ผลงาน “สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน”

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ส่งเสริมการขาย กระตุ้นการซื้อสินค้า กิจการเติบโต

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ทำมาจากวัสดุหลายชนิดด้วยกัน เช่น สติ๊กเกอร์ PVC สติ๊กเกอร์สูญญากาศ สติ๊กเกอร์ซีทรู รวมถึง การที่ ร้านตัดสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกตกแต่งหน้าร้าน นำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาไดคัทเป็นต้น ต่างช่วยเสริมภาพลักษณ์ให้กับร้านในรูปแบบที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้ง เชื่อว่า การนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้าน  ช่วยในเรื่องของการนำมาใช้แข่งขันระหว่างร้านด้วยกัน เป็นเพราะอะไรถึงเลือกตัดสติ๊กเกอร์ แอดมินเตรียมคำตอบไว้แล้ว อีกทั้ง ความสำคัญของกิจกรรมส่งเสริมการขายต่างๆ ถามว่า นำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหน้าร้าน ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้หรือเปล่า? รวมถึง เปิดคลินิคเสริมความงามและมีความต้องการที่จะนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งคลินิคให้สวยและโดดเด่น ทำได้หรือไม่ และถ้าทำได้ ต้องทำยังไง? ทำไม่ยากหรอก ขอเพียงรู้และเข้าใจธรรมชาติของสติ๊กเกอร์ ทั้งนี้ ถ้าต้องการจะนำมาตกแต่งร้านรวมถึงใช้งานอื่นๆ สติ๊กเกอร์ คือคำตอบที่จะช่วยทำให้ กิจการขยายได้จริงหรือ?

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เหตุผลที่การทำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน สามารถสร้างการแข่งขันที่ดีระหว่างผู้ประกอบการด้วยกัน จริงหรือเปล่า

ความสูงขนาดไหนของกระจก ถึงจะถือได้ว่า เป็นการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกสูง? ความสูงของกระจก ถ้าเกินตั้งแต่ 1.80 เมตร เป็นต้นไป ถือได้ว่า เป็นกระจกสูง และเมื่อต้องนำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดกระจกสูง รวมถึงวัสดุประเภทอื่นๆ การติดสติ๊กเกอร์ จะเป็นเรื่องที่ทำได้ยากกว่า ต้องจ้างช่างสติ๊กเกอร์ ดำเนินการติดสติ๊กเกอร์ แล้วการติดสติ๊กเกอร์ที่ว่า จะไม่สร้างความเสียหายให้เกิดกับสติ๊กเกอร์อีกเลย

สำหรับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน กับคำถามที่ว่า ช่วยในเรื่องของการเสริมภาพลักษณ์ รวมถึงนำมาใช้สร้างการแข่งขันให้เกิดขึ้นระหว่าง 2 กิจการได้หรือเปล่า? เชื่อว่า เพื่อนๆหลายคน ก็คงรอคำตอบนี้เช่นเดียวกันว่า แท้ที่จริงแล้ว การติดสติ๊กเกอร์ ช่วยทำให้การแข่งขันระหว่างสถานประกอบการเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงดังต่อไปนี้

