สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดท้ายรถ

สติ๊กเกอร์โฆษณาติดท้ายรถ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ทำไมนิยมให้สติ๊กเกอร์ PVC 3M

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ได้เข้ามามีบทบาทสำคัญไปแล้วในการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน ทั้งในเรื่องของความสวยงามรวมถึงการนำมาโฆษณาสินค้า โดยแอดมินได้แบ่งกลุ่มสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดกระจกรถออกเป็น 2 กลุ่ม ได้แก่ สติ๊กเกอร์ทึบแสงและสติ๊กเกอร์ใส โดยสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 กลุ่ม แอดมินได้ลิสต์รายชื่อเอาไว้แล้วว่า มีประเภทไหนบ้าง รวมถึง สติ๊กเกอร์ในกลุ่มเดียวกัน พบว่า วัสดุบางชนิดไม่เหมาะสมนำมาติดกระจกรถเพราะอาจทำให้เกิดปัญหาอย่างอื่นตามมาอีกหลายประการ และนอกจากการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งรถรวมถึงโฆษณาสินค้า ยังมีเหตุผลอื่นอีกไหมในการเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม ทั้งในเรื่องการให้ความสำคัญกับกาวรองหลัง มีเหตุผลอะไรบ้าง จนถึง การเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ส่งผลดีต่อผู้สั่งอย่างไร ห้ามพลาด เพราะถึงยังไง วันหนึ่งก็ต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดรถอยู่ดี

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถสั่งทำ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถสั่งทำ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก

สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษรติดกระจกรถ

กลุ่มสติ๊กเกอร์ทึบแสงที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ และที่ไม่สามารถนำมาติดกระจกรถ มีอะไรบ้าง

สติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาติดกระจกรถแบ่งออกเป็น 2 กลุ่ม กลุ่มแรก จะเป็นสติ๊กเกอร์ใส ได้แก่  สติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถือได้ว่า ค่อนข้างถูกนำมาใช้ติดกระจกรถมากที่สุดโดยไม่จำกัดว่า เป็นรถประเภทไหน เช่น นำมาปริ้นสติ๊กเกอร์สำหรับติดรถซิ่ง ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาติดรถดังกล่าวได้โดยไม่ต้องกลัวว่า จะทนชื้นได้หรือเปล่า ทั้งนี้เพราะสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนชื้นได้เป็นอย่างดี รองลงมา ได้แก่ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ใสที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  เช่นเดียวกัน สามารถพิมพ์ลายลงบนสติ๊กเกอร์ หรือเวลาจะสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน นำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาไดคัทได้เลย ข้อดีที่มีเหนือกว่าสติ๊กเกอร์ PVC คือ เป็นสติ๊กเกอร์ไร้กาว โดยที่ผู้ใช้งาน ไม่จำเป็นต้องกังวลเรื่องคราบกาวเลอะกระจกอีกต่อไป

สติ๊กเกอร์อีกกลุ่มคือสติ๊กเกอร์ทึบแสง จะมีสติ๊กเกอร์อะไรบ้างที่นำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถกระบะ รวมถึง สติ๊กเกอร์ทึบแสงที่ไม่สามารถนำมาใช้ติดกระจกรถ มีสติ๊กเกอร์ชนิดไหนบ้าง มาดูกัน

  1. สติ๊กเกอร์ซีทรู ทำมาจาก PVC เลยทำให้สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มีคุณสมบัติใกล้เคียงสติ๊กเกอร์ PVC เกือบทุกอย่าง ยกเว้น อยู่คนละกลุ่มกันเท่านั้น โดยสามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ ทั้งความสวยงาม รวมถึง การโฆษณาสินค้าและพรางความร้อน ถือได้ว่า เป็น สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบังแดด ที่ค่อนข้างน่าสนใจ เพราะทดแทนฟิล์มกรองแสงได้จริงๆ นิยมนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถขนส่ง  เพราะรถชนิดนี้ เป็นรถที่ต้องเคลื่อนย้ายสินค้าที่มีทั้งเคลื่อนย้ายข้ามจังหวัด เป็นต้น ก็ต้องนำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ เพื่อทำให้ผู้ขับรถรู้สึกสบายตัวระหว่างกำลังขับรถ
  2. สติ๊กเกอร์ฝ้า อยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ทึบแสงเช่นเดียวกัน ทำมาจาก PVC เหมือนสติ๊กเกอร์ซีทรู มีคุณสมบัติพรางแสงจากดวงอาทิตย์เหมือนสติ๊กเกอร์ซีทรูทว่าไม่เหมาะสมนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ แตกต่างจากสติ๊กเกอร์ซีทรูที่สามารถพิมพ์ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ VIP ได้ ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ซีทรูพรางแสงและพรางการมองเห็นจากคนข้างนอก ทว่า คนข้างในก็ยังเห็นว่า ข้างนอกมีเหตุการณ์อะไรบ้าง ต่างจากสติ๊กเกอร์ฝ้าที่มองไม่เห็นและไม่รู้ว่า มีอะไรเกิดขึ้น จึงไม่สามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เพราะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้ เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ฝ้าถึงไม่สามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ
พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกกันแดดรถยนต์

