ร้านทำสติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ เลือกใช้งานให้เหมาะสม จะผนังแบบไหน สวยด้วยสติ๊กเกอร์

ก่อนจะดำเนินการบอก ร้านทำสติ๊กเกอร์ ควรเรียนรู้ก่อนว่า ผนังมีกี่แบบ ? แต่ละแบบ เหมาะสมกับสติ๊กเกอร์ชนิดใด ทั้งนี้เพราะวัสดุที่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ สต็อคไว้ ก็มีหลายชนิดเช่นเดียวกัน และการนำสติ๊กเกอร์มา ตกแต่งพื้น สถานที่ใดควรติดพื้นกระเบื้องด้วยสติ๊กเกอร์ ? รวมถึง ผนังกระจก ตกแต่งอย่างไร สวยและลดความร้อนได้ด้วย ข้อนี้ ร้านทำสติ๊กเกอร์ราคาถูก  รู้ว่า ควรจะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดใด ? เพราะสติ๊กเกอร์ทั้ง 2 แบบที่แอดมินกำลังจะกล่าวถึง นำมาทดแทนฟิล์มกรองแสง พอ ๆ กับ เพราะเหตุใดสติ๊กเกอร์ผนังภายนอก ถึงต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานมากกว่าผนังภายใน  ร้านทำsticker  จะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิดใด มาดูที่เหตุผลกันดีกว่าว่า ปัจจัยที่มีผลต่อผนังภายนอกมีอะไรบ้างและหัวข้อสุดท้าย เหตุผลสำคัญที่ต้องติดสติ๊กเกอร์ลงบนผนัง ร้านทำสติกเกอร์ใกล้ฉัน  จะเป็นผู้ให้คำตอบกับผู้สั่งสติ๊กเกอร์

พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ผนังมีกี่แบบ ? แต่ละแบบ เหมาะสมกับสติ๊กเกอร์ชนิดใด ร้านทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก

สถานประกอบการทุกแห่ง จำเป็นต้องให้ ร้านทําสติกเกอร์ราคาถูก  ออกแบบและผลิตสติ๊กเกอร์ โดยการที่จะนำวัสดุชนิดใดมาตกแต่งผนังนั้น ดูก่อนว่า เป็นผนังชนิดใด เช่น  ร้านทําสติ๊กเกอร์ใส จะตัดสติ๊กเกอร์ใสตามแบบเพื่อนำสติ๊กเกอร์ที่ว่ามาติดผนัง ผนังที่ว่า เป็นผนังอะไร ? ซึ่งก่อน ร้านสั่งทำสติ๊กเกอร์  ทางผู้ประกอบการต้องส่งแปลนผนังภายในร้านให้กับ ร้านทําสติ๊กเกอร์ตกแต่งร้าน เพื่อที่ว่า เมื่อ รับทําสติ๊กเกอร์ร้าน ไปแล้ว สติ๊กเกอร์ดังกล่าว จะสามารถนำมาใช้ประโยชน์ได้จริง ๆ ทั้งนี้เพราะ โครงสร้างผนังมีหลายแบบ และใช่ว่า สติ๊กเกอร์ทุกแบบจะสามารถนำมาติดผนังได้ เพราะฉะนั้น มาทำความรู้จักประเภทผนังกันก่อนว่า ผนังแบบนี้ เหมาะสมกับสติ๊กเกอร์แบบใด