 1. การออกแบบสติ๊กเกอร์ดึงจุดเด่นของสถานประกอบการแต่ละแห่ง ความน่าสนใจของการใช้บริการร้านผลิตสติ๊กเกอร์ ดำเนินการ พิมพ์สติ๊กเกอร์แผ่นใหญ่ เพื่อนำมาติดสถานประกอบการ จะเป็นในเรื่องของอัตลักษณ์ ที่มีความเฉพาะตัวในเจ้าของสถานประกอบการ โดยร้านสติ๊กเกอร์จะดึงเอาจุดเด่นผู้ประกอบการ จากนั้น ออกแบบลวดลายที่สามารถสื่อถึงตัวตนเจ้าของสถานประกอบการขึ้นมา เมื่อผู้ประกอบอนุมัติ ก็เริ่ม พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก โดยใช้ตรงบริเวณหน้าร้านเป็นหลัก เพราะเป็นจุดที่ผู้คนจะเห็นเป็นจุดแรก ดังนั้น คำถามที่ว่า ทำไมถึงนำสติ๊กเกอร์มาสร้างการแข่งขันให้เกิดขึ้นระหว่างสถานประกอบการ คำตอบคือ สถานประกอบการแต่ละแห่ง มีบุคลิกและตัวตนที่แตกต่างกัน เพราะฉะนั้น ต้องจ้างร้านผลิตสติ๊กเกอร์ออกแบบและดึงตัวตนเจ้าของร้านในรูปแบบสัญลักษณ์เชิงสติ๊กเกอร์ ใครโดดเด่นกว่า มีโอกาสเข้าถึงและแตะหัวใจลูกค้าได้มากกว่า
 2. ข้อความบนสติ๊กเกอร์ จะเป็นตัวชี้วัดบอกว่า สถานประกอบการแต่ละแห่ง มีมาตรการใด นำมาใช้กระตุ้นยอดขายกันบ้าง? เช่น พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร แจ้งบอกลูกค้าเกี่ยวกับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับร้าน เช่น ซื้ออาหารครบ 200 บาท รับฟรี เครื่องดื่มร้อน ภายในร้าน 1 เมนู เป็นต้น ซึ่งมักจะทำเป็นสติ๊กเกอร์ข้อความ แล้วนำมาติดกระจกทำเป็น สติ๊กเกอร์ไดคัทตกแต่งร้าน ไปด้วย ก็ยิ่งทำให้ เกิดการแข่งขันระหว่าง 2 กิจการเกิดขึ้น ซึ่งแต่ละร้าน ก็จะมีกลยุทธิ์พิชิตใจลูกค้าที่แตกต่างกันออกไป แล้วแต่ว่า ใครจะพิมพ์ข้อความบอกกล่าวอย่างไร? เลยเป็นคำตอบที่ว่า ทำไมนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกแล้ว ถึงไปเพิ่มการแข่งขันระหว่างสถานประกอบการทั้ง 2 แห่ง

ขั้นตอนสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

เพราะอะไรต้องทำกิจกรรมส่งเสริมการขาย และการติด สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้หรือเปล่า

เหตุผลในการสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้ารถ พบว่า เป็นได้ทั้ง การนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาปิดทับป้าย พรบ. รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์ซีทรู มาช่วยลดความร้อนที่อาจจะเกิดขึ้น ระหว่างกำลังนำรถมาใช้งาน ในขณะที่ การตัดสินใจสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกหลังรถ เหตุผลในการใช้งาน บางอย่างคล้ายการนำสติ๊กเกอร์ซีทรูมาติดกระจกหน้ารถ ทว่า ถ้าเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดท้ายรถ รวมถึง ต้องสั่ง สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถด่วน ทั้งหมดนั้น ล้วนมีจุดมุ่งหมายในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ที่ไม่ได้แตกต่างกันมาก ซึ่งการจะนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกหลังรถ มุ่งไปที่ การบอกกล่าวกิจกรรมต่างๆ ที่บริษัทจัดทำขึ้น เช่น รับขนย้ายบ้าน ขนสินค้า ขนไม้ รวมถึง บอกชื่อธุรกิจพร้อมสินค้าและบริการ โดยจุดเด่นของสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกหลังรถ จะเป็นในส่วนของการพิมพ์ภาพประกอบพร้อมข้อความสินค้า ก็จะยิ่งช่วยทำให้ ลูกค้ารู้จักสถานประกอบการมากขึ้น

เหตุผลที่ต้องทำกิจกรรมส่งเสริมการขาย จนต้องสั่ง ร้านทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกใกล้ฉัน เหตุผลที่ว่ามีอะไรบ้าง?

 • ต้องการปิดยอดขายให้ได้ เป็นเรื่องปกติที่ต้องกำหนดยอดขายในแต่ละเดือน ซึ่งก็จะมีการตั้งเป้าเอาไว้แล้วว่า ต้องทำยอดขายในแต่ละเดือนอยู่ที่เท่าไหร่? ซึ่งการอยู่เฉยๆ ไม่แจ้งข่าวสารต่างๆ ผ่านการทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ข้อเสียที่จะเกิดขึ้นคือ ลูกค้าไม่รู้เลยว่า กำลังจะมีกิจกรรมอะไรภายในร้าน ก็จะไม่มีการซื้อขาย หรือถึงจะมี ก็อาจเป็นเพียงแค่ลูกค้าประจำเท่านั้น ซึ่งก็มีแค่จำนวนจำกัด เพราะฉะนั้น การบอกข่าวคราวต่างๆ ที่เกี่ยวกับการขายสินค้า ช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่า ควรจะมาซื้อสินค้าตอนไหน เมื่อนั้น ก็จะขายสินค้าได้เอง
 • การบอกเงื่อนไขต่างๆเกี่ยวกับการซื้อสินค้า จุดประสงค์ในการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านไดคัท มาใช้งาน จะเป็นในเรื่องของความต้องการที่จะปิดยอดขายในแต่ละเดือน รวมถึง การเพิ่มยอดขายซึ่งการที่จะทำให้เจ้าของสินค้า ได้มาซึ่งยอดขายดีๆ ต้องมีการกำหนดเงื่อนไขพิเศษเอาไว้ ยกตัวอย่าง ช่วงเวลาจัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย จัดในช่วงเวลาใด ถึงจะตรงกับเงื่อนไขของสถานประกอบการ โดยเงื่อนไขที่ว่า ต้องพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ เพื่อให้ลูกค้าได้ปฎิบัติตาม ยอดขายและกำไร ถึงจะเกิดขึ้น ซึ่งดีกว่าอยู่เฉยๆ ไม่ขยับตัวทำอะไร
 • ลูกค้ารู้กิจกรรมต่างๆภายในร้าน แม้ไม่ได้ทำผ่านสื่อโฆษณาต่างๆ แต่การ ไดคัทสติ๊กเกอร์ติดกระจก ก็ช่วยทำให้ ผู้คนรู้จักสินค้าเพิ่มมากขึ้น ผ่านการพิมพ์ข้อมูลสินค้าคร่าวๆลงไป ก็จะทำให้ เกิดการซื้อขายสินค้าได้ไม่ยาก