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกกันแดดรถยนต์

ปริ้นสติกเกอร์ติดกระจกรถยนต์

ปริ้นสติกเกอร์ติดกระจกรถยนต์

สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดระจกรถยนต์

สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจกรถยนต์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ ทำให้การขับรถ เป็นเรื่องสนุกและปลอดภัยจริงหรือเปล่า

ตำแหน่งไหนบ้างที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถ? สำหรับคำตอบ แอดมินก็จะบอกว่า ถ้าต้องการจะติดกระจกรถ มีเพียง 2 ตำแหน่งเท่านั้นที่เหมาะสมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานมากที่สุด ได้แก่  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ  เน้นบอกชื่อบริษัทหรือ ตกแต่งกระจกรถเพื่อความสวยงาม ตำแหน่งที่ 2 ที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติด ได้แก่  สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ เน้นภาพประกอบที่มาพร้อมข้อความต่างๆ ซึ่งถ้าเป็นการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถโฆษณา ก็จะเป็นในรูปแบบภาพประกอบโลโก้สินค้าพร้อมข้อความและช่องทางติดต่อเป็นต้น ถึงจะถือได้ว่าเป็นการนำมา ติดสติ๊กเกอร์รถโฆษณา ที่สมบูรณ์แบบ เพราะสามารถบอกกับลูกค้าได้ว่า เป็นรถของบริษัทไหน ทำอย่างไรถึงขับรถแล้วสนุกรวมถึงปลอดภัยระหว่างขนสินค้า

  1. ติดสติ๊กเกอร์ นอกจากนำสติ๊กเกอร์มา ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ เพื่อเน้นโฆษณาสินค้าระหว่างกำลังขนสินค้า แม้แต่การเลือกแบรนด์ สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M ก่อนดำเนินการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ ก็เป็นเรื่องที่ค่อนข้างน่าสนใจเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์แบรนด์นี้ การันตีในเรื่องคุณภาพการใช้งานอยู่แล้ว ในส่วนของรูปแบบการตัด เน้นทำ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดรถ เพราะสามารถเลือกแบบที่ชอบจากนั้นร้านผลิตสติ๊กเกอร์จะตัดตามที่ลูกค้าต้องการ เมื่อนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ ทั้งกระจกและข้างประตูรถ จะทำให้ การขับรถสนุกขึ้นไม่ว่าจะเป็นการขับรถบริษัท จนต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถบริษัท ในรูปแบบของสติ๊กเกอร์ซีทรูที่นำมาลดความร้อนภายในห้องโดยสาร ก็จะช่วยทำให้ทั้งผู้ขับและที่นั่งมาด้วยสบายตัว
  2. ตรวจสภาพรถทุกครั้งก่อนขั โดยเฉพาะผู้ที่ต้องขนสินค้าในระยะทางไกล นอกจากนำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ นำมาติดตู้ทึบ โดยมีวัตถุประสงค์ในการโฆษณาสินค้า และแบรนด์ที่เลือกเป็น สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M   ก็ตาม หรือจะเป็นการใช้รถยนต์ส่วนตัวขับรถข้ามจังหวัดจนต้องเพิ่มความปลอดภัยให้กับผู้ขับโดยการสั่งสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ เลือกสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาวมาใช้งานก็ตาม ความพร้อมของรถก็มีความสำคัญพอๆ กับ การนำสติ๊กเกอร์ติดรถโรงเรียน เพื่อให้ผู้ใช้รถคนอื่นๆ เพิ่มความระมัดระวังในการขับรถ เพราะเป็นรถโรงเรียน ความพร้อมของรถทุกประเภทสำคัญ ตรวจดูก่อนว่า เครื่องพร้อมทำงานหรือยัง รวมถึงการสำรองล้อรถเอาไว้ กรณีเกิดอุบัติเหตุเป็นต้น เพราะฉะนั้น เมื่อรถพร้อม และติดสติ๊กเกอร์แล้ว ก็จะทำให้การขับรถขนสินค้า เป็นเรื่องสนุก

