ปริ้นสติกเกอร์

ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์ ครบวงจร

ปริ้นสติกเกอร์ ไม่ได้มีเพียงแค่การบอก ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน  เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดกระจกหรือตกแต่งออฟฟิศและแม้ว่า ทางร้านจะสามารถให้บริการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ 24 ชั่วโมง อีกทั้งตัวเจ้าของสินค้าเลือกใช้บริการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน นั่นไม่ได้หมายความว่าบทบาทและหน้าที่ของสติ๊กเกอร์มีเพียงแค่นั้น ทว่า แท้ที่จริงแล้ว จุดเริ่มต้นของการใช้งานสติ๊กเกอร์ เริ่มจากการบอก ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วนราคาถูก  ทำโลโก้สินค้าด้วยซ้ำ ทั้งนี้เพราะ สินค้าต้องมาก่อน แล้วค่อยมาดูในเรื่องของทำเล ถึงค่อยเปิดร้าน และลงเอยด้วยการตกแต่งร้านไปพร้อมกับการคิดโปรโมชั่นที่จะนำมาใช้ขายสินค้าเพื่อสร้างยอดขาย เพราะฉะนั้น แสดงให้เห็นว่า โลโก้สินค้าค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมากในการนำมาใช้ทำกิจกรรมทางการตลาดโดยเฉพาะการสร้างแบรนด์ มีความจำเป็นอย่างมากที่ต้องผลิตสติ๊กเกอร์ โดยมีเนื้อหาที่น่าสนใจดังต่อไปนี้

ผลงานทั้งหมดเกี่ยวกับ สติ๊กเกอร์

ทำไมถึงต้อง ปริ้นฉลากสินค้า ปั๊มสติ๊กเกอร์แล้วดีอย่างไร

การเลือกทำเลร้านที่ดี ทำให้การสร้างยอดขายเกิดขึ้นได้ไม่ยาก แต่ก็ยังต้องประกอบไปด้วยองค์ประกอบอื่น ๆ อีกมากมายที่ส่งผลต่อการสร้างยอดขาย และดูเหมือนการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดผนัง  ก็จะเป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะสามารถนำมาใช้ดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้เป็นอย่างดี โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรู เพื่อสร้างความรื่นรมย์ให้เกิดขึ้นภายในร้าน รวมถึง การ ปริ้นสติ๊กเกอร์สูญญากาศ ด้วยการพิมพ์ลวดลายสวยๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ ก็จะช่วยทำให้ กระจกหน้าร้านดูน่าสนใจขึ้นมาได้ หรือในบางร้านเลือกสติ๊กเกอร์ติดกระจกฝ้า เพื่อทำกระจกฝ้าให้ดูมีลูกเล่นเพิ่มขึ้น ซึ่งถ้าทำเลดี ร้านสวยอันเกิดจากการนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน ก็พร้อมจำหน่ายสินค้า โดยสินค้าทุกชิ้นต้องติดโลโก้สินค้าด้วยเหตุผลดังต่อไปนี้