คลินิคเสริมความงาม ถ้าจะทำให้สวยและโดดเด่น ต้อง พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค ใช่ไหม

คลินิคเสริมความงาม บริหารและบริการโดยแพทย์เฉพาะทางที่ได้ใบรับรองเป็นใบประกอบวิชาชีพ ก่อนจะเปิดคลินิค ต้องทำเรื่องขอเปิดอนุญาติก่อน ถึงจะเปิดคลินิคได้ โดยเราสามารถตรวจสอบว่า เป็นคลินิคเสริมความงามที่ได้รับอนุญาติให้เปิดหรือไม่ ดูที่ใบอนุญาติ โดยคลินิคเสริมความงามทุกแห่ง ต้องนำใบอนุญาติให้เปิดร้าน โดยการนำมาติดหรือแขวนไว้บนผนัง ซึ่งใบอนุญาติที่ว่า จะนำมาใช้เป็นเครื่องการันตี สร้างความอุ่นใจให้เกิดขึ้นกับลูกค้าที่จะเข้ามาใช้บริการ การจะสร้างความสวยงามและโดดเด่นให้เกิดขึ้นกับคลินิคเสริมความงาม เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับ ร้านนวด รูปแบบการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน จะเหมือนกับการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านนวด หรือไม่ เดี๋ยวแอดมินจะหาคำตอบให้ ในขณะเดียวกัน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านเสริมสวย ก็เช่นเดียวกัน ในเมื่อเป็นสถานประกอบการที่ให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกของลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการทำผม การเลือกสติ๊กเกอร์ทั้งในรูปแบบการตัดสติ๊กเกอร์ จะเป็นสติ๊กเกอร์สั่งทำก็ดี หรือสติ๊กเกอร์พิมพ์ลาย การใช้งานนั้น มีความใกล้เคียงกับคลินิคหรือไม่ เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ควรต้องรู้

 1. ลวดลายบนสติ๊กเกอร์ติดกระจกคลินิค ทำให้คลินิคสวยและแตกต่าง สถานประกอบการทุกแห่ง มีความจำเป็นต้องนำภาพประกอบ รวมถึงลวดลายสวย ๆ มาติดกระจก โดยลวดลายที่ว่านั้น เกิดจากการที่ร้านสติ๊กเกอร์ ออกแบบภาพประกอบ ในรูปแบบ ของงานกราฟฟิคสวยๆ ที่คิดว่า เข้ากับร้านมากที่สุด ในขณะเดียวกัน ขนาดวัสดุ จะมีขนาดเดียวกับ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ หรือไม่? ให้ดูพื้นที่ใช้สอยของกระจกเป็นหลัก ซึ่งถ้าพื้นที่ใช้สอยบนกระจกมีมาก ขนาดสติ๊กเกอร์ที่ผลิตออกมานั้น จะมีขนาดใหญ่กว่า สติ๊กเกอร์ติดรถ แน่นอน เพราะฉะนั้น เกณฑ์ในการกำหนดขนาด สติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจก ให้ดูว่า เหลือพื้นที่เท่าไหร่ ถึงจะสามารถ นำสติ๊กเกอร์มาใช้งานได้
 2. วัสดุที่เลือกมาผลิตสติ๊กเกอร์มีผลต่อความสวยงามของสติ๊กเกอร์ คลินิคเสริมความงาม เป็นคลินิคที่นำโครงสร้างกระจกมาใช้งานมากที่สุด เพราะฉะนั้น วัสดุ พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจก ส่วนใหญ่แล้ว ตัดตามขนาด และวัสดุที่เลือก ดูว่า ตรงกับการนำมาใช้งานหรือเปล่า รวมถึงการเลือกวัสดุ ถ้า สติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก ทำมาจากสติ๊กเกอร์ฝ้า ความสวยงามและบรรยากาศที่ดี แต่มาพร้อมความเป็นส่วนตัวจะเกิดขึ้น ทำให้สติ๊กเกอร์ฝ้า เป็นการพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกทึบแสง ที่ควรต้องนำมาใช้ติดกระจกให้มากที่สุด และนอกจากสติ๊กเกอร์ฝ้าที่มีความสวยงามในตัว นำมาติดสถานประกอบการเมื่อไหร่ แล้วเกิดความโดดเด่น แม้แต่สติ๊กเกอร์ซีทรูก็เช่นเดียวกัน ทำให้คลินิคโดดเด่นขึ้นมาได้
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ เพื่อนำมาขยายกิจการ ทำได้หรือไม่

