแผล โรคทั่ว ๆ ไป ผู้ที่สามารถเข้ามาใช้บริการสาธารณสุขประจำตำบล เป็นใครก็ได้ เข้ามารักษาอาการบาดเจ็บเบื้องต้นได้ เช่น ทำแผล ล้างแผล หรืองานผ่าตัดเล็ก ๆ เช่น ผ่าเอาเศษไม้ออกจากแขน เป็นต้น เหล่านี้ สาธารณสุขประจำตำบลทำได้ ถ้าไม่ใช่อุบัติเหตุใหญ่ จนต้องเข้ารับการผ่าตัด เพราะฉะนั้น สำหรับผู้ที่มีอาการบาดเจ็บเบื้องต้น สามารถใช้บริการสาธารณสุขได้เลย เพราะทางศูนย์มีห้องสำหรับปฏิบัติการทำแผล ล้างแผล รวมถึง รับการปรึกษาให้อยู่แล้ว อีกทั้งยังไปเพิ่มความเป็นส่วนตัวโดยการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า
 • บริการนวดแผนไทย นอกจากบริการทำแผล สำหรับผู้ที่ต้องการจะใช้บริการนวดแผนไทย สามารถโทรจองสิทธิ์ล่วงหน้ากับทางศูนย์ได้เลย เดี๋ยวทางศูนย์จะจองพนักงานนวดไว้ให้ และห้องที่จะใช้นวด ก็มีความเป็นส่วนตัวอยู่แล้ว ทั้งนี้เพราะทางศูนย์สาธารณสุขได้ให้ ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระจกห้องนวดเอาไว้แล้ว ซึ่งรายการนวดที่ทางศูนย์ให้บริการ ส่วนใหญ่จะเป็นการนวดแผนไทย นวดฝ่าเท้า นวดจับเส้น และ นวดผ่อนคลาย เป็นต้น ดังนั้น ใครที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ลองโทรจองสิทธิ์ล่วงหน้า เพื่อที่ว่า จะได้ไม่มาเสียเวลารอ กรณี พนักงานนวดกำลังนวดผู้มาใช้สิทธิ์ดังกล่าว
สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าพิมพ์ลาย ตัดสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ร้านตักดสติ๊กเกอร์ฝ้า ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้า พิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ฝ้า รับทำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ไดคัทสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์กระจกฝ้า สติกเกอร์ติดกระจกฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก สติ๊กเกอร์ฝ้า สติกเกอร์ฝ้า ฟิล์มขุ่นติดกระจก สติ๊กเกอร์ติดฝ้าเพดาน สติ๊กเกอร์ขุ่นติดกระจก สติกเกอร์กระจกฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกซื้อที่ไหน ฟิล์มขุ่นติดกระจกบ้าน รับติดสติ๊กเกอร์กระจก สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกราคา สติกเกอร์ฝ้าติดกระจก สติ้กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์กรองแสง สติ๊กเกอร์ติดฝ้า แผ่นฝ้าสูญญากาศติดกระจก ติดฟิล์มฝ้ากระจก สติ๊กเกอร์ฝ้าขาวขุ่น สติ๊กเกอร์ฝ้า3m สติกเกอร์ขุ่นติดกระจก ฟิล์มฝ้าสูญญากาศติดกระจก ติดฟิล์มฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกหน้ากว้าง120 ฟิล์มฝ้าติดกระจกราคา สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกยกม้วน สติ๊กเกอร์ฝ้าราคา ฟิล์มฝ้าติดกระจกบ้าน ฟิล์มกระจกขุ่น ติดสติ๊กเกอร์ฝ้ากระจก ฟิล์มฝ้ากระจก สติ๊กเกอร์ฝ้ากระจก stickerฝ้า ฟิล์มฝ้าติดกระจก3m สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก3m stickerฝ้าติดกระจก ร้านขายสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ร้านสติ๊กเกอร์ฝ้า ฟิล์มฝ้า3m ฟิล์มฝ้าติดกระจกสูญญากาศ ฟิล์มขุ่นติดกระจกราคา แผ่นฝ้าติดกระจก สติกเกอร์ติดฝ้าเพดาน สติ๊กเกอร์ฝ้าเพดาน รับติดสติ๊กเกอร์ฝ้า รับติดสติ๊กเกอร์กระจกราคา สติ๊กเกอร์ฝ้าสูญญากาศ สติ๊กเกอร์ติดฝาบ้าน สติกเกอร์ขุ่นติดกระจกราคา สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกราคาถูก สติ๊กเกอร์ฝ้าสูญญากาศติดกระจก ติดฟิล์มขุ่น ราคาสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าขุ่น สติ๊กเกอร์ฝ้า3mราคา ติดสติ๊กเกอร์ฝ้า ฟิล์มฝ้าขุ่น ฟิล์มติดกระจกขุ่น ลายสติ๊กเกอร์ฝ้า ติดสติกเกอร์ฝ้า รับติดสติ๊กเกอร์ฝ้าราคา ฟิล์มติดกระจกสูญญากาศหน้ากว้าง120 สติ๊กเกอร์ติดกระจกแบบฝ้า ฟิล์มฝ้า3mราคาถูก ราคาถูกสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ฟิล์มฝ้าขาวขุ่นราคา สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก3mราคา สติ๊กเกอร์ลายฝ้า บริษัทพิมพ์สติ๊กเกอร์ฝ้า สติ้กเกอร์ฝ้าติดกระจก ร้านขายสติ๊กเกอร์ฝ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าพ่นทราย ฝ้าติดกระจกสูญญากาศ ลายสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก กระจกติดสติ๊กเกอร์ฝ้า สติกเกอร์ฝ้าขุ่น สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า 

