สติ๊กเกอร์ติดพื้น

สติ๊กเกอร์ติดพื้น ใช้งานแล้วดี มีประโยชน์ อีกทั้งพื้นสวยและทนทาน จนต้องสั่งสติ๊กเกอร์ 

สติ๊กเกอร์ติดพื้น มีความสำคัญกับสถานประกอบการต่างๆ อย่างไร? และมีที่ไหนบ้าง ต้องนำ สติ๊กเกอร์ติดพื้น PVC 3M มาใช้ประโยชน์ ทั้งนี้เพราะ รูปแบบการใช้งานสติ๊กเกอร์ ไม่ได้มีเพียงแค่ สติ๊กเกอร์กันน้ำติดพื้นโฆษณา  ทว่า สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ต้องนำมาใช้ประโยชน์ได้มากกว่านั้น ชนิดที่ว่า เราเองคาดไม่ถึงด้วยซ้ำว่า นี่คือการนำสติ๊กเกอร์มาใช้ประโยชน์? เช่น สติ๊กเกอร์เว้นระยะห่างที่ถูกสั่งผลิตกันเป็นจำนวนมากเมื่อ 2-3 ปี ที่ผ่านมา พบว่า สถานประกอบการเกือบทุกแห่ง มีความจำเป็นต้องสั่งสติ๊กเกอร์มาติดพื้น แต่จะเป็นสถานประกอบการใดบ้าง ต้องติดตาม และไม่เพียงแค่สติ๊กเกอร์เว้นระยะห่าง แม้แต่สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่ตั้งภายในภายนอกร้าน ก็ยังต้องสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ ซึ่งการติดสติ๊กเกอร์บอกตำแหน่ง ดีอย่างไร ทำแล้วได้ประโยชน์อะไร?

วันนี้ จะได้รู้พร้อมกัน กระทั่งวันหนึ่ง เมื่อมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ก็จะรู้เองว่า ต้องทำอย่างไรบ้าง?

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สถานประกอบการใดบ้าง ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ป้องกันโควิค

การทำโฆษณาให้ได้ผลนั้น ต้องทำหลายช่องทาง ทั้งการทำ ป้ายสติ๊กเกอร์ข้อความ ควบคู่ไปพร้อมกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์PVCติดพื้น บอกกล่าวโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อให้เกิดกิจกรรมซื้อขาย รวมถึง การทำ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดบันได บอกกิจกรรมต่างๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้า ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีการที่น่าสนใจอยู่พอสมควร  สำหรับ การติดสติ๊กเกอร์ที่พื้น นอกจากทำขึ้นมาเพื่อโปรโมทสินค้า ดูเหมือน การนำมาเว้นระยะห่าง เป็นอีกเรื่องที่ต้องทำสำหรับผู้ประกอบการในยุคนี้เป็นอย่างมาก เพราะถ้าเมื่อไหร่ก็ตาม ที่เป็นต้นตอแห่งปัญหา ปล่อยให้มีการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 เครดิตของสถานที่แห่งนั้นจะเสียหายขึ้นมาทันที ดังนั้น มาดูว่า มีสถานที่ใดบ้าง ต้องนำสติ๊กเกอร์มาเว้นระยะห่าง