 1. สร้างความจงรักภักดีให้เกิดขึ้นกับแบรนด์ แบรนด์สินค้าจะดูโดดเด่นขึ้นมาได้ อยู่ที่โลโก้สติ๊กเกอร์ รวมถึงรูปแบบการตัด ซึ่ง ถ้าต้องการที่จะทำให้สินค้าสามารถสร้างแบรนด์ได้ ควรเลือกการตัดแบบ สติ๊กเกอร์ไดคัท  ทั้งนี้ เพราะการตัดในลักษณะดังกล่าว ถือว่าเป็นสติ๊กเกอร์ทำตามแบบอยู่แล้ว เราก็จะได้ สติ๊กเกอร์สวยๆ ติดบรรจุภัณฑ์ โดยวัสดุทำสติ๊กเกอร์ ก็มีหลายชนิด เช่น ปริ้นสติกเกอร์ใส สติ๊กเกอร์ที่ โรงพิมพ์ฉลากสินค้า คิดและทำขึ้นมานั้น หนีไม่พ้นสติ๊กเกอร์ PP และสติ๊กเกอร์ PVC เคลือบ เป็นต้น ซึ่งถ้าวัสดุเหมาะสม ลวดลายสวยงาม ลูกค้าประทับใจ อีกทั้งสินค้ายังมีคุณภาพ ก็จะสามารถสร้างแบรนด์ให้กับสินค้าได้ไม่ยากจนเกิดความจงรักภักดีในแบรนด์สินค้าขึ้นมาได้
 2. สร้างความแตกต่างให้เกิดขึ้นกับคู่แข่ง การจะสร้างความแตกต่างให้กับโลโก้สินค้า นอกจากแบบสวยๆ การนำ สติ๊กเกอร์ไดคัท 100% เพิ่มความน่าเชื่อให้กับสินค้ารวมถึงป้องกันสินค้าโดนก๊อปปี้ โดยการ ปริ้นสติกเกอร์โลโก้ด่วน สร้างความแตกต่างให้กับคู่แข่งได้ไม่ยากจนทำให้สินค้าขายดีได้ในที่สุด
 3. ทำให้ผู้คนจดจำสินค้าได้ง่ายขึ้น การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสรองขาว หรือ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีทอง จากความโดดเด่นของตัวสติ๊กเกอร์ เป็นเรื่องไม่ยากเลยที่ผู้คนจะจำสินค้าได้ เลยเป็นเหดุผลที่ว่า ทำไมถึงต้องผลิตโลโก้สินค้า
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ปริ้นสติ๊กเกอร์โลโก้ โลโก้มีกี่ประเภท  แต่ละประเภทเป็นอย่างไร

ถ้าต้องการจะสร้างตัวตนให้กับสินค้า เรื่องแรกที่ควรทำคือการ ปริ้นสติกเกอร์ โดยขั้นตอนแรก เลือกวัสดุที่เหมาะสมและหลีกเลี่ยงวัสดุที่ไม่ใช่ ยกตัวอย่าง ไม่ พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC เพื่อนำมาทำโลโก้สินค้าจนกว่าจะนำสติ๊กเกอร์ PVC ไปเคลือบ แต่ถ้าต้องการสร้างตัวตนผ่านสถานที่ ก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก เน้นตรงบริเวณหน้าร้าน ก็จะทำให้ ผู้คนจดจำสินค้าของเราได้เช่นเดียวกัน หรือกรณี พื้นกระเบื้องไม่เข้ากับผนัง ให้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง ก็จะช่วยทำให้ภาพรวมร้านดูดีและเข้ากัน

จนมาถึงปริ้นสติ๊กเกอร์ซีทรู ส่วนใหญ่แล้ว ติดกระจกร้านรวมถึงนำมา ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ได้อีกด้วย เห็นหรือยังว่า สติ๊กเกอร์มีความจำเป็นในการนำมาใช้งานอย่างไรสำหรับโลโก้สติ๊กเกอร์ ประเภทโลโก้ไม่ได้มีเพียงแค่ประเภทเดียว ทว่า มีมากกว่านั้น ซึ่งสามารถศึกษาจากตรงนี้ได้