 1. ผนังกระจก ทุกสถานประกอบการ ต้องใส่โครงสร้างกระจกไว้ เพื่อที่จะทำให้สถานประกอบการดูกว้างขวางและไม่ทึบ ส่วนใหญ่ จะเป็นโครงสร้างกระจกหน้าร้าน เพราะเป็นจุดที่จะทำให้ลูกค้าเห็นบรรยากาศภายในร้านได้ดีกว่าจุดอื่น ๆ ส่งผลทำให้ร้านทำสติกเกอร์  มีความจำเป็นต้องเลือกวัสดุที่จะนำมาติดกระจก และวัสดุที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วนใกล้ฉัน  เลือกมาผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาติดกระจกหน้าร้าน ส่วนใหญ่เจ้าของสถานประกอบการจะบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาว  นำสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาติดเพื่อสร้างความโดดเด่นให้กับร้านโดยที่ลูกค้าทุกคนก็ยังคงเห็นบรรยากาศภายในร้าน รวมถึง บางสถานประกอบการที่มีความจำเป็นต้องเพิ่มพื้นที่ความเป็นส่วนตัวให้กับร้าน ต้องบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ฝ้าติดกระจก  ก็จะทำให้สถานประกอบการดูน่าสนใจ นอกจากสติ๊กเกอร์หมึกขาว สติ๊กเกอร์ทุกชนิดติดกระจกได้
 2. ผนังปูน เมื่อมีโครงสร้างไม้ ก็ต้องประกอบไปด้วยโครงสร้างผนังปูน ซึ่ง ก็ยังมีการแยกย่อยออกเป็น ปูนเปลือย ปูนขัดมัน เป็นต้น ซึ่งแม้กระทั่งผนังปูน ถ้าอยู่ภายในร้าน ก็ยังมีความจำเป็นต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดผนัง  เลือกวัสดุที่จะนำมาทำสติ๊กเกอร์ติดผนังปูนโดย  ร้านทําสติ๊กเกอร์ใสด้าน จะผลิตสติ๊กเกอร์ใสเพื่อนำมาติดผนังปูน เพราะการบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดปูน  เป็นไปเพื่อสร้างความสวยงามและเปลี่ยนบรรยากาศภายในร้านให้สวยงาม น่ามองมากยิ่งขึ้น ซึ่งการออกแบบลวดลายต่าง ๆ ลงบนสติ๊กเกอร์ช่วยในเรื่องดังกล่าวได้เป็นอย่างดี และสติ๊กเกอร์ที่จะติดผนังปูน มีเพียงแค่ สติ๊กเกอร์ PVC เท่านั้น สติ๊กเกอร์อื่น ๆ ไม่สามารถติดผนังปูนได้

เรามีบริการเครื่องพิมพ์ 3 แบบ ดังนี้

HP Latex 800 รุ่นใหม่ล่าสุด

FUJI Versant 180 รุ่นล่าสุด

EPSON SureColor S80670 Printer

ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

สถานที่ใดบ้างควรพิมพ์สติ๊กเกอร์ติดพื้นกระเบื้อง

โครงสร้างผนังกระจก สติ๊กเกอร์ที่เหมาะสมได้แก่ สติ๊กเกอร์ซีทรู ทำให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ซีทรู  ตัดสติ๊กเกอร์ชนิดนี้มาช่วยลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก รวมถึงลดความร้อน ในขณะที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจก  จะเลือกสติ๊กเกอร์ไร้กาวมาติดกระจก เพราะทาง ร้านทําสติ๊กเกอร์สูญญากาศ  เล็งเห็นแล้วว่า สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะช่วยลดปัญหาคราบกาวสำหรับผู้ที่ไม่ชำนาญในการติดสติ๊กเกอร์ด้วยตัวเอง และการบอก ร้านทําสติ๊กเกอร์สะท้อนแสง  ทำสติ๊กเกอร์ติดกระจกร้านสีและอุปกรณ์ก่อสร้างอื่น ๆ ก็เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทำได้เช่นเดียวกัน จนมาถึง การให้  ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดพื้น โดยมีสถานที่ควรนำสติ๊กเกอร์มาติดพื้นดังต่อไปนี้