เริ่มต้นสั่งสติ๊กเกอร์ติดกระจกด้วย 5 ขั้นตอนดังนี้

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์
ซีทรูติดกระจกรถ

ซีทรูติดกระจกรถ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกข้างรถยนต์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกข้างรถยนต์

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบัส

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบัส

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ โฆษณาสินค้าได้ เพราะ อะไร

รถบรรทุก ถ้าแบ่งตามการใช้งาน พบว่ารถบรรทุกมีหลายขนาด ทั้งรถบรรทุกขนาดเล็กอย่างรถกระบะ ไปจนถึง รถบรรทุกขนาดใหญ่อย่างรถเทรลเลอร์ เป็นต้น แต่ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุกกลุ่มไหนก็ตาม จำเป็นต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก  ทั้งนี้เพราะ การขับรถบรรทุก มักขับเป็นระยะเวลานาน ควรต้องสั่งสติ๊กเกอร์ซีทรู ลดความร้อนภายในรถ รวมถึง ทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถสูญญากาศ  ในเรื่องของการโฆษณาสินค้ารวมถึงนำมาปิดทับป้าย พรบ. ซึ่งถือว่าสำคัญ มีผลต่อการนำรถมาใช้งานเป็นอย่างมาก ทำให้ สติ๊กเกอร์สูญญากาศ เป็นอีก สติ๊กเกอร์ใสติดกระจกรถ ที่ควรนำมาใช้งานเป็นอย่างยิ่งคำถามที่ว่า ทำไมรถนำมาโฆษณาสินค้าได้ แอดมินเตรียมคำตอบเอาไว้แล้วดังนี้

  1. รถทุกคันมีโครงสร้างเป็นกระจก โครงสร้างกระจก เป็นอีกหนึ่งโครงสร้างสำคัญ ที่รถทุกคันต้องมี ทั้งกระจกหน้า กระจกหลัง กระจกมองข้าง เป็นต้น เพื่อที่ว่า จะใช้กระจกในการมองทางรวมถึงสิ่งแปลกปลอมต่างๆ รวมถึง เครื่องกีดขวางต่างๆ เป็นต้น เลยทำให้ มีการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา เพื่อนำมาติดกระจก โดย สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  มีทั้งกลุ่มสติ๊กเกอร์ใสอย่างสติ๊กเกอร์ PVC และสติ๊กเกอร์สูญญากาศ รวมถึง สติ๊กเกอร์ทึบแสงอย่างสติ๊กเกอร์ซีทรู เป็นต้น โดยจะติดสติ๊กเกอร์ก่อนแล้วค่อย wrapรถโฆษณา  ก็ยังได้ รวมถึงการนำมา ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาข้างรถ ก็จะช่วยทำให้การโฆษณาเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริง
  2. รถทุกคันสามารถนำมาใช้ทำรถโฆษณาสินค้าได้ ไม่เพียงแค่การนำรถกระบะมาดัดแปลงติดตั้งตู้ทึบลงบนท้ายรถกระบะ แม้แต่ รถยนต์ และรถตู้ ก็สามารถนำมาทำรถโฆษณาได้เช่นเดียวกัน ซึ่ง เมื่อนำมาทำรถโฆษณา ก็ต้องประกาศบอกให้รู้ผ่านสติ๊กเกอร์ติดข้างประตูรถ ว่าเป็นรถสำหรับโฆษณาสินค้า ก็ยิ่งทำให้การ ติดสติ๊กเกอร์โฆษณาที่รถ เป็นเรื่องที่ต้องดำเนินการเป็นอย่างยิ่ง โดย สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถยนต์ราคา อยู่ที่วัสดุ ขนาดสติ๊กเกอร์ ภาพประกอบ การนำสีมาใช้งาน ซึ่งถ้ามากกว่า 2 สี ราคาสติ๊กเกอร์ก็จะสูง ดังนั้น ก่อน ติดสติ๊กเกอร์โฆษณา บอกงบประมาณที่ต้องการให้กับร้านผลิตสติ๊กเกอร์ก่อน เพื่อที่ว่าทางร้านผลิตสติ๊กเกอร์สามารถออกแบบลวดลายรวมถึงการนำสีมาใช้งาน รวมถึงขนาดสติ๊กเกอร์ และสติ๊กเกอร์บางชนิดที่นำมาใช้งานทดแทนกันได้ เป็นต้น ก็จะทำให้เราสามารถควบคุมต้นทุนในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ได้เช่นเดียวกัน

เครื่องพิมพ์ที่นิยมนำมาพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกมีดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน กับเหตุผลในการให้ความสำคัญกับคราบกาว เป็นเพราะอะไร