 1. โรงพยาบาล จะเป็นสถานที่แห่งแรกที่มีผู้คนผ่านเข้าออกมากที่สุด โดยไม่รู้ด้วยซ้ำว่า คนไหนมีอาการเจ็บป่วย เพราะแทบทุกครั้ง ผู้ป่วย ต้องอาศัยญาติหรือผู้ใกล้ชิดที่ไม่ได้มีอาการเจ็บป่วย พามารักษาตัวที่โรงพยาบาล ทำให้ ทางโรงพยาบาล จำเป็นต้องหาทางป้องกันการแพร่ระบาดของโรคระบาด และการเว้นระยะห่างระหว่างกัน ช่วยป้องกันการแพร่กระจายของไวรัสได้จริงๆ โดยการติดต่อร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ดำเนินการทำ  สติ๊กเกอร์PVCติดพื้นโรงพยาบาล เมื่อผู้คนที่แวะมาโรงพยาบาล เห็นสัญลักษณ์ดังกล่าวเข้า จะยืนเว้นระยะห่างกันเองโดยอัตโนมัติ ทำให้ช่วยลดการแพร่กระจายของไวรัสโควิด 19 ได้ เป็นอย่างดี
 2. ห้างสรรพสินค้า จะเป็นอีกหนึ่งสถานที่มีผู้คนผ่านเข้าออกจำนวนมากพอๆ กับ ผู้ที่แวะมาโรงพยาบาล และแม้ผู้ที่มาเดินเที่ยวห้างสรรพสินค้า จะไม่ได้มีอาการเจ็บป่วยใดๆ จากไวรัสโควิด 19 หรือ อาการไวรัสยังไม่แสดงผล ก็ถือว่า อาจเป็นพาหะแล้ว เพราะฉะนั้น เพื่อเครดิตที่ดีของห้างสรรพสินค้า ทำให้ทางห้างสรรพสินค้า มีความจำเป็นต้องทำ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นห้างสรรพสินค้า  เว้นรถยะห่างระหว่างใช้บริการภายในห้างสรรพสินค้า ก็จะไปช่วยลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ได้ดี ไม่แพ้โรงพยาบาล
 3. ออฟฟิศ ออฟฟิศมีหลายขนาด อีกทั้ง ยังแบ่งกิจการออกเป็นอีกหลายประเภท เช่น ออฟฟิศนำข้าส่งออก ออฟฟิศผู้ผลิตสินค้า รวมถึง สถาบันทางการเงิน ซึ่งทั้งหมด จะมีผู้เข้ามาติดต่องาน ทั้ง การวางบิล การติดต่อขายสินค้า การนัดประชุม ซึ่งก็ไม่รู้ว่า ลูกค้าหรือผู้ติดต่องานแต่ละคนเป็นพาหะหรือเปล่า? ดังนั้น เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดจนทำให้ออฟฟิศต้องหยุดกิจการกรณีตรวจพบว่า พนักงานได้ป่วยเป็นโควิด 19 ซึ่งก็จะทำให้ การทำงานภายในออฟฟิศสะดุดได้ ดังนั้น ออฟฟิศถึงมีมาตรการเว้นระยะห่างโดยการผลิต ร้านปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้นออฟฟิศ

5 สเต็ป สั่งสติ๊กเกอร์ติดพื้น

5 ขั้นตอนสั่งปริ้นสติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ข้อดีของการ พิมพ์สติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่พื้น ดีอย่างไร? และบริเวณไหนภายในสถานประกอบการควรบอกตำแหน่งที่พื้น

เชื่อว่า การบอกตำแหน่งที่พื้นตามสถานที่ต่างๆ เช่น โรงเรียน โรงพยาบาล ถือว่า เป็นเรื่องจำเป็น เพราะทั้ง 2 สถานประกอบการ เป็นสถานประกอบการขนาดใหญ่ ใช้พื้นที่ใช้สอยมากกมาย ยิ่งต้องมีความจำเป็นต้องสั่ง ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้นโรงเรียน รวมถึง สถานที่อื่นๆ และสติ๊กเกอร์ที่เลือก ส่วนใหญ่จะ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น 3M  เพราะสติ๊กเกอร์แบรนด์นี้การันตีเรื่องคุณภาพสติ๊กเกอร์ จนนำมาทำ สติ๊กเกอร์กันน้ำติดทางเดิน  ที่เป็นงานภายนอกได้

สำหรับข้อดีของสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น มีอะไรบ้าง รวมถึง บริเวณใดภายในสถานประกอบการควรติดสติ๊กเกอร์ที่พื้น

 • ลดความสับสนที่อาจเกิดขึ้นกับลูกค้า ถือได้ว่า เป็นข้อดีข้อแรกของการ สั่งทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น เพราะไม่ว่าจะเป็นจุดไหนก็ตาม เมื่อไหร่ที่มีการนำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นทางเดิน  สิ่งที่ลูกค้าหรือผู้มาติดต่องานจะได้รับนั่นก็คือ ความสะดวกสบายในการเดินให้ถึงที่หมาย เพราะสติ๊กเกอร์ที่ร้าน ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้น  ผลิตขึ้นมานั้น มักบอกทิศทางต่างๆเอาไว้แล้ว ทำให้ลูกค้าสามารถปฏิบัติตามได้ ลดความสับสนของลูกค้า อีกทั้ง พนักงานตามสถานประกอบการ ไม่ต้องมาคอยบอกว่า จะเดินไปห้องน้ำ เดินไปทางไหน เป็นต้น ถือได้ว่า เป็นการลดการทำงานของพนักงาน ซึ่งนอกจากลดความสับสน ยังทำให้เกิดความเป็นระเบียบในการแวะมายังสถานที่นั้นๆ ไม่เกิดการกระทบกระทั่งกัน รวมถึง การปฏิบัติตามข้อห้าม อาทิ ไม่สูบบุหรี่ ช่วยทำให้ลูกค้ารายอื่น อยากเข้ามาใช้บริการซื้อสินค้าที่ร้านมากขึ้นได้อีกด้วย
 • นำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นลานจอดรถ บางครั้งการ พิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ สำหรับติดผนังตามลานจอดรถของสถานประกอบการต่างๆ เพียงอย่างเดียว นั้นไม่เพียงพอ ทำให้มีความจำเป็นต้องบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นเชียงใหม่ บอกตำแหน่งและทางขึ้น ทางลงรถ รวมถึง ลานจอดรถบางแห่ง สงวนสิทธิ์ไว้สำหรับพนักงานภายในออฟฟิศ ยิ่งมีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นลานจอดรถ เพื่อป้องกันไม่ให้ลูกค้าได้เข้ามาใช้สิทธิ์ตรงนี้ แต่ไม่ได้หมายความว่า ลูกค้าจะไม่สามารถนำรถมาจอดได้ ตรงกันข้าม ลูกค้าควรจอดรถในจุดที่อนุญาติให้จอดได้ โดยทางผู้ประกอบการจะสั่งสติ๊กเกอร์อนุญาติให้จอดและนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้น ซึ่งถ้าจะถามถึงวัสดุที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ได้แก่ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เพราะเป็นสติ๊กเกอร์ที่ไม่มีผลต่อความสลัวภายในลานจอดรถ ผู้คนที่นำรถมาจอด จะเห็นข้อความหรือสัญลักษณ์ต่างๆ บนสติ๊กเกอร์เอง

