ปริ้นหมึกขาว

ผลงานพิมพ์หมึกขาว

ปริ้นหมึกขาว สามารถนำมาต่อยอดผลิตภัณฑ์อะไรได้บ้าง

ปริ้นหมึกขาว เกิดจากการนำสติ๊กเกอร์ชนิดใสมาประยุกต์ใช้งาน  ทำให้เกิดความหลากหลายในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานมากขึ้น อีกทั้งการพัฒนาสติ๊กเกอร์ชนิดใส จนกลายมาเป็น พิมพ์หมึกขาวด่วน ทำให้เจ้าของสินค้า มีตัวเลือกมากขึ้น ทั้งนี้เพราะ การจำหน่ายสินค้า พอจำหน่ายไปสักพักแล้วพบว่า สินค้าสามารถนำมาต่อยอดได้อีก โดยการพัฒนาปรับปรุงสูตรเดิมให้นิ่งมากขึ้นจนนำมาสู่การให้ร้าน รับสั่งทำปริ้นหมึกขาวด่วน ผลิตฉลากสินค้า ก็เพื่อทำให้ ฉลากสินค้าที่ได้มานั้น นำมาต่อยอดสินค้าได้จริง ๆ ซึ่งสติ๊กเกอร์รองขาว สามารถทำความฝันของเจ้าของสินค้าได้จริงหรือเปล่า รวมถึง ข้อดีในการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน มีข้อดีในเรื่องไหนบ้าง โดยเฉพาะผู้ที่ต้องการจะเจาะกลุ่มลูกค้าระดับบน พอมีความเป็นไปได้ไหมที่สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ สามารถทำให้เจ้าของสินค้าถึงฝั่งได้ นอกจากพิมพ์ฉลากสินค้าหมึกขาวแล้ว การพิมพ์หมึกขาวยังสามารถนำมา “สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจกตกแต่งร้าน” หรือ พิมพ์หมึกขาวแผ่นใหญ่แค่ไหน ทางเราก็สามารถผลิตสติ๊กเกอร์ใสพิมพ์หมึกสีขาวให้ได้คะ

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ปริ้นรองหมึกสีขาว ช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียมจริงหรือไม่

ระหว่าง สติ๊กเกอร์ใส วงกลม กับ สติ๊กเกอร์ขาวใส แบบไหนทำให้สินค้าดูพรีเมียมมากกว่ากัน เพราะสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบ ต่างอยู่ในกลุ่มสติ๊กเกอร์ชนิดใสเหมือนกัน เพียงแต่สติ๊กเกอร์รองขาวเกิดจากการพิมพ์สีขาวลงไปก่อนแล้วค่อยตามด้วยสีอื่น สำหรับคำตอบ แอดมินก็จะบอกว่าสินค้าจะดูพรีเมียมได้หรือไม่นั้น อยู่ที่บรรจุภัณฑ์และตัวสินค้า สินค้าบางชนิด สามารถนำสติ๊กเกอร์ชนิดใสมาติดบรรจุภัณฑ์แล้วทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้จริง ๆ ในขณะที่สินค้าบางอย่างไม่สามารถติดสติ๊กเกอร์ชนิดใส ทั้งนี้เพราะ ฉลากจะกลืนไปกับสินค้าในขวดใส เป็นต้น ดังนั้น วันนี้มาหาคำตอบ เมื่อคิดจะทำ โลโก้สินค้าติดบรรจุภัณฑ์ ให้ดูพรีเมียม สติ๊กเกอร์รองขาวทำให้สินค้าดูพรีเมียมจริงหรือ ?