ถ้าจะถามว่าสติ๊กเกอร์ชนิดไหนสามารถนำมาติดรถซิ่งได้ วัสดุสำหรับทำ สติ๊กเกอร์ติดรถซิ่ง ยังไงเสีย ก็ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่ค่อนข้างมีความทนทานเป็นอย่างสูง ทั้งทนชื้นและความร้อนได้เป็นอย่างดี เหมาะสมนำมาติดรถซิ่งที่ต้องนำมาใช้แข่งขันกันในเรื่องของความเร็ว และไม่เพียงแค่ การนำสติ๊กเกอร์ PVC มาติดรถซิ่ง ความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาติดรถตู้ ก็ถือว่า ค่อนข้างมีความสำคัญเช่นเดียวกัน

เพราะการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ ช่วยทำให้ผู้คนรู้จุดหมายปลายทางที่ต้องการจะไป ในกรณีนำรถตู้มาทำรถรับส่งผู้โดยสาร รวมถึง การนำมาใช้บอกประเภทรถตู้ว่า เป็นรถตู้โรงพยาบาลหรือรถตู้โรงแรมและรถตู้โรงเรียนเป็นต้น ต่างเลือกสติ๊กเกอร์ PVC ในขณะเดียวกัน นอกจากการให้ความสำคัญกับวัสดุ รวมถึงราคาสติ๊กเกอร์ ดังที่กล่าวไปแล้วข้างต้น พบว่า แม้แต่ปัญหาเรื่องคราบกาว ก็ถูกนำมาใช้เป็นอีกหนึ่งเรื่องสำคัญที่เจ้าของรถทุกคันต่างให้ความสำคัญกับกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ เป็นเพราะอะไร มาหาคำตอบไปด้วยกัน

  1. ระหว่างกำลังติดสติ๊กเกอร์ ในกรณีสั่ง สติ๊กเกอร์ใสติดรถ และดำเนินการติดสติ๊กเกอร์เอง ย่อมมีข้อผิดพลาดเกิดขึ้นได้ระหว่างกำลังนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เช่น ติดสติ๊กเกอร์แล้วรู้สึกเบี้ยวหรือเอียง อาจมีความจำเป็นต้องลอกสติ๊กเกอร์ออกมาใหม่ หรือ ต้องการขยับสติ๊กเกอร์ให้ตรงกับความต้องการให้มากที่สุด เพราะฉะนั้น การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก  ต้องให้ความสำคัญกับคราบกาวด้วยเช่นเดียวกัน ทั้งนี้เพราะคราบกาวถือได้ว่า มีผลต่อการนำมาใช้งาน ซึ่งถ้าติดสติ๊กเกอร์แล้วมีคราบกาวบนกระจก ปัญหาคือ ความสวยงามจะลดน้อยลงมา ดังนั้น ถ้าจะเลือกสติ๊กเกอร์ ควรเลือกสติ๊กเกอร์แบบ สติ๊กเกอร์กาวรีมูฟ 3m ช่วยแก้ปัญหาเรื่องคราบกาวได้เป็นอย่างดี
  2. ต้องการเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ใหม่ เมื่อใช้งานสติ๊กเกอร์ไปแล้วสักพักใหญ่ ๆ และต้องการที่จะเปลี่ยนลวดลายสติ๊กเกอร์ เพื่อสร้างบรรยากาศภายในร้านให้ยังคงดูน่าสนใจ ในการนำ สติ๊กเกอร์คาดกระจก ชิ้นใหม่ มาติดกระจก ควรให้ความสำคัญกับคราบกาว นั่นหมายถึง กรณีต้องการลอกสติ๊กเกอร์เดิมทิ้ง เพื่อนำสติ๊กเกอร์แผ่นใหม่มาติดกระจก ก็ควรต้องให้ความสำคัญกับคราบกาว ซึ่งเมื่อลอกสติ๊กเกอร์เดิมทิ้ง ต้องไม่ทิ้งคราบกาวให้ต้องมาทำความสะอาดกระจกภายหลัง ต้องสามารถนำสติ๊กเกอร์แผ่นใหม่มาติดกระจก เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมเจ้าของสถานประกอบการทุกคน รวมถึง เจ้าของรถทุกคันถึงให้ความสำคัญกับคราบกาว ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์มีอายุการใช้งานที่ต้องกำจัดของเดิมทิ้ง เมื่อคิดจะลอกสติ๊กเกอร์ออก ก็ต้องไม่ทิ้งปัญหาดังกล่าวไว้

นอกจากติดกระจกรถยนต์แล้ว ยังมีบริการติดกระจกหน้าร้านดังนี้

แบรนด์สติ๊กเกอร์สำหรับ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ มีความสำคัญอย่างไร