 • wordmark จุดเด่นของโลโก้ชนิดนี้ เป็นการนำชื่อร้านหรือชื่อสินค้ามาใช้งาน เป็นการสื่อสารอย่างตรงไปตรงมามากที่สุด ทั้งนี้เพราะ เพียงแค่ชื่อของธุรกิจ ถ้าตั้งชื่อออกมาดี มีความหายและเข้ากับสินค้า จุดเด่นดังกล่าวก็จะสามารถช่วยทำให้การปริ้นสติกเกอร์ไดคัท ในลักษณะนี้ สร้างการจดจำให้กับลูกค้าได้ไม่ยากเลย ไม่ว่าการปั๊มสติ๊กเกอร์จะเป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใส หรือเป็นหมึกขาวก็ดี ทำให้สินค้าดูโดดเด่น ทำให้เจ้าของสินค้าหลายคนสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก พิมพ์ชื่อร้านและสินค้าไปด้วยพร้อมกัน
 • letter mark กิจการบางประเภท ใช้ชื่อค่อนข้างยาว และการจะพิมพ์ชื่อยาว ๆ ต่อให้การพิมพ์นั้นจะเป็นอิงค์เจ็ท ที่สามารถพิมพ์ตัวอักษรได้ทุกขนาด ก็ไม่ได้ช่วยทำให้ลูกค้าจำอะไรได้เลย เพราะการผลิตสติ๊กเกอร์ ให้ได้ผลนั้น บางครั้งไม่ได้อยู่ที่ระบบงานพิมพ์ แต่อยู่ที่ลักษณะและประเภทของโลโก้สินค้า ในกรณีชื่อบริษัทมีชื่อค่อนข้างยาว เพื่อให้การ ปริ้นสติกเกอร์ สัมฤทธิ์ผล ควรเลือกโลโก้ type letter mark นั่นก็คือ การย่อตัวอักษรให้มีขนาดที่สั้นลงมา ก็จะทำให้ลูกค้า จดจำชื่อบริษัทของเราได้ และเวลาต้องการนำมาติดกระจกหน้าร้าน สามารถนำอักษรย่อดังกล่าวมา ปริ้นสติกเกอร์ติดกระจกหน้าร้านด่วน ได้เช่นเดียวกัน ก็จะยิ่งช่วยเพิ่มความจำให้ลูกค้า
 • Pictorial  แปลตามตัวหมายถึงภาพประกอบ  ซึ่ง การจะทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท 50  ในรูปแบบโลโก้แบบ Pictorial ให้สวย ต้องออกแบบให้ดู minimal ให้มากที่สุด แล้วจะทำให้การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ PVC ประสบความสำเร็จในการนำมาใช้งานอย่างค่อนข้างสูงพอๆ กับ  พิมพ์หมึกขาว ซึ่งโลโก้แบบ Pictorial ต้องสามารถสื่อสารกับลูกค้าได้อย่างตรงไปตรงมา ลูกค้าเห็นปุ๊บ จำได้ทันทีว่า เป็นโลโก้ Pictorial ของใคร  ซึ่งถ้าโดดเด่นมากพอ นำมา ปริ้นสติกเกอร์ติดรถยนต์ด่วน กรณีต้องการโปรโมทสินค้าได้เช่นเดียวกัน
 • Abstact  เน้นไปที่รูปทรงเรขาคณิต เช่น เส้นตรง เส้นทแยง วงกลม และอื่นๆ โดยไม่มีกฎตายตัวในการออกแบบ อีกทั้งเลือกสีแบบไหนก็ได้ ทว่า ต้องมีความรู้ความเข้าใจในเรื่องที่กำลังออกแบบ เพื่อที่ว่า เวลาทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจก กระทั่งได้สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก   ก็นำมาใช้ติดกระจกหรือบรรจุภัณฑ์ได้เช่นเดียวกัน ทำให้ร้านมีตัวตน
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เหตุผลที่การ ปริ้นสติกเกอร์ เป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์

คำว่า “การสร้างแบรนด์” สิ่งนี้จะเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อลูกค้าเห็นคุณค่าจนนำมาสู่ความชื่นชอบในตัวสินค้า ถึงจะบอกได้ว่า คือการสร้างแบรนด์ ซึ่งในหลายครั้ง การจะให้สินค้าอยู่ภายในใจลูกค้า ต้องเริ่มจาก การทำโลโก้ให้อยู่ในชีวิตประจำวันของลูกค้ามากที่สุด เริ่มจาก ปริ้นสติกเกอร์ติดตู้ด่วน โดยสติ๊กเกอร์ที่ว่า เป็นการ ปริ้นสติกเกอร์การ์ตูนด่วน แล้วนำมาติดตู้หรือจะ ปริ้นสติกเกอร์ติดรถด่วน  เวลาลูกค้าเห็นลวดลายสติ๊กเกอร์บนรถตู้ทึบ ทำให้สินค้าเข้าไปอยู่ภายในใจลุกค้าได้ไม่ยาก ซึ่งทั้งสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์ รวมถึงการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดตู้ วัตถุประสงค์ในการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดตู้  เกิดจากความต้องการที่จะโปรโมทสินค้าอยู่แล้ว