 1. การนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานร่วมกับบรรจุภัณฑ์ที่มีสีใส เช่น ขวดใสและพลาสติกใส มีส่วนช่วยทำให้ การ สั่งทำฉลากสินค้าหมึกขาว มาติดบรรจุภัณฑ์ ทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้จริง ๆ
 2. สินค้าและบรรจุภัณฑ์ดูสะอาด เกิดจากการนำสินค้ามาบรรจุอยู่ในขวดใส กระทั่งสั่ง พิมพ์ฉลากสินค้าใสหมึกขาว แล้วนำฉลากที่ได้มาติดบรรจุภัณฑ์ กลับช่วยส่งเสริมทำให้บรรจุภัณฑ์ดูสวยและโดดเด่นขึ้น จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน และที่สำคัญ การติดสติ๊กเกอร์ดังกล่าว กลับช่วยทำให้บรรจุภัณฑ์ดูสะอาด  ก็ยิ่งไปช่วยเพิ่มมูลค่าสินค้าให้ดูพรีเมียมได้ไม่ยาก
 3. การปริ๊นท์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ท โดยเฉพาะสติ๊กเกอร์ที่เลือกมาพิมพ์ เป็นสีใสหรือรองขาว การพิมพ์ สติ๊กเกอร์ใส inkjet ที่ว่านี้ เหมาะสมกับสินค้าที่ดูพรีเมียมอยู่แล้ว ทำให้ สติ๊กเกอร์รองขาวเป็นสติ๊กเกอร์ที่จะมาช่วยทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้ไม่ยาก เพราะฉะนั้น ใครที่กำลังจะทำสินค้าพรีเมียม ลองดูว่า ควรเลือกการพิมพ์สติ๊กเกอร์อิงค์เจ็ทดีไหม ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ พิมพ์สติ๊กเกอร์ได้ทุกขนาด รวมตัวอักษรไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ พิมพ์ออกมาแล้วคมชัดและสวยงาม

เครื่องพิมพ์ที่สามารถปริ้นหมึกขาวได้ มีดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

นอกจาก พิมพ์หมึกขาว ยังมีองค์ประกอบอะไรบ้าง? ทำให้สินค้าดูพรีเมียม

พิมพ์หมึกขาว ช่วยทำให้ภาพลักษณ์สินค้าดูโดดเด่นขึ้นมาได้จริง ๆ อันเกิดจากคุณสมบัติของสติ๊กเกอร์เอง ที่เมื่อนำมาติดขวดใส หรือบรรจุภัณฑ์โปร่งแสงทุกชนิด ทำให้การ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  ที่จะนำมาติดบรรจุภัณฑ์ ตัวหนังสือบนสติ๊กเกอร์ไม่จม ถือว่าเป็นองค์ประกอบแรกในการนำ สติ๊กเกอร์ใส pvc มามิกซ์แอนด์แมทช์และเพิ่มเติมเทคนิคต่าง ๆ กระทั่งสามารถ สั่งพิมพ์หมึกขาว ได้ ในส่วนขององค์ประกอบอื่น ๆ ที่มีผลต่อการทำให้สินค้าดูพรีเมียม ประกอบไปด้วยอะไรบ้าง ?