 • ห้างสรรพสินค้า ทุกตารางนิ้วภายในห้างสรรพสินค้า มีความจำเป็นต้องนำสติ๊กเกอร์มาใช้งาน  ไม่ว่าจะเป็นการบอก  ร้านทําสติ๊กเกอร์ใสหมึกขาวติดกระจก บอกโปรโมชั่นต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นภายในห้างสรรพสินค้า หรือการให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคั ทใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์ติดบันไดเลื่อนเพื่อให้รู้ว่า ตอนนี้มีกิจกรรมอะไรที่น่าสนใจและเหนือสิ่งอื่นใดนั้น แม้แต่พื้นภายในห้างสรรพสินค้าก็ควรบอก ร้านรับทำสติกเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์สำหรับติดพื้น ที่ส่วนใหญ่มุ่งบอกการเว้นระยะห่าง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโรคภัยไข้เจ็บต่าง ๆ รวมถึง การบอกผู้คนให้รู้ว่า ขณะนี้มีโปรโมชั่นอะไรบ้าง ? รวมถึง การให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์PVC  ตกแต่งพื้นให้เข้ากับภาพรวมภายในห้างสรรพสินค้า ทำให้ห้างสรรพสินค้าน่าสนใจและลูกค้าชอบแวะมาเดินเล่นหรือซื้อของ
 • บริษัท เป็นอีกหนึ่งสถานประกอบการที่ควรให้ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ไดคัท  ตัดและออกแบบสติ๊กเกอร์แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มาติดพื้นบริษัท ทั้งนี้เพราะ การจะเปิดบริษัท โดยส่วนใหญ่แล้ว จะเป็นการเช่าสถานที่ซะมากกว่า ที่ในบางครั้ง ภาพรวมภายในร้านอาจจะดูไม่ลงตัว และบังเอิญพื้นมีปัญหา ทำออกมาแล้วไม่เข้ากับคอนเซ็ปท์บริษัทซึ่งถือว่า เป็นเรื่องสำคัญ การแก้ปัญหาพื้นโดยการบอก  ร้านที่รับทําสติ๊กเกอร์  จะช่วยแก้ปัญหาในเรื่องลวดลายหรือภาพประกอบพื้นให้เข้ากับผนังบริษัท ทำให้ภาพลักษณ์บริษัทดูดีและเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมากขึ้น
 • ร้านค้า เปิดร้านไปสักพักใหญ่ ๆ พื้นกระเบื้องย่อมเสื่อมสภาพเป็นเรื่องปกติ หรือเริ่มเบื่อลวดลายเดิม ๆ และมีความต้องการจะรีโนเวทพื้น แต่ไม่ต้องการรื้อแผ่นกระเบื้องเดิมออก วิธีที่ดีที่สุด คือการ หาร้านทําสติ๊กเกอร์ แล้วนำสติ๊กเกอร์ที่ได้มานั้น มาติดพื้นกระเบื้อง ก็จะทำให้พื้นกระเบื้องสวยงาม ดูเหมือนใหม่ ร้านค้ามีบรรยากาศที่เปลี่ยนไป ผู้คนก็อยากแวะมาที่ร้านมากขึ้น
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

5 ขั้นตอนการสั่งร้านทำสติ๊กเกอร์

ขั้นตอนการสั่งพิมพ์สติ๊กเกอร์

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ติดกระจก ตกแต่งอย่างไร สวยและลดความร้อนได้ด้วย

ใครที่ไม่พร้อมเปิดร้าน การขายสินค้าผ่านตู้อัตโนมัติหรือตู้ vending ก็ค่อนข้างมีความน่าสนใจเช่นเดียวกัน แต่ต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดตู้ VENDING  เพื่อทำให้ตู้ดูโดดเด่น พอที่จะดึงความสนใจของลูกค้าให้มาซื้อของที่ตู้ โดยเจ้าของตู้เวนดิ้งควรเลือก ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ผลิตสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่งตู้ vending  แต่สำหรับผู้ที่เปิดร้าน มีทำเลที่ดี ผู้คนพลุกพล่าน ทว่าข้าง ๆ กลับพบว่า มีร้านที่จำหน่ายสินค้าใกล้เคียงกัน ก็ยิ่งจำเป็นต้อง ทำสติ๊กเกอร์ร้าน  โดยการเลือก ร้านทําสติ๊กเกอร์ด่วน  ที่มีทำเลอยู่ไม่ไกลจากร้านผลิตสติ๊กเกอร์รวมถึงส่งช่างสติ๊กเกอร์มาที่หน้างาน ซึ่งโครงสร้างผนังที่ค่อนข้างได้รับความนิยมมากที่สุด จะเป็นโครงสร้างผนังกระจก โดยลูกค้าเพิ่มเงื่อนไขในการผลิตสติ๊กเกอร์ขึ้นมาว่า ต้องไม่ร้อน แต่ร้านสวย และดูดี ควรทำยังไงได้บ้าง