มาถึง สาเหตุที่สติ๊กเกอร์กับแบรนด์เป็นของคู่กัน มาดูว่า คำพูดนี้กล่าวเกินจริงหรือเปล่า

 • การนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหน้าร้าน การจะสร้างแบรนด์ ประการแรก ต้องทำให้ลูกค้ารับรู้ถึงการมีอยู่ของแบรนด์ให้ได้ก่อนว่า แบรนด์สินค้านี้คืออะไร เริ่มจาก สำหรับผู้ที่มีหน้าร้าน ก็ควรต้องทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ไปพร้อมกับสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถยนต์ พื่อทำให้ลูกค้าเห็นชื่อร้านและชื่อผลิตภัณฑ์ก่อน ซึ่งเมื่อทำให้ลูกค้าเห็นบ่อยๆได้ จากการใช้บริการซื้อสินค้าภายในร้านหรือการที่รถยนต์ที่นำมาทำรถโฆษณาโดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก จะช่วยทำให้ลูกค้ารับรู้การมีอยู่ของสินค้าได้จริงๆ ผ่านช่องทางติดต่อต่างๆ
 • การนำสติ๊กเกอร์มาติดผนัง เมื่อตกแต่งกระจกหน้าร้าน ก็ต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดผนัง  ไม่ว่าขนาดสติ๊กเกอร์ จะเป็นการปริ้นสติ๊กเกอร์การ์ตูน A5 หรือ เลือก สติ๊กเกอร์การ์ตูนไดคัท100 มาตกแต่งผนังภายในร้าน ก็ถือว่า วัตถุประสงค์ในการตัดสติ๊กเกอร์  มีทั้งความสวยงามรวมถึงนำโลโก้ร้านที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ ทำขึ้นมาตกแต่งร้าน ระหว่างที่ลูกค้ารออยู่ภายในร้าน การมองเห็นเรื่องราวของสินค้า จะทำให้ การสร้างแบรนด์ค่อยๆ แทรกซึมเข้านั่งภายในใจลูกค้าได้ จากการเห็น สติ๊กเกอร์สินค้า ที่ดัดแปลงนำมาตกแต่งผนัง รวมถึงการติด ป้ายสติ๊กเกอร์ บรรยายสรรพคุณสินค้าคร่าวๆ ล้วนแล้วแต่เป็นการสร้างแบรนด์ให้เกิดกับลูกค้า เลยเป็นที่มาของคำถามที่ว่า ทำไมสติ๊กเกอร์ถึงเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ ทั้งนี้เพราะ เราต้องสร้างการรับรู้ของผู้คนผ่านสติ๊กเกอร์สั่งตัดสวยๆต่างหาก แบรนด์ถึงจะเข้าไปนั่งภายในใจลูกค้า
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เหตุผลที่ ฉลากสินค้า เปรียบเสมือนตัวแทนที่สามารถสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้า

ปริ้นสติกเกอร์ติดผนังด่วน เกิดขึ้นเพราะต้องการเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านให้เกิดความสวยงาม เพื่อที่ว่า ลูกค้าจะสามารถเข้ามาใช้บริการซื้อสินค้าและบริการภายในร้าน สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์การ์ตูน  พิมพ์ขึ้นมาเพื่อติดกระจกเพิ่มความน่ารักสดใสให้กับร้าน ทำให้ลูกค้ารู้สึกเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

