ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดข้างรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดข้างรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดท้ายรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดท้ายรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดหัวหมวกรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดหัวหมวกรถ

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ

ข้อดีของการตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ หรือ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ คือ มีความสำคัญและค่อนข้างจำเป็นอย่างมากในการสั่งมาใช้งาน ทั้งนี้เพราะ รถที่เห็นวิ่งกันตามท้องถนนนั้น มีหลายประเภท ซึ่งรถบางรุ่น ยังถูกนำมาแบ่งตามการใช้งาน เช่น การนำรถตู้มาทำรถ VIP หรือ การนำรถ มาทำรถตู้โดยสารขนาดเล็ก มีความจำเป็นต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกรถ เพื่อให้รู้ว่าเป็นรถตู้ประเภทไหน ? และไม่เพียงแค่นั้น แม้แต่รถตู้ฉุกเฉิน ก็ยังมีการแบ่งตามการใช้งานออกมาอีก รวมถึงเหตุผลในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ซึ่งถ้าเรารู้ถึงเหตุและผลในการผลิตสติ๊กเกอร์ ก็จะทำให้รู้ว่า ทำไมถึงต้อง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง มาติดท้ายรถบรรทุก และไม่เพียงแค่ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง ทว่า สติ๊กเกอร์ชนิดอื่น ๆ ก็ยังนำมาใช้ประโยชน์ด้วยเช่นเดียวกัน เพราะการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทโลโก้ฉลากสินค้า ไม่ได้มีเพียงแค่ ทำฉลาก หากยังทำได้มากกว่านั้น

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

การแบ่งรถตู้ฉุกเฉิน แบ่งออกเป็นกี่ประเภท และทำไมต้อง รับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ

การใช้บริการรถตู้ฉุกเฉิน ดูเหมือนเกิดขึ้นให้เห็นกันอยู่บ่อย ๆ ทั้งนี้เพราะ อุบัติเหตุเป็นเรื่องไม่คาดฝันที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และเมื่อเกิดขึ้นแล้ว ก็ต้องรีบดูแลอาการเจ็บป่วยของผู้ประสบเหตุ ไม่ให้เกิดอันตรายมากไปกว่านี้ ทำให้นอกจากโรงพยาบาลที่มีความจำเป็นต้องให้บริการรถฉุกเฉิน ยังมีสถานประกอบการอื่น ๆ ที่ให้บริการ แต่จะเป็นหน่วยงานใดบ้าง รวมถึงการให้ ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ  เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์แต่งรถ มาติดรถฉุกเฉิน โดยมีเหตุผลดังต่อไปนี้

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ

 • รถฉุกเฉินของโรงพยาบาล โรงพยาบาลทุกแห่งมีความจำเป็นต้องบริการในส่วนของรถตู้ฉุกเฉินเอาไว้ใช้รับส่งผู้ป่วยที่ประสบอุบัติเหตุ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ ต้องรีบจัดส่งรถฉุกเฉินมายังสถานที่เกิดเหตุ โดยภายในรถตู้ จะพรั่งพร้อมไปด้วยอุปกรณ์ช่วยชีวิต รวมถึง นางพยาบาลและบุรุษพยาบาลที่จะมาปฐมพยาบาล ทำให้มีความจำเป็นต้องติด ไดคัทสติ๊กเกอร์ เพื่อแจ้งบอกผู้คนให้รู้ว่า เป็นรถที่นำมาใช้ประโยชน์ในเรื่องใด โดย ร้านสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน จะเลือกลวดลายหรือตัวหนังสือมาไดคัทบอกให้ผู้ที่พบเห็นได้รู้ว่าเป็นรถตู้ฉุกเฉินของโรงพยาบาลไหน ซึ่งลวดลายที่ว่า อาจจะเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทการ์ตูน ติดรถตู้ฉุกเฉิน ก็ทำให้รับรู้โดยถ้วนหน้าแล้ว
 • รถฉุกเฉินของบริษัทเอกชน  บางครั้ง การใช้บริการรถตู้ฉุกเฉินพยาบาลอาจเป็นเรื่องที่ต้องรอ เพราะจำนวนรถตู้ฉุกเฉินของโรงพยาบาลมีค่อนข้างจำกัด ซึ่งไม่ทันต่อเหตุการณ์ร้ายแรงที่กำลังเกิดขึ้น ดังนั้น จำเป็นต้องใช้บริการรถฉุกเฉินของบริษัทเอกชน ที่สามารถส่งรถตู้มายังจุดเกิดเหตุได้ทันที เพราะมีความพร้อมในเรื่องของปริมาณรถตู้ที่จะมารับผู้บาดเจ็บมายังสถานพยาบาลที่ผู้ประสบเหตุ สามารถใช้สิทธิ์ได้ โดยถ้าเป็นรถตู้เอกชน ก็ต้อง ปริ้นสติกเกอร์ติดรถ เช่นเดียวกัน เพื่อให้รู้ว่า เป็นรถตู้ที่มาจากบริษัทไหน โดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ บอกรายชื่อผู้ให้บริการรถตู้