print Floor Graphics เหมาะกับสถานประกอบแบบใดมากที่สุด เพราะอะไร

เป็นการ ผลิตสติ๊กเกอร์ติดพื้น ที่นำสีสันรวมถึงการออกแบบกราฟฟิคสวยๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ ซึ่งวัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์รูปแบบนี้ มีเพียงสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น เหตุผลมาจาก เนื้อสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่มีเนื้อเป็นพลาสติก ทำให้มีความเหมาะสมเป็นอย่างมากในการนำมาทำสติ๊กเกอร์รูปแบบดังกล่าว ถามว่า ความเหมาะสมในการใช้งาน อยู่ตรงไหนได้บ้าง?

 1. ลิฟท์  สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ถูกนำมาใช้ติดพื้นลิฟท์มากที่สุด โดยเฉพาะ ลิฟท์โดยสารภายในโรงพยาบาลและลิฟท์โดยสารภายในห้างสรรพสินค้า ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ที่นำมาติดลิฟท์ ทำหน้าที่เหมือน ป้ายสติ๊กเกอร์ติดกระจก ในเรื่องของการบอกกล่าวกิจกรรมต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับการขายรวมถึงกิจกรรมอื่นๆ ได้ค่อนข้างดี ทั้งเกิดจากสีสันที่สดใส รวมถึงกราฟฟิคบนสติ๊กเกอร์ที่เกี่ยวข้องกับกิจกรรม สร้างความสนใจให้กับลูกค้าได้มหาศาล ทำให้สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นลิฟท์ เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่ โรงพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้น นิยมผลิตมากที่สุด
 2. โรงงานอุตสาหกรรม ถือได้ว่า เป็นสถานที่มีการใช้โครงสร้างพื้นอย่างหนักมากกว่าโครงสร้างพื้นบริษัท ทั้งนี้เพราะ ภายในโรงงานอุตสาหกรรม มีกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการผลิตแทบจะทั้งวัน ไม่เว้นแม้กระทั่ง งานกะดึก เช่น กิจกรรมขนย้ายชิ้นส่วนวัตถุดิบที่จะนำมาผลิตสินค้า และเมื่อผลิตสินค้าเสร็จก็ต้องขนย้ายสินค้าที่ทำเสร็จแล้วมาตรวจสอบหรือที่เรียกว่า quality contol ทำให้ต้องนำชิ้นส่วนต่างๆ มาใส่ในรถเข็นหรือการใช้รถโฟล์คลิฟท์ยกสินค้าเป็นต้น ที่ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นกิจกรรมหนัก เพราะฉะนั้น โครงสร้างพื้นภายในโรงงานอุตสาหกรรม ไม่ว่า จะเป็นฝ่ายผลิต ฝ่าย QC ฝ่ายจัดซื้อ ฝ่ายสต็อคสินค้า โครงสร้างพื้นต้องแข็งแรงในขณะเดียวกัน ก็ต้องสวยด้วย เพราะโครงสร้างพื้นที่สวย ดูสะอาด ส่งผลในเรื่องของภาพลักษณ์ ดังนั้น วัสดุที่ ร้านพิมพ์ป้ายสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ต้องเลือกและดำเนินการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน  ไม่ว่าจะเป็นพื้นปูนหรือทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง  สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาทำ floor graphic sticker ต้องทนทาน