 • สติ๊กเกอร์ฝ้า ค่อนข้างเข้ากับคอนเซ็ปท์อยู่พอสมควร ทั้งนี้เพราะ สติ๊กเกอร์ฝ้าคือสติ๊กเกอร์ที่ทำมาจาก PVC ทำให้สติ๊กเกอร์ค่อนข้างทนทานและยืดหยุ่นได้ดีเหมือนสติ๊กเกอร์ PVC เพราะฉะนั้น เมื่อ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัท สติ๊กเกอร์ชนิดนี้ จะเป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่นำมาใช้แทนฟิล์มกรองแสงได้ดี อีกทั้งร้านทําสติ๊กเกอร์ฝ้า  ยังสามารถนำสติ๊กเกอร์มาสร้างลวดลายรวมถึงการให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ฝ้าไดคัท  ก็จะได้สติ๊กเกอร์ฝ้าที่สวย ดูดี และยังลดความร้อนได้ค่อนข้างดีอีกด้วย
 • สติ๊กเกอร์ซีทรู ลักษณะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้คือ ด้านหน้าจะมีรูพรุนขนาดเล็ก ขณะที่ด้านหลังจะเป็นสีดำที่มาพร้อมกาวรองหลัง เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านรับทําสติกเกอร์ไดคัท มากที่สุดอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ เหตุผลเพราะ นำมาตัดเป็นรูปแบบไดคัทที่ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทติดกระจกหน้าร้าน นิยมผลิตให้กับลูกค้า รวมถึง พิมพ์ลวดลายลงบนสติ๊กเกอร์ จะเป็นลวดลายอะไรก็ได้ ขอเพียงให้เข้ากับคอนเซ็ปท์ร้าน ก็ทำให้สติ๊กเกอร์ซีทรูพิมพ์ลายหรือไดคัท นำมาใช้ประโยชน์ได้หลายทาง เช่น ความสวยงามอันเกิดจากการพิมพ์ลาย ความแตกต่างของสติ๊กเกอร์ที่เกิดจากการไดคัท รวมถึง ประโยชน์ใช้สอย ทั้งในเรื่อง ทําสติ๊กเกอร์ร้านค้า  เพื่อลดความร้อน รวมถึง ลดการมองเห็นจากบุคคลภายนอก รวมถึง การที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ไดคัทราคาถูก นำมาใช้ทดแทนฟิล์มกรองแสง ก็จะช่วยทำให้ประหยัดงบภายในกระเป๋าได้พอสมควร ถือว่า เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่สั่งมาใช้งานแล้วค่อนข้างคุ้มค่า เพราะการใช้งานนั้นครอบจักรวาล เป็นได้ทุกอย่างตามที่เจ้าของสถานประกอบการต้องการ
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

เพราะเหตุใดสติ๊กเกอร์ผนังภายนอก ถึงต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานมากกว่าผนังภายใน

ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ราคาถูก เป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้จริงอยู่แล้วจากการเลือกโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ราคาไม่แพง ซึ่งทาง ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกล่อง  มักเสนอโปรโมชั่นสติ๊กเกอร์ราคาไม่แพงเอาไว้อยู่แล้ว อยู่ที่ว่า จะเลือกโปรโมชั่นแบบใดเป็นต้น สำหรับการตกแต่งผนังภายในหรือภายนอกร้าน วัสดุที่ ร้านผลิตสติ๊กเกอร์   เลือกมานั้น จะมีความแตกต่างกันหรือไม่ ? และโดยเฉพาะคำพูดที่ว่า สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดผนังภายนอก ควรมีความทนทานกว่าสติ๊กเกอร์ติดผนังภายใน เรื่องแบบนี้ จะใช่คำกล่าวที่เกินจริงหรือเปล่า มาพิสูจน์ไปด้วยกัน