อื่น ๆ รถฉุกเฉินของแพทย์ประจำตำบล เวลามีเหตุร้ายแรงเกิดขึ้น สามารถส่งรถคันดังกล่าวมายังสถานที่เกิดเหตุได้อย่างค่อนข้างรวดเร็ว ทว่า มีข้อแม้ว่า ต้องเป็นเคสที่ผู้ประสบเหตุไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้เลย ถึงจะส่งรถมารับผู้ประสบเหตุ ณ จุดเกิดเหตุ

ขั้นตอนการสั่งตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ PVC 3M

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

เหตุผลที่คนนิยมใช้บริการรถตู้ VIP รวมถึง สิ่งที่ได้จากการทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ

รถตู้ VIP เป็นรถตู้ที่มีความพิเศษกว่ารถตู้ธรรมดา ความเป็น VIP ของรถตู้ วัดมาจากความพึงพอใจของลูกค้าในการเข้ามาใช้บริการรถตู้ โดยทางผู้ให้บริการรถตู้ VIP จะให้บริการในส่วนของความสะดวกสบายภายในห้องโดยสารที่มีจำนวนที่นั่งที่น้อยกว่า เพื่อทำให้การนั่งโดยสารสบายขึ้น ก็ต้องลดจำนวนที่นั่ง รวมถึง การตกแต่งภายในรถตู้ให้ดูสวยงาม พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายในรถตู้ ทำให้การเดินทางข้ามจังหวัดเพื่อไปเที่ยวหรือสัมนาไม่ใช่เรื่องน่าเบื่ออีกต่อไป โดยบริษัทที่ให้บริการรถตู้ VIP จะบอก ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ ผลิตสติ๊กเกอร์สวย ๆ ตกแต่งรถ และสติ๊กเกอร์ที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์  เลือก จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะไม่ว่าจะเป็นการรับตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร หรือการนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท ล้วนนำมาช่วยเสริมทำให้รถตู้ VIP ดูน่าสนใจและน่าใช้บริการ เพราะฉะนั้นมาดู เหตุผลที่คนส่วนใหญ่ใช้บริการรถตู้ VIP