รวมถึง  ปริ้นสติกเกอร์ PVC ด่วน ก็เหมือนกับการผลิตสติ๊กเกอร์การ์ตูน เน้นตกแต่งร้านหรือรถไปพร้อมกับการนำมาทำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถ  ซึ่งทั้งหมดนั้น เป็นสิ่งที่เจ้าของสถานประกอบการทุกคนต้องทำอยู่แล้ว ถ้าต้องการจะสร้างยอดขาย

โลโก้สินค้าถือได้ว่า เป็นตัวแทนเจ้าของสินค้า อีกทั้งยังสามารถสร้างความประทับใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้ เพราะฉะนั้น มาหาคำตอบ เพราะอะไร ถึงเป็นแบบนั้น

 1. โลโก้สินค้ามาจากตัวตนเจ้าของสินค้า ทุกครั้งที่มีการออกแบบโลโก้สินค้า พบว่า  ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ต้องขอข้อมูลผลิตภัณฑ์รวมถึงข้อมูลเจ้าของสินค้า เพื่อที่ว่า จะได้นำมาร่างแบบโลโก้สินค้าได้ ซึ่งหลักการออกแบบโลโก้สินค้าที่ดี ต้องนำมาจากบุคลิกและตัวตนเจ้าของสินค้าเท่านั้น แล้วการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีทอง ถึงจะเป็นโลโก้ที่เปรียบเสมือนตัวแทนเจ้าของผลิตภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น  สติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าสีเงิน หรืออื่นๆ ทำให้การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วน สร้างความน่าสนใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าได้ไม่ยาก
 2. ข้อมูลบนสติ๊กเกอร์ หลายคนนึกสงสัย ข้อมูลสินค้าที่ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์  ผลิตขึ้นมานั้น มีความเกี่ยวข้องกับ สติ๊กเกอร์กันน้ำ ได้อย่างไร? คำตอบก็คือ ข้อมูลสินค้าจะประกอบไปด้วยวัตถุดิบ วิธีบริโภค และโดยเฉพาะ รายชื่อผู้ผลิตสินค้าซึ่งก็จะเป็นชื่อตัวเจ้าของสินค้าอยู่แล้ว รวมถึง ที่อยู่หรือที่ตั้งของโรงงานผลิตสินค้า ล้วน เกี่ยวข้องกับเจ้าของสินค้าเวลา ปริ้นสติกเกอร์ไดคัทด่วน  และไม่เพียงแค่นั้น กรณีเปิดร้านไปแล้ว ก็มีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกด่วน เช่นเดียวกัน โดยการนำโลโก้สินค้ามาดัดแปลงติดกระจกหน้าร้าน เมื่อลูกค้ามาเห็นโลโก้ร้าน ก็จะนึกออกเองว่า โลโก้ที่เห็น มีความเกี่ยวข้องกับสินค้าได้อย่างไร เพราะในท้ายที่สุดแล้ว ก็มีความเกี่ยวข้องกันอยู่ดี

ปริ้นสติกเกอร์ติดสินค้าด่วน กำลังบอกอะไรกับผู้ประกอบการ

สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่มีการใช้งานกันอย่างกว้างขวาง ปัจจุบัน นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ  ทั่วๆไปได้แล้ว ในรูปแบบของการนำมาไดคัทโดยการเลือกสีขาวมาติดรถ ทั้งนี้เพราะ สีขาวจากสติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสง เมื่อนำมาติดรถ ทำให้ดูกลมกลืนมากกว่า สติ๊กเกอร์ที่มีสีสันสดใส แต่แม้สติ๊กเกอร์ชนิดสะท้อนแสง จะสามารถนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ แต่ก็ยังไม่สามารถนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้น ทั้งนี้เพราะการ  พิมพ์สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง 3M  การใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์มุ่งเน้นไปที่ความปลอดภัยเป็นหลัก ในขณะเดียวกัน ถ้าคิดจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ เป็นการเร่งด่วน ก็เป็นเรื่องที่ทำได้อยู่แล้ว โดยทางร้านพร้อมบริการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน 24 ชั่วโมง กรณี มีออเดอร์ด่วน อีกทั้งยัง พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก  ได้อีกด้วยโดยการเลือกโปรโมชั่นที่ทางร้านจัดขึ้นมา