นอกจากสติ๊กเกอร์ฝ้าแล้ว ยังมีผลงานสติ๊กเกอร์ติดกระจก ดังนี้

พื้นที่ที่สามารถติดสติ๊เกกอร์ฝ้าได้ มีกี่ประเภท และมีอะไรบ้าง

สถานประกอบการที่ควรนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า มาใช้งาน ส่วนใหญ่จะเป็นสถานพยาบาลมากกว่าร้านอาหารและร้านกาแฟ ที่เน้น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร โดยการเลือกสติ๊กเกอร์ใสมาไดคัทเป็นลวดลายสวย ๆ นำมาใช้งาน รวมถึง การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ  ในรูปแบบของการนำ สติ๊กเกอร์พิมพ์ลาย ลงบนสติ๊กเกอร์สูญญากาศหรือสติ๊กเกอร์ PVC ในขณะที่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านยา  ก็เหมือนกับสถานพยาบาล ส่วนใหญ่จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์ชนิดฝ้ามาใช้งาน โดยในหัวข้อนี้ ขอกล่าวถึง ประเภทของโรงพยาบาลเฉพาะทาง มีกี่แบบ และการนำสติ๊กเกอร์ชนิดฝ้ามาใช้งาน ใช้เพื่อเหตุผลอะไรบ้าง

 1. โรงพยาบาลเฉพาะทาง หู ตา คอ จมูก ใครที่มีอาการเจ็บป่วยที่เกี่ยวข้องกับ หู เช่น หูใช้งานไม่ได้ปกติ ไม่ได้ยินเสียงของคู่สนทนา ก็ควรต้องแวะไปที่โรงพยาบาลแห่งนี้ เพราะเป็นการรวมแพทย์เฉพาะทางที่รักษาอาการเจ็บป่วยดังกล่าวโดยตรงให้กับลูกค้าที่มีปัญหาเกี่ยวกับการได้ยิน ได้รับการรักษาที่ถูกต้อง ซึ่งในบางราย ประสาทการได้ยินเสียง อาจมีปัญหา แต่ตรวจพบว่า ยังสามารถแก้ไขได้ ทางแพทย์ก็จะดำเนินการผ่าตัดให้ เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถกลับมาได้ยินตามปกติ ในทางตรงกันข้าม ถ้าไม่สามารถแก้ไขโดยการผ่าตัดได้ ก็ต้องซื้อเครื่องช่วยฟัง โดยแพทย์จะเป็นผู้แนะนำเองว่า ควรใช้หูฟังรุ่นไหน หรือใครที่มีปัญหาเกี่ยวกับดวงตา ตรวจพบว่า เป็นต้อกระจกหรือต้อหิน เดี๋ยวทางโรงพยาบาลจะดำเนินการให้ ซึ่งไม่ว่าจะเป็นสาขาไหนก็ตาม สำหรับการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาเพิ่มความเป็นส่วนตัวและทำให้ผู้มารักษารู้ว่าแผนกหูหรืออื่น ๆ อยู่ตรงไหนของโรงพยาบาล ทำให้จำเป็นต้องสั่ง ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก บอกชื่อหน่วยงานนั้น ๆ
 2. โรงพยาบาลเฉพาะทางโรคหัวใจ หัวใจเป็นอวัยวะที่ต้องให้ความใส่ใจมากที่สุด ทำอย่างไรไม่ให้เป็นโรคหัวใจ แพทย์ที่ดูแลเกี่ยวกับหัวใจสามารถแนะนำผู้มารักษาว่าต้องทำอย่างไร รวมถึง มีอาการเจ็บป่วยเกิดขึ้นที่หัวใจแล้วจริง ๆ ก็มารักษาได้ โดยแผนกดังกล่าว ก็ได้นำ สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกราคาถูก  มาเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้ารับการรักษาเหมือนแผนก หู ตา คอและจมูก เป็นต้น
 3. โรงพยาบาลเฉพาะทางโรคมะเร็ง สถิติผู้ป่วยตายด้วยโรคมะเร็งมีแต่จะสูงเพิ่มขึ้นในทุกปี ทำให้ จำเป็นต้องเปิดโรงพยาบาลเฉพาะทางที่ดูแลเกี่ยวกับผู้ที่มีอาการเจ็บป่วยเป็นมะเร็ง ไม่ว่าจะเพิ่งเริ่มเป็นหรือ เป็นมะเร็งมาแล้วสักพักใหญ่ เข้ามารับคำปรึกษาได้เลย ทางโรงพยาบาลเฉพาะทาง พร้อมในเรื่องของอุปกรณ์ รวมถึง เทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่จะมารักษาอาการเจ็บป่วยที่ว่านั้น ในเรื่องของการเลือก  สติ๊กเกอร์ฝ้าขาวขุ่น  เหตุผลเดียวกับโรงพยาบาลเฉพาะทางอื่น ๆ ทั้งในเรื่องเพิ่มความเป็นส่วนตัว รวมถึง พรางความร้อนและประหยัดพลังงาน อีกทั้งยังทำให้รู้ว่า ห้องปฏิบัติการอยู่ที่ไหน