สติ๊กเกอร์ที่นำมา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกคลีนิค  ส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นสติ๊กเกอร์ทึบแสง ทั้งนี้เพราะ คลินิค เป็นสถานประกอบการที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ย่อมต้องมีความจำเป็นในการสั่งมาใช้งาน ในส่วนของ พิมพ์สติ๊กเกอร์สูญญากาศติดกระจก นอกจากติดทับป้าย พรบ. รวมถึงยืนยันกับโครงการว่าเป็นผู้พักอาศัยตัวจริง สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาขยายกิจการ เป็นเรื่องที่ทำได้ไหม

 1. การสร้างการรับรู้ให้เกิดขึ้น การขายกาแฟ แตกต่างจากการขายสินค้าทั่วๆไป ทั้งนี้เพราะ การขายกาแฟ ต้องมาพร้อมบรรยากาศภายในร้านทำให้ต้องทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกไดคัท เพื่อช่วยทำให้บรรยากาศภายในร้านดูน่าสนใจ มีบรรยากาศที่ดีเหมือน พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านอาหาร ลูกค้าก็จะเข้ามาซื้อสินค้าและบริการได้ไม่ยากเลย ดังนั้น ถ้าทำให้ร้านมีบรรยากาศที่ ใครมาเห็นก็อยากเข้ามาใช้บริการ เมื่อนั้น ก็สามารถขยายกิจการที่เป็นอยู่ได้ไม่ยาก อีกทั้งผู้คนยังรับรู้จากบรรยากาศว่า ถ้าต้องการมา relax ควรมาที่ร้านดังกล่าว
 2. ทำสติ๊กเกอร์โปรโมชั่น เช่น ส่วนลดต่างๆ ระหว่างกำลังใช้บริการสินค้า เวลา พิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านกาแฟ จะบอกส่วนลดดังกล่าว มีผลทำให้ ลูกค้าตัดสินใจซื้อสินค้า เมื่อมีการซื้อถี่ๆ จากลูกค้าขาประจำ รวมถึง ลูกค้าใหม่ การทำ สติ๊กเกอร์ซีทรูติดตึกสูง ถือได้ว่า เป็นเรื่องที่ต้องทำ เพราะขยายกิจการได้
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เหตุผลที่ สติ๊กเกอร์ติดกระจกรถบรรทุก มีความสำคัญรวมถึงการใช้งานประเภทอื่น

รถบรรทุกมีหลายขนาด ทั้งรถบรรทุกขนาดเล็กอย่างรถกะบะที่ยังไม่ได้นำตู้ทึบมาติด ก็สามารถขนย้ายสินค้าหรือสิ่งของได้ แต่การนำตู้ทึบมาติด เท่ากับบอกเราว่า เป็นการรับขนสินค้าในรูปแบบการให้บริการขนสินค้าไปแล้ว ไม่ใช่ รถที่นำมาใช้ส่วนตัวอีกต่อไป เมื่อ ดัดแปลงนำมาทำรถขนสินค้า ก็ต้องสั่ง ร้านสติ๊กเกอร์ติดกระจก  เลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ไดคัท ซึ่งวัสดุ สามารถเป็นประเภทเดียวกับสติ๊กเกอร์ที่ ร้านพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดกระจกร้าน ผลิตขึ้นมา เช่น ผลิตสติ๊กเกอร์ PVC ติดกระจกเป็นต้น

สำหรับการนำสติ๊กเกอร์มาติดกระจกรถบรรทุก สำคัญอย่างไรบ้าง ไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุกขนาดเท่าไหร่ก็ตาม