คำถามที่ว่า ถ้าเจ้าของสินค้าต้องการให้ทำสติ๊กเกอร์ด่วน นั่นแสดงว่า มีนิมิตหมายที่ดีดังต่อไปนี้

 • ยอดขายดี จนสามารถนำรายได้มา ปริ้นสติ๊กเกอร์ฝ้า รวมถึงปรับปรุงรถโดยการ wrapรถโฆษณา  นั่นหมายความว่า เจ้าของสินค้าสามารถสร้างยอดขายที่ดีให้เกิดขึ้นได้แล้วจนมีกำไรเหลือมาจ้าง ร้านสติ๊กเกอร์  ปรับปรุงสภาพแวดล้อมภายในร้านรวมถึงยานพาหนะต่างๆ ที่จะนำมาใช้ขนสินค้า
 • การสร้างแบรนด์สินค้ากำลังจะเข้าใกล้ความสำเร็จ ถ้าการให้ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์   ดำเนินการ พิมพ์สติ๊กเกอร์สีเงิน อยู่บ่อยๆ แสดงว่า ลูกค้าค่อนข้างประทับใจในตัวสินค้าที่เจ้าของสินค้าผลิตขึ้นมา จนมีการสั่งซื้อสินค้าซ้ำบ่อยๆ และเมื่อเป็นเช่นนั้น การที่ต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทด่วน นั้นเท่ากับว่า กำลังเข้าใกล้ความสำเร็จเข้าไปทุกที จากการปรับปรุงและพัฒนาสินค้าไปจนถึง การออกแบบโลโก้สินค้าจนนำมาสู่การสร้างแบรนด์ได้

เรามีบริการเครื่องปริ้น 3 แบบ ดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

FUJI Versant 180 รุ่นล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

ขั้นตอนการสั่ง “ปริ้นสติกเกอร์”

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสติกเกอร์ มีความสำคัญอย่างไร? มาถึงตรงนี้ เพื่อนๆ คงหายสงสัยกันแล้วใช่ไหมว่า ทำไมถึงต้องติดสติ๊กเกอร์ แต่สำหรับผู้ที่เพิ่งมีสินค้าเป็นของตัวเอง ก็จะย้ำบอกว่า ถึงอย่างไร ก็ต้องสั่ง ร้านสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ดำเนินการออกแบบสติ๊กเกอร์ที่เข้ากับตัวสินค้ารวมถึงบุคลิกเจ้าของสินค้า จากนั้นถึง ปริ้นสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าด่วน ที่เมื่อไหร่ก็ตาม นำมาติดบรรจุภัณฑ์ ก็จะพบว่า ถ้าโลโก้สินค้าออกแบบมาดี มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ไม่ไปซ้ำกับ ใครเข้า ถ้าทำถึงขั้นนี้ได้ เปรียบเสมือนสติ๊กเกอร์เป็นตัวแทนเจ้าของสินค้าไปเลยก็ว่าได้ ทั้งนี้เพราะ บุคลิกและตัวตนทั้งหมด ทาง  ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน ได้ออกแบบให้สติ๊กเกอร์ดังกล่าว ให้สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างรอบด้าน ไป พร้อมกับการโปรโมทสินค้า  ก็ยิ่งทำให้ การสร้างแบรนด์นั้นเกิดขึ้นไม่ยาก เมื่อลูกค้าเห็นโลโก้สินค้าบ่อยๆ ความประทับใจจะค่อยๆ สะสม จนกลายมาเป็นความภักดีในแบรนด์ได้ในที่สุด

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่