 1. การประชุมสัมนา เมื่อภาพลักษณ์ของบริษัทนั้นค่อนข้างมีความสำคัญเป็นอย่างมาก จะทำอย่างไรให้ดูน่าเชื่อถือ นอกจากการแต่งกายที่สะอาดสะอ้านของพนักงานที่เข้าร่วมประชุม รวมถึงการรักษาเวลาและความพร้อมในเรื่องของเอกสารที่เตรียมมาเข้าประชุม ดูเหมือน รถที่จะนำพาผู้เข้าร่วมประชุมมายังสถานที่ดังกล่าว ถือว่าสำคัญ เพราะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของบริษัท เพราะฉะนั้น การใช้บริการรถตู้ VIP ที่ได้นำ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถตู้  มาใช้งาน ถือว่า เป็นเรื่องดี เพราะนำมาใช้เสริมภาพลักษณ์ให้กับร้านได้จริง ๆ อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ทึบ  ก็เป็นสติ๊กเกอร์สั่งตัดที่มีความสวยงามเข้ากับคอนเซ็ปท์รถตู้ VIP อยู่แล้ว ยิ่งช่วยเสริมทำให้บริษัทที่เข้าร่วมประชุม ดูมีภาพลักษณ์ที่ดี
 2. การเดินทางท่องเที่ยวข้ามจังหวัด ข้อเสียของการใช้บริการรถตู้ธรรมดา เวลาจะเดินทางข้ามจังหวัด จะเป็นในเรื่องนั่งแล้วไม่สบาย เพราะมีจำนวนที่นั่งมากจนเกินไป ซึ่งกว่าจะถึงเป้าหมาย เพราะเป็นการเดินทางข้ามภูมิภาค ทำให้ เกิดอาการเมื่อยเนื้อเมื่อยตัวอยู่พอสมควร ดังนั้น ทางออกมีเพียงวิธีเดียว คือการใช้บริการรถตู้ VIP ที่ได้แบ่งแยกประเภทรถโดยการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถตู้ บอกให้รู้ว่าเป็นรถตู้ VIP รวมถึง การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดรถ โดยลวดลายสวย ๆ ที่ว่านั้น ช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับรถตู้ได้เป็นอย่างดี เมื่อตัดสินใจใช้บริการ ต่อให้เป็นการเดินทางข้ามภูมิภาค นั่งนานเป็นเวลา 12 ชั่วโมง กลับเป็นเรื่องเพลิดเพลินและสบายตัวด้วยซ้ำ อันเกิดจากการลดจำนวนที่นั่งให้ผู้โดยสารนั่งสบายขึ้น อีกทั้งยังมีบริการทีวีจอแบนให้เพลิดเพลินจำเริญใจระหว่างการเดินทางจนลืมไปว่า กำลังเดินทางข้ามจังหวัด
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถยนต์

ตัดสติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ

พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกรถ ดีกว่าฟิล์มกรองแสงอย่างไร

ข้อดีของสติ๊กเกอร์ซีทรู จะเป็นในเรื่องของการนำมาใช้พรางการมองเห็นจากบุคคลภายนอก ทำให้เกิดความสบายใจในระหว่างกำลังขับรถหรืออยู่ภายในออฟฟิศ รวมถึง การนำมาลดความเข้มข้นของแสงแดดก็เป็นเรื่องที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ทำได้เช่นเดียวกัน ทำให้มีการสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน โดยวัสดุที่เลือกเป็นสติ๊กเกอร์ซีทรู จนเมื่อนำมาใช้งานแล้วเกิดผลลัพธ์ที่ดี จนมีการนำมาบอกต่อ ทำให้ โรงงานผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท หลายแห่ง จำเป็นต้องสต้อคสติ๊กเกอร์ซีทรูเอาไว้ใช้งาน

กรณีสั่งสติ๊กเกอร์ไดคัทใกล้ฉัน  สำหรับวัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน นอกจากนำมาลดความร้อนและพรางการมองเห็น ดูเหมือนสติ๊กเกอร์ซีทรู จะถูกนำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง โดยฟิล์มกรองแสงที่ว่า ดีหรือด้อยกว่าสติ๊กเกอร์ซีทรูหรือเปล่า ?