 • การออกแบบตัวหนังสือ เชื่อหรือเปล่า แม้แต่ตัวอักษรก็ยังสามารถทำให้สินค้าดูพรีเมียมได้ ซึ่งถ้าจะให้ดี ควรออกแบบตัวหนังสือเพื่อทำให้ตัวหนังสือดูแตกต่าง ไม่ซ้ำกับใคร แต่มีความเข้ากับสินค้า จะทำให้ สติ๊กเกอร์ใสตัวหนังสือขาว ดูน่าสนใจและนำมาใช้เสริมบรรจุภัณฑ์ ทำให้บรรจุภัณฑ์ดูสวยงาม น่ามอง ในทางกลับกัน ถ้าเรานำฟอนต์สำเร็จรูปมาใช้งาน เป็นฟอนต์ที่คนอื่นเข้าใช้กัน เชื่อเถอะว่า แม้กราฟฟิคจะไม่เหมือนใคร แต่ตัวหนังสือดูไม่มีพลังและไม่สร้างความแตกต่างให้กับสินค้า ก็ไม่สามารถทำให้สินค้าดูพรีเมียมขึ้นมาได้เลย
 • แบรนด์สติ๊กเกอร์ หลายคนคงสงสัย แบรนด์สติ๊กเกอร์มาเกี่ยวข้องอะไรกับการทำให้สินค้าดูพรีเมียม ซึ่งการทำสินค้าพรีเมียม ไม่ได้มีเพียงแค่ภาพประกอบ โลโก้และตัวหนังสือสวย ๆ เท่านั้น ทว่า ความทนทานของสติ๊กเกอร์ก็มีผลต่อความพรีเมียมของสินค้า เพราะถ้าเราเลือกสติ๊กเกอร์ทั่ว ๆ ไป ราคาถูก แต่ไม่คงทน ติดบรรจุภัณฑ์ไปสักพัก สติ๊กเกอร์เผยอหรือทำท่าว่าจะหลุดร่อนออกมา ส่งผลเสียต่อภาพลักษณ์สินค้าทันที ผู้คนจะมองว่า ผู้ผลิตไม่ยอมลงทุนกับสติ๊กเกอร์ แล้ว สินค้าจะยังคงดูน่าเชื่อถือได้อีกหรือ ? เพราะฉะนั้น แบรนด์สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาผลิตฉลากสินค้าถึงต้องเป็นแบรนด์ สติ๊กเกอร์ใส 3m เท่านั้น
 • คุณภาพกาวรองหลังสติ๊กเกอร์ แม้ว่าจะเป็นงานติดบรรจุภัณฑ์ ทว่า ก็ควรให้ความสำคัญกับกาวรองหลังด้วยเช่นเดียวกัน เพราะการนำ สติ๊กเกอร์ PVC 3M ใส ติดกระจก ไม่ทิ้งคาบกาว โดยสติ๊กเกอร์ PVC ที่เคลือบแล้ว สามารถนำมาทำฉลากได้ จะช่วยทำให้สติ๊กเกอร์ยึดเกาะกับบรรจุภัณฑ์ได้เป็นอย่างดี ไม่เลื่อนหลุดหายไปไหน มีผลต่อภาพลักษณ์บรรจุภัณฑ์ด้วยเช่นเดียวกัน

5 ขั้นตอนสั่งปริ้นหมึกขาว ราคาถูก เชียงใหม่

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใส ติดบรรจุภัณฑ์ สินค้าประเภทใดบ้าง ควรติดสติ๊กเกอร์ดังกล่าว

การจะนำ สติ๊กเกอร์ PVC ฝ้า มาใช้ให้เกิดประโยชน์มากที่สุด คือการนำสติ๊กเกอร์ฝ้ามาติดกระจกร้าน โดยต้องเลือกตำแหน่งติดสติ๊กเกอร์ที่มีความจำเป็นต้องติดสติ๊กเกอร์ฝ้า เช่น บริเวณใดมีแสงแดดส่องถึง ก็ควรต้องติดสติ๊กเกอร์ฝ้าเพื่อนำตัวสติ๊กเกอร์มาพรางความร้อนจากพระอาทิตย์ หรือ พื้นที่ตรงไหน ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวสูง ก็ควรต้องนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ติดเช่นเดียวกัน เช่น ห้องประชุม ห้องน้ำ ฉากกั้นอาบน้ำภายในห้องน้ำเป็นต้น ในขณะเดียวกัน การจะนำ สติ๊กเกอร์ใสหลังเหลือง  มาใช้งาน ทำได้หลายแบบ เช่น นำมาเคลือบทับป้ายเมนูสินค้า ก็จะทำให้ เมนูสินค้าดูสวยคมชัดหรือนำมาทำ สติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  ในลักษณะภาพประกอบหรือป้ายข้อความต่าง ๆ ที่มีความเกี่ยวข้องกับสินค้า อาทิ ความรู้ ช่องทางติดต่อต่าง ๆ รวมถึงภาพประกอบที่มาพร้อมเมนูแนะนำ เป็นต้น

สำหรับการ พิมพ์หมึกขาว ก็ไม่ได้แตกต่างกัน ทั้งนี้เพราะ เราสามารถนำ INK WHITE   มาติดกระจกเพื่อตกแต่งร้าน ในขณะเดียวกัน ก็ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ มา ปริ้นสีขาวบนสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก รถโฆษณาได้อีกด้วย เห็นหรือยัง การใช้งานสติ๊กเกอร์รองขาวค่อนข้างครอบคลุมและได้ประโยชน์อยู่พอสมควร