อื่นๆ แม้แต่บริษัทก็ควรนำสติ๊กเกอร์ floor graphic สวยๆ มาเสริมภาพลักษณ์ของบริษัทไปพร้อมกับการปฏิบัติงาน เพราะภายในบริษัท ก็มีกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องทำและมีผลต่อโครงสร้างพื้นโดยตรงเช่นเดียวกัน เช่น การเข้าออกของพนักงานภายในและภายนอกองค์กร การดำเนินการขนย้ายสิ่งของ หรือการใช้เป็นสถานที่นัดหมายการประชุม นอกจากภาพลัษณ์ต้องมา ความคงทนของสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดพื้นก็เช่นเดียวกัน

สั่งทำสติ๊กเอร์ติดพื้น ทำแบบไหน ถึงจะนำมากระตุ้นยอดขายได้

ป้ายข้อความต่างๆ ในรูปแบบสติ๊กเกอร์ มีหลายขนาด อยู่ที่ว่า เราจะนำสติ๊กเกอร์มาติดอยู่ตรงบริเวณใด ก็เหมือนกับ การบอก ร้านป้ายสติ๊กเกอร์  ผลิตสติ๊กเกอร์แล้วนำมาติดพื้น ขนาดสติ๊กเกอร์ อยู่ที่โครงสร้างพื้นว่าจะผลิตเท่ากับโครงสร้างพื้นหรือเล็กกว่านั้น แต่โดยส่วนใหญ่แล้ว ถ้าต้องการนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นเพื่อโปรโมทสินค้า ขนาดสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นที่เกิดจากการ รับทำป้ายสติ๊กเกอร์ด่วน  มักมีขนาดใหญ่เพื่อทำให้ผู้คนเห็นชัดเจนขึ้น ทว่า ไม่ใหญ่ไปกว่าโครงสร้างพื้น ทั้งนี้เพราะ ต้องการให้ทั้งสติ๊กเกอร์และพื้นผิวที่นำสติ๊กเกอร์มาติด มีความเข้ากันได้ ซึ่ง การจะนำสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นมากระตุ้นยอดขาย ทำแบบไหนได้บ้าง?

 • สั่งทำไดคัทสติ๊กเกอร์โปรโมชั่นแล้วนำมาติดพื้น  เริ่มจากเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีคุณสมบัติทนต่อแรงกระแทก โดยสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมนำมาทำ สติ๊กเกอร์ติดพื้นโปรโมชั่น จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC และเพราะความยืดหยุ่นที่สติ๊กเกอร์ PVC มี สามารถนำมาไดคัทเป็น สติ๊กเกอร์ติดพื้นโฆษณาสินค้า  ที่เข้ากับขนาดและรูปทรงของพื้น ไม่ว่าโครงสร้างพื้นผิวภายในห้างสรรพสินค้าหรือบริษัทจะเป็นแบบใดก็ตาม สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาใช้ทำโฆษณา จะดูสวยงาม นำมาโปรโมทกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการขายภายในห้างสรรพสินค้าหรือสถานที่อื่นๆได้
 • สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นบันได ต่อให้เป็นบันไดเหล็ก ก็สามารถ ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดพื้นเหล็ก  ได้ ไม่ว่าโครงสร้างบันไดเหล็กจะอยู่ภายในสถานประกอบการหรือไม่ก็ตาม เราสามารถผลิต สติ๊กเกอร์ติดพื้น สำหรับโฆษณากิจกรรมต่างๆ ที่น่าสนใจ ที่กำลังจะจัดขึ้น โดยได้กำหนดระยะเวลาที่จะขายสินค้าราคาถูกเป็นต้น พร้อมบอกส่วนลด เพราะส่วนลดสินค้าไม่ว่าจะกี่เปอร์เซ็นต์ก็ตาม มีผลต่อการกระตุ้นยอดขายอยู่พอสมควร หรือ ถ้าเป็นบันไดเลื่อนภายในห้างสรรพสินค้า แม้ไม่สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นบันไดเลื่อนได้ ทว่า สามารถนำสติ๊กเกอร์มาติดข้างบันไดเลื่อน ก็จะช่วยทำให้ลูกค้าเข้าถึงกิจกรรมการขายที่จะเกิดขึ้นในเร็ววันนี้ได้
 • การเลือกระบบงานพิมพ์ที่จะนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ควรเลือกระบบงานพิมพ์ที่พิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาแล้วมีสีสันที่คมชัด นำมาติดพื้นแล้วยังคงเห็นชัดมาแต่ไกล โดยระบบงานพิมพ์ที่ค่อนข้างเหมาะสมนำมาผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นได้แก่ การพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท จะช่วยทำให้ สติ๊กเกอร์ที่พิมพ์ออกมาแล้ว สวยงาม น่ามอง และลูกค้าสนใจ
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ป้ายสติ๊กเกอร์หน้าร้าน กับสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ในแง่ของการใช้งาน รวมถึงวัตถุประสงค์และวัสดุ อยู่ในกลุ่มเดียวกันไหม