 • ติดป้ายพรบ รถบรรทุกที่เห็นวิ่งบนถนน ส่วนใหญ่แล้วไม่ใช่รถส่วนตัว แต่เกิดจากการให้บริการรับขนสินค้า ขนทราย ขนวัสดุก่อสร้าง ขนพืชผลทางการเกษตรและอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้ เวลาจะนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน นอกจาก สติ๊กเกอร์ติดกระจกพิมพ์ลาย รวมถึงการนำ สติ๊กเกอร์ติดกระจกตกแต่งร้านทึบแสง  มาใช้ลดความร้อนภายในห้องโดยสาร การจะขับรถบรรทุกดำเนินการขนสินค้าได้อย่างราบรื่นนั้น ก็ควรต้อง ตัดสติ๊กเกอร์สูญญากาศแล้วนำมาติดกระจก ในลักษณะของการ นำมาปิดทับป้าย พรบ. ซึ่ง เป็นเรื่องที่รถบรรทุกทุกคัน ต้องทำอยู่แล้ว เพราะการนำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมาปิดทับป้าย พรบ เวลาเกิดอุบัติเหตุ สามารถติดต่อบริษัทประกันภัย เข้ามาเคลียร์ปัญหาที่เกิดขึ้นได้ เพราะฉะนั้น การนำสติ๊กเกอร์สูญญากาศมาติดกระจกรถบรรทุก ถึงเป็นเรื่องที่ต้องทำ
 • ติดท้ายรถ ลดอุบัติเหตุ นอกจากสติ๊กเกอร์สูญญากาศ พบว่า สติ๊กเกอร์สะท้อนแสง เป็นสติ๊กเกอร์ที่ควรต้องสั่งผลิต เพื่อนำมาติดท้ายรถ โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อนำมาใช้ลดอุบัติเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้ระหว่างกำลังใช้รถ โดยวิธีการติดสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง แตกต่างจาก ปริ้นสติ๊กเกอร์ติดกระจก  เพราะไม่สามารถติดสติ๊กเกอร์ตามอำเภอใจได้ ต้องติดสติ๊กเกอร์ตามที่กรมขนส่งได้กำหนดไว้ แล้วถึงจะนำรถมาใช้งานได้ตามปกติ โดยผู้ที่สนใจ สามารถสอบถามกับทางกรมขนส่งได้เลยว่า ต้องนำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงมาติดท้ายรถอย่างไร ถึงจะถูกต้องเข้ากับหลักเกณฑ์ของทางกรมขนส่ง เมื่อนั้น ระหว่างกำลังจะใช้รถขนสินค้า ก็จะไม่เกิดปัญหาใดๆอีกเลย และไม่เพียงแค่ นำสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีเหลืองหรือสีแดงมาติดท้ายรถ แม้แต่การนำ สติ๊กเกอร์สะท้อนแสงสีขาวมาใช้งาน โดยการนำมาติดท้ายรถยนต์ ก็ช่วยลดอุบัติเหตุได้เช่นเดียวกัน

สติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน จุดมุ่งหมายในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน นอกจากนำมาช่วยกระตุ้นยอดขายได้แล้ว จากการสั่งทำภาพประกอบสินค้า พร้อมข้อความที่แสดงรายละเอียดสินค้า รวมถึงโปรโมชั่นต่างๆ วัตถุประสงค์ที่แท้จริง คือการเพิ่มยอดขาย เพื่อให้ได้มาซึ่งการขยายกิจการ ถามว่า สติ๊กเกอร์ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้หรือเปล่า? ก็ต้องบอกว่า สติ๊กเกอร์ เป็นอีกหนึ่งเครื่องมือที่สามารถนำมาช่วยเสริม ทำให้ สินค้าขายได้ ทั้งในรูปแบบสติ๊กเกอร์ติดกระจกหน้าร้าน ไปจนถึง การนำสติ๊กเกอร์มาติดรถ เพื่อบอกให้ผู้คนได้รู้ว่า ขายสินค้าประเภทใด? เมื่อเกิดการรับรู้เพิ่มขึ้นนอกเหนือจากช่องทางหน้าร้าน ไปจนถึง สื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน ก็ถือได้ว่า เป็นสื่อที่ดี เพราะทำให้ผู้คนรู้จักสินค้ามากขึ้น แต่ถ้า ต้องการขยายกิจการ ช่องทางการตลาด ต้องนำมาใช้ควบคู่ไปพร้อมกับการผลิตสติ๊กเกอร์ แล้ว สินค้าถึงจะขายได้

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่