 • สติ๊กเกอร์ซีทรูนำมาพิมพ์ลายได้ ข้อได้เปรียบของการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาใช้งาน เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับฟิล์มกรองแสง จะเป็นในเรื่องของการนำมาพิมพ์ลาย และแม้ว่า สติ๊กเกอร์ซีทรูจะไม่ใช่การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ราคาถูก

ถ้านำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์ด้วยกัน แต่พอนำมาเทียบกับฟิล์มกรองแสง พบว่า ราคาสติ๊กเกอร์ซีทรูก็ยังมีราคาที่ถูกกว่าอยู่ดี โดยที่ยังนำมาลดความเข้มข้นของแสงอาทิตย์ได้ อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ซีทรูยังนำมาพิมพ์ลายได้อีกด้วย ถือได้ว่าเป็นการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ที่การใช้งานนั้นค่อนข้างคุ้มค่าอยู่พอสมควร และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับฟิล์มกรองแสง พบว่า ฟิล์มกรองแสงไม่สามารถนำมาพิมพ์ลายได้ เลยทำให้ การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูที่ได้ทั้งความสวยงามรวมถึงประโยชน์ใช้สอย นำมาแทนที่ฟิล์มกรองแสงได้ไม่ยากเลย

 • ราคาที่ถูกกว่า เหตุผลหลักอีกประการในการนำฟิล์มกรองแสงมาใช้งาน จะเป็นในเรื่องของการนำมาใช้ลดต้นทุนการนำวัสดุมาติดกระจกเพื่อลดความร้อน แล้วพบว่า ฟิล์มกรองแสง มีราคาที่แพงกว่าสติ๊กเกอร์ซีทรูที่สามารถนำมาใช้งานทดแทนกันได้ ทำให้ เจ้าของรถหลายคัน เปลี่ยนใจหันมาบอก ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ ว่าต้องการให้ผลิตสติ๊กเกอร์ซีทรูนำมาติดกระจกรถแทนฟิ์ลมกรองแสง ก็จะช่วยในเรื่องของการมาลดค่าใช้จ่ายได้
ร้านตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ ตัดสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน แบบตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ ร้านตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์ใกล้ฉัน ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน รับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ติดรถยนต์ ร้านตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์ สั่งตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ ร้านตัดสติ๊กเกอร์มอเตอร์ไซค์ ร้านรับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ ตัดสติกเกอร์ติดรถ ร้านตัดสติ๊กเกอร์รถซิ่ง วิธีตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถมอเตอร์ไซค์ ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถใกล้ฉัน ร้านตัดสติ๊กเกอร์3m ตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์ รับตัดสติ๊กเกอร์3m ตัดสติ๊กเกอร์3m รับตัดสติ๊กเกอร์ติดรถติดกระจก ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง รับตัดสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ รับตัดสติกเกอร์ติดรถ ร้านตัดสติ๊กเกอร์แต่งรถ ร้านตัดสติกเกอร์รถยนต์ รับตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง
 • การไดคัทสติ๊กเกอร์ซีทรู การที่สติ๊กเกอร์ซีทรูสามารถนำมาไดคัทได้ นั่นเป็นเพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ โดยพื้นฐานแล้ว ทำมาจากพลาสติกประเภท โพลีไวนิลคลอไรด์ เหมือนสติ๊กเกอร์ PVC เลยทำให้ นำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาไดคัทตัดตามแบบได้ และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับฟิล์มกรองแสงที่มีความหนามากกว่า อีกทั้งความยืดหยุ่นค่อนข้างน้อยเพราะทำมาจากเซรามิค ที่มีความหนาตั้งแต่ 4 mil ทำให้เมื่อคิดจะนำมาไดคัท จะเป็นเรื่องที่ทำได้ยากกว่า เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจก  ทำให้ ฟิล์มกรองแสงไม่สามารถนำมาไดคัทได้เลย ซึ่งถ้าเป็นรถที่มีความจำเป็นต้องขนสินค้าไปพร้อมกับการโฆณาสินค้าและพรางความร้อน จะเห็นได้ว่าสติ๊กเกอร์ซีทรูตอบสนองกว่า แต่ถ้าไม่ได้นำมาใช้เป็นรถโฆษณาหรือขนสินค้า เป็นการนำมาติดรถยนต์ สามารถเลือกฟิล์มกรองแสง มาใช้งานได้เลย