จะนำ สติ๊กเกอร์ฝ้า ติดกระจกคลินิกทำไมช่วยบดบังสายตาได้ดี

แม้ว่าสติ๊กเกอร์ชนิดฝ้าจะไม่สามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ทว่า ความจำเป็นในการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน พบว่า นอกจากนำมาติดห้องพักฟื้นผู้ป่วย ไปจนถึง โรงแรม ศูนย์สาธารณสุขประจำตำบลจนมาถึง การให้ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ตัดสติ๊กเกอร์ชนิดฝ้ามาใช้งาน ให้กับคลินิคผิวหนัง ควรทำรูปแบบไหนได้บ้าง วันนี้มาดูว่า แนวคิดดังกล่าวมีความน่าสนใจอย่างไร

 • นำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาพิมพ์ลาย ข้อดีของสติ๊กเกอร์ชนิดนี้เป็นสติ๊กเกอร์ที่เมื่อนำมาพิมพ์ลาย จะดูสวยงามขึ้นมาในทันที ทำให้ ถ้าคิดจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค สติ๊กเกอร์ชนิดฝ้า จะเป็นที่นึกถึงขึ้นมาทันที ทั้งนี้เพราะ เป็นที่รู้กันดีว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ นำมาเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้เกิดกับผู้เข้ามาใช้บริการ และยิ่งเป็นคลีนิครักษาโรคผิวหนังแล้ว ยิ่งมีความจำเป็นต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง โดยสติ๊กเกอร์ที่เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์ชนิดฝ้า ที่จะนำมาพิมพ์ลวดลายสวย ๆ แต่มีความเกี่ยวข้องกับคลีนิคผิวหนัง ก็จะช่วยสร้างความสนใจให้กับผู้ที่กำลังมองหาคลินิคดูแลผิวหนัง ในส่วนของการตกแต่งอื่น ๆ ควรเพิ่มความสว่างให้เกิดขึ้นภายในคลินิคผิวหนัง โดยการติดไฟดาวน์ไลท์ตามจุดต่าง ๆ รวมถึง ความสะอาด ขึ้นชื่อว่า คลินิค ความสะอาดต้องมาก่อนเป็นอันดับแรก เพราะถ้าคลินิคสกปรก ดูไม่เป็นระเบียบ รับรองว่า ลูกค้าหนีกระเจิงแน่นอน เพราะไม่มีใครอยากเสี่ยงเอาผิวหนังของตัวเองไปฝากไว้กับคลินิคที่ไม่ให้ความสำคัญกับความสะอาด
 • ทำไดคัทตัวอักษร ในความเป็นคลินิคผิวหนัง นอกจากลวดลายที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ พบว่า ตัวอักษรที่จะนำมาตกแต่งกระจก ทั้งการนำฟอนต์สำเร็จรูปมาใช้งาน หรือเป็นการออกแบบตัวอักษรขึ้นมาใหม่ ควรต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก  มาใช้งานร่วมกับ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  ก็จะช่วยทำให้คลินิคดังกล่าวดูน่าสนใจ ทั้งนี้เพราะ ไม่เพียงแค่ภาพประกอบสวย ๆ บนกระจก แม้แต่ ข้อมูลเบื้องต้นจากการนำสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือมาใช้งาน ก็ช่วยทำให้ ผู้คนรู้ข้อมูลเบื้องต้นคร่าว ๆ เกี่ยวกับการดูแลผิวหนัง รวมถึง โปรโมชั่นต่าง ๆ เป็นต้น
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ที่ใดบ้างที่สามารถทำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก มาติดได้