 1. สติ๊กเกอร์ผนังภายนอก ต้องทนชื้นได้ สาเหตุที่เป็นแบบนี้ เกิดจาก ผนังภายนอกในที่นี้ไม่ใช่ผนังที่อยู่ข้างในร้าน เพราะผนังภายในร้านถูกปกป้องด้วยหลังคา รวมถึง ผนังอื่น ๆ ทั้ง 4 ด้าน ย่อมไม่มีความเสี่ยงที่จะโดนความชื้นโดยตรงอยู่แล้วจากภาวะฝนตกนานหลายวันหรือภาวะอากาศเปลี่ยนแปลง แต่ผนังภายนอก ที่มีโอกาสโดนความชื้นจากฝน ต้องให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์โลโก้  เลือกสติ๊กเกอร์ที่สามารถทนชื้นได้เป็นอย่างดีและ ร้านทําสติ๊กเกอร์ PVC3M  ก็มักจะเลือกสติ๊กเกอร์ชนิด PVC มาติดผนังภายนอกร้าน เพราะสติ๊กเกอร์ชนิดนี้ เป็นสติ๊กเกอร์ที่ทนชื้นได้เป็นอย่างดี รวมถึง การให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์พิมพ์รองหมึกขาว  ก็เป็นอีกหนึ่งสติ๊กเกอร์ที่นำมาติดกระจกหน้าร้านเมื่อไหร่ ไม่ต้องเป็นกังวลไปเลยว่า จะทนความชื้นได้หรือเปล่า ? เพราะพิสูจน์มาแล้วว่า สติ๊กเกอร์หมึกขาวที่นำมาติดบรรจุภัณฑ์ประเภทเครื่องดื่ม สามารถนำมาเก็บไว้ในตู้แช่ได้ นั่นหมายความว่า ถ้านำหมึกขาวมาติดกระจกหน้าร้าน ก็ต้องทนชื้นได้เช่นเดียวกัน
 2. ทนความร้อนได้ เป็นเรื่องปกติที่ผนังภายนอก เจอกับแสงแดดได้มากกว่าผนังภายใน เพราะฉะนั้น สติ๊กเกอร์ที่จะนำมาติดผนังภายนอก ควรเป็นสติ๊กเกอร์ประเภทเดียวกับที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดกระจกรถ  เพราะรถก็เป็นอีกหนึ่งยวดยานพาหนะที่มีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันร้อนเพราะต้องนำมาใช้ขับตลอดเวลา และสติ๊กเกอร์ที่กันร้อนได้ดี ก็ยังคงเป็น สติ๊กเกอร์ PVC ที่นิยม สั่งทําสติ๊กเกอร์ชื่อร้าน มั่นใจได้ว่า เป็นสติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์แบรนด์  สามารถนำมาใช้สร้างแบรนด์ร้านได้ เพราะนำมาติดกระจกหน้าร้านเมื่อไหร่ สภาพของสติ๊กเกอร์ที่ทนความร้อนได้ ต่อให้เจอกับแสงแดด ตัวสติ๊กเกอร์จะไม่หดตัวหรือขยายตัวแต่อย่างใด ทำให้สภาพสติ๊กเกอร์มีความสวยงาม น่ามอง ส่งผลในเรื่องภาพลักษณ์ของร้าน ทำให้สถานประกอบการดูน่าเชื่อถือเพราะเลือกสติ๊กเกอร์ PVC มาใช้งานได้อย่างค่อนข้างเข้ากับการใช้งาน
ร้านสติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่
พิมพ์สติ๊กเกอร์เชียงใหม่

ร้านทำสติ๊กเกอร์ เหตุผลสำคัญที่ต้องติดสติ๊กเกอร์ลงบนผนัง

การบอก ร้านทําสติกเกอร์ติดสินค้า  วัตถุประสงค์ เป็นไปเพื่อสร้างแบรนด์ให้กับสินค้า ทำให้สินค้าดูมีภาพลักษณ์และจับต้องได้ อีกทั้งเพิ่มความมั่นใจให้กับลูกค้า ในขณะที่ การจ้าง ร้านไดคัทสติ๊กเกอร์ใกล้ฉัน  ออกแบบตราสินค้าก็ดี หรือ ร้านรับทําโลโก้สติ๊กเกอร์  ออกแบบโลโก้ร้าน วัตถุประสงค์ในการสั่งผลิตสติ๊กเกอร์ล้วนมีความใกล้เคียงกับ ร้านทำฉลากสินค้า  เพราะฉะนั้น ถ้าถามว่า ทำไมต้องนำสติ๊กเกอร์มาตกแต่งร้าน เหตุผลที่ว่า เป็นเหตุผลที่ค่อนข้างใกล้เคียงกับการให้ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้า  โดยสติ๊กเกอร์ที่จะนำมาตกแต่งผนัง มีเหตุผลในการให้ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์โลโก้  มาตกแต่งผนังดังต่อไปนี้