มาถึง พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวด่วน เพื่อนำมาติดบรรจุภัณฑ์กันบ้าง สินค้าชนิดไหน ควรติดสติ๊กเกอร์ดังกล่าวมากที่สุด

 1. เครื่องสำอางค์ จะเป็นสินค้าตัวแรกที่ต้องให้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ใส ออกแบบโลโก้ก่อนพิมพ์สติ๊กเกอร์ออกมาใช้งาน สำหรับเหตุผลที่ว่า ทำไมเครื่องสำอางค์ถึงค่อนข้างมีความเหมาะสมในการเลือกสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งาน นั่นเพราะ เครื่องสำอางค์ ถือได้ว่าเป็นสินค้าฟุ่มเฟือย เป็นสินค้าที่ต้องสั่งซื้อทุกเดือน ทว่า กลับเป็นสินค้าราคาแพง แต่ผู้หญิงทุกคนกล้าจ่ายเงินซื้อมา เพราะฉะนั้น การติดสติ๊กเกอร์รองขาวจะไปช่วยเสริมทำให้การขายเครื่องสำอางค์ดูสมราคาขึ้น จนใคร ๆ ก็กล้าจ่าย ต่อให้ราคาแพงก็ตาม
 2. น้ำหอม เป็นสินค้าที่มีความจำเป็นต้องโชว์เนื้อสินค้าที่อยู่ข้างในอยู่แล้ว เลยทำให้ ขวดใส่น้ำหอมมักเป็นสีใส หรือ สีอื่น ๆ เพื่อ ป้องกันโลโก้สินค้ากลืน ดังนั้น สติ๊กเกอร์ก็ควรพิมพ์ได้ทั้งสีขาวและที่เป็นสี ถึงจะทำให้สินค้าประเภทน้ำหอม เป็นสินค้าที่ดูสมราคา จากการ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใสด่วน แล้วนำสติ๊กเกอร์ชนิดใสมาพิมพ์สีขาวและสีอื่น ๆ เพียงเท่านี้ สินค้าก็ดูดีมีราคาแล้ว เหมาะสมนำมาจำหน่ายภายในห้างสรรพสินค้าขนาดใหญ่ได้
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

พิมพ์หมึกขาวฉลากสินค้า จะเกิดขึ้นตอนไหนได้บ้าง รวมถึงเหตุผล

วิธีการนำ สติ๊กเกอร์ใส a4  มาใช้งานนั้น ง่ายนิดเดียว ด้วยขนาดของสติ๊กเกอร์ที่มีขนาดเล็กกว่า สติ๊กเกอร์ใสแผ่นใหญ่ ทำให้เราสามารถพิมพ์ภาพประกอบหรือตัวหนังสือสวย ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์เอ 4 ได้เลย เพียงเท่านี้ เราก็จะได้ใช้ประโยชน์จากสติ๊กเกอร์ชนิดนี้จริง ๆ แต่ถ้าถามว่า เหมาะสมนำมาทำโลโก้สติ๊กเกอร์หรือเปล่า ? ก็อาจจะไม่คุ้มกับค่าตัด ทั้งนี้เพราะ เมื่อนำมาเปรียบเทียบกับการนำสติ๊กเกอร์ม้วนหรือสติ๊กเกอร์ตารางเมตรมาตัดสติ๊กเกอร์ พบว่า การตัดสติ๊กเกอร์จากสติ๊กเกอร์เอ 4 เป็นเรื่องสิ้นเปลืองกว่า สำหรับการ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดรถ ถ้าจะถามว่า มีความจำเป็นต้องใช้บริการ ช่างติดสติ๊กเกอร์ PVC หรือเปล่า ? ให้ดูที่ขนาดรถ ถ้ารถที่นำสติ๊กเกอร์มาติด เป็นการนำตู้ทึบมาติดสติ๊กเกอร์รอบตู้ ก็ควรจ้างช่างสติ๊กเกอร์ งานจะเสร็จรวดเร็วและเกิดความเสียหายน้อยกว่า