โครงสร้างกระจก 2 ประเภท นิยมนำสติ๊กเกอร์มาติดมากที่สุด ได้แก่ กระจกใส และกระจกฝ้า ทั้งนี้เพราะโครงสร้างกระจกดังกล่าว มักนำมาใช้ทำเป็นโครงสร้างหน้าร้าน ในขณะที่กระจกเงา มักนำมาทำผนังตกแต่งภายในร้านมากกว่า เลยทำให้ ทั้งกระจกใสและกระจกฝ้า จำเป็นต้องให้ร้าน รับทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า ดำเนินการออกแบบและเตรียมผลิต สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  กรณีของโรงพยาบาลก็เช่นเดียวกัน มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดตามแผนกต่าง ๆ ภายในโรงพยาบาล ดังต่อไปนี้

 1. แผนกฉุกเฉินและอุบัติเหตุ ใช้ชื่อว่า ER มีหน้าที่รับผู้ป่วยตลอดเวลา โดยผู้ป่วยที่มีอาการบาดเจ็บสาหัสหนัก สามารถแจ้งขอใช้บริการแผนกฉุกเฉินได้เลย เพราะมีเจ้าหน้าที่คอย standby เอาไว้แล้ว โดยการเตรียมห้องฉุกเฉินไว้ ซึ่งก็จะมีการนำสติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท ติดประตูทางเข้าออกห้องฉุกเฉินเอาไว้อยู่แล้ว ทำให้ ญาติ ๆ รู้ว่า ห้องฉุกเฉินอยู่ที่ไหน
 2. แผนกผู้ป่วยนอก  หมายถึงผู้ป่วยทั่ว ๆ ไป ที่เข้ามารับการรักษาจากโรงพยาบาล ส่วนใหญ่มาเป็นรายวัน ทำให้ต้องพิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  บอกรายชื่อแผนกต่าง ๆ ที่ผู้ป่วยกลุ่มนี้ จะทำการเข้ารับการรักษา เช่น ห้องตรวจโรคทั่ว ๆ ไป ห้องตรวจการได้ยิน รวมถึง ห้องสูตินรีเวช ก็เช่นเดียวกัน ถูกจัดว่าเป็นแผนกผู้ป่วยนอก
 3. แผนกผู้ป่วยใน ผู้ป่วยนอกสามารถกลายสภาพมาเป็นผู้ป่วยใน หากตรวจพบว่า อาการบาดเจ็บนั้น อาจเป็นภัยร้ายแรงต่อชีวิต ยิ่งมีความจำเป็นต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาล ทำให้ ต้องเตรียมในส่วนของห้องพักให้พร้อมเสมอโดยการไม่ลืม ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้เข้ารับการรักษา
 4. แผนกอายุรกรรม เน้นวินิจฉัยโรค รวมถึง การใช้ยา อีกทั้งป้องกันและส่งเสริมทำให้ร่างกายมีภูมิคุ้มกันที่ดีแผนกอื่น ๆ ที่ไม่ได้กล่าวถึง ได้แก่ แผนกรังสีกรรม แผนกศัลยกรรม แผนกสูตินรีเวช แผนกกุมารเวช แผนกวิสัญญี แผนกเวชศาสตร์ฟื้นฟู แผนกจักษุ แผนกหู คอ จมูก แผนกจิตเวช และแผนกเภสัชกรรม

สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ดีสำหรับผู้ที่เข้ามารับการรักษาฟื้นฟูร่างกายแต่ต้องนอนค้างที่โรงพยาบาล ซึ่งการนำ สติ๊กเกอร์ฝ้า ติดกระจก  ช่วยในเรื่องของการนำมาใช้เพิ่มความเป็นส่วนตัวให้กับผู้ป่วยที่รอพักฟื้นจนสร้างความพอใจและสุขภาพจิตที่ดีให้เกิดกับผู้พักฟื้นได้ไม่ยาก ในส่วนของศูนย์สาธารณสุขประจำตำบลก็เช่นเดียวกัน ในการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ก็เหมือนกับคลินิคและโรงพยาบาล นำมาใช้เพิ่มความเป็นส่วนตัวระหว่างเข้ารับการตรวจ โดยในบทความ ทำให้รู้ว่า ศูนย์บริการสาธารณสุขดูแลอาการเจ็บป่วยระดับทั่ว ๆ ไปเท่านั้น รวมถึงการให้บริการนวด ที่ต้องจองล่วงหน้า ในส่วนของคลินิคผิวหนัง ก็เช่นเดียวกัน ในการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน มาประยุกต์ใช้งาน เพียงแค่เปลี่ยนวัสดุมาเป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสง ก็สามารถทำให้ การแวะมาใช้บริการดังกล่าว สร้างความพอใจแก่ลูกค้าได้

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่