 • แก้วน้ำภายในร้านควรติดสติ๊กเกอร์ ฟังดู เหมือนไม่เกี่ยวข้องกัน ทว่า แก้วน้ำที่อยู่ภายในร้าน ก็ควรทำให้ดูเข้ากัน ซึ่ง การเปิดร้านขึ้นมา ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือร้านกาแฟ ควรติดสติ๊กเกอร์ เพราะจะทำให้ ภาพรวมดูเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันมากขึ้น อีกทั้งยังเป็นการยืนยันตัวตนร้าน จากการให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดแก้ว ก็จะทำให้ แก้วน้ำที่ลูกค้าใช้ดื่ม ทำหน้าที่โปรโมทร้านไปด้วยพร้อมกันได้ ก็เหมือนนำฉลากที่ ร้านรับทําสติ๊กเกอร์สินค้า  ติดบรรจุภัณฑ์ ลูกค้าจะรู้เองว่า เป็นผลิตภัณฑ์จากร้านไหน
 • การเปลี่ยนผนังบ่อย ๆ ช่วยลดความน่าเบื่อภายในสถานประกอบการ โลโก้สินค้าไม่สามารถเปลี่ยนบ่อย ๆ ได้ เพราะต้องการให้โลโก้สินค้าที่ ร้านทําสติ๊กเกอร์สินค้า  ผลิตขึ้นมานั้น เข้าไปนั่งภายในลูกค้า แต่ในส่วนของการสร้างบรรยกาศภายในร้านที่แม้กระทั่งตู้แขวนภายในร้านก็ควรให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ติดตู้  กรณีพบว่า ตู้ค่อนข้างเก่าแล้ว และดูไม่เข้ากับบรรยากาศภายในร้าน โดยเฉพาะในส่วนของผนังที่ควรต้องให้  ร้านทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้าไดคัท  เลือกแบบหรือลวดลายสวย ๆ ที่จะนำมาติดผนัง จะทำให้ผนังภายในร้านนั้น ดูไม่น่าเบื่อจนเกินไป ซึ่งอาจจะเปลี่ยนสติ๊กเกอร์ปีละครั้ง คล้ายการรีโนเวทร้าน เพื่อทำให้ผนังร้านดูสวยงามและไม่น่าเบื่อ เมื่อบรรยกาศภายในร้านดี อันเกิดจากการให้ ร้านทําป้ายสติ๊กเกอร์ ผลิตสติ๊กเกอร์เพื่อนำมาตกแต่งผนัง

ร้านทำสติ๊กเกอร์ ผนังถ้าแบ่งตามการใช้งาน แบ่งออกเป็นผนังกระจกและผนังปูน มีผลต่อการเลือกสติ๊กเกอร์ ทำให้ ร้านทําสติ๊กเกอร์ฉลากสินค้า ต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่เหมาะสม เช่น สติ๊กเกอร์ที่ ร้านทําโลโก้สติ๊กเกอร์  ทำขึ้นมา เหมาะสมติดกระจกแต่ไม่เหมาะกับผนังปูน  จนมาถึง สถานที่ใดควรติดพื้นกระเบื้องด้วยสติ๊กเกอร์ซึ่งสถานประกอบการที่ ร้านรับทําฉลากสินค้า  นิยมสั่งมาผลิตได้แก่ ห้างสรรพสินค้า บริษัทและร้านค้า ในส่วนของ ผนังกระจก ตกแต่งอย่างไร สวยและลดความร้อนได้ สติ๊กเกอร์ที่ร้าน รับทําสติ๊กเกอร์ติดสินค้าราคาถูก เลือกมาผลิตสติ๊กเกอร์ ได้แก่ สติ๊กเกอร์ฝ้าและสติ๊กเกอร์ซีทรู และการที่สติ๊กเกอร์ผนังภายนอกต้องเลือกสติ๊กเกอร์ที่มีความทนทานมากกว่าผนังภายใน เพราะ ผนังภายนอก เป็นผนังที่ต้องเจอกับความชื้นและความร้อนมากกว่าผนังภายใน ทำให้มีความจำเป็นต้องเลือกสติ๊กเกอร์กันชื้นและสติ๊กเกอร์กันร้อน