ระหว่างป้ายหน้าร้านกับ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นบริษัท ควรเน้นการตัดแบบใด? ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ก็ถือว่ามีความสำคัญ แล้วป้ายหน้าร้านล่ะ ถ้านำมาเปรียบเทียบกับ ป้ายสติ๊กเกอร์ติดพื้นลิฟท์  แบบไหนสำคัญกว่า? หรือเอาเข้าจริงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นป้ายหน้าร้าน หรือ สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ความสำคัญนั้นเท่าๆกัน ใช่หรือเปล่า?

มาดูข้อเปรียบเทียบระหว่างป้ายหน้าร้านและสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น

 1. วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ป้ายหน้าร้านกับ สติ๊กเกอร์ลาเบล  ใช่สิ่งเดียวกันหรือเปล่า? ถ้าในเรื่องของวัตถุประสงค์การใช้งาน ถือว่าเป็นเรื่องเดียวกัน เพราะเราสามารถนำโลโก้ร้านมาพิมพ์ลงบนป้ายหน้าร้านได้ แล้วนำป้ายหน้าร้านที่ได้ มาติดกระจกหน้าร้านเพื่อสร้างแบรนด์ ทำให้ลูกค้าเรียกชื่อแบรนด์ร้านของเราได้อย่างถูกต้อง และเมื่อนำมาเปรียบเทียบกับสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ไม่ว่า การพิมพ์นั้น จะเป็นการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ด่วน หรือไม่ก็ตาม? วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน เน้นทำขึ้นมาเพื่อกระตุ้นยอดขาย แต่ไม่ได้ให้ลูกค้าจดจำชื่อแบรนด์ได้ อีกทั้ง สติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้นยังนำมาใช้ในเรื่องของการบอกกล่าว แจ้งเตือนหรือต้องปฏิบัติตาม ดังนั้น วัตถุประสงค์ในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ถึงคล้ายกันบางเรื่องและไม่เหมือนกันในหลายเรื่อง
 2. วัสดุที่นำมาทำสติ๊กเกอร์ เรื่องที่เหมือนกันระหว่างป้ายข้อความกับสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น จะเป็นเรื่องของวัสดุที่นำมาตัดสติ๊กเกอร์ โดยวัสดุดังกล่าว ต้องเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น ถึงจะนำมาทำทั้งป้ายหน้าร้านและสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ที่ต่อให้โครงสร้างพื้นจะเป็นกระเบื้อง ก็ต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้ มาติดพื้นกระเบื้อง

สติ๊กเกอร์ติดพื้น จะเป็นสติ๊กเกอร์เว้นระยะห่างนำมาติดพื้นตามห้างสรรพสินค้าและโรงพยาบาล รวมถึงบริษัท เป็นสิ่งจำเป็น ทั้งนี้เพราะจะไปช่วยลดการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด 19 ได้ ในขณะเดียวกัน การ ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดพื้นด่วน  ในลักษณะของสติ๊กเกอร์บอกตำแหน่งที่ตั้ง จะไปช่วยลดความสับสนของผู้คนที่เข้ามาติดต่อทำธุระ อีกทั้งยังช่วยลดการทำงานของพนักงานลงมาได้อีก จนถึง การเลือก สติ๊กเกอร์ติดพื้นกันน้ำ สำหรับทำสติ๊กเกอร์ floor graphic ข้อดีของการนำมาติดลิฟท์โดยสาร รวมถึง โรงงานอุตสาหกรรม จะเป็นในเรื่องของการเสริมภาพลักษณ์ อีกทั้ง สติ๊กเกอร์ PVC ที่นำมาทำ floor graphic ยังทนทาน การนำมาใช้ภายในโรงงานอุตสาหกรรมเป็นเครื่องตอกย้่ำถึงความทนทานของสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้เพราะโรงงานอุตสาหกรรมมีกิจกรรมขนย้าย ตระเตรียม กันทั้งวัน การนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาใช้งาน ถือว่า ตอบโจทย์ที่สุดแล้วและไม่ควรพลาดเป็นอันขาด

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่