รถโรงพยาบาล แบ่งตามการใช้งานออกเป็นรถตู้สำหรับเคลื่อนย้ายผู้ป่วยภายในโรงพยาบาลกับรถฉุกเฉินที่จะส่งไปรับผู้ประสบเหตุตรงสถานที่เกิดเหตุ ทำให้ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดรถโรงพยาบาล เพื่อสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้นว่าเป็นรถตู้ประเภทไหน และใช้งานในรูปแบบใดเป็นต้น ซึ่งนอกจาก เลือกสติ๊กเกอร์ตามการใช้งาน พบว่า ยังให้ความสำคัญกับกาวรองหลังดังที่กล่าวไว้แล้วก่อนหน้านั้น จนมาถึงแบรนด์สติ๊กเกอร์ เหตุผลในการเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ที่น่าสนใจ มีอะไรบ้าง

  • คุณภาพของสติ๊กเกอร์ ถือได้ว่าเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งนี้เพราะ คุณภาพสติ๊กเกอร์มีผลต่อลวดลายและภาพประกอบรวมถึงข้อความต่างๆ ที่อยู่บนสติ๊กเกอร์ ซึ่งการเลือกแบรนด์สติ๊กเกอร์ สติ๊กเกอร์ที่มีแบรนด์จะการันตีเรื่องความทนทานของสติ๊กเกอร์ด้วย เช่น เลือกสติ๊กเกอร์แบรนด์นี้ เพราะใช้งานแล้ว สติ๊กเกอร์ไม่หดตัวหรือขยายตัว เป็นต้น รวมถึง สติ๊กเกอร์บางชนิด เป็นไปตามที่กรมขนส่งกำหนดไว้ว่าต้องเป็นสติ๊กเกอร์แบรนด์นี้ มีผลบังคับทำให้ลูกค้าจำเป็นต้องเลือกแบรนด์ดังกล่าวไปโดยปริยาย เช่น สติ๊กเกอร์ติดรถ 3M สะท้อนแสง ถูกสั่งผลิตเพื่อนำมาติดท้ายรถบรรทุก เพราะทางกรมขนส่งได้บังคับไว้ เลยทำให้ สติ๊กเกอร์ติดรถสะท้อนแสง เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ต้องสั่งอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้
  • อายุการใช้งาน แบรนด์มีผลต่ออายุการใช้งานสติ๊กเกอร์อยู่พอสมควร ไม่ว่าจะเป็นการนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ หรือติดข้างประตูรถ รวมถึงบริเวณท้ายรถบรรทุก เจ้าของรถสามารถเลือกอายุการใช้งานของสติ๊กเกอร์ได้ว่า ต้องการอายุการใช้งานที่กี่ปี? จากนั้น บอกความต้องการให้กับร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งแบรนด์สติ๊กเกอร์ที่เลือก มักเป็นแบรนด์สติ๊กเกอร์ 3 m ที่เจ้าของสถานประกอบการทุกแห่งรวมถึงผู้ครอบครองรถ นิยม สั่งมาใช้งานมากที่สุด

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ สติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์โฆษณา ได้แก่สติ๊กเกอร์ใสและสติ๊กเกอร์ทึบแสงบางรายการที่นำมา สั่งทำสติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ เช่น การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดกระจกรถแต่กลับไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจกรถ เพราะอาจสร้างปัญหาให้เกิดขึ้นภายหลัง รวมถึง การจะขับรถให้สนุกระหว่างขนสินค้า สภาพรถต้องพร้อมที่จะนำมาใช้งาน รวมถึง การเลือกนำสติ๊กเกอร์มาเพิ่มความสวยงามไปพร้อมกับการลดความร้อน จะช่วยทำให้การขับรถขนส่งสินค้าไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป ในส่วนของการให้ความสำคัญกับคราบกาว ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญ ทั้งนี้เพราะ มีผลต่อความสวยงามของร้านรวมถึงระหว่างใช้งานและการกำจัดสติ๊กเกอร์ทิ้ง ในขณะเดียวกัน แบรนด์สติ๊กเกอร์ ก็เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรต้องคำนึงถึงเป็นเรื่องแรก เวลาจะสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะ แบรนด์สติ๊กเกอร์ที่ดี เต้องทนทานอีกทั้ง มีอายุการใช้งานที่ได้ตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ ถึงจะดี

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถพยาบาล

สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถพยาบาล

สติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจกหลังรถ

สติ๊กเกอร์โลโก้ติดกระจกหลังรถ

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถตู้

สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถตู้

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่