เราจะเริ่มสั่งผลิตสติ๊กเกอร์รองขาวเมื่อไหร่ เป็นเรื่องที่น่าคิด เพราะหลายคนไม่รู้ว่า จะเริ่มนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งานตอนไหนด้วยซ้ำทั้งที่รู้ว่า สติ๊กเกอร์รองขาว ติดสติ๊กเกอร์แล้วดีอย่างไร

 • ต้องการลูกค้ากลุ่มเป้าหมายใหม่ แต่เดิม  พิมพ์สติ๊กเกอร์ PVC ใส ที่เคลือบแล้ว มาทำฉลากสินค้า กระทั่งลูกค้าประจำติดใจสินค้าของเรา ก็ถึงเวลา อยากลองเปลี่ยนกลุ่มลูกค้าใหม่ดูบ้าง และลูกค้าที่เลือก จะเป็นลูกค้าระดับบนที่มีกำลังซื้อสูง หลังจากปรับปรุงสูตรจนนิ่ง ก็พร้อมจำหน่ายสินค้าให้ลูกค้าเป้าหมาย ก็ให้ ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์หมึกขาว แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้ มาติดบรรจุภัณฑ์ แล้วนำสินค้ามาวางที่ห้างสรรพสินค้าระดับบน เมื่อลูกค้ากลุ่มเป้าหมายมาเห็นสินค้าเข้า ย่อมเกิดความสนใจ หยิบลงมาจากชั้นวางสินค้าและตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ของสินค้าจากสติ๊กเกอร์ เมื่อลูกค้าระดับบนถูกใจ การซื้อสินค้าก็จะตามมาเอง
 • การใช้งานสติ๊กเกอร์เกิดปัญหา เช่น นำสติ๊กเกอร์มาติดขวดแล้วพบว่า โลโก้สินค้าจมหายไปกับสินค้า ทางแก้เดียวที่ดีที่สุด คือการนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาใช้งานได้เลย จะทำให้ ปัญหาโลโก้สินค้าจม กลายเป็นเรื่องเล็กขึ้นมาทันที เพราะสามารถแก้ปัญหาได้จริง ๆ และก็ช่วยทำให้สินค้าดูสวยกว่าเดิมขึ้นมาก เพราะฉะนั้น ใครที่มีปัญหาโลโก้สินค้าจม ลองบอกร้านผลิตสติ๊กเกอร์ดำเนินการจัดทำสติ๊กเกอร์ดังกล่าวดู
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สั่งทำสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว ถ้าเป็นการใช้งานทั่ว ๆ ไป มีอะไรบ้าง

ถ้าพูดถึง สติ๊กเกอร์ใส  สติ๊กเกอร์ที่คนส่วนใหญ่นึกถึง จะเป็นสติ๊กเกอร์ PVC เพราะสติ๊กเกอร์ PVC เป็นสติ๊กเกอร์ที่สามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้อย่างค่อนข้างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาติดผนังปูน สติ๊กเกอร์ติดโครงสร้างผนังกระจก สติ๊กเกอร์ติดโครงสร้างผนังพื้นและอื่น ๆ และพอจะ พิมพ์สติ๊กเกอร์ใส เวลาจะทำฉลากสินค้า ก็ให้นำสติ๊กเกอร์ PVC ไปเคลือบได้เลย  แล้วถึงจะได้ฉลากสินค้าสวย ๆ มาใช้งาน สำหรับ ปริ้นสีขาว เรื่องที่ผู้คนส่วนใหญ่นึกถึง จะเป็นการนำสติ๊กเกอร์มาทำฉลากสินค้าติดลงบนรรจุภัณฑ์ รวมถึง การนำสติ๊กเกอร์มาตัดตามแบบ เพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดกระจก ซึ่งถือว่า นี่คือสิ่งที่ได้จากการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานให้เกิดประโยชน์จริง ๆ และถ้าจะถามถึง การใช้งานทั่ว ๆ ไป สติ๊กเกอร์รองขาวนำมาใช้งานทั่ว ๆ ไปได้หรือเปล่า ?