 

สติ๊กเกอร์ติดกระโปรงรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดกระโปรงรถ

ข้อดีของการนำรถกะบะมาดัดแปลง มีผลต่อการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ไดคัท หรือเปล่า

หรือรถปิ๊กอัพ คือความหมายเดียวกัน เป็นรถบรรทุกขนาดเล็ก ที่สามารถนำมาขนย้ายสิ่งของต่าง ๆ ได้ และถ้าจะแบ่งกันตามขนาดรถ แบ่งออกเป็น รถกะบะตอนเดียวและรถกะบะแค็ป ซึ่งการนำรถกะบะมาใช้งาน พบว่า ใช้ตามขนาดรถ ถ้าเน้นขนของ ต้องเป็นรถกะบะตอนเดียว พร้อมสั่ง ร้านตัดสติ๊กเกอร์รถยนต์ใกล้ฉัน ทำสติ๊กเกอร์บอกวัตถุประสงค์การใช้งาน แต่ถ้าเป็นรถกะบะแค็ป ส่วนใหญ่จ้าง ร้านตัดสติกเกอร์ติดรถ เน้นตกแต่งเพื่อความสวยงาม ไม่ได้มุ่งเน้นขนสิ่งของเหมือนรถกะบะตอนเดียวก็ไม่มีความจำเป็นสั่ง สติ๊กเกอร์ไดคัทตัวอักษร มาเพื่อบอกให้รู้ว่า เป็นรถสำหรับขนสิ่งของ มาถึงข้อดีในการนำรถกะบะตอนเดียวมาดัดแปลงกันบ้าง ทำแล้ว ดีในเรื่องไหน

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
สติ๊กเกอร์ติดรถหัวราก

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถหัวราก

 • ทำเป็นรถขนส่งสินค้าขนาดเล็กได้ ประเภทรถกะบะที่นำมาดัดแปลง จะเป็นรถกะบะแบบตอนเดียวที่เหมาะสมนำตู้ทึบมาติดมากที่สุดแล้ว ทั้งนี้เพราะตรงบริเวณท้ายรถ มีพื้นที่จัดเก็บสินค้ามากกว่ารถกะบะแบบแค็ปอยู่พอสมควร ทำให้นำมาขนสินค้าส่งตัวแทนจำหน่าย หลังจากติดตู้ทึบ ก็ควรต้องทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ  โดยแบรนด์ที่นิยมนำมาทำ สติ๊กเกอร์ไดคัทติดรถ 3M มากที่สุด จะเป็นสติ๊กเกอร์แบรนด์ 3m
 • การนำมาใช้ขนส่งพัศดุ เป็นการขนส่งพัสดุประเภทกล่องบรรจุสินค้า และบรรนจุภัณฑ์โดยเฉพาะ โดยการนำตู้ทึบมาติดท้ายรถกะบะเหมือนข้อแรก ที่เหลือ ต้องสั่งทำ สติ๊กเกอร์ไดคัท 3M ติดรถ เพื่อที่จะนำสติ๊กเกอร์มาบอกว่า เป็นของบริษัทขนส่งไหน ระหว่างไปรษณีย์ไทยและบริษัทขนส่งของเอกชน เลยเป็นเหตุผลที่ว่า ทำไมต้อง ผลิตสติ๊กเกอร์ไดคัท

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ นำมาติดรถแล้วส่งผลดีในเรื่องไหนบ้าง

เพื่อน ๆ คงทราบกันดีว่าประโยชน์ของ สติ๊กเกอร์โฆษณาติดรถกระบะ คืออะไร ? จนต้องให้ ร้านทำป้ายสติ๊กเกอร์   ดำเนินการผลิตสติ๊กเกอร์ ในหัวข้อนี้ เรามาขยายข้อความกันอีกสักนิด สิ่งที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ

 1. ช่วยทำให้การใช้รถเป็นไปอย่างถูกต้องตามกฎหมาย รถบางประเภทถูกบังคับว่าต้องติดสติ๊กเกอร์ ถ้าไม่ติดสติ๊กเกอร์ การนำรถมาใช้งานจะบังเกิดความสะดุดขึ้นมาทันที โดยรถที่ว่า จะเป็นรถบรรทุกขนาดใหญ่ ที่ต้องให้ร้าน รับตัดสะท้อนแสง 3M ติดรถ  ถ้าไม่นำสติ๊กเกอร์มาติด จะมีความผิดทางกฎหมายทันที เพราะฉะนั้น รถบรรทุกขนาดใหญ่ทุกคันถึงต้องใช้บริการร้านไดคัทสติ๊กเกอร์  ตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีแดงหรือสีเหลืองมาใช้งาน
 2. เพิ่มความระมัดระวังในการใช้รถใช้ถนน เป็นการนำSticker – diecut  มาติดรถตู้โรงเรียน หรือรถรับส่งนักเรียน รวมถึง รถโรงพยาบาล ที่ควรต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานให้เกิดประโยชน์มากที่สุด โดย ร้านตัดสติ๊กเกอร์ตัวอักษร  จะผลิตสติ๊กเกอร์ตัวหนังสือมาติดรถตู้บอกกล่าวให้รู้ว่า เป็นรถตู้ประเภทใด เวลานำมาใช้งาน ผู้ขับขี่รถบนถนนจะคอยขับรถด้วยความระมัดระวังให้เอง เมื่อรู้ว่า รถคันดังกล่าว เป็นรถโรง่เรียนหรือรถฉุกเฉินของโรงพยาบาล
 3. การส่งมอบให้ตัวแทนจำหน่ายสินค้า สำคัญเป็นอันดับต้น ๆ แม้ร้านตัวแทนจำหน่ายสินค้าจะไม่สามารถผลิตสินค้าเองได้ ทว่า สินค้าต้องพร้อมจำหน่ายเพื่อเครดิตของร้านตัวแทนจำหน่าย การให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณา ถึงเป็นเรื่องจำเป็น เพื่อที่ว่า การขนส่งนั้น จะเป็นไปตามข้อตกลงรวมถึง การนำมาโฆษณาสินค้าได้อีกด้วยอันเป็นผลมาจากการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดรถ

ตัดสติ๊กเกอร์ติดรถ กับความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ มีหลายเหตุผลด้วยกัน บางคนสั่งร้าน รับตัดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงติดรถ  ช่วยในเรื่องของการนำมาติดท้ายรถบรรทุกเพื่อลดอุบัติเหตุ ในขณะที่ บางรายสั่งสติ๊กเกอร์ใส เพื่อนำมาผลิต สติ๊กเกอร์ติดรถโฆษณาใกล้ฉัน เพราะช่วยในเรื่องของการนำมาใช้โปรโมทสินค้าและบริการได้จริง ๆ ในขณะที่ การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาทดแทนฟิล์มกรองแสง สิ่งที่ได้ คือ การนำสติ๊กเกอร์มาพิมพ์ลวดลายสวย ๆ เพื่อนำมาติดกระจก หรือ การนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาไดคัท ก็ช่วยทำให้ รถดูสวยไปพร้อมกับการนำมาใช้ประโยชน์ ซึ่งถ้านำมาเปรียบเทียบกับฟิล์มกรองแสง พบว่า ฟิล์มกรองไม่สามารถนำมาพิมพ์ลายรวมถึง นำมาไดคัทได้ ทำให้ ความนิยมในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง เป็นเรื่องที่ทำได้ค่อนข้างดี และได้ประโยชน์

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่