 • ติดแก้วน้ำภายในร้านอาหาร  แม้จะไม่ใช่การ พิมพ์หมึกขาวไม่มีขั้นต่ำ มาสร้างแบรนด์ ทว่าเหตุผลในการผลิตสติ๊กเกอร์รองขาวมาติดแก้วน้ำ เกิดขึ้นเพราะ ต้องการให้ลูกค้ารู้ว่า โลโก้ที่เห็นบนแก้วน้ำ เป็นของบริษัทไหน อีกทั้ง ข้อดีอีกประการของการผลิตสติ๊กเกอร์รองขาว ช่วยทำให้แก้วใส่น้ำภายในร้านอาหารดูสวย เวลาจะโพสต์รูปลงบนสื่อสังคมออนไลนน์ คนอื่นก็ได้รู้ว่า เป็นแก้วน้ำจากร้านไหน เป็นต้น เพราะฉะนั้น การนำสติ๊กเกอร์มาติดแก้วน้ำ  ถือได้ว่า เป็นการนำสติ๊กเกอร์มาใช้งานทั่ว ๆ ไป ไม่ได้มุ่งเน้นในเรื่องของการสร้างแบรนด์ เหมือนการทำฉลากสินค้า
 • ป้ายห้ามต่าง ๆ ติดกระจก หลายคนเข้าใจว่า มีเพียงสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงเท่านั้นที่สามารถนำมาทำเป็นสติ๊กเกอร์ไดคัทแล้วทำออกมาเป็นป้ายเตือนต่าง ๆ ได้ ทว่าแท้ที่จริงแล้ว เรายังสามารถนำสติ๊กเกอร์รองขาวมาทำป้ายในลักษณะดังกล่าวได้อีกด้วย โดยข้อความที่จะพิมพ์ลงบนสติ๊กเกอร์ จะเป็นข้อความในลักษณะ เป็นข้อห้ามต่าง ๆ ที่ลูกค้าไม่ควรปฏิบัติ เช่น ห้ามสูบบุหรี่ ห้ามส่งเสียงดัง ซึ่งการเลือกสติ๊กเกอร์รองขาวมาทำป้ายเตือน เมื่อนำมาติดกระจก จะทำให้ ภาพรวมร้านดูละมุนกว่าสติ๊กเกอร์สะท้อนแสงที่มีสีสันสดใส และไม่เพียงแค่การ ปริ้นสติ๊กเกอร์ใสติดกระจก  เพื่อทำป้ายเตือน แม้แต่การใช้งานประตู เปิดเข้า เปิดออก สามารถทำได้เช่นเดียวกัน

พิมพ์หมึกขาว ข้อดีของสติ๊กเกอร์ พบว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ถูกผลิตขึ้นมาเพื่อนำมาใช้แก้ปัญหาโลโก้สินค้าจม ซึ่งการ print INK WHITE ช่วยแก้ปัญหาได้จริง ๆ และไม่เพียงแค่ แก้ปัญหาฉลากสินค้าจม พบว่า ยังไปเพิ่มมูลค่าให้กับสินค้า ทำให้สินค้าดูพรีเมียม ขายสินค้าได้สมราคาเป็นอย่างยิ่ง และสินค้าที่เหมาะสมนำมาติดฉลากสินค้าที่ทำมาจากสติ๊กเกอร์รองขาว ส่วนใหญ่จะเป็นเครื่องสำอางค์และน้ำหอม สินค้าทั้ง 2 ประเภท เป็นสินค้าฟุ่มเฟือย ทว่า ลูกค้ายอมจ่ายเพราะได้มาซึ่งบุคลิกที่ดีจากการซื้อสินค้ามาใช้งาน ในส่วนของการใช้งานทั่ว ๆ ไป พบว่า สติ๊กเกอร์รองขาว เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดแก้วน้่ำภายในร้านอาหารหรือร้านกาแฟ ซึ่งถือว่าเป็นการใช้งานทั่ว ๆ ทำให้แก้วน้ำดูสวย อีกทั้งยังให้ร้าน  รับทำสติ๊กเกอร์ใส  พิมพ์ข้อห้ามต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ ก็ยิ่งทำให้ สติ๊กเกอร์น่าใช้งานมากขึ้น

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่